รอยสิวที่หลังจงหายไป ด้วยสูตรสครับง่ายๆ โชว์หลังได้เนียนเวอร์

รอยสิวที่หลังจงหายไป ด้วยสูตรสครับง่ายๆ โชว์หลังได้เนียนเวอร์

จะเนียนแค่ผิวหน้าอย่างเดียวก็ไม่ดี ใส่เสื้อเปิดหลังทั้งทีก็ต้องให้เนียนเวอร์ ~ รวมสูตรสครับที่ใครๆ ก็ทำได้ กำจัดปัญหาสิวที่หลังได้สบายให้อยู่มัด

12 September 2019
chickiichick
12 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปัญหาสะสมของการทำความสะอาดผิว 
อย่าคิดว่าแค่อาบน้ำชิลล์ทำความสะอาดในแต่ละวันก็เพียงพอ บอกเลยว่าทั้งสภาพอากาศที่เราเจอ ฝุ่นควัน แถมยังเหงื่อไคลสะสมทุกวันตามเสื้อผ้าที่เราใส่ อาบน้ำให้ตัวสะอาดอย่างเดียวคงไม่ได้ ระหว่างสัปดาห์เราก็ควรจะช่วยผิวให้ผลัดเซลล์ออกได้ง่ายๆ กำจัดเซลล์เสียที่ตายแล้วของผิวที่จะก่อให้เกิดเป็นสิ่งสกปรกสะสม ด้วยการ สครับ ในแบบที่เราก็สามารถทำเองได้โดยไม่ต้องเปลืองทั้งเงินทั้งเวลาแต่ได้ผลดีสุดๆ ทำได้ทั้งผิวหน้า ผิวตัว และโดยเฉพาะบริเวณหลังที่เป็นสิวปัญหาของสาวๆ หลายคนที่ยังแก้ไม่หาย ทำเสร็จก็ได้ผิวสวยบริ๊งกระจ่างใสไปเลยทั้งตัว

image_949105
- ที่มารูป: www.pinterest.com


'เกลือ'
นอกจากใช้ปรุงอาหารอย่างที่เราทำเป็นประจำ ในแง่ของความสวยความงามเกลืออก็ยังเป็นส่วนผสมหลักในการทำสครับของเราและเป็นประโยชน์ให้กับผิวได้ในทุกๆ ส่วน การเลือกเกลือที่จะใช้มาทำสครับก็ควรเลือกเม็ดเกลือที่เนียนละเอียดจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วของเราออกไปเผยผิวใหม่ให้กลับมากระจ่างใสได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าหากว่าเม็ดเกลือที่ใช้หยาบไปก็อาจจะทำให้เรารู้สึกบาดผิวแล้วไม่ได้ประสิทธิภาพในการใช้เท่าที่ควร

image_949106

เกลือสปาสูตรน้ำนมเนื้อละเอียด หอม~ เนียนนุ่มทุกครั้งที่ใช้


A Bonne'
Spa Milk Salt เกลือสปาที่เหมาะกับการสครับผิวสุดๆ เพราะอุดมไปด้วยน้ำนมบริสุทธิ์ เกลือสปาและสารสกัดจากธรรมชาติที่จะทำให้ผิวของเราเนียนนุ่ม สครับสิ่งสกปรกใต้ผิวหนังออก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยเม็ดเกลือที่ละเอียดไม่ทำให้บาดผิว แถมกลิ่นก็ยังหอมนมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย หลังจากการสครับเป็นประจำก็ทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มละเอียดกระจ่างใส เป็นเหตุผลที่เรานำมาใช้เป็นสูตรสครับหลักๆเพื่อทำให้ผิวของเราให้หลังขาวเนียนใสไม่ทิ้งรอยสิวแบบนี้พร้อมทั้งได้ผิวใหม่กระจ่างใสไปเลยทั้งตัว หาซื้อง่าย ใช้งานได้สะดวก ราคาเป็นมิตรแถมยังได้นานอีก บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ
ราคา : 38 บาท
พิกัด : 7-11 , Watson หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

image_949107
- ที่มารูป: www.pinterest.com
สครับผิวให้นุ่มลื่น
image_949108


แตงกวาปั่นละเอียด เกลือ น้ำผึ้ง
นำส่วนผสมคนเข้าด้วยกันจนเนียน หลังจากนั้นทำผิวให้เปียกแล้วค่อยๆ นำสครับที่ได้มานวดเบาๆ วนเป็นวงกลมที่แผ่นหลังหรือส่วนอื่นๆ ของร่างกายเพื่อขจัดสิ่งสกปรก พอกทิ้งเอาไว้ 15-20 นาที ให้ส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิวหนังแล้วล้างออกหลังจากนั้นก็อาบน้ำได้ตามปกติ เกลือสครับที่เนียนละเอียดกับส่วนผสมอย่างแตงกวาและน้ำผึ้ง จะช่วยให้ผิวแห้งกร้านของเราเนียนเรียบให้ความนุ่มลื่นทันทีหลังจากสครับ ทำให้ผิวเป็นสิวที่หลังนุ่มชุ่มชื้นลดรอยด่างดำได้เป็นอย่างดี

สูตรเพื่อผิวที่เนียนขึ้น
image_949109


น้ำมะนาว เกลือ ดินสอพอง
คนให้เข้ากันจนได้เป็นเนื้อเหมือนทรายเปียกๆ นำมาสครับผิวบริเวณหลังที่เป็นสิวของเราหลังจากอาบน้ำ ขัดวนๆ แล้วมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ให้สครับของเราได้ทำงานหลังจากนั้นค่อยล้างออก กรดอ่อนๆ ของมะนาวจะทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้น เกลือและดินสอพองมีประโยชน์ในการทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มน่าสัมผัส จะเห็นได้ชัดหากเราทำเป็นประจำก็จะทำให้รอยสิวที่หลังจางหายไป เพิ่มความกระจ่างใสมั่นใจได้ไม่ยาก

สครับเรียกคืนความขาว
image_949110


ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันคนจนได้เนื้อที่เข้มข้น หลังจากนั้นนำมาสครับผิวเบาๆ ที่หลังของเราได้เลย ทิ้งเอาไว้ไม่ต้องนานประมาณ 5-10 นาที เพราะในส่วนผสมมีมะขามเปียกซึ่งมีคุณสมบัติเป็นกรดเบาๆ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวกำจัดสิ่งสกปรกแถมช่วยให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใสได้ดีอีกด้วย รวมทั้งเกลือสปาเม็ดละเอียดกับขมิ้นผงจากธรรมชาติก็ยิ่งทำให้สิวที่หลังของเราหลุดลอกออกไปได้โดยง่าย ไม่ทิ้งร่องรอยเอาไว้ สครับแล้วผิวเนียนสวยกระจ่างใสเหมือนลืมไปว่าเคยเป็นสิว!

สูตรชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน
image_949111


ผิวเป็นสิวมักแห้งขาดความชุ่มชื้นและการสครับบางครั้งอาจทำให้ผิวเราสูญเสียน้ำออกไปด้วย สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมจากข้าวโอ๊ต เกลือขัดผิวและน้ำมันมะพร้าว คนส่วนผสมให้เข้ากันแล้วนำมาขัดที่หลังหรือบริเวณผิวในส่วนต่างๆ ของเราหากอยากจะเพิ่มความชุ่มชื้นไปด้วย เนื้อของข้าวโอ๊ตและเกลือเม็ดละเอียดที่สครับจะช่วยให้ขจัดสิ่งสกปรกจากผิวหนังของเราได้ดี และน้ำมันมะพร้าวส่วนประกอบอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว หลังสครับเสร็จแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวไม่แห้งตึงแถมยังเนียนนุ่ม ผิวใสไกลสิวแน่นอน

สูตรลับไกลสิว
image_949112


นำทุกอย่างผสมเข้าด้วยกันจนเป็นเนื้อเนียหลังจากนั้นค่อยสครับเบาๆ ลงบนผิวโดยเฉพาะแผ่นหลังที่เป็นสิวของเรา ทิ้งเอาไว้ประมาณ 20-30 นาทีหรือจนกว่าจะรู้สึกว่าส่วนผสมนั้นแห้งไป หลังจากนั้นล้างออกหรืออาบน้ำไปตามปกติ สูตรนี้จะช่วยสครับและดูดซับสิวที่แผ่นหลังของเราออกมาได้ดีด้วยไข่ขาวและน้ำผึ้ง เกลือก็มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ไม่ดีออกไป จะได้ไม่เป็นแหล่งสะสมสิ่งสกปรกไว้แล้วเกิดเป็นสิวเพิ่มขึ้นได้ในอนาคต

image_949113
- ที่มารูป: www.pinterest.com


สครับที่เราทำเองได้
ราคาไม่แพง ปรับสูตรเพิ่มความสวยหลากหลายง่ายๆ ด้วยตัวเอง สวยจบในสูตรเดียวทั้งผิวหน้าผิวตัว แถมยังรวมสวยเผื่อไปรัวๆ จนถึงหลังเนียนๆ ที่ต่อไปนี้โชว์ได้เลยไม่ต้องอายใคร ใส่เสื้อปาดไหล่โชว์หลังก็เห็นผิวใสได้แบบไร้สิวแล้วจ้า สาวๆ ถูกใจสูตรไหนอย่าลืมลองไปทำตามกันดูได้รับรองว่าเปลี่ยนผิวให้กลับมาเนียนสวย กระจ่างใสไร้สิวอีกด้วยตั้งแต่หัวจรดเท้าแหนะ

image_949114
- ที่มารูป: www.pinterest.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @