พรางช่วงล่างให้ดูเพรียว! ส่อง 7 ทริคแฟชั่น 'พรางหุ่น' ของสาว 'สะโพกใหญ่ / ต้นขาใหญ่' ใส่แล้วสวยชัวร์

พรางช่วงล่างให้ดูเพรียว! ส่อง 7 ทริคแฟชั่น 'พรางหุ่น' ของสาว 'สะโพกใหญ่ / ต้นขาใหญ่' ใส่แล้วสวยชัวร์

เชพบ๊ะ! บ๊ะบ๊ะบ๊ะบ๊ะบ๊ะบ๊ะ!!! สาวคนไหนที่รู้ตัวว่ามีปัญหากังวลใจเรื่องหุ่นช่วงล่างที่ใหญ่เบิ้ม จนทำให้ไม่มั่นใจเรื่องการแต่งตัว ก็ตามเรามาส่อง 7 ทริคแฟชั่น ' พรางหุ่น ' ของสาว ' สะโพกใหญ่ / ต้นขาใหญ่ ' แล้วแต่งตามกันได้เลยจ้า

19 September 2019
Pearrisa
19 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

~ เชพ… บ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ!!! เอว 26 อก 35 ~

ไหนขอเสียงสาวหุ่นบึบบับเต็มไม้เต็มมือหน่อยค่า ฮิ้วววว!!! แหมๆ ถึงแม้ว่ายุคนี้สาวส่วนใหญ่เค้าจะนิยมหุ่นผอมเพรียว เอวบางร่างน้อย เดินทีนี่แทบจะปลิวลมก็จริง แต่เราเชื่อว่ายังมีสาวๆ อีกหลายคนที่เป็นสาวหุ่นอวบๆ มีทรวดทรงชัดเจน อกเป็นอก เอวเป็นเอวแน่นอนเลยล่ะ แล้วสาวคนไหนที่หุ่นช่วงล่างใหญ่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะบริเวณ สะโพก และ ต้นขา มันก็อาจจะมีบางโมเมนต์ที่รู้สึกไม่มั่นใจ เวลาที่ต้องเลือกเสื้อผ้ามาแมทช์กันก่อนออกจากบ้าน เพราะมัวแต่กังวลกลัวว่าจะดูขาใหญ่หรือสะโพกเทอะทะใช่มั้ยล่ะ?

แต่อย่าวอรี่มากเกินไปค่ะ เพราะว่าจริงๆ แล้วถ้าสาว SistaCafe ที่มีช่วงล่างแน่นๆ รู้จักเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง ก็จะช่วยเสริมความเป๊ะ เน้นให้หุ่นดูปังขึ้นได้นะ แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ 7 ทริคแฟชั่น ‘ พรางหุ่น ’ ของสาว ‘ สะโพกใหญ่ / ต้นขาใหญ่ ’ มาเป็นไอเดียให้ได้ลองแต่งตามกัน ใครพร้อมแล้วก็เตรียมไปบุกตู้เสื้อผ้า แล้วแต่งตัวไปด้วยกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

✧ 1. พรางช่วงล่างด้วยกางเกงทรงพอดีตัว ✧


มาเริ่มต้นค้นหาเสื้อผ้าในตู้มาใส่ ให้เหมาะกับสาวสะโพก / ต้นขาใหญ่ด้วยไอเดียการแต่งตัวข้อแรกกันเลยดีกว่าค่ะ ถ้าสาวคนไหนรู้สึกไม่มั่นใจในช่วงล่างที่ใหญ่บึบบับของตัวเอง เราก็ขอแนะนำให้ลองเลือกใส่ กางเกงทรงพอดีตัว จะดูเหมาะกับหุ่นของเธอทั้งหลายที่สุดนะ เพราะว่า ถ้าหุ่นช่วงล่างของเราดูหนาหรือตันอยู่แล้ว ถ้ายิ่งไปใส่กางเกงรัดๆ ฟิตๆ อาจยิ่งทำให้สะโพกและต้นขาดูแน่นเหมือนแหนมได้เลยนะเธอจ๋า แบบนี้กางเกงทรงพอดีตัวที่ไม่ฟิตหรือหลวมโพรกเกินไป เลยช่วยพรางตาให้หุ่นดูเป๊ะขึ้นได้ง่ายๆ แล้วล่ะ

   

image_949666

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เสื้อแขนยาวสีเขียว เข้ากับกางเกงยีนส์ทรงพอดีตัวที่มีปลายขาบานนิดๆ ช่วยเสริมสะโพกให้ดูสวยสมส่วนขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_949667

ใครอยากได้ลุคเบสิคสบายๆ ในวันแสนชิลล์ ก็สามารถแมทช์เสื้อยืดตัวโปรด เข้ากับกางเกงสีดำเอวสูงทรงปล่อยหน่อยๆ แบบนี้ ก็ช่วยพรางช่วงล่างให้ดูเพรียวขึ้นได้ง่ายๆ แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 2. ลองเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ แพทเทิร์นไม่ต้องเยอะ ✧


แหมๆ เราเข้าใจนะว่าบางเวลา สาวซิสบางคนก็อาจจะอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวาน ด้วยการใส่เสื้อผ้าพลิ้วๆ มีความฟูฟ่องสไตล์เจ้าหญิงบ้างอะไรบ้าง แต่!!! สำหรับสาวที่ช่วงล่างใหญ่ สะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่เนี่ย พวกท่อนล่างแต่งพลีทจีบเล็กๆ เลเยอร์หลายๆ ชั้น หรือสไตล์พองๆ ถือเป็นไอเทมที่เลี่ยงได้ก็ควร #หนีไป ให้ไกลเลยนะจ๊ะ เพราะว่าถ้าเธอหยิบมาใส่แล้วจะยิ่งทำให้ตัวดูพอง หนา ตันหนักกว่าเก่าแน่ๆ ทางที่ดีให้ลองใส่ เสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ มินิมอลนิดๆ ไม่ต้องเน้นแพทเทิร์นเยอะ ก็จะดูเข้ากับหุ่นและเซฟสุดนะคะ

   

image_949669

ซิสซี่ที่หุ่นช่วงล่างใหญ่เด่นกว่าส่วนอื่นๆ ก็อาจจะเลือกเดรสยาวเลยเข่า ที่แต่งระบายแขนเสื้อพลิ้วๆ ก็จะทำให้สัดส่วนทั้งท่อนบนและล่าง ดูบาลานซ์ขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_949670

แมทช์เสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ ไม่เน้นลวดลาย แค่หยิบเสื้อกล้ามสีน้ำตาล มาแมทช์กับกางเกงเอวสูงสีน้ำเงินดีไซน์เก๋ แล้วหยิบกระเป๋าสีน้ำตาล - ขาวมาเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ไม่น่าเบื่อเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 3. ห้ามใส่ท่อนล่างเอวต่ำ เลือกไอเทมเอวสูงแทน ✧


ฮัลโหลววว วว เทรนด์แฟชั่นเอวต่ำโชว์สะดือเนี่ย มันล้าสมัยไปนานมากแล้วรึเปล่าคะซิส? อย่าได้คิดหยิบมาใส่เชียวล่ะ เดี๋ยวจะโดนหาว่าเป็น #คนเชย 2019 ซะหรอก ที่สำคัญสาวๆ ที่รู้ตัวว่ามีสะโพกใหญ่หรือต้นขาใหญ่ ก็ไม่ควรใส่ท่อนล่างเอวต่ำกันนะคะ เพราะว่าพวกไอเทมเอวต่ำทั้งหลาย จะทำให้ช่วงล่างของเราดูใหญ่เทอะทะ เด่นเกินหน้าเกินตาส่วนอื่นๆ ไปมาก รู้แบบนี้แล้วก็ ควรจะเปลี่ยนมาใส่ ท่อนล่างเอวสูง แทน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูง กระโปรงเอวสูง ยีนส์เอวสูง ก็จะช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวคอดๆ และเสริมให้ทรวดทรงของเราสมส่วน แถมยังดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่นิดๆ อีกด้วยนะ #มีของดีก็ต้องโชว์กันหน่อย

   

image_949672

เทรนด์ฮิตสุดฮอตที่ซิสไม่ควรพลาด! กับเสื้อมีดีเทลรูดด้านหน้า ที่สามารถนำมาแมทช์กับกางเกงเอวสูงทรงปล่อยๆ ก็จะช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวแบบชัดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_949673

ถ้าสาวคนไหนมีปัญหาสะโพกหรือต้นขาใหญ่ แต่ช่วงบนและเอวเล็ก ก็ให้ลองหยิบเสื้อเอวลอยลายดอกน่ารักๆ มาจับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ก็ช่วยดึงดูดสายตาให้ท่อนบนดูเด่นสะดุดตาเวอร์ๆ เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 4. เลือกใส่เดรส / กระโปรงทรงเอ ✧


ถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นผู้หญิงสไตล์หวานกรุบดูบ้าง งานนี้ก็ต้องหยิบเดรสตัวเก่ง หรือกระโปรงแมทช์กับท่อนบนน่ารักๆ กันดูแล้วล่ะ สำหรับสาวที่มีปัญหาขาใหญ่หรือสะโพกใหญ่ เราก็มีทริคในการเลือกเดรสและกระโปรงแบบง่ายๆ ที่ใส่แล้วช่วยพรางช่วงล่างให้ดูเพรียวขึ้นได้มากฝากกันด้วยนะคะ โดยคุณสาวๆ ควรที่จะเลือกใส่ เดรส / กระโปรงทรงเอ ความยาวคลุมเข่าลงไป ก็จะช่วยอำพรางความขาใหญ่ ขาตัน สะโพกหนา ทำให้หุ่นดูเป๊ะขึ้นได้ และควรหลีกเลี่ยงกระโปรงผ้ารัดรูปสุดฟิต เพราะจะยิ่งเน้นให้ช่วงล่างดูใหญ่เบิ้ม ให้ฟีลเหมืองน้องๆ ของงูเหลือมได้เลยนะจ๊ะ #กลัวล้าววว

   

image_949675

เปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวหวานแสนเรียบร้อย ด้วยการจับคู่เสื้อแขนยาวสีเทา มาใส่คู่กับกระโปรงทรงเอสีขาว แล้วคอมพลีทลุคสวยด้วยรองเท้าคัทชูสีขาวสะอาดตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_949676

สวยหวานปนชิคนิดๆ แค่หยิบเสื้อยืดสีดำสุดเบสิค มาใส่กับกระโปรงทรงเอความยาวเลยเข่า ที่มีดีเทลลายปริ้นท์สีขาว - ดำ แล้วแมทช์กับรองเท้าแตะสีครีม ก็ได้ลุคชิลล์ๆ พร้อมออกนอกบ้านแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 5. เสริมหุ่นดูให้สมส่วน ด้วยเสื้อผ้าดีเทลผูกเอว ✧


เราขอบอกเอาไว้เลยนะคะว่าทริคการแต่งตัวแบบง้ายง่าย ของสาวซิสที่ไม่มั่นใจในรูปร่างช่วงล่างของตัวเอง เพราะมีปัญหาทั้งขาใหญ่ สะโพกใหญ่ อะไรๆ ก็ดูใหญ่ไปซะหมด T^T ต้องแก้ด้วยการเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงอื่นๆ ของร่างกาย เพื่อดึงดูดสายตา และทำให้รูปร่างดูได้สัดส่วนมากขึ้น อย่างเช่น การเลือก เสื้อผ้าดีไซน์ผูกเอวหรือจั้มเอว ไม่ว่าจะเป็นเดรสผูกเอว เสื้อผูกเอว กระโปรงผูกเอว ฯลฯ เพราะไอเทมสวยๆ เหล่านี้จะเน้นให้เห็นช่วงเอว ทำให้หุ่นของเราดูมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ไม่ได้ดูใหญ่เทอะทะเฉพาะแค่ช่วงล่างยังไงล่ะยูววว

   

image_949678

สดใสสู้แดดแรงจ้า... ด้วยเดรสเปิดไหล่ลายสับปะรดที่มีดีเทลจั้มช่วงเอว เพื่อเน้นให้เห็นความโค้งเว้า แถมยังช่วยพรางสะโพกและต้นขาให้ดูเพรียวได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_949679

สาวซิสที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้า ก็สามารถเลือกหยิบเดรสผูกเอวคอวีมาใส่แบบตัวเดียวจบ แล้วเพิ่มแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าและรองเท้าดีไซน์เรียบๆ เข้าไป ก็เสริมลุคให้ดูน้อยแต่มาก เรียบแต่เป๊ะสุดๆ เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 6. สวมเสื้อคลุม / เดรสตัวยาว ช่วยพรางช่วงล่างได้ ✧


สาวซิสซี่ที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะแมทช์เสื้อผ้ายังไงดี? ให้เหมาะกับหุ่นอวบช่วงล่าง ที่มีปัญหาทั้งสะโพกและต้นขาใหญ่ๆ ของตัวเอง… เราขอแนะนำให้ลองใส่ เดรสตัวยาวหรือสวมเสื้อคลุมตัวยาวทับด้านนอก ก็จะช่วยพรางตั้งแต่บริเวณสะโพกลงไปได้แล้วล่ะ แถมทั้งเดรสยาวๆ หรือเสื้อคลุม ไม่ว่าจะเป็นสูท แจ็กเก็ต หรือเบลเซอร์ ใส่แล้วก็ช่วยเสริมลุคให้ดูสวย ดูดี มีความหรูแพงนิดๆ แฝงด้วยความชิคหน่อยๆ สามารถหยิบมาใส่ในวันที่มีนัดออกไปเที่ยวชิลล์ๆ ก็ได้ หรือจะใส่เป็นลุคสาวออฟฟิศแสนสวย ก็ดูเข้ากันกับทุกสถานการณ์เลยล่ะ

  

image_949681

ใครที่กังวลกับสะโพกใหญ่บิ๊กเบิ้ม ก็สามารถแต่งตัวสวยได้ตามสไตล์ของตัวเอง แล้วสวมเสื้อคลุมตัวยาวทับด้านนอก ก็ช่วยคลุมปิดก้นใหญ่ๆ ให้หายวับไปได้แบบเนียนๆ แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_949682

ถ้าอยากจะพรางทั้งสะโพกไปจนถึงต้นขา ก็ให้ลองเลือกเดรสทรงปล่อยๆ ที่มีความยาวเลยเข่าลงไป ก็ได้ลุคหวานๆ ดูเพรียวๆ แถมยังมีความคิ้วท์เวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 7. ใส่เสื้อผ้าสีเข้มเข้าไว้ รับรองดูเพรียวแน่ ✧


อ่ะ! สำหรับใครที่เป็นคนที่ไม่ได้มีเสื้อผ้าเยอะ หรือแมทช์เสื้อผ้าไม่เก่ง แต่อยากจะแต่งตัวให้ดูดี และพรางสัดส่วนให้หุ่นดูผอมเพรียวขึ้น เราก็ขอให้เดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบไอเทมโทนสีเข้มๆ อย่างสีดำ / สีน้ำเงิน / สีน้ำตาล / สีเทา ฯลฯ แล้วนำมาจับคู่ให้ดูเข้ากันได้เลยค่ะ เพราะว่า กฎของการแต่งตัวของคนที่อยากจะดูผอมแบบด่วนจี๋ทันใจ ก็คือการใส่ เสื้อผ้าสีเข้มๆ เข้าไว้ รับรองว่าจะทำให้หุ่นดูเพรียวขึ้นเหมือนเสกได้เชียวล่ะ แล้วสาวๆ ที่มีปัญหาขาใหญ่หรือก้นใหญ่ ก็สามารถเลือกใส่ท่อนล่างสีเข้มๆ เพื่อพรางหุ่นได้เหมือนกันค่ะ

   

image_949684

ขอบอกเลยว่าเสื้อผ้าสีขาว - ดำนี่ไม่มีวันเอ้าท์จริงๆ นะคะซิส อย่างลุคนี้เลือกหยิบเดรสยาวสีดำแต่งลายจุดสีขาว มาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบและหมวกสีขาว แล้วเพิ่มความเท่ด้วยแจ็กเก็ตยีนส์คลุมทับด้านนอก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_949685

ผอมเพรียวได้อีก!!! ลุคนี้เลือกหยิบเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลอิฐ มาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีดำ ซึ่งเสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ แบบนี้ ก็ช่วยทำให้ทั้งดูผอมเพรียว ทั้งดูสูงขึ้น ให้ฟีลเหมือนนางแบบเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

คราวนี้ก็เรื่องหุ่นก็ไม่ใช่อุปสรรคในการแต่งตัวสวยๆ อีกต่อไปแล้วนะคะ แค่คุณสาวๆ นำ ทริคแฟชั่น ‘ พรางหุ่น ’ ของสาว ‘ สะโพกใหญ่ / ต้นขาใหญ่ ’ ที่เราลิสต์มาฝากกันทั้ง 7 ไอเดีย ไปลองแต่งตามกันดู ก็จะช่วยพรางจุดบกพร่องและเสริมจุดเด่น ให้หุ่นของซิสดูมีทรวดทรง มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้นได้ แถมยังทำให้ดูมีเสน่ห์น่ามองแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ ซึ่งพ้อยท์สำคัญของการแต่งตัวก็อยู่ที่ การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างและสไตล์ของตัวเอง เท่านี้ก็จะช่วยเสริมความมั่นใจ และขับให้สาวแต่ละคนดูสวยขึ้นได้แล้วค่ะ

(*^3^)/~♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @