Curator
curator
Pearrisa
653 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • สาเหตุของ ' ผมร่วง ' ที่ทำให้ผู้หญิงเราขาดความมั่นใจ เกิดจากอะไร?
  • เราสามารถแก้ปัญหา ' ผมร่วง ' ด้วยวิธีไหนได้บ้าง?
  • ' Regenez Hair Tonic ' ไอเท็มตัวเด็ด เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม

หยุดผมร่วง ผมเสีย! ด้วย 'Regenez Hair Tonic' แค่ 'ฉีด' แล้ว 'นวด' ผมกลับมาสวยสตรองได้ง่ายๆ

ใครที่กำลังเจอกับปัญหา ' ผมเสีย ' หรือ ' ผมร่วง ' จนทำให้ขาดความมั่นใจ งานนี้ก็ต้องรีบตามมาส่องสเปรย์ ' Regenez Hair Tonic ' ไอเท็มเด็ดที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง และขาดรุ่งร่วงน้อยลงกันได้เลยค่าาา

24 September 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
24 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กรี๊ดดด ดด!!! ถ้า ผมร่วง หนักเบอร์นี้
อีกไม่นานคงได้หัวล้านเป็นหย่อมๆ แน่นอนเลยค่ะซิส ಥ﹏ಥ

image_951190
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โอ๊ยยย ให้ตายเถอะค่ะ ' เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงนั้นแสนลำบาก ' เหมือนตอนนี้จะเริ่มเข้าใจประโยคเด็ดที่เค้าชอบพูดแบบชัดแจ้งเห็นชัดแบบจุกๆ กันแล้วล่ะ ก็ผู้หญิงเราเนี่ยมีเรื่องให้ต้องรู้สึกกังวลใจมากมายหลายอย่างเชียวนะ ไหนจะเรื่องความอ้วนบ้าง เรื่องสิวบ้าง เรื่องผิวไม่สวยใสบ้าง บางคนก็มีปัญหาลุกลามไปจนถึงเรื่องของ ' เส้นผม ' เลยทีเดียว อ๊ะๆ คุณสาวๆ อย่าคิดนะคะว่าเส้นผมเป็นส่วนที่ไม่สำคัญ ไม่ต้องขยันดูแลมากก็ได้... เพราะถ้าเส้นผมเสียหรือเกิดปัญหาขึ้นมาเมื่อไหร่ ถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องรักษากันยาวๆ ไปเลยนะจ๊ะ

ฉะนั้นสาวคนไหนที่ตอนหวีผมแล้วมีเส้นผมติดตามหวีมาเป็นกระจุก หรือก้มหน้าลงมองพื้นแล้วเจอเส้นผมโผล่มาให้ได้เห็นทุกตารางนิ้ว งานนี้ก็ห้ามปล่อยผ่านเด็ดขาดเลยนะ! แล้วในวันนี้เราก็จะไม่ปล่อยให้ซิสต้องต่อสู้กับปัญหา ผมร่วง อยู่คนเดียวหรอกค่ะ เพราะว่าเรามี ตัวช่วยดี๊ดีที่จะหยุดทั้งปัญหา ผมร่วง / ผมเสีย ให้หายไป แถมยังช่วยบำรุงให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงอีกครั้งด้วยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าไอเท็มชิ้นนั้นคืออะไร ก็ตามไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

สาเหตุของ ' ผมร่วง ' ที่ทำให้ผู้หญิงเราขาดความมั่นใจ เกิดจากอะไร?
image_951187
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อ๊ะๆ แต่ก่อนจะไปดูไอเท็มเด็ดที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง เราว่าคุณสาวๆ ควรที่จะใจเย็นๆ ก่อนนะคะ ไม่อยากรู้กันหรอว่า สาเหตุที่ทำให้ ' ผมร่วง ' จนผมเริ่มบาง และทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจในตอนนี้ มันเกิดขึ้นจากอะไรกันแน่? แบบนี้พอรู้แล้วจะได้เลี่ยงไม่ทำสิ่งเหล่านั้น แล้วก็ไม่ต้องเสี่ยงผมขาดหลุดร่วงง่ายอีกต่อไปไงล่ะ


▹ 1. ความเครียด
' ผมร่วงหนักมาก... เครียดจัง ทำไงดีนะ? ' สาวคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาผมร่วงเล่นงาน ก็คงจะเคยพูดประโยคทำนองนี้กับคนรอบข้าง หรือไม่ก็แอบบ่นในใจกับตัวเองแน่ๆ เลย แต่รู้รึเปล่าคะว่าเจ้า ' ความเครียด ' เนี่ย ก็ถือเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงได้เหมือนกันนะ ก็เพราะว่าเส้นผมของคนเราน่ะค่อนข้างที่จะเซนซิทีฟง่าย พอมีความเครียดเกิดขึ้นมา ก็จะทำให้ฮอร์โมนแปรปรวนจนส่งผลให้เส้นผมหลุดร่วงได้ยังไงล่ะคะ

▹ 2. สระผมบ่อยเกินไป
เธอหลายคนอาจคิดว่าสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงมันน่าจะเกิดจากเส้นผมสกปรก ก็เลยขยันสระผมบ่อยๆ ถี่ๆ ติดกัน แต่! เราขอเตือนให้หยุดการกระทำแบบนั้นด่วนๆ เลยนะคะ เพราะว่า การที่สาวซิส สระผมบ่อยเกินไป อาจเข้าไปทำลายน้ำมันตามธรรมชาติที่เคลือบอยู่บนศีรษะ ส่งผลให้หนังศีรษะแห้งได้ ตามมาด้วยปัญหารังแคตัวร้าย จนยิ่งทำให้ผมร่วงหนักกว่าเก่าอีกนะ

▹ 3. หวีผมขณะผมเปียก
แหมๆ ก็เข้าใจได้นะคะว่ายิ่งรักเส้นผมมาก มันก็จะรู้สึกหวงมาก เลยต้องหยิบหวีขึ้นมาแปรงเส้นผมกันบ่อยๆ แต่ถ้าซิสหวีผมผิดที่ ผิดเวลา แทนที่จะช่วยทำให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางาม อาจจะยิ่งกระตุ้นให้ผมร่วงแทนได้นะคะ โดยเฉพาะใครที่ชอบ หวีผมแรงๆ ในตอนที่ผมยังเปียกอยู่ หรือตอนที่เพิ่งสระผมเสร็จใหม่ๆ เพราะการทำแบบนี้จะทำให้หวีและเส้นผมเกิดการเสียดสีกันมากเกินไป สุดท้ายผมเลยขาดหลุดร่วงนั่นเองค่ะ

▹ 4. ทำรุนแรงกับเส้นผม
สาวคนไหนที่ชอบเปลี่ยนลุคด้วยการเปลี่ยนทรงผมบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ความร้อนผ่านการหนีบหรือไดร์ผม ก็อาจทำให้หนังศีรษะแห้ง และทำให้เส้นผมหลุดร่วงได้ง่ายๆ เลยนะคะ ส่วนใครที่ ชอบย้อมผมบ่อยๆ นอกจากจะต้องเจอกับปัญหาผมแห้งเสียแตกปลายแล้ว ยังเป็นการทำร้ายหนังศีรษะให้เกิดการระคายเคืองและเสี่ยงผมร่วงได้ ฉะนั้น หยุดทำรุนแรงกับเส้นผมและหนังศีรษะ เถอะค่ะก่อนสายเกินไป!

   

เราสามารถแก้ปัญหา ' ผมร่วง ' ด้วยวิธีไหนได้บ้าง?
image_951188
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลังจากที่ได้รู้ถึงสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงกันไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาดู วิธีการแก้ปัญหา ' ผมขาดหลุดร่วง ' กันบ้างดีกว่า ว่าควรทำยังไงถึงจะหยุดปัญหาเส้นผมกวนใจเหล่านี้ไปได้กันนะ... 

▹ 1. เลิกเครียด ทำจิตใจให้แจ่มใส
ในเมื่อความเครียดมันถือเป็นหนึ่งในตัวการร้ายที่ทำให้ผมร่วง ทางแก้ที่ง่ายที่สุดเลยก็คือคุณสาวๆ จะต้อง เลิกเครียด หยุดคิดมาก และทำจิตใจให้แจ่มใส ก็พอแล้วล่ะ พอจิตใจเราสงบ รู้สึกผ่อนคลาย ก็จะส่งผลทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ปกติได้แล้ว

▹ 2. เช็ดผมเบาๆ เป่าผมให้แห้งพอหมาด
ถึงแม้ว่าเราจะบอกไปว่าการใช้ความร้อนเป่าผม สามารถทำให้เส้นผมหลุดร่วงได้เช่นกัน แต่ถ้าหลังจากที่สระผมเสร็จแล้วไม่เป่าผมให้แห้ง ก็อาจทำให้เกิดเชื้อราบนหนังศีรษะได้นะคะ ทางที่ดีควร เช็ดผมเบาๆ ด้วยผ้าขนหนูสะอาด แล้วใช้ไดร์แบบลมเย็นๆ เป่าผมให้พอแห้งหมาดๆ ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

▹ 3. เลิกทำรุนแรงกับเส้นผม ปล่อยให้ผมได้พักบ้าง
ไม่ว่าจะเป็นร่างกาย จิตใจ ผิว หรือเส้นผม ก็ต้องการการพักผ่อนเวลาที่เกิดอาการล้า หรือผ่านสมรภูมิอะไรหนักๆ มาหลายอย่างทั้งนั้นแหละค่ะ แบบนี้สำหรับใครที่เริ่มมีปัญหาผมเสียหรือผมร่วง ก็ควรที่จะ เลิกทำรุนแรงกับเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นการยืด / ดัด / ทำสี เพื่อให้ผมได้พักจากสารเคมีต่างๆ บ้าง

▹ 4. ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับแก้ปัญหา ' ผมร่วง ' โดยเฉพาะ
ถ้าอยากจะหยุดปัญหาผมร่วงให้หายสนิทแบบรวดเร็วทันใจ เราขอแนะนำให้ซิสลองหาซื้อผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี หรืออาจเลือกเป็น ผลิตภัณฑ์ที่เน้นแก้ไขปัญหา ' ผมร่วง ' โดยเฉพาะ มาใช้กันดีกว่านะคะ เพราะว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู, ครีมนวด, สเปรย์, เซรั่ม สามารถเข้าไปรักษาปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ตรงจุด พร้อมทั้งมีสารอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงด้วย

   

' Regenez Hair Tonic ' ไอเท็มตัวเด็ด เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม
image_951189
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกันแล้วนะคะ เพราะว่าเราจะพาคุณสาวๆ ไปทำความรู้จักกับ ' MEGA We care - Regenez Hair Tonic ' ไอเท็มตัวเด็ด ที่จะมาช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม โดยเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น สเปรย์สำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เน้นเพื่อการบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้ง ผมเสีย และผมขาดหลุดร่วงมากๆ เลยนะ ซึ่งสเปรย์ขวดนี้ก็ผสานคุณค่าของส่วนผสมธรรมชาติดีๆ เอาไว้มากมาย ได้แก่

▹ สารสกัดจากถั่วลันเตา ในรูปแบบ Peptide ที่สามารถซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้เป็นอย่างดี
▹ สารสกัดจากดอก Red Clover และ Malabar Kino ที่ช่วยป้องกันการอักเสบระคายเคืองของหนังศีรษะ
▹ สารสกัดจาก Ginseng, Basil และ Biotin ช่วยบำรุงรากผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมไม่หลุดร่วงง่ายๆ อีกต่อไป และยังดูผมหนาขึ้นกว่าเดิมด้วย

ซึ่งวิธีการใช้งานสเปรย์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ' Regenez Hair Tonic ' ก็สามารถทำได้ง่ายๆ แถมใช้เวลาแค่แป๊บเดียวเท่านั้น โดยให้ฉีดสเปรย์ลงที่บริเวณโคนผม แล้วนวดเบาๆ จากนั้นก็ทิ้งไว้ให้แห้งแบบไม่ต้องล้างออก แล้วถ้าอยากให้เห็นผลไวๆ ก็ควรใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เห็นมั้ยล่ะคะว่าปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเส้นผมอย่าง ผมร่วง เนี่ย มันไม่ใช่เรื่องจิ๋วๆ เล็กๆ อย่างที่คิดเลยนะ เพราะถ้าหากปล่อยเอาไว้นาน ไม่รีบดูแลรักษากันตั้งแต่เนิ่นๆ ก็อาจกลายเป็นปัญหาสุขภาพเรื้อรังในอนาคต ที่นอกจากจะรักษายากแล้วยังต้องใช้เวลานานอีกด้วย ฉะนั้นถ้าตอนนี้ซิสคนไหนกำลังกังวลใจกับผมขาดหลุดร่วงอยู่ ก็อย่าลืมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแย่ๆ ที่ทำลายเส้นผมซะใหม่ แล้วก็ลองหาไอเท็มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่าง ' Regenez Hair Tonic ' มาเป็นตัวช่วยเสริมอีกแรงดูนะคะ เลิฟฟฟ ฟฟ - 3-

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com