Curator
curator
belfry
1345 followers

ผิวขาดน้ำต้องแฮปปี้ 'Somelab Jaungo All Care Bubble Serum' สกินแคร์หน้าฉ่ำ #เซรั่มอะไรมีฟอง

สำหรับเราที่เป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ โดนใจสิ่งนี้ เซรั่มอะไรมีฟอง ก็เซรั่มตัวนี้ไงค่ะซิส ทาปุ๊บ ให้หน้าเงาวาวแบบสาวเกาหลีปั๊บ วาวแต่ไม่มันนะจ๊ะ น่าลองมาก!!

24 September 2019
curator_belfry belfry
24 September 2019

 

image_951960


เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก เซรั่มอะไรมีฟอง ก็เซรั่มตัวนี้ไงคะซิส Somelab Jaungo All Care Bubble Serum เซรั่มหน้าฉ่ำที่เหมาะกับสาวๆ ผิวแห้งอย่างเราที่สุด คือความฉ่ำวาวของเค้า หมายถึงหน้าที่ดูฉ่ำ อิ่มน้ำ ชุ่มชื้นนะ ไม่ใช่หน้ามันวาว ตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี เห็นแล้วมันก็อยากได้

 คือตัวมาส์กยางลบของเค้าดีมาก พอได้เห็นไอเทมใหม่ปุ๊บ ความต้องการพุ่งเลยจ้า ซึ่งนี่ก็ได้ลองใช้มาสักระยะนึงแล้ว วันนี้ก็เลยจะมารีวิวให้สาวๆ ได้ดูกัน ขอกระซิบบอกแบบดังๆ ตรงนี้เลยว่า ดีงามเวอร์! จะน่าตำตามขนาดไหน เอาเป็นว่าเราไปดูรีวิวทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_951961

เรามาดูที่แพ็กเกจของพี่เค้ากันก่อนเลยค่ะ เป็นกล่องสีฟ้าสุดน่ารักแบบนี้เลย ขนาดจะอยู่ที่ 50 กรัม เราชอบแพ็กเกจมากๆ ความเกาหลีแบบชัดเจนจริงๆ น่ารักอะ

image_951962

แกะกล่องกันเลย ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะมีความแตกต่างจากเซรั่มตัวอื่นๆ นี่ไม่ใช่วิปโฟมล้างหน้านะจ๊ะ แต่มันคือเซรั่มที่มีฟองค่ะ มาในลักษณะหัวปั๊มแบบนี้เลย แพ็กเกจปุ๊กปิ๊กมากๆ

image_951963

ก่อนที่เราจะใช้ ให้เราเขย่าก่อน แล้วสังเกตเห็นมั้ยว่าจะมีฟองอยู่ที่ด้านในขวด เสร็จแล้วก็ปั๊มออกมาทาที่หน้าได้เลย ไม่ต้องล้างออกนะคะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวจ้ะ

image_951964

ฟองสีขาว เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี หลังทาแล้ว หน้าดูเงา ฉ่ำ ชุ่มชื้นมากๆ มีกลิ่นของสมุนไพรด้วย เพราะตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี 10 ชนิด แถมยังปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ อีก

image_951965

ทาลงที่ผิวให้ดูกันเลยค่ะ อย่างที่เราบอก เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี แล้วสังเกตดูหลังทา หน้าวาวสุดๆ เป็นความเงาๆ ที่ไม่ได้มันนะ แต่ฉ่ำและดูชุ่มชื้น ที่สำคัญไม่แพ้ด้วยนะจ๊ะ ชอบมาก!

image_951966


ความรู้สึกหลังใช้


เรามีภาพก่อน - หลังให้ดูด้วยนะ แต่ขอพูดถึงความรู้สึกหลังใช้เซรั่มตัวนี้ก่อน มันค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับเรามากๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้เซรั่มมีฟอง เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ด้วยความที่เค้าเป็นสมุนไพร ฉะนั้นกลิ่นสมุนไพรจะค่อนข้างชัดเจนสุดๆ สำหรับเราอาจจะไม่อินเท่าไหร่ แต่ก็โอเคอยู่ ลองใช้มาได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆ

สิ่งที่สัมผัสได้คือ หน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ผิวดีขึ้น ดูนุ่ม ดูเปล่งปลั่ง รอยสิวใหม่หรือพวกสิวแดงๆ มันยุบและค่อยๆ จางลง ส่วนเรื่องของความกระจ่างใสอาจจะต้องรออีกสักพัก ตอนนี้ยังเห็นไม่ชัดเท่าไหร่เนอะ เพราะเพิ่งได้ลองใช้ อีกจุดที่ชอบคือ ไม่แพ้  ถือว่าปลื้มแรง!

image_951967

จังหวะที่ได้มา คือช่วงที่สิวกำลังขึ้นพอดี และนี่เป็นคนมีรอยสิวเยอะมาก หลังใช้ 7 วัน รอยสิวใหม่และสิวที่เพิ่งขึ้นใหม่ๆ มันยุบและจางลงเร็วมากๆ ส่วนรอยสิวเก่าๆ อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยอะ เพราะเราเป็นมานานแล้ว ก็เลยยังคงหลงเหลืออยู่บ้าง นอกจากนี้หน้ายังดูอิ่มฟู แถมยังดูชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย


image_951968


เราว่าเป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่น่าลองนะ อย่างที่บอก นี่ไม่เคยเห็นเซรั่มมีฟองมาก่อนเลย เป็นครั้งแรกของเราจริงๆ ซึ่งสิ่งที่เราพูดอะ เรารู้ว่าหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเกินจริงไปรึเปล่า ถ้าไม่เชื่อไม่เป็นไรค่ะ ของแบบนี้มันต้องไปลองกันเอาเองถึงจะรู้ว่าดีจริงๆ มั้ย เพราะงั้นถ้าอยากรู้ว่าเซรั่มมีฟองตัวนี้เป็นยังไง ลองใช้ตามกันดูได้


สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com