18 วิธีจับผิด หากแฟนกำลังนอกใจมีกิ๊ก อย่างแยบยล

18 วิธีจับผิด หากแฟนกำลังนอกใจมีกิ๊ก อย่างแยบยล

เริ่มมีลางสังหรณ์แปลกๆ ว่าแฟนหนุ่มตัวดีจะมีกิ๊ก! อยากจับให้ได้คาหนังคาเขาซะที บทความนี้จะช่วยทำให้เธอจับผิดอาการที่ผู้ชายเริ่มเปลี่ยนไปได้ค่ะ ( ข้อมูลจาก lovepanky )

19 February 2016
Mollacake
19 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ฉันว่าแฟนเธอเขาดูแปลกๆ ไปนะ รู้สึกอย่างนั้นไหม "
คำพูดของเพื่อนสนิทยังก้องอยู่ในหัวไม่หาย หลังจากที่ไปบ่นว่าแฟนหนุ่มไม่ค่อยเอาใจเธอเหมือนเดิม ทำตัวลับๆ ล่อๆ อารมณ์เสียหงุดหงิดง่าย ต่างกับตอนเริ่มคบกันจากหน้ามือเป็นหลังเท้ารัวๆ


ใช่ว่าเธอจะไม่รู้.....เธอรู้ รู้ดีด้วยว่าสัญญาณพวกนี้คล้ายกับอาการ ' นอกใจ ' แต่ก็ยังไม่กล้าพอจะยอมรับตรงๆ ยังทำใจไม่ได้ TT แต่เราต้องสตรองค่ะสาวๆ! ถ้าไม่อยากโดนสวมเขาต่อไป รีบสังเกตพฤติกรรมคนข้างตัวแล้วจับให้ได้คาหนังคาเขา เจ็บหนักครั้งเดียวจบดีกว่าเจ็บผ่อนส่งไปเรื่อยๆ นะเออ


อย่าหลีกหนีความจริงด้วยการคิดว่า ' คบกันมานาน เปลี่ยนไปบ้างก็เรื่องธรรมดา ' เพราะนี่ไม่ใช่เรื่องธรรมดา แต่เป็นเรื่องของผู้ชายนิสัยไม่ดีที่นอกใจไปมีกิ๊กต่างหาก ถ้าถามดีๆ แล้วทำยึกยักไม่ยอมตอบ ดูยังไงก็ต้องมีซัมติง ก็ต้องสืบกันแล้วล่ะค่ะ


กฎข้อแรก.. อย่าเพิ่งกระโตกกระตาก ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อแฟนเริ่มวางใจว่าเธอคงไม่คิดอะไรแล้ว เขาจะเริ่มเผยไต๋ออกมา! และนี่คือ 14 สัญญาณสังเกตพฤติกรรมแฟนหนุ่ม และ 4 วิธีจับผิดให้ดิ้นไม่หลุด ( ยังจะเถียงอีกไหม หลักฐานคาตาขนาดนี้ แฮ่! ヽ( `д´*)ノ ) พร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเลย!


ขั้นตอนแรก : สังเกตพฤติกรรม

1. พฤติกรรมบางอย่างเปลี่ยนไปจากเดิม

image_93379
- ที่มารูป: fashionstyleblog.com

ลองสังเกตว่าช่วงนี้เขามีพฤติกรรมแปลกไปบ้างไหม เช่น เริ่มลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ไปฟิตเนส แต่งตัวให้ดูดีขึ้น หรือหาครีมบำรุง น้ำหอมมาใช้ทั้งที่ปกติแค่อาบน้ำถูสบู่ทุกวันก็หรูแล้ว =.= พอถามก็บอกว่า " ไม่มีอะไรนี่ ผมแค่อยากดูดีขึ้น " 

ถ้าเขาอยากดูดีขึ้นปุบปับยังพอสังเกตได้ง่าย แต่บางคนก็ค่อยๆ ดูแลตัวเองเป็นสเต็ป ทำให้ดูไม่ออกว่าแค่อยากหล่อขึ้นเฉยๆ หรือเพราะมีคนอื่นในใจ ต้องดูต่อไปยาวๆ ค่ะ

2. ไปหาโดยไม่บอกล่วงหน้า

image_93380
- ที่มารูป: inhabitat.com

ถ้าเธอไปหาเขาที่บ้าน / ที่ทำงานบ่อยๆ ลองไปแบบไม่บอกกล่าวล่วงหน้าบ้าง! ถ้าเป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันแล้ว ลองกลับบ้านเร็วกว่าปกติว่าจะได้เห็น ' อะไรดีๆ ' หรือเปล่า แต่ต้องทำให้เนียน อย่าให้รู้ว่าเธอตามสืบเขาอยู่ พยายามหาเหตุผลนั่นนี่เพื่อให้ ' แวบ ' ไปหาโดยไม่เสียมารยาท เช่น แวะเอาขนมมาฝาก เป็นทางผ่านพอดี ต้องมาคุยกับคนที่ทำงานของเขาพอดี เป็นต้น

ถ้าเขาไม่ยินดีกับการเห็นหน้าเธอเลย แต่กลับเสียงดังเหมือนโกรธ ( " ทำไมมาแล้วไม่บอกก่อน! นี่ที่ทำงานนะไม่ใช่สวนสนุก " ) หรือตื่นกลัวอะไรบางอย่าง เป็นไปได้ว่าเขากำลังแอบซ่อนอะไรบางอย่างไว้ค่ะ

3. ตรวจสอบสิ่งของใน ' ถังขยะ '

image_93381
- ที่มารูป: prajwaldesai.com

' ถังขยะ ' เป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีในการสืบหาของที่น่าสงสัย เพราะคนส่วนใหญ่มักทำลายหลักฐานด้วยการทิ้ง ' หลักฐาน ' ลงถังโดยไม่คิดว่าใครจะมาคุ้ยต่อ 

ไม่ว่าจะเป็นถังขยะจริงๆ หรือ ' Recycle Bin ' ในคอมพิวเตอร์ก็อาจมีคำใบ้ซ่อนอยู่ พยายามเช็คให้บ่อยที่สุด ( เผื่อเขาจะยังไม่ทันลบทิ้ง ) เธออาจจะเจอไฟล์รูปถ่ายแปลกๆ กระดาษโน้ตที่มีข้อความนัดแนะกับใครบางคน หรือแม้แต่แก้วน้ำร้านที่เธอไม่คิดว่าเขาจะไปแน่ๆ ถ้าไม่ได้ไปกับผู้หญิง!

4. แอบเช็ค ' โทรศัพท์มือถือ ' ของเขา

image_93382
- ที่มารูป: prajwaldesai.com

ช่วงนี้แฟนหนุ่มข้างกายเริ่มมีอาการ ' ติดหนึบ ' โทรศัพท์มือถือบ้างหรือเปล่า ไปไหนต้องถือไว้ในมือตลอดเวลาเหมือนเป็นปัจจัยที่ 5 บางครั้งยังเอาเข้าห้องน้ำไปกดต่อ จะติดอะไรขนาดนั้นพ่อเจ้าประคุณรุนช่อง! 

ถ้าเขาไม่ใช่หนุ่มสายไอทีที่ต้องติดต่องานออนไลน์ตลอดเวลา หรือเป็นคนติดมือถือมาตั้งแต่แรก คือเพิ่งมาติดช่วงนี้ มีโอกาสที่เขาอาจจะ ' ติด ' คนในมือถือมากกว่ามือถือค่ะ

หาทางเช็คมือถือของเขาให้ได้เมื่อมีโอกาส! เช่น ตอนเขาชาร์จมือถือแล้วเดินไปทำธุระ การกดเช็คคร่าวๆ จะทำให้เธอพอจับสังเกตได้ ยิ่งถ้าเจอหน้าจอที่ต้องปลดล็อคทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยตั้ง หรือประวัติการโทรออก/รับสายเบอร์แปลกซ้ำๆ ติดต่อกันทุกวัน มันต้องมีอะไรสักอย่างแน่นอน!

5. แกล้งเจ๊าะแจ๊ะ / อ้อน / แตะเนื้อต้องตัว

image_93383
- ที่มารูป: prajwaldesai.com

ปกติคู่รักแรกคบมักจะจู๋จี๋ เจ๊าะแจ๊ะ แตะเนื้อต้องตัวกันเป็นเรื่องปกติ ถ้าเธอสงสัยว่าเขาอาจมีกิ๊ก ลองแกล้งออดอ้อนเหมือนที่เคยทำ เช่น ลูบต้นแขน โผกอด หยิกแก้ม ลูบผมฝ่ายตรงข้าม ถ้าเขาปัดออกแล้วทำท่าทางรำคาญ ( เผลอๆ ผลักเธอออกจนแทบกระเด็นไปติดผนัง ) มีสองความนัยคือ เขาเหนื่อยจากงานจริงๆ หรือเขาไม่พิศวาสใดๆ ในตัวเธอแล้ว

6. ตามไปดูว่าเขาทำอะไร ' หลังเพิ่งทะเลาะกัน '

image_93384
- ที่มารูป: www.mebaneattorney.com

ส่วนใหญ่ผู้ชายที่แอบมีกิ๊กจะหาเรื่องทะเลาะกับแฟนโดยไม่รู้ตัว ( หรืออาจรู้ตัวแต่อยากหาเรื่องก็ไม่ทราบ ) หลังจากตะโกนด่าทอสาดเสียเทเสีย ก่อนจะจบลงที่การกระแทกประตูปิดดังปัง! แล้วเดินหนีไป บางทีอาจเป็นข้อแก้ตัวที่ทำให้เขาหนีจากเธอไปหากิ๊กก็เป็นได้

ถ้าเขาทำท่าทีเดินฉับๆ ออกไปหลังทะเลาะ ลองแอบตามไปดูว่าเขาเดินไปโทรศัพท์หาใคร หรือลอบยิ้มออกมาเพราะแผนการสำเร็จหรือเปล่า ถ้าใช่ก็ต้องจัดให้หนัก!
*ถ้าเขาจับได้ว่าเธอเดินตาม ให้ทำหน้าสำนึกผิดแล้วบอกว่า ' แค่อยากมาขอโทษ ' นะจ๊ะสาวๆ

7. เขาเปลี่ยนเวลาเข้านอน

image_93385
- ที่มารูป: www.trendpanda.com

ถ้าแฟนหนุ่มของเธอมีกิ๊ก เวลาเข้านอนของเขาจะเริ่มรวน เช่น นอนดึกขึ้นโดยแก้ตัวว่างานเยอะเลยต้องเคลียร์ให้เสร็จ ( ที่จริงเคลียร์อะไรก็ไม่ทราบ ) หรือแต่งตัวออกจากบ้านไปตอนดึกๆ รอให้เธอหลับแล้วเขาก็เผ่น!


เธอลองแกล้งเข้านอน ข่มตาทำเป็นหลับ เมื่อเขาแน่ใจว่าเธอนอนแล้วก็จะเผยตัวตนเต็มที่ ค่อยๆ ย่องลงมาจากเตียงแล้วใช้สายตาตามส่องว่าเขาทำอะไรบ้าง เขาแอบขับรถไปเจอใครหรือเปล่า ตอนเช้าเขากลับมานอนข้างๆ เธอหรือหายไปทั้งคืน!


ในทางกลับกัน บางคนอาจนอนแต่หัวค่ำเพื่อตื่นเช้ามานั่งคุยโทรศัพท์ ' กับลูกค้า ' แทน ต้องสังเกตให้รอบด้านเข้าไว้ค่ะ


8. เขาอยากมี ' พื้นที่ส่วนตัว ' มากขึ้นเรื่อยๆ

ความสัมพันธ์ย่อมต้องการ ' พื้นที่ส่วนตัว ' ของแต่ละฝ่ายซึ่งไม่ผิด แต่ถ้าเขาอยากได้อาณาเขตส่วนตัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ และตลอดเวลาโดยที่เธอไม่มีสิทธิ์ก้าวเข้าไปเลย เริ่มจะไม่ใช่แล้วล่ะค่ะ!

จากที่เคยถามคำถามธรรมดาๆ เพราะเป็นห่วง เช่น วันนี้กินอะไร ถึงบ้านหรือยัง เสียงแหบๆ ไม่สบายหรือเปล่า แต่กลับได้คำตอบเป็นน้ำเสียงฉุนเฉียวว่า ' เรื่องของผม! ไม่ต้องมายุ่ง ' เป็นสัญญาณเตือนรัวๆ ว่าเขาซ่อนอะไรไว้แน่นอน

9. เขาตกใจ / สะดุ้งเมื่อเธอเข้าใกล้

ถ้าแฟนหนุ่มของเธอเอาแต่ง่วนกับการจิ้มหน้าจอมือถือ พิมพ์อะไรสักอย่างหน้าจอคอม ไม่คิดจะเงยหน้ามามองกันบ้างเลยลองยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ หรือเดินผ่านเขาโดยไม่ให้เขารู้ตัวดูสิ!

ถ้าเขาสะดุ้งโหยงหรือเหงื่อแตกขึ้นมาทันควัน แปลว่าเขากำลังทำอะไรสักอย่างทีไม่อยากให้เธอรู้ ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ค่ะ

10. เขางานยุ่ง, เที่ยวกับเพื่อนบ่อยขึ้น

ร้อยวันพันปีไม่เคยยุ่ง ตอนนี้งานกลับมายุ่งซะงั้น! เขาเริ่มกลับดึกบ่อยๆ โดยอ้างว่าติดงาน หรือไม่ก็อยากไปเฮฮา สังสรรค์กับแก๊งเพื่อน ( เฮฮาจนตารางนัดเต็มทั้งเดือนนี่เกินไปหน่อยมั้ง ถ้าโสดจะไม่ว่าเลย ) 

ถ้าเขาไม่คิดจะพาเธอไปรู้จักกลุ่มเพื่อนของเขาเลย หรือตัดเธอออกจากโลก ' ทำงาน ' ไปเลยโดยสิ้นเชิง แต่พอกลับบ้านมากลับยิ้ม หัวเราะร่าเริงเหมือนเธอไม่สำคัญอะไรในชีวิตเขาเลย แปลว่าแฟนหนุ่มของเธอเจออะไรที่น่าสนใจกว่าเธอแล้วล่ะ

11. พฤติกรรมการคุยโทรศัพท์แปลกไปจากเดิม

จากที่สามารถคุยโทรศัพท์ต่อหน้าเธอได้ เขาเริ่มแยกตัวออกไปคุยข้างนอกเหมือนมีความลับอะไรบางอย่าง เสียงริงโทนดังทีไรต้องเหงื่อแตก รับสายด้วยโทนเสียงที่เธอไม่คุ้นชิน แล้วลุกออกไปคุยเงียบๆ หรือบางทีเป็นเสียงข้อความเข้า พอเขาอ่านก็ยิ้มก่อนจะรีบหุบ แล้วเก็บมือถือเข้ากระเป๋าอย่างเดิม น่าสงสัยสุดๆ! 


การเช็คประวัติการโทรออก / รับสายอาจไม่ค่อยชัดเจนนัก เพราะคนที่คิดจะนอกใจจะมีวิธีเมมชื่อกิ๊กที่ไม่ให้จับได้ง่ายๆ เช่น เมมเป็นอักษรย่อ, ชื่อผู้ชายแมนๆ เช่น สมชาย สมเกียรติ เจษฎา หรืออาจไม่เมมเลยก็เป็นไปได้ เอาเป็นว่าถ้าเขาโทร-รับสายจากเบอร์ไหนนานๆ ต่อเนื่องกันบ่อยในช่วงนี้ เบอร์นั้นน่าสงสัยสุดแล้วล่ะ


12. เขาเปลี่ยน ' พาสเวิร์ด ' ใหม่ทั้งหมด

image_93386
- ที่มารูป: www.algonquincollege.com

เมื่อก่อนก็ไม่เคยมีความลับต่อกัน ตั้งพาสเวิร์ดอะไรก็แชร์ให้ดูหมด แต่อยู่ดีๆ ก็อยากมีความเป็นส่วนตัว เปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ยกเซ็ตซะงั้น

พอเธออยากเช็คโซเชียลของเขาแต่พบว่าเข้าไม่ได้ เพราะเปลี่ยนรหัสไปแล้ว เธอรีบถามรหัสใหม่แต่เขากลับบ่ายเบี่ยง หาข้อแก้ตัวที่จะไม่ให้รหัสนั้นกับเธอ บางรายจากที่หันหน้าจอคอมติดกัน ก็เริ่มยกออกให้ห่างพ้นหูพ้นตาเธอ นั่นแหละสัญญาณที่ต้องระวัง!

13. ห่วงภาพลักษณ์ แต่งตัวให้ดู 'หล่อเนี้ยบ' ขึ้น

จากที่ใส่แต่เสื้อยืดย้วยๆ กางเกงยีนส์ซักเดือนละหนกับรองเท้าแตะ ลงพุงจนเหมือนยัดหมอนเข้าไปทั้งใบ -.- เริ่มดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย เข้ายิม ซื้อเสื้อผ้าใหม่เอี่ยมจากร้านมีแบรนด์ขึ้นชื่อ ฉีดน้ำหอมรัวๆ จนบางทีฉุนขึ้นไปถึงหลังคา อยากหล่ออะไรปานนั้น!

ถ้าอยู่ดีๆ เขาก็เริ่มห่วงภาพลักษณ์ของตัวเองขึ้นมาอย่างกระทันหัน โกนหนวด ทาครีม เซ็ตผมทุกวันทั้งที่ปกติเธอบ่นทุกวันก็ไม่ยอมทำ ต้องระวังไว้ให้ดี เขาจะหล่อไปให้ใครเห็นกันล่ะถ้าไม่ใช่สาวใหม่!

14. แอบแวบหายไปบ่อยๆ

เมื่อก่อนก็อยู่ติดบ้าน แงะออกจากโซฟาเท่าไหร่ก็แงะไม่ออก เอาแต่นอนแช่ดูทีวี เล่นเกม แต่ทำไมเดี๋ยวนี้กลับหาเรื่องออกจากบ้านบ่อยๆ ประเด็นคือจะไปคนเดียวด้วยนี่สิ


ข้ออ้างก็มีมากมาย ตั้งแต่ 'ของในตู้เย็นหมด ผมออกไปซื้อของให้นะ' , 'เพื่อนโทรมาชวนไปเที่ยว ไม่ไปเดี๋ยวมันจะเสียใจ', 'เบื่ออ่ะ ขอไปขับรถเล่นหน่อยนะ' หรืออาจจะแค่เด้งจากเตียงแล้วคว้ากุญแจรถหมับ หายไปโดยไม่บอกอะไรเลยก็เป็นได้!

 

บางครั้งเขาอาจจะแค่เบื่อจริงๆ แต่ถ้าเธอขอติดรถไปด้วยนานๆ ทีแต่เขาก็ปฏิเสธทุกครั้ง อยากออกไปคนเดียวตลอดเวลา มันก็น่าสงสัยนะ จริงไหมล่ะ

ขั้นตอนที่สอง : จับให้ได้คาหนังคาเขา

15. ซ่อนกล้อง

image_93387
- ที่มารูป: www.algonquincollege.com

ซ่อนกล้องจิ๋ว ( spycam ) ที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ ไว้ในสิ่งที่แฟนหนุ่มหิ้วไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา เช่น กระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพา่ยข้าง หาแบบที่มีฟังก์ชั่นบันทึกทั้งภาพและเสียง เธออาจจะได้ฟังหรือเห็นอะไรดีๆ โดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้

16. ตั้งโปรไฟล์ปลอมๆ ในเว็บไซต์เพื่อหลอกคุยกับเขา

image_93388
- ที่มารูป: cnet4.cbsistatic.com

ถ้าเขาชอบแชท ชอบจิ้มหน้าจอมือถือเพราะติดโซเชียลล่ะก็ ลองสร้างโปรไฟล์ปลอมเพื่อหลอกเข้าไปคุยกับเขาแบบเนียนๆ ดูสิ! เสิร์ชเว็บหาคู่ จับคู่ คุยกับเพื่อนต่างชาติต่างภาษาทั้งหลายแหล่แล้วดูว่าแฟนใช้บริการเว็บเหล่านี้บ้างหรือไม่ หรือถ้าทำไม่เป็น แค่ Facebook ก็พอ 


หารูปเน็ตไอดอลสวยๆ ( ที่ไม่ต้องดังมาก จะได้เนียนยิ่งขึ้น ) มาใส่เป็นรูปโปรไฟล์แล้วแอดเพื่อนแบบสุ่มมั่วๆ ให้มีจำนวนเพื่อนระดับหนึ่ง แล้วค่อยส่งคำขอเป็นเพื่อนไปให้เขา หลังจากนั้นเมื่อเขากดรับแล้วก็ค่อยๆ คุยอ่อย ทอดสะพานดู ถ้าเขามีท่าทีสนองกลับก็แยกแยะให้ออกว่า เขาต้องการเพื่อนใหม่หรือแค่อยากได้ ' คู่นอน ' คำพูดในแชทจะเป็นหลักฐานที่ทำให้เขาดิ้นไม่หลุดแน่นอนค่ะ


17. ใช้โปรแกรมดูดข้อมูลพาสเวิร์ด / ประวัติการเข้าดูเว็บไซต์ของเขา

image_93389
- ที่มารูป: static.thetechjournal.net

ถ้าเธออยากสืบเสาะ ค้นหาต้นตอประวัติการดูหน้าเว็บเพจ แฮกเข้าระบบเพื่อดึงรหัสผ่านออกมาให้หมด ลองหาโปรแกรมที่สามารถเจาะข้อมูลเหล่านี้ได้ในอินเตอร์เน็ต ( ถ้าเป็นแบบดีๆ มักต้องเสียเงิน ) โดยเราขอแนะนำโปรแกรมตระกูล Keyloggers ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน เธอสามารถติดตั้งได้โดยไม่มีใครรู้ว่ามันกำลัง ' ทำงาน ' อยู่ด้วยล่ะ


นอกจากรหัสผ่านเข้าเว็บไซต์และเว็บเพจแล้ว ยังสามารถดีงข้อมูลตัวอักษรต่างๆ ที่เขาเคยพิมพ์แชทกับคนอื่นอีกด้วย หรือแม้แต่อัดวิดีโอการเคลื่อนไหวของหน้าจอช่วงที่เขาใช้คอมพิวเตอร์ก็ยังได้ 


บางแอพพลิเคชั่นต้องไปติดตั้งในมือถือแฟน แล้วเราจะได้ประวัติการโทรของเขาส่งเข้ามือถือของเราเอง โดยที่เราแค่นั่งเฉยๆ ไม่ต้องทำอะไรก็มีค่ะ ลองศึกษาดูให้ดีแล้วกัน


18. ใช้เครื่องติดตามเส้นทาง ( GPS )

image_93390
- ที่มารูป: magazine.woow.bike

วิธีสุดท้ายที่เรามักใช้กับมือถือเพื่อติดตามกันสูญหาย หรือหาเส้นทางไปเที่ยวในรถสาธารณะ แต่คราวนี้เราจะใช้จับผิดคน! ถ้าอยากจับให้ได้คาหนังคาเขาก็ต้องใช้แอพติดตามเส้นทางแบบ real time อย่าง GPS ยังไงล่ะ

หาซื้อ GPS แบบจิ๋วที่สามารถซ่อนไว้ใต้ที่วางเท้าของรถ หรือบนเพดาน / หลังคารถโดยไม่มีใครมองเห็นได้ชัดเจน เธอจะเห็นทุกก้าวย่างของเขาและบอกเลิกได้ก่อนทีเขาจะมีเวลาอ้าปากพูดว่า ' เธอมาที่นี่ได้ยังไง ' เสียอีก!

========================

แค่ใช้วิธีสังเกตหนุ่มข้างตัวไม่รักดีที่คิดนอกใจทั้ง 14 สัญญาณ และวิธีจับผิดอีก 4 อย่างนี้ เธอก็สามารถรู้ได้ว่าเขาแค่เปลี่ยนไปเพราะเหนื่อย หรือเพราะเขามีคนใหม่ที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจกว่า! คนรักกันย่อมสังเกตอากัปกิริยาของอีกฝ่ายที่เปลี่ยนไปได้อยู่แล้ว แม้จะเล็กน้อยเท่าไหร่ก็ตามที

ทั้งนี้ทั้งนั้น ใช่ว่าทุกคนจะทำอย่างนี้เพราะมีกิ๊กไปซะหมด บางคนก็อาจแค่ ' อยากมีโลกส่วนตัวสักพัก ' เท่านั้นเอง ถ้ายังไม่แน่ใจว่าเขามีคนอื่นก็อย่าเพิ่งดราม่า หาเรื่องทะเลาะตบตี เสียน้ำตากันรัวๆ หรือรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเขามากเกินไป เพราะพวกเธออาจได้เลิกกันจริงๆ ทั้งที่ไม่มีอะไรในกอไผ่แท้ๆ = = 

ถ้าเขามีใหม่จริงก็นั่งจับเข่าคุยกันให้เคลียร์ว่าจะเอาอย่างไรต่อไป ( จะคบต่อถ้าเธอยังอยากให้โอกาส หรือจะเลิกให้จบกันไปเลย ) แต่ถ้าเป็นแค่ความเข้าใจผิด ก็อย่าลืมขอโทษเขาด้วยความจริงใจด้วยนะคะ ^^ ยังไงก็ขอให้สาวซิสต้าทุกคู่รักกับแฟนต่อไปนานๆ น้า

========================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 October 2020 09:00
24 June 2020 05:10
11 May 2020 09:50
Search @