icon 264
icon 93.9K
(18+) #sexบอกนิสัย ทายนิสัยหนุ่มๆ ผ่าน " ท่าโปรด " ลีลาเลิฟซีนแบบนี้ he เป็นคนยังไงนะ ?

(18+) #sexบอกนิสัย ทายนิสัยหนุ่มๆ ผ่าน " ท่าโปรด " ลีลาเลิฟซีนแบบนี้ he เป็นคนยังไงนะ ?

(18+) มารู้จักผู้ชายของพวกเธอให้มากขึ้นด้วย " ท่าโปรด " ลีลาเลิฟซีน #sexบอกนิสัย ชอบ....ท่านี้ เขาเป็นคนยังไงกัน ??

เลือกอ่านตามหัวข้อ


แอคอะไรเขียน 18+ เก่ง ก็แอคฉันไงใครจะทำไมล่ะยะ ?? สวัสดีเพื่อนศรีชะนีน้อยทั้งหลาย ฉันรู้ว่าต้องมีคนรอฉันอยู่บ้างแหล่ะ ก็แหมมม บทความ 18+ มันล่อตาล่อใจน่าเปิดเข้ามาอ่านจะตาย จริงไหม ? Topic ที่ฉันจะมามอยวันนี้แน่นอนว่ายังเป็นเรื่องของ " sex " เรื่องใกล้ตัวที่ใครๆ ก็อยากใส่ใจ แต่จริงๆ แล้วไอเรื่องบนเตียงพรรคนี้มันก็เป็นเรื่องแสนจะธรรมชาตินะหล่อน มนุษย์ทุกคนต้องมีการสืบพันธ์ุ เมื่อถึงวัยที่เหมาะที่ควร ย้ำ! หากยังไม่ควรก็อย่าไปริ หรือถ้ามันห้ามไม่ได้ก็ต้องป้องกัน!! ตอนทำอะมันส์แต่หลังจากนั้นไม่ป้องกันอาจกลุ้มจนตัวตายนะจ๊ะ

เอาล่ะเข้าเรื่อง วันนี้ฉันก็มีความจิตวิทยาเกี่ยวกับ " sex " มาฝากพวกเธอ เหล่าแม่บ้านทั้งหลายเวลาอิ๊อ๊ะกับคุณแฟน คุณผู้ชายของเราเขาก็จะมีลีลารัก ท่าโปรดท่าประจำ ใช่ไหมล่ะ จะเมื่อไรที่ไหนท่านี้ต้องมา รู้ไหมว่าท่วงท่าเหล่านั้นมาถ่ายทอดนิสัยของผู้ชายได้ด้วยนะ ลองไปอ่านแล้วเช็คกันดูว่าตรงกับชายหนุ่มที่บ้านของเธอไหม


(18+) #sexบอกนิสัย ทายนิสัยหนุ่มๆ ผ่าน " ท่าโปรด "
ลีลาเลิฟซีนแบบนี้ he เป็นคนยังไงนะ ?

image_948502
- ที่มารูป: i.pinimg.com◆ 1. ท่า Missionary ◆

image_948697
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แฟนเธอคนไหนที่เป็นสายเบสิค รักแบบไม่หวือหวาถนัดท่า Missionary หรือ ท่าพื้นฐานสไตล์ Men on top อ่ะแก เก็ทนะ เขาบอกกันว่าท่าเนี่ยเป็นท่าที่เหมาะกับการอิ๊อ๊ะที่สุดนะยะหล่อน อย่าดูถูกไป เพราะสรีระในท่านี้ทำให้ง่ายและเคยชินที่สุด มักจะเป็นท่าแรกที่หนุ่มๆ เขาใช้เริ่มบทรักนั้นแหละแก 

หนุ่มๆ ที่ชอบท่านี้ทายนิสัยว่า : 

ดีใจด้วยค่ะขุ่นขา ผู้ชายของใครที่รักใคร่ท่านี้มากๆ เขาบอกว่าชายคนนั้นจะเป็นหนุ่มเรียบร้อย เดินตามกฎเกณฑ์อยู่ในโอวาท ฉันรู้ว่าหล่อนๆ ที่เป็นสาวแซ่บบางคนอาจจะเบื่อคุณแฟนที่ใช้แต่ท่านี้ท่าเดียว แต่ภูมิใจเถอะว่าผู้ชายของเธอนั้นเป็นหนุ่มมั่นคงในความรัก รักเดียวใจเดียว ไม่นอกใจ ที่สำคัญรักครอบครัว เธอได้สามีแห่งชาติไปครองแล้วจ้า ขอบ้อกก!

◆ 2. ท่า Doggie Style ◆

image_948714
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โล้ดโผนขึ้นไปอีกจ่ะหล่อน แฟนของใครที่ชอบท่า Doggie Style หรือท่าน้องหมา ท่วงท่าที่หนุ่มๆ จะได้เป็นผู้ล่าอยู่เหนือกว่าพวกเธอ ใครคิดท่าทางไม่ออกก็ไปเสิร์ทรูปกันเอาเองนะแก กูเกิ้ลมีทั้งภาพทั้งคลิปให้เลือกดู หว้ายยย!

หนุ่มๆ ที่ชอบท่านี้ทายนิสัยว่า :

แหมๆ ดูจากท่าทางก้รู้แล้วว่าเขาชอบเป็นใหญ่ เป็นฝ่ายรุก บอกได้ว่าผู้ชายของเธอเป็นคนชอบบงการ ชอบเป็นผู้ควบคุม แถมยังเป็นหนุ่มทะเยอทะยานชอบความท้าทาย หรืออาจจะมีนัยซ่อนอยู่หากแฟนเธอเวลาไม่ได้อยู่บนเตียงดูแล้วเป็นหนุ่มน้อยขี้อาย ตรงข้ามกับท่วงท่าที่เขาชอบใช้ อาจจะบอกได้ว่าเขาค่อนข้างเป็นคนขาดความมั่นใจในตัวเอง จึงแสดงออกมาแค่เฉพาะเวลาอิ๊อ๊ะอยู่กับเธอแค่ 2 คนก็เป็นได้

◆ 3. ท่า Woman On Top ◆

image_948730
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับแฟนหนุ่มคนไหนที่ไม่ใช่สายโยก แต่คอยจะให้เธอเป็นคนกุมเกมส์รักอยู่บ่อยๆ ด้วยท่า Woman On Top ไม่ต้องขยายให้มาความพวกเธอก็น่าจะรู้กันดีว่าท่านี้ผู้หญิงจะทำหน้าที่นำทัพอยู่ข้างบน ส่วนผู้ชายทำแค่เพียงนอนเสพสมอารมณ์หมายอยู่เฉยๆ 

หนุ่มๆ ที่ชอบท่านี้ทายนิสัยว่า : 

เอาล่ะคะถ้าสาของเธอคนไหนที่ชอบท่านี้ให้รู้ว่ามีของดีอยู่ข้างตัวแล้วหล่อน เพราะหนุ่มๆ ที่ชอบให้แฟนนำเกมส์แสดงว่าเขายอมเธอตลอด และเปิดโอกาสให้เธอได้ตัดสินใจเรื่องต่างๆ รอบๆ ตัวเขาได้ แต่ถ้าสาวๆ ที่ไม่ชอบออกแรงเองก็อาจจะมองกลับกันว่าแฟนของเธอช่างกินแรงและรักสบายเหลือเกิน อาจจะกลายเป็นว่ามีความรู้สึกลบๆ คิดว่าผู้ชายเห็นแก่ตัวหรือไม่มีความพยายามเลยก็ได้เหมือนกัน 

◆ 4. ท่า Spooning ◆

image_948737
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงท่าต่อไปกับท่า Spooning หรือท่าช้อน เป็นท่าที่มักจะถูกใช้ตอนสาวๆ มีเด็กน้อย จะบอกว่าท่านี้ก็แอบละมุนนีนะแก เพราะแฟนหนุ่มของเราจะต้องนอนตะแคงโอบเราทางด้านหลัง เป็นท่าที่ไปแบบเนิบๆ แต่ดูอ่อนโยนเลยแหล่ะ

หนุ่มๆ ที่ชอบท่านี้ทายนิสัยว่า : 

แม้เธอจะไม่ได้ท้องแต่แฟนก็ชอบใช้ท่านี้ซะเหลือเกิน ให้รู้เอาไว้ว่าเธอได้ครอบครองหนุ่มโรแมนติกไว้ในมือแล้วจ่ะ เพราะผู้ชายที่ชอบท่วงท่านี้มักจะหนุ่มอบอุ่นอ่อนโยน และรักแฟนมากๆ เขามักจะยกตำแหน่งให้เธอเป็นคนพิเศษแบบใส่ไข่สิบฟองไปเลย งานเซอร์ไพร์ส หรือวันสำคัญต่างๆ นานาเขาไม่เคยพลาด เป็นผู้ชายน่าแย่ง เอ้ย! น่ารักสุดๆ ไปเลย

◆ 5. ท่า Standing Up ◆

image_948751
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ท่าสุดท้ายหนุ่มๆ ที่ยืนสนุกลุกแล้วสบาย เบื่อแล้วนอนราบๆ ชอบทำกิจแบบยืนในท่า Standing Up พูดได้ว่าก็เป็นท่ายากอีกท่านะแก ส่วนจะหันหน้าหันหลังหรืออะไรยังไงก็แล้วแต่สะดวก

หนุ่มๆ ที่ชอบท่านี้ทายนิสัยว่า :

แฟนใครเป็นแนวยืนเก่ง ยืนโดยไม่ถามเธอก่อนว่าเมื่อยไหม ( วงวารนะ ) ให้รู้ไว้เลยว่าเขาเป็นคนขยันมาก! ขยันแค่ไหนก็ดูสิขนาดอิ๊อ๊ะกับเธอยังขอยืนกระทำเลย นอกจากนั้นเขายังเป็นหนุ่มที่ชอบความท้าทาย ชอบการเอาชนะแถมยังมีความชอบควบคุมอยู่ด้วย แต่ก็ไม่ถึงขั้นบ้าอำนาจนะยะ ไม่ต้องตื่นตูมไปพอกรุบๆ นะหล่อน ก็เรียกว่าเป็นท่วงท่าเบสิคหรือเกือบๆ จะเบสิคที่เชื่อว่าเหล่าบรรดาผู้ชายของเธอน่าจะเคยใช้กัน อ่านแล้วเป็นยังไงใกล้ความจริงนิสัยแฟนกันหรือเปล่า ? แต่ถ้าใครอ่านแล้วไม่มีท่าไหนในนี้ปกติจะใช้ท่าอลังการกว่า หรือมีกระบวนท่าหลายร้อยเล่มวนๆ กันไป ณ จุดนั้นฉันก็จนใจจ้ะเธอ คิดว่าสาของเธอน่าจะไปคนสร้างสรรค์อยู่ ฮ่าๆ

สุดท้าย ก็ขอย้ำอีกครั้งสวยๆ แ_ด ได้แต่เอาตัวรอดให้ได้ด้วยนะยะ มีแล้วก็ต้องรู้จักป้องกันให้ถูกวิธี! หรือถ้าคิดว่ามันไม่ดี มันไม่ถึงเวลาก็อย่าเพิ่งรีบลอง ไม่ต้องกลัวว่าชาตินี้จะไม่มี...จ้ะลูกกกก พลาดมาแล้วจะร้องไม่ออก

สุดท้ายจริงๆ ล่ะ ใครเป็นสายชอบมอยอะไรเทือกๆ นี้ ก็กดฟอลฯ แม่ไว้ เขามีฟังก์ชั่นให้ฟอลกันแล้วอย่าช้า! กดมาจะได้มีแรงมาเขียนบ่อยๆ เอาล่ะวันนี้ฉันจะไปแล้ว จบแยก!

บทความที่เกี่ยวข้อง