เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กันยายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 20 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

20 September 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ฮัลโหลววว สาว SistaCafe ที่รักของมาดาม ยังสบายดีกันอยู่มั้ยจ๊ะ?!

แหมๆๆๆ ด้วยความรักและความคิดถึง มาดามลูลู่คนนี้เลยต้องแวะมาถามไถ่ข่าวคาว เอ๊ย! ข่าวคราวความเป็นไปของคุณสาวๆ ทุกคนกันทุกวันเลยยังไงล่ะ > 3< แล้วในวันศุกร์สุดท้ายของการทำงาน ความรัก ของเธอแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ? สำหรับคนที่หัวใจมีเจ้าของแล้ว ก็คงจะนัดแนะกับคนรักเตรียมออกไปเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ทางด้านสาวโสดก็อาจจะกำลังรอคอยอย่างท้อใจ ว่าเมื่อไหร่จะมีคนดีๆ ที่ถูกใจผ่านเข้ามาในชีวิตบ้างล่ะซิ…

แล้วถ้าอยากรู้ว่า ดวงชะตาความรัก ในวันนี้ของพวกเธอจะสมหวังดังใจ หรือเป็นวันร้ายๆ ที่มีแต่เรื่องให้ชอกช้ำ? ก็ต้องรีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 20 กันยายน 2562 แล้วหาคำตอบไปไขปัญหาหัวใจพร้อมกันได้เลยค่ะ เริ่มได้!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

  

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_950387


>> คนโสด <<
กรี๊ดกร๊าดดด!!! ในที่สุดดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดก็เปิดซะทีนะคะ หลังจากที่ทำให้มาดามลุ้นจนใจหายใจคว่ำ วันนี้สาวโสดทั้งหลายก็มีโอกาสจะได้พบเจอคนถูกใจแล้วล่ะค่ะ รู้แบบนี้แล้วก่อนออกจากบ้าน ก็อย่าลืมแต่งหน้า แต่งตัวงามๆ กว่าปกติหน่อยนะ พอป๊ะกับผู้แล้วเค้าจะได้ประทับใจในความสวยของเธอ

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ใครๆ จะบอกว่าคนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง แต่สำหรับสาววันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ช่วงนี้รู้สึกชักจะเจ้าเนื้อขึ้นแล้วนะเรา มาดามว่าเธอควรหันกลับมาดูแลตัวเองบ้างแล้วค่ะ ลองออกกำลังกายหรือไดเอทควบคุมอาหารหน่อยก็ดีนะ หุ่นจะได้กลับมาเป๊ะปัง สามีเห็นก็จะได้รู้สึกพิศวาสเธออีกครั้งไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_950388


>> คนโสด <<
หลังจากที่สาววันจันทร์เลิกรากับคนรักไป ก็ดูเหมือนดวงความรักของเธอจะนิ่งแบบยิงยาวมาตลอดเลยนะ แถมในวันนี้ยังมีโอกาสที่เธอจะได้เจอะเจอกับอดีตคนรัก หรือคนรักเก่าก็เป็นได้ มาดามขอแนะนำว่าให้เธอส่องกระจกเช็กตัวเองด่วนค่ะว่า วันนี้เธอสวยพอแล้วรึยัง? จะได้เดินผ่านไปแบบสวยๆ ให้เค้าเสียดายเล่น

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่มีคู่ชูชื่นเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ก็ให้ลองปรับเปลี่ยนความคิดดูใหม่นะคะว่า ความรักมันต้องค่อยเป็นค่อยไป ต้องอาศัยระยะเวลาในการประคับประคองซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่รักคู่ไหนที่เพิ่งคบกันก็อย่าเพิ่งชิงสุกก่อนห่าม ถึงมันจะหวานหรือฟินหนักมากในตอนนี้ แต่เธออาจเสียใจทีหลังได้นะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_950390


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคะ ในเมื่อทำทุกอย่าง อ่อยทุกทาง แต่ก็ยังไร้วี่แววชายหนุ่มเดินหน้าเข้ามาในชีวิต มาดามว่างานนี้ก็ต้องใช้พลังแต้มบุญเข้าช่วยอีกแรงแล้วล่ะ พวกเธอควรจะทำบุญทำทานเยอะๆ หรือหันหน้าเข้าวัดบ้างจะดีกว่า เผื่อบุญกุศลที่สะสมเพิ่มมาจะได้ส่งผลให้เธอได้พานพบแต่คนดีๆ ในชีวิตบ้าง

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาววันอังคารคนไหนที่มีแฟนหรือมีคนรักอยู่แล้ว ก็ดูจะรู้สึกปวดหัวเอาได้ง่ายๆ เลยนะคะ เพราะว่า ดวงชะตาของพวกเธอมีโอกาสทะเลาะกับคนหมู่มากได้ โดยเฉพาะกับพ่อคนรักตัวดี หรือแม้แต่คนใกล้ตัวของเธอเอง เพราะฉะนั้นมาดามขอให้เธอระวังคำพูดจา ระวังการกระทำของตัวเองเอาไว้จะปลอดภัยสุดค่ะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_950391


>> คนโสด <<
นาทีนี้สาววันพุธที่ยังติดอยู่ในสถานะโสดแต่มีคนคุย ก็ต้องรับหน้าที่ในการสับรางรถไฟรักให้ทันด้วยนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเธอคุยกับใครอยู่หลายคน ก็ต้องพยายามสับรางให้ดีๆ เลยล่ะ เพราะหากอีกฝ่ายเค้าจับได้ขึ้นมาว่าเธอไม่ได้คุยกับเค้าแค่คนเดียว เดี๋ยวคราวนี้แหละค่ะที่เค้าจะพากันหายหน้าไปหมดแบบไม่มีเหลือ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าในอดีตเธอเคยไปทำอะไรไม่ดีไว้ จนทำให้คนรักรู้สึกเสียใจหรือผิดหวัง ดวงในช่วงนี้ของสาววันพุธที่มีคู่แล้ว ต้องระมัดระวังว่าอาจเกิดเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยได้ หรือมีโอกาสที่เรื่องราวที่เป็นบาดแผลในใจของทั้งกับเธอและคนรัก จะถูกขุดกลับขึ้นมาจนทำให้เกิดเรื่องเกิดราวได้อีกครั้ง ระวังตัวกันไว้ให้ดีเลยนะคะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_950392


>> คนโสด <<
สาววันพฤหัสบดีที่รักคะ มาดามขอเตือนเอาไว้เลยนะว่า เธอจะเป็นทั้งคนโสดและคนถังแตกในเวลาเดียวกันแบบนี้ไม่ได้ ฉะนั้นหาเงินมาได้เท่าไหร่ก็ต้องรู้จักเก็บเงินเอาไว้บ้าง เพราะช่วงนี้เธอจะต้องพบเจอกับรายจ่ายที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย แนะนำว่าไม่ต้องเอาเงินไปเปย์ใครเยอะนะ เหลือไว้เปย์ให้ตัวเองบ้างก็ดี

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ช่วงนี้สาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่เคียงข้างกายแล้ว เธอก็จะรู้สึกเสียวสันหลังวาบกันซะหน่อยแล้วล่ะ เพราะ ดูเหมือนว่าฝ่ายคนรักเค้าจ้องจับผิด คอยสงสัย คอยหาเรื่อง จนทำให้เธอรู้สึกอึดอัดใจไม่เบา มาดามว่าให้ลองคุยกันแบบเปิดอกไปเลยตรงๆ จะดีกว่านะคะ ต่อไปนี้เธอสองคนจะได้ไม่ต้องระแวงกันอีก

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_950394


>> คนโสด <<
ขอแสดงความยินดีกับสาววันศุกร์ที่ยังโสดและเหงาหนักมากทุกคนเลยนะคะ เพราะว่ามาดามลองพิจารณาจากดวงชะตาชีวิตของเธอแล้ว วันนี้ถือเป็นวันที่ดีของเธออีกวันนึงเลยล่ะ ถ้าหากคิดอยากจะทำอะไรก็ทำให้เต็มที่ไปเลยค่ะ อย่าได้คิดลังเลใจ ก็ในช่วงนี้อะไรๆ รอบตัวก็ดูเหมือนจะคอยซัพพอร์ทเธออยู่แล้ว

>> คนมีคู่ <<
ใครที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วมีคนจับจองหัวใจไปเรียบร้อยแล้ว ช่วงนี้ชีวิตรักของเธอมันก็จะหวานๆ ฟินๆ กันมากเป็นพิเศษนะคะ ก็เธอมีเกณฑ์จะได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยวร่วมกันกับคนรัก เรียกได้ว่าเป็นทริปเติมความหวาน ให้ชีวิตรักรักของทั้งเธอและเค้ามีความสุขแบบสุดๆ เห็นเธอ Happy แบบนี้มาดามก็ดีใจด้วยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_950395


>> คนโสด <<
สำหรับสาววันเสาร์ที่ยังโสดสนิท มาดามว่าช่วงนี้เธอไม่ควรที่จะวอกแวกไปสนใจเรื่องไร้สาระรอบตัวหรอกนะคะ เพราะดูเหมือนว่าเธอจะมีแต่เรื่องราวที่น่าปวดหัวเข้ามาให้คิด ให้แก้ แบบไม่หยุดหย่อน ที่สำคัญปัญหาเหล่านั้นยังทำให้เธอรู้สึกว้าวุ่นใจ จนชีวิตเธอดูยุ่งเหยิงวุ่นวายมากๆ เลยนะสำหรับวันนี้ #สู้ๆ นะคะ

>> คนมีคู่ <<
ขอเสียงให้ ( ว่าที่ ) เศรษฐีกันหน่อยค่ะ ฮิ้ววว!!! ที่มาดามต้องส่งเสียงเชียร์ให้กับสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว เพราะ ช่วงนี้เธอและคนรักมีโอกาสได้วางแผนทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ ร่วมกัน เพื่อก่อให้เกิดรายได้และต่อยอดไปถึงความมั่นคงทางฐานะในอนาคตด้วยล่ะ แหมๆ ขยันทำมาหากินกันแบบนี้ รับรองว่ามีกินไม่มีอดแน่นอน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ เช็กดวงความรักรายวัน กันไปแล้ว ตกลงว่าวันนี้ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีแต่เรื่องที่ทำให้รู้สึกแฮปปี้ได้ทั้งวัน หรือดวงความรักจัดอยู่ในวันแย่ๆ ที่มีแต่ความเศร้า เหงา นก กันแน่คะซิส? โถๆๆๆ ถ้าในวันนี้ดวงชะตาความรักของเธอมันอาภัพมากนัก ก็ให้ถือซะว่าเป็นเวลาที่เธอจะได้พักผ่อนหัวใจ และใช้เวลาอยู่กับตัวเองให้เต็มที่จะดีกว่านะคะ เอาเวลาในตอนที่ยังโสดแบบนี้ ไปดูแลตัวเองให้ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งสตรอง งานนี้รับรองได้เลยว่าถ้าถึงโอกาสที่ดวงความรักเปิดเมื่อไหร่ ก็จะมีหนุ่มมาต่อแถวเรียงรายให้เธอได้เลือกกันจนตาลายเชียวล่ะ โฮะๆๆๆ 。(*^▽^*)ゞ

… แล้วในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของสาวๆ แต่ละคนจะเป็นแบบไหน?
ก็ตามมา อัปเดตเช็กดวง พร้อมลุ้นไปกับมาดามลูลู่ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @