Curator
curator
‘𝑷𝒍𝒖𝒕𝒐.プルートー
53 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • สาเหตุของการเกิดสิว
  • ACNA CARE แก้ปัญหาสิวทั้งต้นเหตุ และปลายเหตุ
  • ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล
  • ประโยชน์จากวิตามินซี
  • ประโยชน์จากวิตามินอี
  • ทิ้งท้าย...แต่ไม่ทิ้งกันนะ ><"

ได้เวลาบอกลา "สิว" ไปกับ ACNA CARE

ไหนๆ สาวๆ คนไหนยังมีปัญหาเรื่อง "สิว" ที่ยังคอยกวนใจอยู่บ้าง..ไม่ต้องเครียดไป วันนี้เรามีตัวช่วยที่รับรองว่า เจ้าสิวตัวร้าย ถึงเวลาบ๊าย บายแล้วจ้า..ฮุๆๆ

27 September 2019
curator_‘𝑷𝒍𝒖𝒕𝒐.プルートー ‘𝑷𝒍𝒖𝒕𝒐.プルートー
27 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สิวๆ ปัญหากวนใจของสาวๆ ที่ไม่ว่าจะกี่คนๆ ก็ต้องเคยผ่านการเป็นสิวกันมาก่อนอย่างแน่นอนนะคะซิส..แต่เวลาเป็นทีนึงก็ทิ้งรอยไว้ให้ดูต่างหน้า แถมบางทีก็เป็นแล้ว เป็นอีก ไม่หายสักที บางคนถึงขนาดยอมจ่ายเงินแพงๆ ไปรักษาสิวกันเลยทีเดียว..แต่ว่าทางเรายินดี๊ ยินดี ที่จะมาแชร์ความรู้ดีๆ พร้อมกันผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วยสาวๆ ที่กำลังกังวลใจเรื่องสิว ได้สบายใจขึ้นกับนี่เลย "ACNA CARE" จากแบรนด์ Mega We Care อีกแล้วครับท่าน..แต่ก่อนจะไปทำความรู้จักเจ้า "ACNA CARE" เราไปดูสาเหตุของการเกิดสิวกันก่อนเล้ยยย

image_953139
- ที่มารูป: img.freepik.com

 

สาเหตุของการเกิดสิว
สิวเกิดจากการอุดตันที่รูขุมขนบริเวณผิวหนัง ปัจจัยหลักในการเกิดสิว คือ ร่างกายผลิตน้ำมันที่ชั้นผิวหนังมากเกินไป เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วไปอุดตันรูขุมขน และการติดเชื้อแบคทีเรียบริเวณผิวหนังทำให้เกิดการอักเสบ ส่วนการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโตในช่วงวัยรุ่นก็อาจทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน
- ที่มา: www.pobpad.com
image_953140
- ที่มารูป: img.freepik.com

 

ทีนี้สาวๆ ก็พอจะทราบสาเหตุของการเกิดสิวกันไปบ้างแล้วนะคะ งั้นต่อไปเรามาทำความรู้จักเจ้า "ACNA CARE" กันแบบใกล้ชิดๆ เลยดีกว่าเนอะ..พร้อมยังไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย>< "

ACNA CARE แก้ปัญหาสิวทั้งต้นเหตุ และปลายเหตุ
image_953141
- ที่มารูป: megawecare.co.th

- สูตรรวมสารอาหารแก้ปัญหาสิวทั้งต้นเหตุและปลายเหตุ
- มีผลการศึกษาวิจัยกับผู้ใช้จริง
- ช่วยลดการอักเสบสิวได้ดี
- ช่วยควบคุมความมัน ลดการอักเสบสิวและรอยแผลจากสิว
- มีซิงค์ในรูปแบบที่ดูดซึมดีกว่ารูปแบบอื่นๆ
- เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ หน้ามัน
- ขนาดรับประทาน : ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง หลังอาหารต่อเนื่องอย่างน้อย 2 เดือน

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล

• แอล ออฟติซิงค์ ( สารประกอบสังกะสี — เมไธโอนีน ) 75 มิลลิกรัม ให้สังกะสี 15 มิลลิกรัม
• โครเมียม พิโคลิเนต 1.04 มิลลิกรัม ให้โครเมียม 130 ไมโครกรัม
• วิตามิน ซี 60 มิลลิกรัม
• วิตามินอี ธรรมชาติ 15 หน่วยสากล
• สารสกัดจากสาหร่ายดีซาลีน่า 20 มิลลิกรัม

ประโยชน์จากวิตามินซี
image_953142
- ที่มารูป: img.freepik.com
วิตามินซี (Vitamin C) วิตามินซีเป็นวิตามินที่หลายๆ คนทราบดีอยู่แล้วว่ารับประทานแล้วช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยให้ไม่ป่วยง่าย แต่วิตามินซีก็ยังมีฤทธิ์ด้านการรักษาสิวและลดรอยด่างดำจากสิวด้วย เพราะวิตามินซีเป็นหนึ่งในสร้างที่ใช้ในการสังเคราะห์คอลลาเจน และส่งเสริมการสร้างอิลาสติน (Elastin) ในผิวหนัง ซึ่งทั้งสองสารนี้เป็นสารที่จำเป็นต่อการสร้างชั้นผิวใหม่และฟื้นฟูผิว ซึ่งหากผิวของเรามีชั้นคอลลาเจนที่แข็งแรงก็จะช่วยลดความเสี่ยงจากการเกิดสิว
- ที่มา: www.honestdocs.co

 

ประโยชน์จากวิตามินอี
image_953143
- ที่มารูป: sukkaphap-d.com
วิตามินอีช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ นี่เป็นหนึ่งในสรรพคุณหลักของวิตามินอีเลยก็ว่าได้ เพราะในวงการแพทย์เสริมความงาม ส่วนใหญ่จะใช้วิตามินอีเข้ามาช่วยในการรักษาสภาพการทำงานของเซลล์ผิวหนัง ซึ่งคนที่ไปหาหมอเพื่อรักษาสภาพผิวหน้า หรือรักษาสิวนั้น คุณหมอจะให้ยากลุ่มวิตามินอี มาให้กับคุณเพื่อใช้ทาบริเวณที่เกิดสิว บรรเทารอยสิว และลดการเกิดสิว รวมถึงวิตามินอียังช่วยให้เซลล์ในร่างกายของเราไม่เสื่อมสภาพการทำงานไปง่ายๆ ทำให้เรายังดูหนุ่มสาว ไม่แก่ง่ายนั่นเอง
- ที่มา: sukkaphap-d.com

 

ทิ้งท้าย...แต่ไม่ทิ้งกันนะ ><"

เห็นไหมคะสาวๆ SistaCafe ว่าจริงๆ แล้วสิว มันก็เป็นแค่เรื่องสิวๆ จริงๆ ด้วย ถ้าเราแก้ไขได้ตรงจุด และถูกวิธีรับรองว่า จะไม่ต้องเสียเงินแพงๆ ไปรักษากันอย่างแน่นอนค่ะ ก่อนจากกัน อิอิ!!
.
ก็เหมือนเป็นธรรมเนียมอะเนอะ ใครเผลอเข้ามาอ่าน ก็อยากให้ช่วยจ่ายค่าผ่านทางเป็นการกดติดตาม "Pluto" ดาวเคราะห์น้อยด้วยนี้ด้วยนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจการเขียนบทความดีๆต่อไปค่ะซิส ไปก่อนและ..บ๊ายยย ><"

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked