สวยกระชากวัยเพียง 39 บาท สำหรับสาวๆ อายุเลยหลัก 2 ควร กด♥️#SistaCafeWritingContest

สวยกระชากวัยเพียง 39 บาท สำหรับสาวๆ อายุเลยหลัก 2 ควร กด♥️#SistaCafeWritingContest

สวัสดีจ้า วันนี้ปลานำเคล็ดลับมาแชร์ผ่าน ประสบการณ์จริงของปลานะคะ เพื่อนๆ คนไหนได้ติดตามปลา ก็จะได้อ่านเรื่องราวที่ปลาได้แชร์ไปค่ะ

24 September 2019
สุชาวดี แก้วเรณู
24 September 2019


เผยเคล็ดลับที่ดีสำหรับสาวๆ วัยที่อายุเริ่มเพิ่มขึ้นไม่ต้องนั่งปวดหลัง พอกหน้าทั้งวัน เป็นหุ่นยนต์วันนี้ปลามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกค่ะ


image_951491

สาวๆ คนไหนที่เป็นวัยทำงาน เช่นเดียวกับปลาย่อมมีปัญหาในเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำ ซึ่งสืบเนื่องจากงานที่ต้องเร่งไม่ได้มีเวลาพักผ่อน ปลาเองก็อายุ 31 ปีแล้วนะคะ แต่พยายามรักษาสภาพผิวให้มีออร่าเสมอ

image_951493

เวลานอนก็แทบไม่ได้พักผ่อน จะเข้าสปาค่าใช้จ่ายก็แยะ ชีวิตนี้วุ่นวายจริงหนอ วันนี้ปลามีทางออกเพียงแค่ 39 บาทและเดินหาเซเว่นอีเลฟเว่นแถวบ้าน แล้วเพื่อนๆ จะรู้ว่า ตัวช่วยของเราอยู่ในนี้ค่ะ

image_951494

เพียงแค่คุณมีเวลาเดินเข้า 7-eleven พกเงินไป 39 บาท หลังจากเวลาเลิกงานหรือช่วงเวลาว่าง เพียงเท่านั้น คุณก็สามารถทำงานได้ล่วงเวลา ไม่ต้องมานั่งกังวลกับริ้วรอยจุดด่างดำอีกต่อไป

image_951497

ปลาเป็นผู้หญิงวัยทำงานค่ะ มักเคลียร์งานจนดึกค่ะ และหิวบ่อยมากก็จะซัดอาหารและไม่ได้ระวังเกี่ยวกับปัญหาเรื่องความสวยงามเลย พออร่อยก็ซัดเรียบค่ะ

image_951499

เป็นคนชอบดื่มและรับประทานของหวานมากแต่การที่ปลาจะต้องลดน้ำหนักเนี่ย ปลาก็ต้องหาเมนูที่ไม่ทำให้หักโหมจนเกินไป ป้าจึงเลือกรับประทานเป็นบลูเบอรี่โยเกิร์ตปั่นค่ะเพราะจะได้อิ่มท้อง แล้วแต่เทคนิกของแต่ละคนนะคะ อันนี้ปลาลองแล้วสดชื่นดีค่ะ

image_951501

ปลา เป็นคนไม่ชอบออกกำลังกายค่ะ แบบแนวสมบุกสมบัน ปลาจึงเลือกหากีฬาที่ใช้แรงน้อยเช่นการวิ่งหรือการเล่นเปตองค่ะเพราะว่าก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่งด้วย

image_951504

และปลาก็หาวิธีพักผ่อนค่ะ โดยชอบมองไปไกลๆ เพราะเวลาที่เรามองไกลแล้วเราจะรู้สึกว่าร่างกายเราผ่อนคลายหลังจากที่เราทำงานหนัก

image_951516

ดูสิคะเวลาทาแล้วหน้าฉ่ำอวบอิ่มน้ำเด้ง เหมือนแก้มก้นเด็กเลยค่ะ

image_951519

แค่นี้ไม่พอ ผลิตภัณฑ์ Royal Beauty ไฮยาลูรอน ยังมี อีก 2 แบบนะคะ มีแบบเรียบเนียน มีแบบผิวอมชมพู หรือจะเป็นแบบที่ปลาทดลองใช้แล้วครบทุกอย่างในซองเดียว มีสารอาหาร 8 ชนิดเชิญนะคะ ฟินกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยจ้า

image_951527

สวยใสเพียง 39 บาท เพื่อนๆ คนไหนอยากสวยอยากเรียบเนียนหรืออยากผิวขาวอมชมพูหรือจะให้ครบ 8 องค์ประกอบของอาหารผิว ลองแล้วจะติดใจ#sistaCafeWritingContest

เพื่อนๆ ลองอ่านบทความของปลาแล้ว
ถ้าถูกใจกด♥️รูปหัวใจเป็นกำลังใจให้ปลาด้วยนะคะ..ขอบคุณจ้า..
#sistaCafeWritingContest

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

เสื้อผ้าคนอ้วน เซ็กซี่ ชุดคู่รัก ผู้หญิงตัวเล็ก converse รองเท้าส้นเตี้ย กางเกงยีนส์ เครื่องประดับ เสื้อลูกไม้ เสื้อเปิดไหล่ เสื้อแขนยาว เดรสแฟชั่น มินิเดรส ชุดชั้นใน กระโปรงเอวสูง เอี๊ยมขาสั้น เปลี่ยนลุค กรีดอายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ออกกำลังกาย แคลอรี่ ปั่นจักรยาน ผิวแตกลาย ดัดผม ทำผม ที่คาดผม ที่หนีบผม แอบรัก บอกรัก หึง พรีเวดดิ้ง โดนทิ้ง ไอเดีย DIY ภาพถ่าย หมา คลายเครียด slow life Application อาหารคลีน The voice thailand แฟนเก่า เสื้อคอเต่า แฟชั่นดารา มินิมอล สตรีทแฟชั่น แฮนด์ครีม เจลไลเนอร์ แป้งผสมรองพื้น ลายขวาง เรียนเก่ง เล็บปลอม เซเว่น แรงบันดาลใจ สีทอง แฟชั่นสาวออฟฟิศ หมวกเบเร่ต์ ข้าวโอ๊ต แอปเปิ้ล ขนมปัง พระราม 9 แจ้งวัฒนะ SistaCafeWritingContest

Comments

Sticker
Comment
Search @