Curator
curator
aom_kankarmon
4 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • แนะนำ 10 แบรนด์ ' กันแดดตัวไหนดี'
  • เทียบความเหนียวเหนอะของเนื้อครีมกันแดดของทั้ง 10 แบรนด์
  • เทียบความติดทนของกันแดดทั้ง 10 แบรนด์
  • พิสูจน์กันแดดตัวไหนดี ? = Biore UV Aqua Rich Watery Essence ✔
summary intro: 71491
รีวิวกันแดด 10 แบรนด์ เทียบกันแดดตัวไหนดี + พร้อมทดสอบกลางแดดร้อน

แดดร้อนเบอร์นี้ ไม่ทากันแดดไหวเหรอ มาดูรีวิวกันแดด 10 แบรนด์ เทียบกันแดดตัวไหนดี + พร้อมทดสอบกลางแดดร้อนจากออมกัน!!!

08 October 2019
curator_aom_kankarmon aom_kankarmon
08 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้ออกจากบ้าน เงยหน้ามองท้องฟ้า ถึงกับเบรกดังเอี๊ยด!!  ถึงแม้จะฝุ่นหนา แต่แดดข้างนอกก็แรงมากแม่ TT

 
ถ้าจะต้องออกไปไหนมาไหนช่วงนี้ยิ่งต้อง ห้ามลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาด นะสาวๆ ...เพราะนอกจากผิวไหม้ ยังไม่พอ มีหวังได้หน้าแก่แน่นอนค่ะ... !! ซึ่งการจะหาครีมกันแดดที่จะมาช่วยปกป้องและกันผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย แล้วแถมต้องคุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคาด้วย ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเนอะ ทางเราเข้าใจดี  

วันนี้เราก็เลยมี ครีมกันแดด มาแนะนำให้สาวๆ กันค่ะ โดยไม่ได้มีมาแบรนด์เดียว แต่มีมาให้ถึง 10 แบรนด์ พร้อมรีวิวเทียบให้รู้กันไปเลยว่า กันแดดตัวไหนดี ที่สุด เอ๊ จะเป็น ...กันแดดตัวที่สาวๆ ใช้อยู่หรือเปล่าน้า... มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยยยจ้า 

แนะนำ 10 แบรนด์ ' กันแดดตัวไหนดี'

กันแดดตัวไหนดี Biore UV Aqua Rich Watery

ครีมกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

เนื้อกันแดด : ตัวนี้เป็นเนื้อ Watery Hydrate Essence หรือเนื้อเอสเซนส์สีเหลืองอ่อนๆ ตัวเนื้อค่อนข้างบางเบาเลย เกลี่ยแล้วแตกตัวเป็นน้ำ เหมือนพวกครีมบำรุงทำนองนั้นเลย แถมซึมสู่ผิวเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะเหนอะ สามารถลงซ้ำระหว่างวันทับเมคอัพได้ และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย

จุดเด่น :
 ตัวนี้ดังเรื่องประสิทธิภาพการกันแดดกันแก่ที่เป็นสูตรครั้งแรกของโลก Micro Defense ปกป้องได้แม้แต่ร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน และติดทนปกป้องยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อ แต่เนื้อก็บางเบาสุดๆ


ราคา :
420 บาท / 50 g

พิกัด :
ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

กันแดดตัวไหนดี P.O.Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion

ครีมกันแดด P.O.Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++

P.O.Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++

เนื้อกันแดด : เป็นเนื้อครีมสีขาวข้น ตัวนี้แอบหนักผิวนิดนึง และเกลี่ยค่อนข้างยาก ต้องนวดๆ วนๆ อยู่สักพักเลย แต่พอซึมสู่ผิวแล้วไม่ทิ้งคราบ มีความเหนียวเหนอะผิวหลังทานิดหน่อยค่ะ 

จุดเด่น :
 ตัวนี้ดังเรื่องกันแดดใช้ทาได้ทั้งหน้าและตัวค่ะ แถมยังมีส่วนผสมของ aloe vera และน้ำผึ้ง ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดได้ดีเลยค่ะ ทาหลังโดนแดดก็ยังช่วยดูแลผิวได้ระดับนึงเลย แถมราคาไม่แรงด้วย

ราคา :
175 บาท/ 45 ml

พิกัด :  
watsons ,Boots

กันแดดตัวไหนดี Artistry Phyto UV Protect SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด Artistry Phyto UV Protect SPF50+ PA++++

Artistry Phyto UV Protect SPF50+ PA++++

เนื้อกันแดด : ตัวนี้เป็นกันแดดเอสเซนส์เนื้อน้ำสีขาวข้น เนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบามาก เกลี่ยแล้ว เข้าสู่ผิวได้เร็วมากๆ จนแอบตกใจ แต่หลังจากทาแอบมีความแป้งๆ หน่อย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ก็รู้สึกได้ว่ามีกันแดดเกาะบนผิวอยู่ 

จุดเด่น :
  ตัวนี้เด่นเรื่องเป็นโลชั่นกันแดดผสมสารสกัดแอนตี้ออกซิแดนท์เข้มข้น ที่มาช่วยปกป้องผิวของให้แข็งแรง และช่วยปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะอื่นๆ ได้ด้วย

ราคา :
1,400 บาท / 30 ml

พิกัด : 
Amway ทุกสาขา

กันแดดตัวไหนดี Banana Boat simply protect aqua

ครีมกันแดด Banana Boat simply protect aqua

Banana Boat simply protect aqua

เนื้อกันแดด : เป็นเนื้อกันแดดสีขาว โดยมาในรูปแบบเนื้อน้ำ ค่อนข้างบางเบาเลยค่ะ ผิดจากรุ่นก่อนๆ ของแบรนด์นี้ที่ออมเคยใช้มาเลย ตัวนี้เกลี่ยได้ค่อนข้างง่าย เกลี่ยแป๊บๆ ก็ซึมลงผิวไปเลย

จุดเด่น :
เค้าเด่นเรื่องความปลอดภัยค่ะตัวนี้ ไม่มีพวก Oxybenzone & Parabens (สารกันบูด) ที่อาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมทั้งยังไม่มี Micro-Plastic (พลาสติก) และ Colorants (สารแต่งสี) รวมทั้งไม่มีส่วนประกอบของ Alcohol และ Oil ที่อาจจะทำให้หน้ามัน ผิวเหนอะหนะใส่เอาไว้เลย

ราคา :
390 บาท / 50 ml

พิกัด :
ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

กันแดดตัวไหนดี Juv Superfruit skincare water-gel uv protection spf50 pa+++

ครีมกันแดด Juv Superfruit skincare water-gel uv protection spf50 pa+++

Juv Superfruit skincare water-gel uv protection spf50 pa+++

เนื้อกันแดด :  เนื้อครีมกันแดดเป็นสูตรวอเตอร์เจลสีขาว เกลี่ยๆ เนื้อออกมาแล้วนี่ว่าเนื้อกันแดดแอบขาวนิดนึง แต่พอเกลี่ยลงผิวแล้วก็โอเคเข้าผิวได้ดี ไม่ถึงกับลอย แถมตอนเกลี่ยให้ความรู้สึกเฟรชๆ ผิวด้วยนะ

จุดเด่น :  ตัวนี้กันแดดแบบขวดปั๊ม ใช้งานสะดวก เป็นกันแดดแบบ Chemical free และยังมีเทคโนโลยีช่วยปกป้องผิวจากทุกคลื่นแสง (UVA, UVB, Visible Light, IR) รวมถึงมลภาวะและฝุ่นละอองอนุภาคเล็กถึง 1 ไมครอนไว้ด้วย

ราคา :
890 บาท / 50 G

พิกัด : ร้าน All about you ทุกสาขา

image_977064
Cute Press uv expert protection all day bright tone up sunscreen spf50+pa++

เนื้อกันแดด : เป็นเนื้อเนื้อสีชมพูอ่อน เนื้อค่อนข้างเกลี่ยยากนิดนึงเพราะสีกันแดดเป็นสีชมพู ต้องเกลี่ยให้เนียนไม่งั้นอาจะไม่สม่ำเสมอได้ แต่พอหลังจากเกลี่ยดีแล้ว กันแดดก็ค่อยๆ ซึมลงผิวให้ความเป็นธรรมชาติระดับนึงเลยค่ะ

จุดเด่น :
ป้องกันแสงแดดจาก UVA, UVB แถมครีมกันแดดตัวนี้เป็นกันแดดแบบโทนอัพช่วยปรับความสว่างของสีให้กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ และสามารถแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้เลย โดยไม่ทำให้ใบหน้าวอก หรือหน้าลอยค่ะ 

ราคา :
329 บาท / 30 ml

พิกัด :
Shop Cute press ทุกสาขา

กันแดดตัวไหนดี Cezanne uv ultra fit base n

ครีมกันแดด Cezanne UV Ultra Fit Base N

Cezanne UV Ultra Fit Base N

เนื้อกันแดด : เป็นเนื้อเบสรองพื้น มีสีคล้ายๆ รองพื้นเลย เนื้อค่อนข้างเกลี่ยยากนิดๆ ต้องใช้เวลาเกลี่ยอยู่นานกว่าจะเข้าผิว แต่พอเกลี่ยเข้าผิวแล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวอย่างที่คิดค่ะ

จุดเด่น :
 เด่นตรงที่กันแดดผสมเบสรองพื้น ช่วยปกปิดพร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ถ้าใครไม่ชอบทารองพื้นอาจจะไม่ชอบก็ได้ แต่ถ้าใครอยากลงกันแดดแล้วจบ ตัวนี้เลย และปกป้องแสงแดดด้วย SPF36 /PA++ ด้วย

ราคา :
390 บาท / 30 ml

พิกัด :
ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

กันแดดตัวไหนดี ANESSA Whitening UV Sunscreen Gel SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดด ANESSA Whitening UV Sunscreen Gel SPF 50+ PA++++

ANESSA Whitening UV Sunscreen Gel SPF 50+ PA++++

เนื้อกันแดด : ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลสีขาว เนื้อบางเบามากๆ เลยทำให้เกลี่ยง่ายพอควรเลย แต่พอเกลี่ยแล้วแอบมีคราบขาวเกาะบนผิวนิดๆ ส่วนเนื้อกันแดดไม่เหนอะหนะเท่าไหร่ค่ะ

จุดเด่น :
 มีเทคโนโลยี Aqua Booster เพิ่มการปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อหรือน้ำ แถมยังมีสารบำรุงใส่ไว้ให้ด้วย ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดแม้เหงื่อออกหรือโดนน้ำ เค้าเคลมมาว่ากันแดดตัวนี้จะยิ่งช่วยทำหน้าที่กันแดดได้ดียิ่งขึ้นด้วยนะ

ราคา : 950 บาท / 90 ml

พิกัด :
Watsons, Beautrium

กันแดดตัวไหนดี Curél UV Protection Milk SPF50 PA+++

ครีมกันแดด Curél UV Protection Milk SPF50 PA+++

Curél UV Protection Milk SPF50 PA+++

เนื้อกันแดด : เป็นเนื้อกันแดดน้ำนม เนื้อจะออกไปในทางมันๆ เหลวๆ ยังถือว่าเกลี่ยง่ายอยู่ แต่ต้องเกลี่ยนานหน่อย ทาแล้วผิวจะออกมันๆ วาวๆ นิดนึงนะคะ อาจไม่เหมาะสำหรับคนหน้ามันเท่าไหร่ เพราะเดี๋ยวจะหน้าเยิ้มเอาได้

จุดเด่น :
 เป็นกันแดดเวชสำอางค่ะ ตามจุดเด่นของแบรนด์นี้เลย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่ผิวขาดเซราไมด์ โดยเซราไมด์เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวบางแพ้ง่าย ตัวนี้คนที่ผิวแห้งมากๆ รวมไปถึงคนที่กลัวว่าใช้กันแดดตัวอื่นแล้วจะเป็นสิวอุดตันก็ใช้ได้นะ

ราคา :
900 บาท / 60 ml

กันแดดตัวไหนดี Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution

ครีมกันแดด Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution

Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution

เนื้อกันแดด : เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อค่อนข้างเหลวไม่หนัก เกลี่ยได้ง่าย หลังจากเกลี่ยก็ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ถือว่าซึมซาบสู่ผิวได้ดีค่ะ  

จุดเด่น :
 ตัวนี้เด่นในเรื่องครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้ดี รวมไปถึงป้องกันผิวมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงรังสี UVA , UVB และ Long UVA หรือแม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็สามารถป้องกันได้ด้วยนะ

ราคา :
1,500 บาท / 30 ml

พิกัด :
Shop Kiehl's ทุกสาขา

 ________________________________________

เทียบความเหนียวเหนอะของเนื้อครีมกันแดดของทั้ง 10 แบรนด์

image_977073
จะเห็นได้ว่าพอเอาเนื้อครีมมาเทียบกันทั้ง 10 แบรนด์ จะมีความแตกต่างของสีและเนื้อครีมให้เห็นอยู่บ้าง อย่างตัวไหนที่เป็นเนื้อน้ำก็จะซึมลงผิวได้ดี แต่ตัวไหนที่เป็นเนื้อครีมหรือเนื้อครีมผสมรองพื้นก็ยังมีสีและเนื้อครีม ให้เห็นอยู่ค่ะ

แต่พอได้ลองเกลี่ยให้เข้าผิวไปทั้งหมด รอให้กันแดดซึมลงผิว และทดสอบโดยการลองโรยเม็ดโฟมลงไปจะเห็นได้ว่า ก็ยังมีบางตัวที่ทิ้งคราบเหนียวเลยทำให้มีเม็ดโฟมเกาะอยู่พอควร แต่ก็จะมีบางตัวที่ไม่ทิ้งคราบเหนียว เม็ดโฟมเลยเกาะติดน้อยมากๆ นั่นเองค่ะ

 ✓ สรุปผลการทดสอบ : เทียบความเหนียวเหนอะในรอบนี้ ขอให้ Biore UV Aqua Rich , Cute Press  และ JUV เข้ารอบไปเลยจ้า

 ________________________________________

เทียบความติดทนของกันแดดทั้ง 10 แบรนด์

image_977074
จากนั้นเราลองเอาแป้งผสมรองพื้นมาลงทับทันทีเพื่อทดสอบว่าจะเป็นคราบหรือเมคอัพหลุดหรือเปล่า ซึ่งจะเห็นได้ว่า แทบทุกตัวเค้าค่อนข้างทำได้ดีเลยนะ แต่ก็ยังมีบางตัวที่เนื้อกันแดดของเดิมเค้าเป็นสีขาวหรือสีเนื้อมาก่อน พอทาแป้งทับลงไปแล้วลองซูมดูดีๆ จะเห็นว่าเนื้อแป้งแอบเปลี่ยนสี และแอบขึ้นเป็นคราบเล็กๆ ให้เห็นอยู่ค่ะ
 
✓ สรุปผลการทดสอบ : ด้วยการทาเมคอัพทับ ตัวที่เราให้ผ่านก็คือ Biore UV Aqua Rich , Curel , Anessa และ Artistry ตามลำดับจ้า

ส่วนการทดสอบสุดท้าย อย่างการกันน้ำ กันเหงื่อ เราได้ลองฉีดน้ำเปล่าลงไป จะเห็นได้ว่า บางตัวน้ำเกาะลอยที่ผิวเลยไม่ทะลุแป้งลงไป แต่บางตัวทั้งแป้งและกันแดดหลุดออกมาตามน้ำเลยค่ะ 

✓ สรุปผลการทดสอบ : เทียบการกันน้ำกันเหงื่อ ขอยกให้ Biore UV Aqua Rich , Banana Boat  และ Kielh's ตามลำดับจ้า

image_977075
✓ สรุป กันแดดตัวไหนดี ที่ออมจะมาแนะนำให้ทุกคนกันก็คือ ครีมกันแดดตัวท็อปจากญี่ปุ่น Biore UV Aqua Rich Watery Essence SFP50+ PA++++ ตัวนี้เลยจ้า เพราะเค้าทำได้ดีมากๆ ทั้ง 3 การทดสอบของออมเลย

นอกจากจะผ่านการทดสอบของเรามาในอันดับต้นๆ ของทุกการทดสอบแล้ว ออมไปศึกษามาเพิ่มเติมพบว่าเค้ายังช่วยกันแดดได้ดี แถมยังช่วยเซฟคอลลาเจนในผิว ไม่ให้เกิดพวก ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสูญเสียคอลลาเจนจนเกิดเป็นริ้วรอยก่อนวัย สัญญาณผิวเกินอายุด้วยนะ เริ่ดมาก
ใครกำลังหาครีมกันแดดตัวไหนดี จัด ครีมกันแดดตัว Biore UV Aqua Rich นี้ไปเลยจ้า

ขยายข้อมูลตัวนี้ให้สาวๆ ทำความรู้จักกันอีกนิด ที่บอกว่า กันแดดตัวนี้เป็นกันแดดกันแก่ เพราะเป็น กันแดดที่มีอนุภาคเล็กระดับไมโคร ปกป้องครอบคลุมทุกตารางผิว แม้ร่องผิวลึก แถมยังมาพร้อมกับ strong UV Protection ด้วย PA++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA สูงสุด ให้ไม่ไปทำร้ายคอลลาเจน ทำให้หน้าไม่แก่ก่อนวัย และยังมี SPF50+ ปกป้องผิวจากรังสี UVB สูงสุด ต้นเหตุของผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำ


นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ตลอดวันเพราะสามารถปกป้องผิวได้ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติ Very Water Resistant กันน้ำกันเหงื่อ แถมเป็นกันแดดเนื้อ Watery Hydrate Essence บางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ สามารถทาซ้ำระหว่างวันทับเมคอัพได้ อีกทั้งยังผสานคุณค่าการบำรุง Moisture Essence ให้ผิวดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านอีกด้วยนะ


_____________________________________

 แต่แนะนำและทดสอบแค่นี้มันไม่พอเนอะ เห็นเค้าเคลมมาว่าเป็น Very Water Resistance ช่วยกันน้ำและเหงื่อด้วย ปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ไม่มีหน้าดรอป! และวันนี้ออมมีแพลนจะออกไปทำคอนเท้นท่องเที่ยวอยู่พอดี เลยจะขอทำการทดสอบกลางแดดไปเลย ว่า กันแดดตัวนี้จะดีจริงมั้ย!!

image_977158

 
เตรียมพร้อมดักแดดด้วย Biore UV Aqua Rich Watery Essence 
 SFP50+ PA++++ ไปแล้ว ....ก็พร้อมออกไปเที่ยวพิกัดฮิตกลางแดดร้อนๆ แล้วล่ะค่ะ .... และหลังจากออมพาเที่ยวเสร็จแล้ว ผลจะออกมาเป็นยังไง มาคอยลุ้นกันจ้า

ป่ะ  
เริ่มตะลุยที่ Checkpoint แรกกันเลย!

เที่ยวท้าแดด @เยาวราช

เที่ยวท้าแดด @เยาวราช ลุยกลางแดดแบบจุกๆ เดินกินแบบแน่นๆ ตะลุยกินพร้อมพิสูจน์ครีมกันแดดไปด้วย จะรอดมั้ยมาดูกัน!!

เยาวราช
 
พิกัดแรกที่ออมจะพามาตะลุยกลางแดดวันนี้ ก็คือ ถนนเยาวราช นั่นเองค่า มาที่นี่บอกเลยว่า นอกจากจะต้องกันแดดมาให้พร้อมแล้ว ต้องเตรียมท้องมาให้พร้อมด้วย ของกินเยอะมาก แต่ถ้าหากดินเล่นจนทั่วกันไปแล้ว คอแห้ง ก็แวะมานั่งคาเฟ่ชิคๆ ย่านเยาวราชกันได้ ที่ Wallflower Cafe เป็นอีกร้านที่ถ้าแวะมาแถวนี้ ไม่ควรพลาด เพราะบรรยากาศดีมาก ร้านสวยเก๋มาก ออมแนะนำเลย

แต่ก่อนจะออกไปลุยที่ต่อไป อย่าลืมทาครีมกันแดด ...Biore UV Aqua Rich Watery Essence SFP50+ PA++++... กันด้วยนะคะ ซึ่งตัวนี้พิเศษตรงที่เค้าสามารถทาทับเมคอัพได้เลย ไม่ทำให้เป็นคราบไม่ทำให้หน้าลอย ทาเสร็จก็ซึมลงผิวไปเลย ดีงามมาก

กันแดดตัวไหนดี

เที่ยวท้าแดด @พาหุรัด ต่อให้แดดแรง อากาศร้อน คนเบียด แค่ไหนก็ไม่มีปัญหา หน้ายังเป๊ะ ก็ถ่ายรูปได้ทุกมุม


 
พาหุรัด สำเพ็ง

แวะแถวนี้ไม่พลาดที่ขอแว๊บไปเดินเล่นที่ พาหุรัด-สำเพ็ง แน่นอน แดดร้อนก็ไม่กลัว เพราะมีของช้อปปิ้งราคาถูกเยอะมาก แถมยังได้อารมณ์อีกแบบจากเยาวราชด้วย เพราะในย่านนี้จะเต็มไปด้วย ชาวไทยเชื้อสายอินเดีย ก็เลยจะเจอวัฒนธรรมอินเดียแปลกตาเยอะเลยแหละ ถ้าใครที่เป็นสายสตรีท สายอาร์ตต้องชอบบรรยากาศแบบนี้แน่นอน!

เที่ยวท้าแดด  มิวเซียมสยาม

ออกมาเที่ยวท้าแดด @มิวเซียมสยาม ขอยืนแชะรูปกลางแดดทดสอบกันแดดหน่อยยยย

สนามไชย
 
ก็เกือบจะเย็นแล้ว ออมลัดเลาะมาต่อกันที่ มิวเซียมสยาม ค่ะ ถ้าใครไม่เคยไป บอกเลยว่าที่นี่แหละควรไปให้ได้สักครั้งในชีวิต อกจากความสวยงามภายนอกของอาคารสีเหลืองคิ้วท์ๆ ให้เราได้ถ่ายรูปเล่นที่นี่แล้ว จะบอกว่าด้านใน มีความรู้ประวัติศาสตร์เน้นให้เราได้ไปศึกษาด้วยนะ 

พอตกเย็น ออมเดินลัดปากคลองตลาดเข้ามาอีกหน่อย ก็จะเจอกับ Yodpiman River Walk เป็นคอมมูนิตี้ มอลล์ ติดริมน้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีมาก มานั่งพักชมวิวแม่น้ำและพระอาทิตย์ตก แถมได้มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบเลยแหละ

 ________________________________________

พิสูจน์กันแดดตัวไหนดี ? = Biore UV Aqua Rich Watery Essence ✔


ปิดพิกัดสุดท้ายกันไปแล้ว มาถึงเวลาพิสูจน์แล้วว่า ครีมกันแดด ...Biore UV Aqua Rich Watery Essence  SFP50+ PA++++... ที่เราทามาตั้งแต่ตอนเช้า ลุยเที่ยวมาทั้งวัน จนตกเย็นแล้ว คุณภาพของเค้ายังดีจริงอย่างที่บอกไว้หรือเปล่านะ ??

แท้นนนน สำหรับครีมกันแดดตัวนี้ ออมให้ถึง 4 ผ่าน ไปเลยค่ะ กันแดดดีเยี่ยม หน้าไม่มีดรอประหว่างวัน กันเหงื่อกันน้ำ ทาทับเมคอัพได้ไม่โป๊ะ เนื้อเอสเซนส์เบาสบายผิวไม่เป็นคราบ ช่วยปกป้องผิวไม่ทำให้หน้าแก่ถึงชั้นคอลลาเจนเลย

กันแดดกันแก่ ตัวนี้ให้ความรู้สึกต่างไปจากพวกครีมกันแดดตัวอื่นๆ ที่เวลาใช้ แล้วออกไปตากแดดทั้งวัน ตกเย็นก็ยังจะรู้สึกว่า ฝ้า กระมันดูเข้มขึ้นกว่าเดิม แต่กับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SFP50+ PA++++ ไม่เป็นเลยค่ะ หน้าออมไม่หมอง พวกฝ้า กระ ริ้วรอย ไม่มีโผล่มาให้เห็นเลย แม้ว่าจะตะลุย #เที่ยวท้าแดด มาทั้งวัน ตั้งแต่ตอน 9 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น พูดได้เลยว่าหน้าก็ยังเป๊ะแบบเดิม ทีนี้ ก็หมดปัญหากับ คำถามโลกแตกที่ว่า กันแดดตัวไหนดี?? ไปเลย เพราะต้องขอยกตัวนี้ให้เป็น ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับออมจริงๆ ค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สาว ๆ กับ รีวิวกันแดด 10 แบรนด์ เทียบกันแดดตัวไหนดี + พร้อมพาลุยทดสอบกลางแดดร้อน  ที่ออมมารีวิวกันรอบนี้ บอกเลยว่าออมลงทุนเพื่อสาว ๆ SistaCafe เลยน้าา

และถ้าใครกำลังหากันแดดอยู่ ยังไม่รู้ว่าจะ เลือกกันแดดตัวไหนดี ลองเอาบทความนี้ไปตัดสินใจกันดูน้า ส่วนถ้าสนใจ
...Biore UV Aqua Rich Watery Essence SFP50+ PA++++ ... ตัวนี้ไม่กลัวแก่ไม่แคร์แดดร้อนแบบออมล่ะก็ รีบไปซื้อ กันแดดกันแก่ ตัวนี้มาทาด่วน ๆ เลย เดี๋ยวผิวเสียแล้วจะแก้ยาก ของแบบนี้ รู้เร็ว ปกป้องได้เร็ว ดีกว่ามาแก้ตอนที่ผิวพังไปแล้ว จะได้ไม่สายเกินแก้ยังไงล่ะ แล้วมาพร้อมลุยแบบไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด ไปด้วยกันนะคะ
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked