#ใช้ดีบอกต่อ ครีมซองเซเว่นคนเป็นสิวห้ามเท!

#ใช้ดีบอกต่อ ครีมซองเซเว่นคนเป็นสิวห้ามเท!

ใช้ดีจนต้องมาบอกให้สาวๆที่เป็นสิวอยากรักษาและบำรุงผิวให้สิวหาย แถมอยู่ในราคาหลักสิบและหาซื้อง่าย มาดูกันเลยยย ว่ามีไรบ้างงง

09 September 2019
See Fah
09 September 2019

ฮัลโหลสาวๆ ไหนใครที่เป็นสิวอยู่แล้วกำลังมองหาของดีในเซเว่นใช้แล้วหน้าปังหายพังบ้าง เราเข้าใจเศรษฐกิจแบบนี้อย่างจริงจัง เครียด อากาศแปรปรวน หน้าก็สิวขึ้น กดแล้วก็ยังเป็นรอยอีก ทางเลือกที่เราพึ่งได้ในเวลาแบบนี้ก็น่าจะเป็นครีมซองลดสิวในเซเว่น อย่างน้อยราคาก็ไม่เกินหลักร้อย  วันนี้เราเลยมีไอเทมใช้ดีบอกต่อที่สาวสิวต้องซื้อมาใช้และห้าม! เท! เด็ดขาด มาดูกันเลยตัวไหนดีจนต้องมาบอกบ้าง


image_948168

BK Acne Balancing Mask
ตัวนี้ใช้ดีจริงถูกและดีอันนี้อยากนำเสนอมากๆสำหรับคนเป็นสิวลองใช้ตัวนี้ดูเป็นมาส์กสิวมาส์กสิวในตำนานอยู่คู่กับเซเว่นมานานเลยตัวนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่แอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน  สิวอักเสบสิวหนองสิวผดสิวประจำเดือนยุบหายหมดปาดตัวนี้เข้าไปเพื่อนๆ รอบข้างก็ใช้กันสรุปคือใช้ทั้งกลุ่มเป็นเนื้อมาส์กเป็นแบบโคลนสีเขียวอ่อนไม่หนืดไม่เหนอะเกินไป เกลี่ยได้ง่าย เกลี่ยได้ทั่วหน้าดีมีกลิ่นของทีทรีออยล์อ่อนได้กลิ่นแล้วสดชื่นสุดๆ

วิธีใช้ของเรา คือ เราจะทาหน้าๆให้ทั่วหน้าเลยในวันที่รู้สึกเป็นสิวขึ้นหนักๆ ยิ่งถ้าเป็นสิวอักเสบ สิวหนอง สิวประจำเดือน หรือสิวที่เพิ่งบีบสดๆ นะ โบกทิ้งไว้หนาๆ สิวแห้งเร็วมากกกกกก


image_948169

BK Acne Expert Bright
ฟิวนี้ใดๆก็ตามใครเป็นสิวต้องเคยเข้าวงการ การกดและบีบสิวมาก่อน ทั้งบีบเอง เข้าคลินิกบ้าง แต่ผลลัพธ์คือ รอยแผลจากการกด หายยากสุด เจอครีมลดรอยแต่ละตัวราคามีหงายเงิบตัวเบากันเลยทีเดียว แต่ในเซเว่นมีจ้า เปิดตัวไปอย่างสวยๆ กับการทำแบบซองมาของ BK เอ็กเพิร์ทไบร์เป็นเนื้อ เอสเซ้นส์ ลดรอยสิว ตัวนี้สาวสิวรีวิวเยอะมากว่าใช้ดีรอยสิวจากลงพวกฝ้ากระก็จางลง เออใช้แล้วเขาก็ดีของเขาที่เขาคุยไว้เลยนะ ไม่ต้องกลัวแพ้นะจ๊ะเพราะเขาไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่ระคายเคืองผิว ยิ่งใช้ได้ประมาณ 14 วัน รอยดูจางลง หน้าใสขึ้น ดีจริงคอนเฟิร์มอีกเสียงจ้า

วิธีใช้ของเรา เราใช้ เช้า-เย็น เป็นประจำ แต่ถ้าวันไหนแอบไปกดสิวหรือบีบสิวเองมาก็จะทาหนาๆ นวดๆ ให้เนื้อซึมเข้าผิวให้ได้เยอะที่สุดจะได้เห็นผลรอยจางลงเร็วขึ้น


image_948170

cleansing water Dr.Somchai

ตัวต่อไปที่เราเลิฟสุดๆนี่เลยจ้าาา คลีนซิ่งแบบซอง โอ้โห้ นางมาละจ้าาเป็นคลีนซิ่งของ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ เช็ดเครื่องได้สะอาด ไม่ระคายเคืองผิว คือง่ายต่อสายเดินทางสายงบน้อยมาก คือดีถูกใจสุดคืองบน้อยอย่างเรานี่แหละ

วิธีใช้ของเรา ด้วยเราเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้าเท่าไรเพราะสิวขึ้นเยอะ ไม่กล้าแต่ง แต่วันไหนที่ต้องแต่งจริงๆก็ใช้คลีนซิ่งกับสำลีค่อยๆ ซับๆ ปาดเบาๆ อย่าถูแรงเด็ดขาดนะ เดี๋ยวผิดช้ำหมด 


image_948171

มาส์กลอกสิวเสี้ยน clear nose

เอาดีๆสิวไหนไม่รำคาญเท่าสิวเสี้ยนสุดล่ะ คือแบบว่างได้เป็นต้องบีบปลายจมูก เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเป็น555+ บีบจนจมูกแดง แนะนำตัวนี้จ้าที่ลอกสิ้วเสี้ยนของ clear nose เราชอบเอามาลอกตรงบริเวณจมูกอย่างเดียวเลยเอาแค่ตรงมีสิวเสี้ยน ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วค่อยลอกออก หัวขาวๆ หลุดมาเป็นตอๆ อยู่นะจมูกดูเนียนขึ้นเลย

วิธีใช้ของเรา  ตัวนี้นานๆทีใช้หน่อยแต่ก็จะใช้เวลารู้สึกรำคาญใจเวลาเสี้ยนขึ้นตรงจมูก บีบแล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วจมูกแอบถึงหน้าแก้มเล็กน้อย ทิ้งไว้จนมันแห้งแล้วค่อยๆ ลอกส่วนทางกับรูขุมขน


image_948172

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
เจลว่านหางแบบซองที่ชอบใช้เวลาตอนผิวแห้งหนักๆ เวลาคันสิวเพราะโดดแดดจัดๆ กลับบ้านมาก็แอบทาบางไว้ๆ หน้าดูชุ่มชื่นดี ซึมไว้ เป็นอีกตัวที่เราโอเคเลย ถึงหน้าซองจะไม่ค่อยตรงคำเคลมเรื่องรอยสิวเท่าไหร่แต่ถ้าใช้ เอ็กเพิร์ทของ bk เสริมเราว่าก็เลิศอยู่นะ

วิธีใช้ของเรา อย่างที่บอกไปเราใช้ตอนแสบหน้าสิวโดนแดดหนักๆ หรือเวลาผิวแห้งมากๆ ตัวนี้ใช้ได้ตลอดเลย ไม่ได้กำหนดว่าต้องเช้าเย็น ทาไปเลยจ้าแต่ส่วนใหญ่ก็เห็นทากันก่อนนอนกันนะ


เป็นยังไงกันบ้างเพื่อนเล็งตัวไหนไว้ยังเอ่ยย แต่อย่าลืมนะว่าสาวสิวแบบเรา ต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวให้สิวต้องขึ้น ไอเทมครีมซองนี้สายสิวห้ามเทเด็ดขาดเลยนะ ต้องไปตำกันด่วนๆ ก่อนของจะหมดนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ขอตัวไปซื้อมาตุนก่อนของจะหมดละบ้ายย บายยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @