แนะนำ "เซรั่มบำรุงผิวหน้า" ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แข็งแรง

แนะนำ "เซรั่มบำรุงผิวหน้า" ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แข็งแรง

ผิวหน้าโทรม หมองคล้ำ ใช้อะไรก็แพ้ วันนี้เราจะมาแนะนำเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ไม่กลับมาแพ้อีก

28 September 2019
iamsomsom94
28 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาทุกคนนนนนน

สาวๆ ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ขาดน้ำ หมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใส เชิญทางนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำ "เซรั่มบำรุงผิวหน้า" ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สดใส ด้วยกันทั้งหมด 2 ตัวค่ะ อยากรู้ว่ามีอะไรให้เพื่อนๆ น่าสนใจ เราไปดูพร้อมกันเลยค่าา

image_953562
- ที่มารูป: i.pinimg.com

LANCOME New Advanced Genifique

image_953563
- ที่มารูป: www.lancome.co.th


มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี กับ LANCOME New Advanced Génifique เซรั่มบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของ Microbiome จากธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวแข็งแรง ฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วถึง 3 เท่า ริ้วรอยดูจางลง เผยผิวกระจ่างใส สุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา ซึมไว แห้งไว 

วิธีใช้ ใช้ทาเป็นประจำทุกครั้งหลังล้างหน้า เช้า-เย็น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวของเราแข็งแรง กระจ่างใส สุขภาพดี

Ma Mere Demiracle Plus

image_953620
- ที่มารูป: cdn.mamerethailand.com


ถ้าเรามีงบไม่พอที่จะสอย LANCOME เราขอแนะนำเซรั่มที่ราคาไม่แพง อย่าง Ma Mere Demiracle Plus คุณสมบัติเหมือนกับ LANCOME เป๊ะเลย เซรั่มที่จะช่วยกู้คืนผิวโทรมให้กลับมาดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเติมน้ำและรักษาสมดุลบนใบหน้า รูขุมขนดูกระชับ รอยดำ รอยแดงดูจางลง ขจัดความมันบนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เติมความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มเด้ง ขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาด สูตรอ่อนโยนปราศจากสารระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา ซึมไว 

วิธีใช้ ใช้ทาทุกครั้งหลังล้างหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น ทำให้ผิวนุ่มลื่น กระจ่างใส เรียบเนียน 

image_953566
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างค่ะ เราได้แนะนำเซรั่มกู้ผิว 2 ตัว คุณสมบัติคล้ายกันเลย สำหรับ LANCOME จะช่วยเรื่องลดริ้วรอย ส่วนของ Ma Mere จะช่วยลดรอยดำ รอยแดง ให้ดูจางลง ใครที่มีปัญหาผิวแบบไหนก็อย่าลืมเลือกตามสภาพผิวของเรา ถ้าคนที่มีงบเยอะหน่อย สามารถซื้อ LANCOME ได้เลย ส่วนใครที่มีงบจำกัด แต่อยากมีผิวสวยเกินราคา เราขอแนะนำเป็น Ma Mere ก็พอ หวังว่าเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ ฝากกดหัวใจ กดแชร์ และกดติดตาม เป็นกำลังใจให้ส้มด้วยนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @