พาส่อง '10 ร้านรองเท้าผ้าใบสไตล์เกาหลีใน IG' สวยชิค ดูดีมีสไตล์ ใส่แล้วปังสุด!

พาส่อง '10 ร้านรองเท้าผ้าใบสไตล์เกาหลีใน IG' สวยชิค ดูดีมีสไตล์ ใส่แล้วปังสุด!

เล่นไอจีอยู่ดีๆ ก็เสียตังค์เฉยเลยจ้า เพราะไปเจอรองเท้าน่ารักๆ เยอะเลย ต้องเอามาแบ่งปันให้ทุกคนได้เสียตังค์บ้างแล้ววว อิอิ

26 September 2019
26 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ สายลุย กางเกงยีนส์ x รองเท้าผ้าใบ มามุงกันเลยจ้ะ เพราะวันนี้เรามี ' ร้านรองเท้าผ้าใบสไตล์เกาหลีในไอจี ' มาฝากกันค่า แต่ละร้านคือน่ารักมาก ถึงจะเป็นผ้าใบก็มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งได้นะ สีแจ่มๆ ก็มี พาสเทลก็มี หรือจะแบบกลิตเตอร์วิ้งๆ ก็มีน้า ดีงามมากจ้า น่าจะเป็นแบบที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่ บางร้านต้องพรีออเดอร์มาจากแดนไกลกันเลยจ้า ไปส่องๆ และเตรียมตังค์ไปช้อปกันเล้ยยย!

1. caremyshuuuu

ร้านนี้มีทั้งรองเท้าผ้าใบสีพื้น โทนจี๊ดๆ โทนเรียบๆ มีแบบเท่ๆ ลุย หรือจะเป็นลายการ์ตูนคิ้วท์ๆ ไปเลยก็มี มีทั้งแบบสายผูกและแบบสายคาด ใครชอบแบบไม่สูงมากหรือชอบแบบเสริมสั้น ร้านนี้ก็มีทั้งหมดจ้า


2. kawaiiii.store

ร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นพรีออเดอร์น้า มีทั้งรองเท้า กระเป๋า และเสื้อผ้าเลย รองเท้าจะเป็นโทนละมุนๆ สีน่ารักมาก พาสเทลมี สายรุ้งมี แต่แบบเท่ๆ สีจี๊ดๆ ก็มีนะ หรือจะขาวคลีนไปเลยก็มี


3. wetrendz

เอาใจสาวร่างเล็กกันนิดนึง กับรองเท้าเสริมส้นมากมายหลายแบบเลยจ้าร้านนี้ มีทั้งแบบละมุนๆ เรียบชิคมินิมอล พาสเทลหวานๆ สีสันสดใส ลายตัวการ์ตูนน่ารักๆ หรือแบบเท่ๆ ก็มีน้า


4. shoes_bag.leo

ความพาสเทลหวานกรุบต้องร้านนี้เลยแก มีรองเท้าสีละมุนให้เลือกเยอะแยะเลย แบบมีสีแค่แถบๆ มีสีทั้งรองเท้า หรือแบบมีสีแค่เชือกก็มี จัดมาทั้งแบบธรรมดาและเสริมส้น คิ้วท์มั่กๆๆๆ


5. shoesharonn

ความน่ารัก ความละมุน ความเท่ ครบจบในร้านนี้ จะมาแนวหวานพาสเทล หรือจะแบบเท่ๆ เรียบๆ ขาวดำก็คือมีหมด เป็นแบบพรีออเดอร์น้า มีแบบเสริมส้นเยอะอยู่นะ สาวร่างเล็กต้องจัด!


6. chickyclothe

ร้านนี้เป็นพรีออเดอร์นะ ความโดดเด่นคือมีรีวิวให้อ่านในรูปเลย เช่น ขนาด ความกว้าง ความสูง ลักษณะพื้นว่านิ่มหรือแข็ง แบบธรรดาก็มี เสริมส้นก็มี หลากหลายแนวด้วย


7. clotheoutfit

ไอ้เจ้าความน่าร้าก สีน่ารักมากเลย อยากเหมามาใส่ทุกคู่ มีความพาสเทลมุ้งมิ้ง เหมาะกับสาวตั้ลล้ากอย่างพวกเรา อิอิ ลายตัวการ์ตูนก็มีนะ ส่วนใหญ่จะเน้นมีหลากสีในคู่เดียว แต่ไม่รกน้า ลงตัวมากจ้า สีดีงาม


8. thekeeplook

สาวๆ สายสดใสซาบซ่า ต้องแวะมาช้อปร้านนี้แล้ววว เพราะมีแต่รองเท้าสีสันคัลเลอร์ฟูล มีทั้งผ้าใบแล้วก็สลิปออน ส่วนใหญ่จะเป็นสีพื้นเรียบๆ แต่แบบมีลายน่ารักๆ ก็มีนะ


9. nampinkshop

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาพร้อมสีสันจัดเต็ม เปิดเข้าไปดูก็คือเจอทุกเฉดสี เป็นพร้อมส่งด้วยนะ ไม่ต้องรอกันนาน ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าสีพื้น แต่บางคู่ก็สีประมาณ 2 สี เน้นความเรียบๆ มินิมอล ลายไม่เยอะมาก แต่แบบที่มีลายก็มีบ้างปะปนกันไป


10 ohblabla_shoes

ร้านรองเท้าพร้อมส่งยอดฮิต นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้วยังมีรองเท้าแบบอื่นๆ อีกเยอะเลยน้า ทั้งรัดส้น คัทชู บูท เสริมส้นต่างๆ แต่ถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบก็จะมีความเท่ๆ หน่อย ออกแนวสาวสายลุย มีแบบขาวคลีน ดำเทาแมนๆ แบบสีๆ ก็มีนะ


มันมีหลายร้านมากจริงๆ แกเอ๊ย! คือเลือกไม่ถูกอะ เพราะน่าตำไปหมดทุกร้าน
เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหนยังไงก็เลือกช้อปกันตามสะดวกเลยนะจ๊ะสาวๆ ทั้งหลาย
ส่วนทางเราก็ต้องขอตัวไปสอยสักคู่ก่อนล่ะ อิอิ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @