สุดยอด 7 สกินแคร์ all in one เนื้อเจล ยอดฮิตจากญี่ปุ่น

สุดยอด 7 สกินแคร์ all in one เนื้อเจล ยอดฮิตจากญี่ปุ่น

สาวญี่ปุ่นเขาใช้สกินแคร์อะไรกันบ้างนะ ถึงได้หน้าใสขนาดนั้น

19 February 2016
✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿
19 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แหม่ !!! ความงามที่ได้ทั้งสวยและประหยัด แถมมีสตางค์เหลือเฟือไว้สำหรับใช้ช้อปสินค้าอื่นๆ มีรึสาวๆ อย่างเราจะไม่ชอบ แต่ทว่า !! เครื่องสำอางแบบ all in one แบบฉบับสาวญี่ปุ่นเนี่ยมันมีด้วยเหรอ

1. Curél / Intensive Moisture Cream

image_93353
- ที่มารูป: www.japankakkoii.com

ว่าด้วยเรืองคุณภาพของครีมตัวนี้ เขามีรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี 2 ปีซ้อนไว้การันตีคุณภาพที่ดีเยี่ยมอยู่แล้ว มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยสร้างเกาะป้องกันให้กับผิว ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ รับรองว่าสาวที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ ราคาประมาณ 2300 เยน

 

2. Ettusais / Premium Amino Caviar Cream

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_93354
- ที่มารูป: rsc2.saatscommerce.com

ครีมตัวนี้สามารถคว้ารางวัล Best Cream อันดับที่ 3 จากญี่ปุ่นในปี 2015 เพราะแค่กระปุกเดียวก็สวยครบครัน ทำให้ดูเต่งตึง ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนให้ผิวเนียนนุ่มและทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้น ราคาประมาณ 3200 เยน

 

3. Hada Labo / All in One Gel

image_93355
- ที่มารูป: www.hkdealsale.com

ครีมตัวนี้เลยค่ะ เพราะเดี๊ยนเองก็ใช้อยู่ เพียงแค่ตบก็เอาอยู่เลยค่ะ เขามีให้เลือกด้วยกันถึง 4 สูตรนะคะ คุณสมบัติพิเศษก็คือ เนื้อเจลเขาจะเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และราคาไม่แพงด้วย เพราะฉะนั้นเลยซื้อง่ายจ่ายคล่องค่ะ

 

4. Freshel / Aqua Moisture Gel

image_93356
- ที่มารูป: www.vanilla.in.th

เนื้อครีมเจลที่เข้มข้น อุดมด้วยคอลลาเจนที่ช่วยทำให้ผิวนั้นได้รับการดูแลดุจธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น BB หรือเป็นเจลก็ปราศจากสี และน้ำหอม หรือสารเคมมีสังเคราะห์ค่ะ ฉะนั้นหากรู้ว่าอายุเริ่มเข้าเลข  3 แล้วควรรีบหามาใช้ด่วนเลย เขามีให้เลือกถึง 4 สูตรค่ะ

 

5. AQUALABEL / Special Gel Cream

image_93357
- ที่มารูป: cw.lnwfile.com

ครีมตัวนี้คุณสมบัตินั้นสามารถปรนนิบัติผิวได้ถึง 5 ขั้นตอน ได้แก่ โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซนส์ ครีม และ มาส์ก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวยืดหยุ่น แลดูกระชับ และลดเลือนริ้วรอย มีส่วนผสมของคอลลาเจน + ไฮยาลูโรนิค แอซิด เจลครีม All in One รุ่นนี้ราคาประมาณ 1800 เยนค่ะ

 

6. CHIFURE / Moisture Gel

image_93358
- ที่มารูป: thumbnail.image.rakuten.co.jp

รับรองว่าตัวนี้โดนใจสาวที่ชื่นชอบของดีราคาถูกค่ะ เพราะราคาอยู่ที่ประมาณ 800 เยนเท่านั้น แต่เป็น All in One Gel บำรุง 6 ขั้นตอนได้แก่ โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซนส์ ครีม มาส์ก และ เมคอัพเบส มีส่วนผสมหลักคือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

 

7. Dr. Ci:Labo / Aqua Collagen Gel

image_93359
- ที่มารูป: static.sg.groupon-content.net

นี่คือไฮไลท์เลยค่ะ เป็นแบรนด์เจลคอลลาเจนที่สาวญี่ปุ่นยกให้เป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว เป็นแบบ All in One แทน 6 ขั้นตอนบำรุงตั้งแต่ โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซนส์ ครีม เมคอัพเบส และ มาส์ก เรียกได้ว่ากระปุกเดียวเอาอยู่! แต่ราคาสูงนิดนึงนะคะ ประมาณ 7000-8000 เยน


ใครกำลังหาเจลบำรุงผิวหน้าดีๆ สักตัว ลองดูสิ่งที่เรานำมาให้ชม เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันนะคะ :)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @