กู้ผิวกระจ่างใสง่ายนิดเดียว ด้วยราคา 39 บาท!!

กู้ผิวกระจ่างใสง่ายนิดเดียว ด้วยราคา 39 บาท!!

รีวิวสกินแคร์แบบซอง ราคาหลักสิบ "กลูต้าคอลลาเจน ไวท์เซรั่ม" บำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพู ผิวชุ่มชื่น ยกกระชับ เรียบเนียน และผิวแลดูอ่อนเยาว์ ประหนึ่งสาวเกาหลีย้ายถิ่นฐานมาตั้งอยู่ในไทยเลยจ้าาา ถูกและดีขนาดนี้ #ของมันต้องมีแล้วป้ะะแกรร

26 September 2019
Pigletbuu
26 September 2019


สวัสดีสาวๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน วันนี้ พิกเลตบู มีสกินแคร์แบบซองออกใหม่ที่บอกได้เลยว่า ดี คุ้ม และหาซื้อง่ายไม่ต้องไปไกลถึงเซนทรัลลาดพร้าววค่ะคูนนนน แค่เซเว่นหน้าปากซอยก็ซื้อได้แล้ว !! แค่นี้เราก็คันไม้คันมืออยากจะบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้ลองไม่ไหวแล้ววว รอช้าอยู่ใยตามไปดูให้รู้แล้วรู้รอดกันเลยยย


image_952922

“Gluta Collagen White Serum by Royal Beauty”


ผลิตภัณฑ์ที่ว่านั่นก็คือ
Gluta Collagen White Serum by Royal Beauty” ก่อนอื่นมาดูจุดเด่นและส่วนผสมหลักของเจ้าตัวนี้กันก่อนเลยค่ะ เริ่มต้นจากตัวนี้เป็นเซรั่ม2 in 1เข้มข้นด้วยส่วนผสมจาก กลูต้าไธโอนและคอลลาเจน เนื้อมุกปาดเป็นสีชมพู ช่วยบำรุงในเรื่องของผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพู ผิวนุ่มชุ่มชื้น ยกกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับแลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา

image_952930

"ฝาเปิดปิดเป็นเกลียวหมุน ใช้ง่าย สะดวกแก่การพกพา"


เรามาดูกันที่แพ็กเกจของผลิตภัณฑ์ Gluta Collagen White Serum by Royal Beauty ซองมีสีขาวกับสีชมพู ทำให้แพ็กเกจดูสะอาดตาน่าใช้ ขนาดกะทัดรัดปริมาณสทธิแค่ 8 กรัมเองคูนน เหมาะแก่การพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ฝาเป็นแบบเกลียวหมุนเปิดปิดทำให้ผลิตภัณฑ์ง่ายต่อการเก็บให้ไม่เลอะเทอะ แพ็กเกจคงถูกใจสาวๆ ที่ดูแลตัวเองเก่ง แต่ต้องนเดินทางบ่อยแต่ขี้เกียจพกขวดปั้มใหญ่ๆ หรือสาวๆ ที่มีวินาทีเร่งรีบบนทางด่วนมอเตอร์เวย์จนต้องแต่งหน้าบนรถเป็นที่สุดดด


image_952933

เนื้อเซรั่มสีขาวอมชมพูประกายมุก และส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ


มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ เนื้อเซรั่ม สีประกายมุกชมพู และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวเนื้อเซรั่มจะมำให้รู้สึกเย็นๆ สบายผิว เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงผิวด้วยความไวแสง ไม่เหนียวเหนอะนะ ทาลงบนผิวหน้าแล้วทำให้หน้าดูชุ่มชื่น เด้งอิ่มน้ำ และผิวหน้าไม่แห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว ควรทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น


สุดท้ายนี้ไม่ขอพูดเยอะค่ะ เจ็บคอ! สรุปกันเลยล่ะกัน

-         เป็นสกินแคร์ที่หาซื้อง่าย และราคาถูกมากกกก หยิบเงินออกจากบ้านแค่ 50บาทก็พออค่ะ

-         เมื่อใช้เป็นประจำนั้นสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวดีย์ขึ้น มีความชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งแอพ หน้าดูกระจ่างสดใสมากขึ้นแม่ในวันที่นอนน้อยแค่ไหนก็ตาม ไม่ดูหมองเหมือนคนโดนของเข้าตัวแล้วค่ะซิส รูขุมขนกระชับขึ้น ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้น หรือบางวันที่ไม่แต่งก็ให้ลุคที่ดูใสๆโชว์งานผิวกันไปเลยจ้า


อยากให้เธอได้รู้ อยากให้เธอได้ลอง รับรองเลยนะคะว่าทุกคนจะต้องร้องว้าววให้กับผลลัพธ์ที่จะตามมาในราคาแค่หลักสิบ !!
สำหรับใครที่สนใจ
นะคะ สามารถหาซื้อได้เซเว่นทุกสาขา ราคาเพียงแค่ 39 บาทเท่านั้น!! รีบหน่อยของหมดเร็วค่ะซิส คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆค่ะ แบบนี้คงต้องติดแฮชแท็กให้ซ้ำๆ #ของมันต้องมีแล้วป้ะแกรร

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @