Curator
curator
belfry
1264 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. MA CHÉRIE Hair Fragrance
  • 2. Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist
  • 3. Etude House Silk Scarf Moist Hair Mist
  • 4. Percy & Reed A Walk In The Rain Shine Fragrance Mist
  • 5. LUSH Sea Spray Hair Mist
  • 6. Sabai-Arom Siamese Blossoms Body & Hair Mist
  • 7. Lalil Refreshing Hair Mist
  • 8. Jill Stuart Treatment Hair Mist
หัวเหม็น แล้วไงใครแคร์! จัดไป 8 สเปรย์ผมหอม ฉีดปุ๊บ สดชื่นปั๊บ #ไม่มีใครรู้ว่าหนูไม่ได้สระผม!

ไม่มีใครรู้ว่าหนูไม่ได้สระผม! เมื่อฉีดสเปรย์ผมหอมปุ๊บ หัวที่เหม็นๆ กลับมาหอมสดชื่นทันที เช็คลิสต์หน่อยซิว่ามีของยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

09 October 2019
curator_belfry belfry
09 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
image_952855
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃

เพื่อนดมหัว แล้วพูดว่า ห้อมหอม! แต่หารู้ไม่ว่า ข้าไม่ได้สระผม (ขำหนักมาก!!) ไอเทมนี้เป็นไอเทมที่เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบสระผม พูดง่ายๆ ขี้เกียจนั่นเอง ที่สำคัญยังเหมาะกับคนที่สระผมไม่บ่อยด้วยเหมือนกัน เป็นไอเทมกันตายของคนหัวเหม็น ซึ่งสิ่งนั่นก็คือ Hair Mist หรือ สเปรย์ฉีดผมหอม วันนี้หยิบมาแชร์ทั้งหมด 8 ตัว ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนยี่ห้อไหนดี แวะเข้ามาเช็คลิสต์ทางนี้ก่อน ดูซิว่าตัวไหนตอบโจทย์และหอมโดนใจที่สุด ลองไปเช็คลิสต์สเปรย์ทั้งหมดกันเลย

⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃

1. MA CHÉRIE Hair Fragrance

image_952871
- ที่มารูป: farm9.staticflickr.com
มาดูกันที่ตัวแรก MA CHÉRIE Hair Fragrance ตัวนี้จะเป็นสเปรย์น้ำหอมพร้อมบำรุงเส้นผม เป็นอีกหนึ่งตัวที่ฮิตมากๆ ให้เส้นผมของเรามีกลิ่นที่หอมหวานและไม่ใช่แค่ทำให้หัวเหม็นๆ ของเรากลับมาหอมสดชื่นอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยอีกด้วย ยังไม่หมด เค้ายังสามารถป้องกันเส้นผมจากควันบุหรี่และควันรถต่างๆ ได้อีก เริ่ดเวอร์! ซึ่งกลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นเหมือนหิมะในฤดูหนาว ที่ให้ความหอมหวาน เย็นสบาย กลิ่นหอมยาวนาน ใช้ง่าย เพียงแค่สเปรย์ลงบนเส้นผม เท่านี้เองและยังสามารถพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ เป็นไอเทมที่น่าลองมากๆ เลยค่ะซิส!

2. Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist

image_952877
- ที่มารูป: farm9.staticflickr.com
ไอเทมผมหอมตัวที่สอง Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist ถูกและดี น้องๆ วัยใสสามารถเอื้อมถึงได้อยู่ ตัวนี้ฉีดได้ทั้งผิวกายและเส้นผม ด้วยส่วนผสมของ Natural Hydro Rich Essence มอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ที่ให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม ฉีดแล้วผมไม่แห้งเสียแน่นอน บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยดูแลเส้นผมของเราให้หอม เนียนนุ่ม แลดูมีสุขภาพดีตั้งแต่เส้นผมจรดผิว พูดง่ายๆ ก็คือ หอมจนน่าหลงใหล! ทั้งผิวกายและเส้นผม เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ อย่างเราได้มากโข มีให้เลือกอยู่ 2 กลิ่น ลองไปเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองมาใช้กันดู รับรองว่า ฉีดปุ๊บ แฟนหลงแน่นอนค่ะเพื่อน!

3. Etude House Silk Scarf Moist Hair Mist

image_952885
- ที่มารูป: farm9.staticflickr.com
ถัดมาที่ตัวที่สาม Etude House Silk Scarf Moist Hair Mist ตัวนี้จะเป็นมิสท์บำรุงผมให้นุ่มเงางามดุจแพรไหม ด้วยสารสกัดจากผลไม้และดอกไม้นานาพรรณ จะช่วยให้ผมของเรามีกลิ่มหอมสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ทั้งยังช่วยให้ผมดูนุ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ ที่จะช่วยเคลือบเส้นผมและเพิ่มความนุ่มละมุนมือ จับแล้วไม่รู้สึกหยาบกระด้าง ทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดได้ด้วยนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผมเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมราคาน่ารัก แถมดีด้วย ช่วยเพิ่มความหอมให้กับเส้นผมของเรา แล้วยังช่วยบำรุงอีก มันต้องมีแล้วแหละ ณ จุดๆ นี้

4. Percy & Reed A Walk In The Rain Shine Fragrance Mist

image_952889
- ที่มารูป: helplesswhilstdrying.com
อีกหนึ่งสเปร์ยตัวดังที่สาวๆ ฮิตหนักมาก Percy & Reed A Walk In The Rain Shine Fragrance Mist เป็นสเปรย์ที่ติดโพลทุกเว็บเลย ซึ่งสเปรย์ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของเรา กลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสายฝนที่กำลังโปรยลงมา มันไม่ได้หวือหวา แต่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบตามเข้ามาอีกด้วย ซึ่งตัวนี้จะช่วยให้เส้นผมดูเงางามและหอมฟุ้งจนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ นอกจากนี้ยังช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่บนเส้นผมได้ยาวนานอีก

5. LUSH Sea Spray Hair Mist

image_952890
- ที่มารูป: d2h1pu99sxkfvn.cloudfront.net
แพ็กเกจโทนสีดำชิคๆ LUSH Sea Spray Hair Mist เห็นคำว่าทะเล ก็ไม่ต้องตกใจไป อย่าคิดว่าฉีดแล้วจะมีกลิ่นเค็มติดหัว เข้าใจผิดแล้ว! แม้จะสเปรย์ตัวนี้จะที่เต็มไปด้วยเกลือ แต่ไม่ได้ทำให้ผมของเรามีกลิ่นเค็มค่ะ เค้าจะช่วยเพิ่มประกายให้เส้นผมของเราและทำให้เส้นผมของเรามีกลิ่นหอมของดอกไม้ นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดจากสาหร่ายและกลีเซอรีน ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผม เกลือทะเลที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและน้ำทะเลจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม แถมยังช่วยทำให้เส้นผมดีขึ้นด้วยส่วนผสมในการจัดแต่งทรงผม ที่เรียกว่า PVP ซึ่งสามารถล้างออกได้ง่าย สามารถใช้ตอนผมเปียกได้เลย รับรองว่าพอผมแห้งแล้ว ผมของสาวๆ จะหอม สวย ดูมีวอลลุ่มแน่นอน

6. Sabai-Arom Siamese Blossoms Body & Hair Mist

image_952891
- ที่มารูป: d2h1pu99sxkfvn.cloudfront.net
ผมหอมผิวหอมอีกหนึ่งตัว Sabai-Arom Siamese Blossoms Body & Hair Mist สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผมและผิวกาย ด้วยกลิ่นที่ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 7 กลิ่นเลยค่ะซิส! เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้แบบไทยๆ ฉีดได้ทั้งเส้นผมและผิวตัวเลย ให้ความรู้สึกสดชื่น ผมไม่เหม็น ไม่เหนียว สามารถใช้ได้ทุกเวลา ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก ใครที่ชอบกลิ่นแบบธรรมชาติๆ ไม่ฉุนเกินไป ดมแล้วสดชื่น รู้สึกสบาย แถมยังเพิ่มความมั่นใจได้อีก เราแนะนำเป็นสเปรย์ตัวนี้เลยจ้า

7. Lalil Refreshing Hair Mist

image_952893
- ที่มารูป: www.cleothailand.com
ถัดมาที่ตัวที่เจ็ด Lalil Refreshing Hair Mist ถ้าหน้าสวย แต่ผมเหม็นมันไม่โอ จัดไอเทมตัวนี้เลยแม่! ตัวนี้จะให้กลิ่นหอมละมุนจากมวลหมู่ดอกไม้และมีคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยกำจัดกลิ่นบนผมและคืนความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมของเรา ทำให้ผมดูนุ่มลื่น นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิด Oxidation และปกป้องผมจากรังสี UV ด้วย เห็นว่าเลอค่าน่าจับจองขนาดนี้ ราคาต้องแรงแน่ๆ เลย โน! ราคาหลักร้อยเท่านั้น นอกจากจะทำให้ผมนุ่มลื่นแล้ว ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมอีก เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ดีๆ ที่อยากให้สาวๆ ได้ลอง

8. Jill Stuart Treatment Hair Mist

image_952895
- ที่มารูป: img.favor.life
และตัวสุดท้าย Jill Stuart Treatment Hair Mist ตัวนี้เป็นแฮร์มิสต์สำหรับฉีดเส้นผมที่หลายๆ คนพูดถึงเยอะมาก เพราะกลิ่นของเค้าดีงามสุดๆ ทั้งหอม ทั้งผ่อนคลาย ฉีดแล้วให้ความรู้สึกผมสะอาด แบบหอมสดชื่น! ซึ่งตัวนี้ไม่ได้ให้แค่ความหอมอย่างเดียว แต่ว่าเค้ายังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค ที่จะช่วยซ่อมแซมเกล็ดผม บำรุงผมให้สุขภาพดี สลวย งดงามและมีความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ ได้ดีอีกด้วย ใครที่อยากได้ตัวช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื้น พร้อมกับมอบกลิ่นหอมๆ ทำให้เส้นผมรู้สึกสะอาดไปทั้งวัน ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเวอร์ ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือดีต่อใจ ยอมเถอะ!

image_955391
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃

ไม่ใช่ว่าเราจะมาสนับสนุนเพื่อนๆ ไม่ให้สระผมกันนะ เพียงแต่ว่าไอเทมเหล่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่สระผมไม่บ่อยหรือตกอยู่ในสถานการณ์ที่รีบมากๆ แม้แต่ผมก็สระไม่ทัน พกเอาไว้ฉีดแก้คัดก่อนได้ เวลาเข้าใกล้ใครจะได้ไม่โดนทักว่าหัวเหม็น

ลองไปหามาใช้กันดูได้ แต่ละตัวน่าลองทั้งนั้นเลย สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked