Lucky in Love บอก 'สีมงคล & ไอเทมเสริมดวงความรัก' ของสาวแต่ละวันเกิด รู้ไว้รักจะได้รุ่งพุ่งปรี๊ด!

Lucky in Love บอก 'สีมงคล & ไอเทมเสริมดวงความรัก' ของสาวแต่ละวันเกิด รู้ไว้รักจะได้รุ่งพุ่งปรี๊ด!

เป็นสาวยุคใหม่ จะมา Lucky in game อย่างเดียวมันไม่ได้ คนสวยอย่างเราๆ มันต้องสวย ครบ จบเพอร์เฟกต์ รวมไปถึงเรื่องความรักด้วย มามะ ตามมาดูกันหน่อยดีกว่าว่าสีมงคล & ไอเทมเสริมดวงความรักของสาวแต่ละวันนั้นน่ะ จะเป็นอะไร??

16 September 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
เรื่องความรักมันเป็นเรื่อง Topic ที่ไม่พูดไม่ได้เลยจริงๆ นะคะทุกคน ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ขอเม้าท์สาวๆ สมัยนี้กันหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้พวกเราเป็นสาวสายสตรอง Lucky in game กันเป็นว่าเล่น แต่แหม เรื่องความรักของพวกเธอก็อย่าได้แผ่วนะคะ มันไม่ได้หดหู่ขนาดนั้น

ใครยังไม่มีคู่ ขอให้ตั้งใจอ่านบทความนี้ รวมถึงคนมีคู่ก็ด้วยค่ะ เพราะบทความนี้จะช่วยทั้งเสริม ทั้งดัน ให้รักของสาวๆ มันรุ่งพุ่งปรี๊ด สมหวังกันแบบสุดๆ กับการบอก สีมงคล และ ไอเทมเสริมดวงความรัก ของสาวแต่ละวันเกิด อ้ะๆ ถ้าใครบอกว่ามีแต่สาวๆ เหรอที่ใช้ทริคเหล่านี้ได้ บอกเลยว่า ไม่ใช่ค่ะ ใช้ได้กับทุกคน อ่านให้จบ แล้วแท็กเพื่อนในกลุ่ม ให้แก๊งเราไม่นกตลอดกาล มาดามลูลู่ขอส่งกำลังใจผ่านบทความนี้ละกันนะค้า

สีมงคล & ไอเทมเสริมดวง : วันอาทิตย์
image_949179

มาขับเสน่ห์กันให้สุดนะคะซิส สีเขียวนี้แหละเหมาะมากซะเหลือเกิน แถมยังมีไอเทมปังๆ มาแนะนำให้ซะขนาดนี้ ไม่เอาไปเสริมดวงก็คงไม่ได้แล้วล่ะมั้ง

สีมงคล & ไอเทมเสริมดวง : วันจันทร์
image_949181

สวัสดีวันจันทร์ค่ะ ใครว่าจะต้องจมปลักเป็นสีเหลืองเสมอไป ก็เพราะถ้าสาวๆ อยากจะปังๆ ปิ๊งๆ กับเรื่องความรัก จัดสีดำไปค่ะ พ่วงแถมกับไอเทมที่เราแนะนำ โอ๊ย รับรองเลยว่าสาวๆ จะแฮปปี้ไปอีกยาวๆ

สีมงคล & ไอเทมเสริมดวง : วันอังคาร
image_949180

อยากจะความรักพุ่งๆ ให้คนอื่นอิจฉาเล่น สาวที่เกิดวันอังคาร เตรียมไอเทมสีส้มติดตัวไว้ได้เลยค่ะ ใครที่ความรักดีอยู่แล้ว รับรองเลยว่าจะดียิ่งขึ้น พุ่งยิ่งกว่ายานอวกาศที่นาซ่าอีกค่า

สีมงคล & ไอเทมเสริมดวง : วันพุธ
image_949182

ขอเอาใจคนมีคู่สักนิด กับสีมงคลและไอเทมเสริมดวงของสาววันพุธ ที่ต้องเป็นสีนี้เลยค่ะ สีเทา ไม่ได้มอมเมา แต่ก็สามารถทำให้แฟนเราลุ่มหลงได้นะคะ แหม พูดมาขนาดนี้แล้วจะรอช้าอยู่ไย ไปตามหาไอเทมสีนี้มาใช้ด่วนๆ ค่า

สีมงคล & ไอเทมเสริมดวง : วันพฤหัสบดี
image_949183

เค้าว่ากันว่าถ้าไม่แดง ไม่มีแรงเดิน งานนี้ท่าจะจริงสำหรับสาววันพฤหัสบดี เพราะสีมงคลแห่งความรักของสาววันนี้ คือ สีแดง แรงฤทธิ์นั่นเองค่า มาเร็วรีบออกไปตำไอเทมเสริมดวงความรักสีแดงที่เราแนะนำนี้กันด่วนๆ เพราะถ้าอยากจะเพิ่มความสดใสให้ความรัก มันต้องรีบจัดค่ะซิส

สีมงคล & ไอเทมเสริมดวง : วันศุกร์
image_949185

สำหรับสาววันศุกร์ ต้องขอรีบลุกหนีกันแพร่บ เพราะตอนนี้มดกำลังจะไต่ขึ้นขากันไปหมดแล้ว ยิ่งตอนนี้ถ้าได้ใช้สีมงคล สีชมพู และไอเทมเสริมดวงความรักที่เราแนะนำอีกหน่อย หูยย พอๆ ชีวิตรักของคุณจะหวานแหวนจนใครๆ ต้องอิจฉาแน่นอน

สีมงคล & ไอเทมเสริมดวง : วันเสาร์
image_949186

อยากให้โลกของสาววันเสาร์เป็นสีชมพู เธอต้องรีบไปตามหาไอเทมเสริมดวงความรักและสีมงคลอย่าง สีน้ำเงิน มาครองให้ด่วนๆ เพราะตอนนี้ ถ้าเธออยากจะรักพุ่งๆ ไม่รุ่งริ่งก็คงต้องขอให้เชื่อใจกันดูค่า

แฮปปี้กันขึ้นมาบ้างมั้ยคะสาวๆ สำหรับใครที่ตอนนี้ความรักกำลังลุ่มๆ ด่อนๆ ก็อย่าลืมหยิบสีมงคลและไอเทมสร้างดวงเหล่านี้ไปใช้กันด้วยนะคะ ส่วนใครที่มีคู่หรือมีความรักชูชื่นอยู่แล้วก็อย่าเพิ่งชะล่าใจ เตรียมล่าหาของและสีมงคลเหล่านี้มาใช้กันด่วนๆ เตรียมทัพไว้ก่อนเลยค่า

สำหรับครั้งนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะสาวๆ แล้วอย่าลืมเกาะติด SistaCafe ที่ตอนนี้เรามีระบบ Follow ให้ทุกคนได้ตามแล้ว รวมถึงมาดามลูลู่ด้วยนะคะ ถ้ารักมาดาม อยากอ่านบทความดูดวงกันไปยาวๆ ไม่มีพลาด ก็ตามไปกด Follow กดไลก์กันได้เลยค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @