“ส่องไอเทมตกแต่งห้อง” 10 ร้านดัง ในไอจี .. มีแต่ของดีๆ กิ๊บเก๋ยูเรก้า~

“ส่องไอเทมตกแต่งห้อง” 10 ร้านดัง ในไอจี .. มีแต่ของดีๆ กิ๊บเก๋ยูเรก้า~

เอาล่ะค่ะ สาวคูลๆ ชิคๆ อย่างพวกเราก็ต้องมีห้องนอนที่เป็นเขต Safe Zone กันทุกคน รองลงมาจาก เสื้อผ้าเครื่องสำอางแล้ว เราต้องมีมุมโปรดในห้องเพื่อความสบายใจสบายตา กันใช่มั้ยล้าา~

13 September 2019
♡ Pim to present
13 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กระจกเอยย โคมไฟเอยย กระถางต้นไม้เอยย มุมนู้นมุมนี้ต้องมีต้องมา 555555 พิมเชื่อว่าหลายคนเคยเป็นกับการ ตกแต่งห้องอย่างบ้าคลั่ง

วันนี้บอกเลยว่า จะมาชี้เป้า ร้านเด็ดของน่ารักๆ ราคาย่อมเยา เพื่อสะกัดจุดแบบเตะตัดขาให้ได้เสียตังค์กันเล่นๆ อีกแย้วว 5555

ไปชมกันเลยจ้าา 


1) Yuuu.store
image_949118

ร้านนี้เค้ามีไอเทมเด็ด ที่ผ้าห่มคลุมโซฟา ผ้าตกแต่งผนังห้อง ผ้าม่านแนวเกาหลี อันยองฮาเซโยยย ส่วนตัวเลยชอบผ้าม่านมากค่ะ 55555555 สินค้าเป็นแบบ : Pre Order

2) designroombyu
image_949120

ร้านนี้แนะนำกระจกค่ะ พิมว่ากระจกเค้าน่ารัก กับที่ใส่ต่างหูค่ะมีหลายแบบ ที่หวีดแตกมากเลยคือกระจกน้องแมวมีหูคิดตี้ น่ารัก เหมาะแก่การมาตั้งตระหง่านที่โต๊ะเครื่องแป้งมากค่ะซิส สินค้าเป็นแบบ : Pre Order

3) about_thing_cute
image_949122

ร้านนี้เค้ามีเอวี่ติงจิงกาเบลมากค่าาา ที่ชอบสุดๆ คือน้องสกูตเตอร์ไฟฟ้า ( ไม่เกี่ยวกะแต่งห้องแต่ชอบ 55555 ) มีความเก๋ไก๋มากค่ะคุณแม่ นอกนั้นก็ยังมี ชุดผ้าปูที่นอนสุดคิ้วท์มากกก พิมปลื้มมมม~ สินค้าเป็นแบบ : พร้อมส่ง และ Pre Order

4) Sangnua
image_949124

มาถึงร้านโปรด ( รู้สึกว่าโปรดทุกร้าน 55555 ) ร้านนี้พิมว่ามีความอยากเสียตังค์หลายอยู่นะคะสาวๆ แง ~ เค้ามีของน่ารักๆ ตกแต่งให้เลือกแบบเยอะม้ากกกกกก พวกชั้น หรือ โต้ะเก้าอี้ คือเดอะเบสสสส สินค้าเป็นแบบ : Pre Order

5) 13thanwa
image_949128

ร้านนี้เป็นศูนย์รวมของแก้ว จานใบเล็กๆ ไว้ใส่ต่างหูใส่เครื่องประดับ แจกันคิ้วท์ๆ มีแต่แบบที่น่าสะสม เอามาตกแต่งโต้ะเขียนหนังสือเป็นไอเทมเก๋ๆ ได้ดีเลยค่าา สินค้าเป็นแบบ : Pre Order

6) 2sissystore
image_949130

ที่เดอะเบสสำหรับ 2sissystore คือ ไม้แขวนเสื้อ 5555 สาวๆ ค่ะ มันคิ้วท์มากจริงๆ น้าาาาา ควรมีไว้แขวนเสื้อผ้าชิคๆ ของเราค่ะ แล้วก็ตาชั่งดิจิทอลแบบเซล่ามูน ดีต่อใจจมั่ก สินค้าเป็นแบบ : พร้อมส่ง และ Pre Order

7) sometree12
image_949131

เมื่อห้องนอนน้อยๆ ของเราเต็มไปด้วยของกิ๊บเก๋ สิ่งที่สาวๆ จะขาดไม่ได้เลยคือ ต้นไม้ใบเขียว นั้นเองจ้า พิมคัดมาแล้วว่าร้านนี้ของเค้าดีจริง มีแต่ต้นตัวจิ๋วน่ารักๆ จะเอาตั้งไว้มัมไหนก็ดูสบายตา มีความมินิมอลสุดๆ สินค้าเป็นแบบ : นัดรับ และพร้อมส่ง

8) moon__theory
image_949134

หวานๆ แบ๊วๆ ชมพูโทน กันมาเยอะ ร้านนี้ต้องบอกเลยว่า สาวมินิมอลสไตล์ต้องปลื้มแน่นวลล เพราะ moon_theory เค้ามีแต่ของเรียบๆ สไตล์ เอิร์ธโทนมินิมอล น่ารักแบบชิคๆ ค่าา สินค้าเป็นแบบ : พร้อมส่ง

9) Strawberry_afternoon
image_949135

แกรรร จานชามแก้วไฟใบเล็กกระจิ๊วสีสันสดใสคือดี๊ แบบว่า ชอบตรงที่จานเล็กๆ เค้าจะมีสไตล์ พิมว่าเหมาะจะเอาไปวางของเช่นปากกา กระดาษเครื่องเขียน หรือเครื่องประดับก็สวยไปอีกแบบนะคะ น่ารักฝุดๆ เด้อ สินค้าเป็นแบบ : ปิดรอบส่งภายในอาทิตย์

10) have.a.nice.picnic
image_949137

สาวๆ คนไหนชอบห้องสไตล์เรียบๆ ขาวๆ แล้วตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้เก๋ๆ พิมว่าร้านนี้เลยค่ะ เค้าจะมีแจกันสวยๆ พร้อมไม่ปลอมน่ารักๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าวว สินค้าเป็นแบบ : พร้อมส่งบางส่วนค่ะ


เป็นยังไงบ้างงง
เชื่อว่าหลายคนเล็งของหลายชิ้นเตรียมช้อปกันแล้วใช่มั้ยล่าาา

ทั้ง 10 ร้านนี้ถือว่า เดอะเบสท์สุดๆ แล้วค่ะสาวๆ มีแต่ของน่ารักๆ น่าสะสมเอามาเมียงมองไว้ในห้องน้อยกรอยใจของเราสุดๆ ไปเลยยย

วันหลังจะมีไอเทมเด็ดอะไรมาให้ปลื้มใจกันอีก 
รอติดตามชม Content ต่อไปของพิมด้วยน้าาา~ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @