summary intro: 70975

[รีวิว] ใช้จริง 100% ตัวช่วยผิวกระจ่างใส ภายใน 14 วัน ลองใช้แล้ว ผิวดูดี ใสๆ ขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย!

ตัวช่วยที่เราใช้จริงในการดูแลผิว ให้ดูกระจ่างใสขึ้น ลองใช้แล้วชอบ เลยขอบอกบุญต่อสาวๆ ที่อยากมีผิวสวยใส ไอเทมเหล่านี้ช่วยเราได้เยอะเลย!

10 September 2019
curator_belfry belfry
10 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครๆ ก็อยากผิวกระจ่างใสกันทั้งนั้น ว่ากันว่าผิวสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง วันนี้เราก็เลยมีสิ่งดีๆ มาบอกต่อสาวๆ เป็นไอเทมที่เราใช้จริง ก็ไม่อยากจะพูดว่าเค้าดีและเห็นผลขนาดไหน แต่เอาว่าไอเทมทั้งหมดนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ผิวกายของสาวๆ กลับมากระจ่างใสขึ้นได้ เรื่องระยะเวลา ขอไม่ระบุแบบชัดเจน แต่รับรองว่าใช้ดีจริง ฟันเฟิร์ม!


บอกต่อตัวช่วยผิวกระจ่างใส ลองใช้แล้ว ผิวดูดี ใสขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด หยิบมาแนะนำวันนี้ทั้งหมด 5 ไอเทม เด็ดๆ ทั้งนั้น ดูแลทั้งภายในสู่ภายนอก จะมีไอเทมไหนบ้าง แล้วตัวไหนที่คลิกและตอบโจทย์สาวๆ มากที่สุด เราไปส่องรีวิวทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีว่า อยากผิวสวยใสแล้วจ้า!!


1. NUTROXSUN
image_948606

เหนือสิ่งอื่นใด ขอดูแลผิวจากภายในก่อนนะจ๊ะพี่จ๋า รู้ใช่มั้ยว่าแดดเมืองไทยรุนแรงขนาดไหน แสงแดดและมลภาวะมีผลทำให้ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย อีกทั้งแสงยูวีที่มากับแสงแดดยังสามามารถทำร้ายผิวได้ด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องของกันแดด มันต้องมี แต่กันแดดในวันนี้ไม่ธรรมดาจ้ะ นี่คือกันแดดดื่มได้! NUTROXSUN ตัวนี้เขามีส่วนประกอบที่จะช่วยทำให้ผิวของเราดูแข็งแรง ทนต่อแสงแดดมากขึ้น  เหมาะสำหรับคนขี้เกียจทากันแดดแบบเราม้ากมาก!

image_948608

เขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน tripe peptides แบบผงชงดื่ม เพื่อผิวกระจ่างใส ลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังกันแดดได้ รสชาติดีนะ ดื่มง่ายนะ ตอนที่ดื่มจะรู้สึกเย็นๆ นิดนึง ชอบมาก วิธีชงก็ง่ายมาก 1 ซอง ผสมน้ำ 100 - 120 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน แล้วดื่มได้ทันที โดยดื่มตอนเช้าก่อนออกแดด 30 นาที หรือช่วงท้องว่าง แค่นี้เอง

image_948609

ชงเสร็จปุ๊บ น้ำของเค้าจะเป็นสีส้มสดใสแบบนี้เลย ตัวนี้นอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้ว เค้ายังช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดด้วยนะ เรียกได้ว่าดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอกจริงจัง ใครที่ชอบเล่นกิจกรรมกลางแจ้ง เราแนะนำ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไม่ได้


▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวรู้สึกว่าเห็นผลจริงๆ นะ ขอพูดถึงเรื่องของรสชาติก่อน อร่อยมาก! ดื่มง่าย ที่สำคัญดื่มแล้วเย็นคอจ้า เหมาะมากที่จะทานช่วงที่อาการศร้อนๆ มันสดชื่นอะ ส่วนผลลัพธ์หลังการดื่ม ถ้าจะให้บอกว่าขาวขึ้นทันทีทันใด ก็อาจจะดูโม้เกินไปหน่อย เพราะเราเพิ่งลองดื่มได้ไม่นาน แต่สิ่งที่รู้สึกได้คือ ผิวไม่แสบ ไม่ลอกหลังจากออกแดด เป็นสิ่งที่เหมาะกับเราจริงๆ เพราะเราเป็นคนไม่ชอบทากันแดดไง พอได้เจอตัวนี้ ฟินสุดๆ ไปเลย!


2. A Bonne' Spa White C Salt
image_948610

หลังจากดูแลผิวจากภายในเสร็จแล้ว ไปอาบน้ำกันค่ะ ก่อนจะลงสบู่ ขอสครับผิวก่อน ตัวแรกที่เราแนะนำเป็นตัวนี้เลย A Bonne' Spa White C Salt ตัวนี้จะเป็นเกลือสปาขัดผิว สูตรวิตามินซี เขาจะมีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโปรตีนน้ำนม นอกจากนี้ยังมีสารสะกัดจากมะละกอและมะนาวจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมทั้งยังช่วยทำความสะอาดเหงื่อไคล สิ่งสกปรกจากมลภาวะใต้รูขุมขนด้วยimage_948611

เกลือสปาจะเป็นสีขาวเม็ดละเอียด มีกลิ่นหอมของมะละกอผสมกับเลม่อน วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลย ทำตัวให้เปียกก่อน แล้วเทเกลือลงที่ฝ่ามือ จากนั้นค่อยๆ ขัดลงไปที่ผิวเป็นวงกลม เบามือหน่อยนะ ไม่งั้นเกลืออาจจะบาดผิวทำให้ระคายเคืองได้


▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

ความรู้สึกหลังใช้ : กลิ่นหอมดี ใช้สะดวก หลังขัดผิวแล้ว สิ่งแรกที่เรารู้สึกได้เลยคือ ผิวเรียบเนียนขึ้น ดูนุ่มลื่นขึ้นด้วย ทั้งยังดูสะอาดสดชื่นกว่าเดิมเยอะ! ที่สำคัญผิวยังดูใสขึ้นมากๆ แต่ก็อยากจะย้ำนิดนึงว่า ให้เบามือนิดนึง อย่าขัดแรงเกินไปนัก เดี๋ยวผิวจะระคายเคืองได้นะจ๊ะ


3. 7 Herbs Cool Herbal Soap Spa
image_948613

หลังจากที่เราขัดผิวกันเสร็จเรียบร้อย เบลมีสบู่สองตัวมาแนะนำ ตัวแรก 7 Herbs Cool Herbal Soap Spa ตัวนี้เบลจะใช้ในวันที่ไม่ได้สครับผิวนะ เพราะเขามาพร้อมกับตาข่ายในตัวไง สามารถขัดผิวไปได้ในตัวอยู่แล้ว ไอศิกา ตัวนี้เป็นสบู่เย็น ตอนขัดจะไม่รู้สึกอะไรค่ะ แต่พอล้างน้ำจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิว มีส่วนผสมของสมุนไพร 7 ชนิด อีกทั้งยังมีคอลลาเจน + โคคิวเท็น + วิตามินอี ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น แถมยังดูชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย

image_948614

พอแกะออกมาจากซองปุ๊บ ก็จะเป็นตาข่ายแบบนี้เลย ข้างในตาข่ายจะมีสบู่กลมๆ อยู่ประมาณสามก้อนมั้ง มีกลิ่นของสมุนไพรชัดมาก ชอบที่ใช้แล้วเย็นสบายผิวอะ สามารถขัดได้ทั้งรักแร้ ขาหนีบ หรือจุดที่เรารู้สึกหยาบกร้านได้เลยค่ะ


▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

ความรู้สึกหลังใช้ : อย่างที่บอก เราชอบที่หลังใช้จะรู้สึกเย็นสบายผิว ผิวมีกลิ่นหอมของสมุนไพรอ่อนๆ ติดตัว ตัวนี้สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวพร้อมๆ กันด้วย คือเริ่ด! แต่เวลาที่ขัดลงไปที่ผิวอะ อย่าออกแรงมากนะ เพราะตัวตาข่ายค่อนข้างหยาบ อาจจะบาดผิวทำให้ระคายเคืองได้ ฉะนั้นเบามือนิดนึง หลังใช้ผิวดูสะอาด เนียนนุ่ม ทั้งยังดูกระจ่างใสขึ้นเบาๆ ด้วยค่ะ


4. BENNETT Extra White
image_948615

และสบู่อีกหนึ่งตัวที่เราใช้คู่กับเกลือสปาขัดผิวจะเป็นตัวนี้เลยจ้า BENNETT Extra White เป็นสูตรที่สร้างมาเพื่อสาวๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ เขาเป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวดูใส ดูนุ่มขึ้น ด้วยสารสกัดจาก เมล็ดองุ่น, ทับทิม และอัลฟ่า - อาร์บูติน ตัวนี้เขาจะช่วยให้ผิวดูขาวสว่างใส เนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังช่วยบำรุงผิวได้อีกหลายๆ อย่าง ซึ่งเราเพิ่งจะลองใช้ได้ไม่นาน ก็โอเคนะ อาจจะไม่ได้ขาวปัง! ขึ้นทันที แต่ผิวดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย

image_948616

ก้อนสบู่สีขาวน้ำนม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จริงๆ เค้าสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย แต่ส่วนตัวเบลใช้แค่ผิวกายเท่านั้น ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติ เพราะงั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย คาดว่าน่าจะใช้ได้ ไม่มีปัญหานะจ๊ะ


▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

ความรู้สึกหลังใช้ : สิ่งแรกที่สัมผัสได้หลังจากใช้สบู่ตัวนี้คือ ผิวดูเนียน สะอาดและชุ่มชื้นขึ้นค่ะ ณ ตอนนี้ที่ใช้มา ไม่รู้สึกว่าขาวขึ้นขนาดนั้น เพียงแต่ผิวดูสม่ำเสมอขึ้นกว่าเดิม ดูใสๆ ขึ้นเท่านั้นเอง ส่วนตัวขอแนะนำว่าไม่ควรใช้สบู่ก้อนเดียวล้างทั้งหน้าและตัวนะคะ ถ้าเป็นไปได้อยากให้แยกส่วนจ้า

5. Citra Natural White UV Aura
image_948617

และไอเทมสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ คือ Citra Natural White UV Aura จริงๆ ก่อนหน้านี้อ่านรีวิวคนอื่นมากเยอะ เค้าว่าตัวนี้ดีนะ เราก็เลยไปลองใช้ตามบ้าง ปรากฎว่าก็โอเค เหมาะกับสาวๆ ที่อยากผิวกระจ่างใสมาก เป็นสูตรมะขามสด+ทานาคา มีทั้งวิตามิน คอลลาเจน และกันแดดในตัวด้วย เรียกได้ว่าทาตัวเดียวจบเลย เขาจะช่วยให้ผิวดูออร่า กระจ่างใสทันที เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่อยากให้ลอง

image_948618

เนื้อครีมของเค้าเป็นโทนสีขาว มีกลิ่นหอม เนื้อสัมผัสซึมเร็ว เกลี่ยง่าย หลังทาแล้วไม่รู้สึกว่าผิวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวนุ่มมาก

image_948619

สิ่งที่เราคิดว่าน่าจะถูกในสาวๆ มากที่สุดคือ ทาไปแล้วเขาสามารถช่วยปรับผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับ แต่ความขาวที่เห็นมันก็จะค่อยๆ ซึมหายไปกับผิว นอกจากนี้แล้ว ผิวยังดูชุ่มชื้นและเนียนนุ่มขึ้นด้วยค่ะซิส


▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบที่เค้าช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหนึ่งระดับ แม้จะขาวแป๊บๆ ก็เถอะ อีกหนึ่งจุดที่เราชอบก็คือ ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย ในส่วนของกลิ่น หลายๆ คนอาจจะชอบ แต่เราไม่ชอบเท่าไหร่ รู้สึกว่ามันเปรี้ยวๆ อะ เราชอบกลิ่นที่เป็นเบอร์รี่ๆ ของเขามากกว่า


image_948620


▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂ ▂

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเทมผิวกระจ่างใสของเรานั่นเอง ก็ถ้าอยากรู้ว่าดีจริงๆ มั้ย ช่วยได้เยอะรึเปล่า ไปลองใช้ตามกันดู แต่ละตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น บำรุงแบบจุกๆ ทั้งภายในสู่ภายนอก คราวนี้ผิวสวยใสปิ๊งขึ้นอย่างแน่นอน


ก็หวังว่าเพื่อนจะชอบรีวิวในครั้งนี้นะคะ แล้วพบกันใหม่ บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @