อยากมีผิวอมชมพูง่ายๆ แบบไม่ง้อเลเซอร์ด้วยขั้นตอนเดียว

อยากมีผิวอมชมพูง่ายๆ แบบไม่ง้อเลเซอร์ด้วยขั้นตอนเดียว

ลอง Gluta Collagen White Serum แล้วจะรักเลย

25 September 2019
Scale Gail
25 September 2019

สเกลเกลมาแล้ววว ตั้งใจมารีวิวพร้อมกับ item เด็ด ที่จะทำให้เราไม่ต้องง้อการทำเลเซอร์เลย
นั่นก็คือเจ้า Royal Beauty : Gluta Collagen White Serum
ที่จะใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวเลยเจ้า

ซึ่งเกลเป็นคนที่มีสีผิวขาวซีด 
อยากจะเพิ่มเลือดฝาดให้ดูมีน้ำมีนวลไปอีก 
ก็เลยไปจัดตัวนี้มาจากเซเว่นหน้าปากซอยคนดี คนเดิม

image_952292


ตัวซองก็มีปริมาณสุทธิ 8 กรัม 
ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าจะช่วยทำให้ผิวหน้าของเรานั้น ดูมีเลือดฝาด ผิวอมชมพู รูขุมขนกระชับ ซึ่งน่าสนใจตรงที่เค้านำส่วนผสมของคอลลาเจนและกลูต้า มารวมอยู่ในซองเดียวกัน อารมณ์เหมือนวิตามินที่ทานเข้าไปเพื่อบำรุงผิวยังไงอย่างงั้นเลยเจ้าค่า

image_952298


หลังซองก็จะบอกส่วนผสมต่างๆ และวิธีการใช้อย่างดีหลายคนก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่ากลูต้าไธโอนเป็นสารนึงที่อยู่ในร่างกายมีส่วนช่วยทำให้ผิวเราขาว ใส เนียนเด้งแบบธรรมชาติ และคอลลาเจนเองก็เป็นส่วนประกอบนึงที่อยู่ทุกที่ในร่างกายเลยก็ว่าได้ เช่นกระดูก ผิวหนังถ้าร่างกายเราขาดคอลลาเจนไป แน่นอนค่ะว่าจะทำให้ผิวของเรานี่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ไม่กระชับซึ่งตัวนี้เค้าตอบโจทย์ได้ทั้งความกระจ่างใสของกลูต้าและความกระชับผิวของคอลลาเจนเลย ดีมากๆ

image_952293
image_952294


บรรจุซองของครีมตัวนี้ก็มีฝาล็อคปิดแน่นดีสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เกลชอบตรงไม่ต้องหาขวดใส่ครีมเวลาเดินทางไปที่ต่างๆ พกไปง่ายๆ เอาอยู่เลยเจ้า


image_952295


เนื้อครีมจะมีลักษณะเป็นกึ่งเจลสีขาวใส
กลิ่นหอมเบาๆ เหมือนแทบไม่มีกลิ่นเลย เนื้อสัมผัส แตกตัวง่าย เบาบางมากก แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะหนักผิวหรือไม่ ต้องเทียบตอนทาครีมลงไปค่า

image_952296


เมื่อเริ่มทำการเกลี่ยเนื้อครีมกึ่งเซรั่มกึ่งเจล
สัมผัสแรกเหมือนจะหนัก แต่ไม่เลย สามารถเกลี่ยได้ทั่วๆบริเวณผิวส่วนที่ทา มีความเย็นสบาย เอ้ออ ชอบครีมแบรนด์นี้ ทาแล้วสบายผิวดีค่า

image_952297


หลังจากที่ได้เกลี่ยลงผิวเรียบร้อย
จะบอกว่าเนื้อครีมซึมลงไปเหมือนไม่ได้ทาเลย เบาบาง ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่าา ไม่อุดตันจนทำให้เกิดสิว ขออวยหน่อย เพราะใช้มาหลายตัวและ
เบาบางเหมือนไม่ได้ทาต้องแบรนด์นี้เลย

image_952299


ความรู้สึกหลังทาครีมตัวนี้ไปประมาน 2 สัปดาห์ผิวดูเนียนกระจ่างใสขึ้นค่ะไม่ทำร้ายผิว หน้าอมชมพูขึ้นเล็กน้อย คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลมากกว่านี้ ถามถึงความกระชับ ก็ต้องบอกว่ากระชับขึ้นแต่อาจต้องใช้เวลานิดนึง ซึ่งถ้าเทียบปริมาณและคุณภาพ เกลว่าตัวนี้ตอบโจทย์ แทบไม่ต้องทำเลเซอร์เสียเงินแพงๆ หรือทำให้หน้าเราบางเลย แนะนำจ้า

ขอจบรีวิวนี้ไปก่อนพบกับสเกลเกลในรีวิวหน้า สวัสดีค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @