กันแดดตัวไหนดี_กันแดด Biore UV Essence_เที่ยวmrtเปิดใหม่
1565321194 beauty 2x
ความงาม

เที่ยวท้าแดด ตาม MRT สายวัฒนธรรมสุดชิค! + พิสูจน์ กันแดดตัวไหนดี เที่ยวได้ไม่กลัวแก่

อาสานำทัวร์พาตะลุยแบบชิคๆ #เที่ยวท้าแดด ตามรอย รถไฟฟ้า MRT สายวัฒนธรรรม พิสูจน์ กันแดดตัวไหนดี เที่ยวได้ไม่กลัวแก่ ป่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลย GO!!!!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #เที่ยวท้าแดด กันแดดตัวไหนดี ถึงเอาอยู่ !?

  • Checkpoint 1 : MRT วัดมังกร

  • Checkpoint 2 : MRT สามยอด

  • Checkpoint 3 : MRT สนามไชย

  • พิสูจน์กันแดดตัวไหนดี ? = Biore UV Aqua Rich Watery Essence ✔


  สวัสดีค่าาาาา เพื่อนๆ ทุกคนนนน
  MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายเปิดแล้ว !!!

  ของใหม่มาแรงแบบนี้ทางเราก็ไม่เคยพลาดอยู่แล้ว เลยขออาสานำทัวร์พาตะลุยแบบชิคๆ #เที่ยวท้าแดด พิกัดฮอต ตามรอย รถไฟฟ้า MRT สายวัฒนธรรรม ช่วงส่วนต่อขยาย นี้ให้สาว SistaCafe ได้ชมกันซะหน่อยแล้ว ป่ะ ไปหยิบชุดเก่งของตัวเอง แต่งตัวให้มั่น แล้วอย่าลืมพกกล้องติดตัวมาด้วยนะเธอ
  และถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลย GO GO GO!!!!

  แท้นนนน นี่ก็คือ ตารางแพลนสำหรับลุย #เที่ยวท้าแดด ที่ออมอาสาเป็นไกด์นำทัวร์พาเที่ยวแบบชิคๆ ในรอบนี้นั่นเอง และพิกัดของเราก็คือ 3 สถานีรถไฟฟ้า MRT สายวัฒนธรรม โดยออมจะพาไปเลาะเที่ยวกัน ว่า แถว ทั้ง 3 สถานีนี้ อย่าง สถานีวัดมังกร แดนไซน่าทาวน์ , สถานีสามยอด ดงขายผ้า และ สถานีสนามไชย ย่านไทยแบบเท่ๆ จะมีพิกัดไหนน่าไปเดินเที่ยว ตะลุยกิน และควรค่าแก่การเช็คอินกันบ้าง ตามมาดูกันเลย!!!

  เที่ยวmrtเปิดใหม่_mrtวัดมังกร_MRTสามยอด_Mrtสนามไชย

  เที่ยวท้าแดด ตาม MRT สายวัฒนธรรมสุดชิค! + พิสูจน์ กันแดดตัวไหนดี เที่ยวได้ไม่กลัวแก่

  ออกจากบ้าน เงยหน้ามองท้องฟ้า ถึงกับเบรกดังเอี๊ยด!!!! เพราะช่วงนี้แดดข้างนอกแรงมากแม่ ถ้าจะต้องไปลุย #เที่ยวท้าแดด แบบนี้ ต้องห้ามลืม ทาครีมกันแดดเด็ดขาดนะสาวๆ ...นอกจากผิวไหม้ ยังไม่พอ มีหวังได้หน้าแก่แน่นอน... !! ซึ่งการจะหาครีมกันแดดที่จะมาช่วยปกป้องและกันผิวไม่ให้แก่ก่อนวัยด้วยได้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนะ 

  วันนี้ทางเรามีมาแนะนำให้ค่ะ แต่แนะนำอย่างเดียวคงไม่พอเพราะเราจะพกครีมกันแดดตัวนี้ไปพิสูจน์ด้วยกันตลอดทริป #เที่ยวท้าแดด ของวันนี้ ให้สาวๆ ดูไปด้วย แต่ เอ๊ จะเป็น ...กันแดดตัวไหนดี... มาเช็กกันเลยยย
     

  #เที่ยวท้าแดด กันแดดตัวไหนดี ถึงเอาอยู่ !?

  กันแดดตัวไหนดี_กันแดด Biore UV EssencePhotos

  Q : ออกเที่ยว OUTDOOR กลางแจ้ง ควรใช้ กันแดดตัวไหนดี??
  A : Biore UV Essence กันแดดกันแก่ตัวนี้แหละเริ่ดที่สุดแล้ว!!!

  กันแดดตัวนั้นดีมั้ย หรือตัวนี้ดี ?? แดดเมืองไทยร้อนแรงทะลุผิวแบบนี้ ควรเลือกใช้ กันแดดตัวไหนดี ถึงจะคุมอยู่ ? 

  นี่เลยค่ะ และตัวที่ออมจะมาแนะนำให้ทุกคนกันก็คือ ครีมกันแดดตัวท็อปจากญี่ปุ่น Biore UV Aqua Rich Watery Essence SFP50+ PA++++ เพราะนอกจากจะช่วยกันแดดได้ดี แล้วเค้าจะมาช่วยเซฟคอลลาเจนในผิว ไม่ให้เกิดพวก ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสูญเสียคอลลาเจนจนเกิดเป็นริ้วรอยก่อนวัย สัญญาณผิวเกินอายุนั่นเอง ใครกำลังหาครีมกันแดดตัวไหนดี ให้ตัวเองเพื่อจะได้ออกไป #เที่ยวท้าแดด ทาแล้วไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดดเลย จัด ครีมกันแดดตัวนี้ไปเลยจ้า

  กันแดดตัวไหนดี_กันแดด Biore UV Essence_กันแดดกันน้ำกันเหงื่อPhotos

  ที่บอกว่า กันแดดตัวนี้ ทาแล้วไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดดแรงๆ  เพราะเป็นกันแดดกันแก่ที่มี Strong UV Protection ด้วย SPF50+ ปกป้องผิวจากรังสี UVB สูงสุด ต้นเหตุของผิวคล้ำเสีย และ ฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมยังมี PA++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA สูงสุด ไม่ไปทำร้ายคอลลาเจนในผิว ทำให้หน้าไม่แก่ก่อนวัย เรียกได้ว่าปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB เลยแหละค่ะ

  แถมกันแดดนี้เป็นเนื้อ
   Watery Hydrate Essence 
  บางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ สามารถทาทับเมคอัพได้ระหว่างวันได้ด้วย อีกทั้งยังผสานคุณค่าของการบำรุงด้วย Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract (สารสกัดนมผึ้ง) และ Mixed Citrus Essence ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านอีกด้วยนะ 

  และนอกจากนี้เค้ายังเป็นกันแดด Very Water Resistance ช่วยกันน้ำและเหงื่อด้วย เพื่อการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ตะลุยเที่ยวทั้งวันก็ไม่มีหน้าดรอปแน่นอน

  กันแดดตัวไหนดี_กันแดด Biore UV Essence Photos

  คุณสมบัติแน่นขนาดนี้ ต่อให้ถามว่า กันแดดตัวไหนดี อีกกี่รอบ ก็ตอบอีกว่า กันแดดกันแก่ Biore UV Aqua Rich Watery Essence ตัวนี้นี่แหละ

  _____________________________________

  เตรียมพร้อมดักแดดด้วย Biore UV Aqua Rich Watery Essence  SFP50+ PA++++ กันแล้ว พร้อมลุย #เที่ยวท้าแดด แล้วล่ะงานนี้!!!! และมาพิสูจน์ด้วยว่า ...ครีมกันแดด... " กันแดดกันแก่ "  ที่ว่าดีตัวนี้ จะพาเที่ยวพาตะลุยปกป้องเราได้ตลอดวันจริงอยากที่ออมบอกไปหรือเปล่า?  มาเริ่มตะลุยที่ Checkpoint แรกกันเลยค่า

  _____________________________________

  Checkpoint 1 : MRT วัดมังกร

  เที่ยวท้าแดดตามรอย MRT เปิดใหม่ @MRT วัดมังกร

  เที่ยวท้าแดดตามรอย MRT เปิดใหม่ @MRT วัดมังกร

  หลังเช็กหน้าทาครีมกันแดด เช็กชุด เช็กผมเรียบร้อย คว้ารองเท้า แล้วพุ่งตัวออกจากบ้านมาขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดิน นั่งมาแป๊บเดียว ก็มาโผล่ MRT วัดมังกร แล้ว หลังจากลงรถไฟฟ้า เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงได้เรียกสายนี้ว่า เป็นสายวัฒนธรรม ก็สถานีนี้ทำให้ลืมภาพสถานีรถไฟใต้ดินแบบเก่าไปเลย เพราะเค้าได้เปลี่ยนให้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเก๋ขึ้น ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบจีนๆ ออกมาแล้วดูไชน่าทาวน์เยาวราชสุด ๆ แต่ช่วงนี้คนเยอะมาก ออมเลยขอเดินมาถ่ายด้านนอกแทน แต่ขอบอกก่อนเลยว่า ถ่ายรูปสวยแน่นอน ถ้าใครอยากจะถ่ายให้เตรียมชุดมาให้แน่น เน้นสีแดงรับรองว่าปังแน่นอน!

  เที่ยวท้าแดด ตามรอย MRT เปิดใหม่ @เยาวราช

  เที่ยวท้าแดด ตามรอย MRT เปิดใหม่ @เยาวราช ลุยกลางแดดแบบจุกๆ เดินกินแบบแน่นๆ ตะลุยกินพร้อมพิสูจน์ครีมกันแดดไปด้วย จะรอดมั้ยมาดูกัน!!

   เยาวราช
   
  พิกัดแรกของ MRT วัดมังกร นั่นก็คือ ถนนเยาวราช นั่นเองค่า เดินมาทางออกที่ 1 เรื่อยๆ ก็เจอเลย มาที่นี่บอกเลยว่าต้องเตรียมท้องมาให้พร้อม นอกจากจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศไซน่าทาวน์ไทยแลนด์แล้ว บอกเลยว่า สายกินต้องชอบแน่ เพราะตลอดทั้งถนน สามารถแวะชิมแวะกินตามร้านอาหาร รวมไปถึงสตรีทฟู้ดส์ ก็มีให้เลือกกินเยอะมาก ขายกันตั้งแต่สายๆ ไปจนถึงดึกดื่นเลย ส่วนร้านที่ห้ามพลาดขอแนะนำ ร้านขนมปังเยาวราช ก๋วยจั๊บอ้วนโภชนา ปูดองเจ๊ดา ไปถึงเยาวราชแล้วต้องไปกินให้ได้นะ!

  เที่ยวท้าแดด ตามรอย MRT เปิดใหม่ Wallflowers Cafe เยาวราชPhotos

  เที่ยวท้าแดด ตามรอย MRT เปิดใหม่ Wallflowers Cafe เยาวราช ร้านสวย แสงสวย ถ่ายรูปดีทุกมุมเลย

  ⓶ Wallflower Cafe  

  ดินตะลุยท่ามกลางแดดแรง และอากาศร้อนๆ กันไปแล้ว คอแห้ง ก็แวะมานั่งคาเฟ่ชิคๆ ย่านเยาวราชกันดีกว่า สำหรับ Wallflower Cafe เป็นอีกร้านที่ถ้าแวะมาแถวนี้ ไม่ควรพลาด เพราะบรรยากาศดีมาก ร้านสวยเก๋ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ แอบมีกลิ่นอายของเรือนกระจกสไตล์ English Cottage และรายล้อมไปด้วยดอกไม้ และไม้ประดับทั่วร้าน เหมือนหลุดเข้ามาอีกมุมที่ทำให้ได้หลีกจากความวุ่นวายจากถนนเยาวราชได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

  แต่ก่อนจะออกไปตะลุยพิกัดต่อไป ก่อนจะไปลุย #เที่ยวท้าแดด อย่าลืมทาครีมกันแดด ...Biore UV Aqua Rich Watery Essence SFP50+ PA++++... กันด้วยนะคะ ซึ่งตัวนี้พิเศษตรงที่เค้าสามารถทาทับเมคอัพได้เลย ไม่ทำให้เป็นคราบไม่ทำให้หน้าลอย ทาเสร็จก็ซึมลงผิวไปเลย ดีงามมาก

  Checkpoint 2 : MRT สามยอด

  เที่ยวท้าแดด ตามรอย MRT เปิดใหม่ @MRT สามยอด

  เที่ยวท้าแดด ตามรอย MRT เปิดใหม่ @MRT สามยอด

  นั่งรถไฟฟ้ามุดดินมาต่อกันที่ MRT สามยอด ไม่มีผิดหวังกับ MRT สายวัฒนธรรมนี้จริงๆ เพราะสถานีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถานีที่สวยมาก โดยเค้าได้ตกแต่งด้านนอกสถานีเป็นสไตล์สถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส ให้อารมณ์แบบบ้านเก่ากลางกรุง เข้ากับถนนและตึกรามบ้านช่องย่านนั้นมาก แถมข้างในก็เต็มไปด้วยภาพประวัติศาสตร์ให้ดูกันด้วย เหมือนเป็น แกลอรี่หรือมิวเซียมย่อมๆ เกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของย่านไว้ที่นี่เลย

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1567668512 image 31

  aom_kankarmon

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe