Life Plankton ดียังไง? ทำไมต้อง"BIOTHERM"

Life Plankton ดียังไง? ทำไมต้อง"BIOTHERM"

อยากรู้ใช่ไหมว่า Life Plankton ดียังไง? ทำไมต้อง " BIOTHERM " งั้นไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย...

24 September 2019
Nurse_Janutsaya
24 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้กระแสน้ำตบกำลังมาแรงมากๆ เลยนะคะซิส...แต่ละแบรนด์ก็พร้อมใจกันส่งน้ำตบแต่ละสูตรเข้าประกวดกันอย่างพร้อมเพียง ทางเรานั้นก็ไม่รู้จะไปตำอันไหนมาใช้ดี เยอะไปหมด ฮ่าๆ แต่ทางเราก็ดันไปสะดุดตาน้ำตบจากแบรนด์ " BIOTHERM " กับ Life Plankton Essence ดูแล้วน่าสนใจดี ทางเราก็เลยไปทำการค้นหาข้อมูลมาฝากสาวๆ SistaCafe ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมๆ กันเลย ><"

image_951528
- ที่มารูป: www.biotherm.co.th

 

คุณสมบัติของ Life Plankton Essence

เจ้า "BIOTHERM Life Plankton Essence" ทางแบรนด์เค้าเคลมไว้ว่าเป็นเอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ซึ่งสูตรนี้นั้นมี ส่วนผสมเข้มข้น LIFE PLANKTON 5% สูงสุดเท่าที่ BIOTHERM เคยใช้มา เพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เหนือกว่า รู้สึกได้ถึงผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ราวกับการเผยผิวใหม่
ซึ่งนอกจากนั้น เค้ายังเคลมไว้ว่าทันทีที่ใช้น้ำตบแพลงตอนตัวนี้ ผิวจะได้รับการปลอบประโลมและนุ่มนวลขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 8 วัน ผิวจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวเปล่งปลั่ง สม่ำเสมอ และเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้น ยืดหยุ่นกว่าที่เคย ริ้วรอยลดเลือนลง ผลัดเซลล์ผิวสดใส อ่อนเยาว์ พร้อมลดการระคายเคือง 95% ฟังดูแล้วคือแบบเริ่ดไปเลยค่ะซิส...><"

 

แล้ว BIOTHERM Life Plankton Essence ใช้ยังไงล่ะ?

image_951536
- ที่มารูป: image.freepik.com

สำหรับวิธีการใช้ก็คือแบบว่าง่ายมากๆ เลยล่ะ...เพียงแค่ใช้ " Life Plankton Essence " เป็นขั้นตอนแรกสุด หลังจากขั้นตอนการล้างหน้า โดยที่ทางเราจะใช้วิธีในการเทลงบนฝ่ามือแล้วทำการตบๆ แบบเบามือให้ทั่วหน้า แล้วจากนั้นก็รอให้เอสเซ้นส์ ซึมสู้ผิวสักประมาณ 30 วินาที แล้วจากนั้นก็ค่อยลงครีมบำรุงผิวหน้าตัวต่อไปได้เลยค่ะซิส...สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และเย็น แต่ว่าทางเราคิดว่าเนื้อมันค่อนข้างจะหนักไปนิด เมื่อเทียบกับเอสเซ้นส์ตัวอื่นๆ ก็เลยจะใช้แค่เฉพาะตอนเย็นเท่านั้นค่า

 

ความรู้สึกหลังใช้

 ส่วนตัวทางเรานั้น ก็รู้สึกว่าเอสเซ้นส์ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่น ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นมาก พอตอนตื่นนอนผิวมันดูฟูๆ แต่แอบติดตรงเรื่องกลิ่นอย่างเดียวที่อาจจะแอบแรงไปนิด แต่ถ้าไม่สนใจกลิ่นคุณภาพก็ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคาในการลงทุนเพื่อนผิวหน้าเลยล่ะค่ะซิส...><"

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @