profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 18 ต.ค. 2019
icon 73
icon 15.2K
ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ! แนะนำ 7 พิกัดร้านค้าใน 'สนามบินนาริตะ Terminal 2' ของแน่น โดนใจ ครบในที่เดียว 💸

ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ! แนะนำ 7 พิกัดร้านค้าใน 'สนามบินนาริตะ Terminal 2' ของแน่น โดนใจ ครบในที่เดียว 💸

สาวคนไหนมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วต้องขึ้น - ลงเครื่องที่สนามบินนาริตะ ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 7 พิกัดร้านน่าช้อปใน ' สนามบินนาริตะ Terminal 2 ' ที่จัดเต็มมาให้ครบทั้งร้านค้าและร้านอาหาร สำหรับทั้งสายช้อปและสายกินกันเลยทีเดียว

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hi Girls~ วันนี้แวะมาเซย์ฮายสาวซิสที่รักทุกคนกันอีกแล้วนะคะ ( ^◡^)っ ♡

หลังจากที่บทความก่อนหน้านี้ เราได้แอบไปลิสต์ ร้านค้าภายในสนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 1 มาแนะนำให้คุณสาวๆ แต่ละคนได้ลองตามไปชม ตามไปช้อปกันมาแล้ว ดูเหมือนว่าจะโดนใจสาว SistaCafe ที่มีแพลนจะบินไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกันแบบสุดๆ เลยนะคะ ก็แหมๆ หลายคนชอบคิดว่าสนามบินมีไว้สำหรับเดินทางขึ้น - ลงเครื่องบินเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วเนี่ยภายในสนามบิน เค้าก็แอบมีแหล่งช้อปดี๊ดี พร้อมกับสินค้ามากมาย ที่รอให้นักเดินทางอย่างเราได้เลือกซื้อของติดกระเป๋ากันแบบจุใจเลยนะคะ คราวนี้เราก็เลยจะมา แนะนำร้านค้าและร้านอาหารภายในสนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 กันต่อแบบติดๆ เลยค่ะ


โดยสายการบินที่นักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างเรานิยมใช้โดยสารเพื่อเดินทางเข้า - ออกที่สนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นสายการบิน Japan Airlines / Nokscoot / Scoot / Thai AirAsiaX เป็นต้น งานนี้ถ้าสาวซิสคนไหนรู้ตัวว่าตัวเองเลือกเดินทางกับสายการบินเหล่านี้ แล้วต้องใช้บริการที่ สนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 ก็อย่าลืมแวะไปเดินเล่น ชม ชิม ช้อป ตามร้านค้าและร้านอาหารที่เราหยิบมาแนะนำกัน รวมถึงร้านค้าใหม่ๆ ที่เปิดเพิ่มขึ้นหลายร้านโดยเฉพาะด้านนอกก่อนเข้าตรวจคนเข้าเมืองด้วยล่ะ มามะๆ ถ้าเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมสตางค์พร้อมแล้ว ก็ตามไปช้อปปิ้งด้วยกันโลดดด

゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚

   

▹ 1. ABC-MART

image_953626


เริ่มต้นเปิดประเดิมร้านแรกในสถานบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 เราก็ขอเอาใจขาช้อปสายแฟชั่นและสายสปอร์ตกันก่อนเลยนะคะ กับร้าน ' ABC - MART '  ที่เป็นร้านรองเท้าชื่อดังที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันดีอยู่แล้ว พอได้มาเยือนถึงประเทศญี่ปุ่นทั้งที ก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะช้อปหาซื้อรองเท้าคู่ใหม่ไปใส่เดินเที่ยวรอบเมือง หรืออาจแวะซื้อตอนขากลับเพื่อนำไปใส่ชิคๆ เก๋ๆ ที่เมืองไทย อินเทรนด์ก่อนใครก็ได้เหมือนกันค่ะ โดยความพิเศษของร้าน ABC - MART สาขานี้คือ มีสินค้าจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่เรื่อยๆ แถมยังมีรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดที่ขายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น รวมถึงแบรนด์หลักๆ ที่คนไทยนิยมหาซื้อกันก็มีขายที่สาขานี้ด้วยค่ะ

>>> พิกัด : ร้าน ABC - MART อยู่ที่ชั้น 4
>>> เปิดให้บริการเวลา : 08:00 - 20:00 น.

image_953627

ร้าน ABC - MART สาขานี้รวมรองเท้าจากแบรนด์ดังเอาไว้มากมายหลากหลายแบรนด์ โดยถ้าเป็นรุ่นพิเศษที่มีขายเฉพาะที่ญี่ปุ่น ก็จะมีป้ายเขียนไว้ว่า ' ONLY JAPAN ' และยังเป็นราคาพิเศษ Special Price อีกด้วยนะคะ

   

▹ 
2. Air BIC CAMERA

image_953628


สำหรับคุณสาวๆ คนไหนที่เป็นสายเร่ง สายรีบ เวลาต้องบินไปเที่ยวต่างประเทศแล้วชอบลืมพวกอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือไม่มีเวลาเตรียมตัวล่วงหน้า ก็อย่าได้แพนิคไปค่ะ เพราะว่า ที่สนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 เค้ามีร้าน ' Air BIC CAMERA ' ไว้ให้ได้ช้อปสินค้าคุณภาพดีกันแบบจุใจ โดยภายในร้ายมีขายเครื่องใช้ไฟฟ้า / กล้อง / หูฟัง / อุปกรณ์ความสวยงามต่างๆ อีกมากมาย รวมถึง SIM Card ที่ใช้สำหรับติดต่อสื่อสารภายในประเทศญี่ปุ่นระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว ที่นี่เค้าก็จัดมาให้ครบจบในร้านเดียวเลยล่ะ

>>> พิกัด : ร้าน Air BIC CAMERA อยู่ที่ชั้น 4
>>> เปิดให้บริการเวลา : 07:30 - 21:00 น.

image_953629

เราต้องขอบอกสาวๆ ที่กำลังจะมาเที่ยวญี่ปุ่นก่อนนะคะว่า เต้าเสียบหรือหัวปลั๊กของญี่ปุ่นจะแตกต่างไปจากไทย ซึ่งร้านนี้เค้าก็มีขายปลั๊กแบบญี่ปุ่นด้วยล่ะ ถ้าใครมาถึงญี่ปุ่นแล้วยังไม่มี ก็สามารถมาหาซื้อได้ที่ร้านนี้ได้ แถมราคาไม่แพง
ด้วยนะ

image_953630

สาวคนไหนที่ชอบแบกกล้องเที่ยวทุกทริป ชอบหยิบกล้องมาแชะภาพสวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำ ที่ร้านนี้เค้าก็มีกล้องและเลนส์รุ่นใหม่หลากหลายยี่ห้อ มาให้เลือกช้อปกันด้วย รับรองเลยว่าถูกใจทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ แน่นอน

image_953631

หรือจะแวะมาซื้อนาฬิการุ่นต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น ( Japan Movement ) ที่ราคาไม่แพงเกินไป ใช้งานได้ดี กลับไปเป็นของฝากก็ดีเหมือนกันนะ

   

▹ 3. Itoya

image_953632


ตามมาช้อปกับต่อที่ร้านขายเครื่องเขียนคุณภาพระดับประเทศอย่าง ' Itoya ' กันบ้างดีกว่าค่ะ ถ้าสาวคนไหนชอบซื้อเครื่องเขียนดีไซน์น่ารักๆ คุณภาพดีเริ่ดสมราคา มาช้อปที่ร้านนี้เมื่อไหร่ก็ต้องได้ของกลับไปจนล้นกระเป๋าแน่นอนเลยล่ะ เพราะ สินค้าภายในร้านได้รับการยอมรับจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเลยทีเดียว แบบนี้นักท่องเที่ยวต่างชาติเลยนิยมหาซื้อปากกาดีๆ จากร้าน Itoya สำหรับใช้เองและซื้อเป็นของฝากให้กับคนที่รัก แถมที่ร้านสาขาสนามบินนาริตะก็มีปากกาลูกลื่นให้เลือกกว่า 1,000 แบบ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเขียนอื่นๆ อีกหลายชนิดเลย

>>> พิกัด : ร้าน Itoya อยู่ที่ชั้น 4
>>> เปิดให้บริการเวลา : 08:00 - 20:00 น.

image_953633

ภายในร้านมีปากกาลูกลื่นวางเรียงราย ให้เลือกช้อปกันหลายแบบหลายสไตล์ โดยคุณสาวๆ จะซื้อไปใช้เองก็ดี หรือถ้าจะซื้อไปเป็นของฝากให้คนที่รักก็เริ่ดทั้งนั้นเลยล่ะ

image_953634

นอกจากสินค้าขายดีอย่างปากกาลูกลื่นแล้ว พวกของใช้อื่นๆ เช่น กระเป๋าใส่ดินสอปากกา / สมุดโน้ต / พวงกุญแจ ฯลฯ ก็มีมาให้เลือกซื้อด้วยนะ

image_953635

ใครเป็นสายแบ๊วที่ชอบซื้อ Masking tape มาสะสม ที่ร้าน Itoya ก็รวม Masking tape หลากสีหลายลายมาให้เลือกซื้อมากกว่า 300 ลาย แบบนี้ก็เลือกกันให้พอใจจนตาลายกันได้เลย โฮะๆๆๆ

   

▹ 4. Stylish Travel

image_953639


ถ้าซิสอยากจะหาซื้อพวกสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนกับที่ไหน แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปช้อปที่ไหนดี... เราก็ขอแนะนำให้แวะมาลองเดินชมสินค้าที่ร้าน ' Stylish Travel ' กันด่วนๆ เลยค่ะ เพราะ ร้านแห่งนี้เป็นร้านขายสินค้าเบ็ดเตล็ด ที่มีดีไซน์เก๋ แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะสินค้าสำหรับนักเดินทาง อย่างสติกเกอร์ / เข็ม ( Badges ) ติดกระเป๋าสวยๆ / รองเท้าพับได้ / แก้วหรือกระติกน้ำพกพาต่างๆ เป็นต้น โอ๊ยยย มีแต่ของดีราคาโดนใจให้เลือกเยอะขนาดนี้ คงต้องมีซื้อแบบเหมาๆ จนแทบหมดตัวกันแล้วล่ะ

>>> พิกัด : ร้าน Stylish Travel อยู่ที่ชั้น 4
>>> เปิดให้บริการเวลา : 08:00 - 20:00 น.

image_953636

สินค้าโดนใจเหล่าสาวๆ นักเดินทาง นอกจากจะใช้งานได้จริงแล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จะซื้อใช้เองก็ได้ หรือจะซื้อฝากคนอื่นก็ดีทั้งนั้นเลย

image_953637

สติกเกอร์ลายสวยๆ บางอันที่วางขายในร้านนี้ ก็เป็นลายลิมิเต็ดที่มีขายเฉพาะที่สนามบินนาริตะเท่านั้นด้วยนะคะ รีบซื้อให้ไว!

   

▹ 5. Fa-So-La HELLO KITTY

image_953640


สายแบ๊วรีบรวมตัวด่วน!!! แหม... พอมีโอกาสได้มาเยือนประเทศญี่ปุ่นกันแล้ว เราเชื่อว่าสาวซิสหลายคนก็คงจะอยากช้อปพวกไอเทมลายการ์ตูนกลับบ้านไปกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ? ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองแวะมาที่ร้าน ' Fa-So-La HELLO KITTY ' กันแล้วล่ะ ก็ร้านค้าแห่งนี้เค้ารวบรวมสินค้าจากซานริโอ้ เฮลโลคิตตี้ และคาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมกันมาตลอดจนถึงทุกวันนี้ แบบนี้สาวกตัวจริงที่เป็นแฟนคลับมาตั้งแต่เด็กก็ไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาดเลยนะคะ ไม่งั้นเสียเที่ยวแย่เลย อิอิ

>>> พิกัด : ร้าน Fa-So-La HELLO KITTY อยู่ที่ชั้น 4
>>> เปิดให้บริการเวลา : 07:30 - 21:00 น.

image_953641

ใครที่ได้มาเที่ยวถึงญี่ปุ่นแล้ว ก็ต้องมาหาซื้อของจากซานริโอ้กลับบ้านไปทุกคนเลยล่ะ แล้วถ้าอยากมาช้อปที่ร้าน Fa-So-La HELLO KITTY ก็แค่มองหาด้านหน้าร้านที่เป็นรูปหน้าคิตตี้สุดคาวาอิ เจอแล้วก็รีบพุ่งตัวเข้าร้านได้เลย

image_953642

กระเป๋าคิตตี้สีขาวถือเป็นสินค้าสุดฮอตในตอนนี้ที่เราอยากแนะนำให้ได้ลองซื้อกันค่ะ ที่สำคัญสินค้ายังมีจำนวนจำกัด เหมาะมากๆ สำหรับซื้อกลับไปเป็นของฝาก ซึ่งด้านในใส่ของได้เยอะ สามารถใส่พาสปอร์ตได้ แล้วยังมีสายสะพายยาวๆ ให้อีกด้วย

image_953643

ใครที่ซื้อกระเป๋าคิตตี้สีขาวอันนี้ไป ก็สามารถสะพายติดตัวเพื่อใส่ของสำคัญเวลาเดินทาง ก็ช่วยกันของหาย แถมยังหยิบของเข้า - ออกได้ง่ายด้วยนะคะ

image_953644

พวกสินค้าอื่นๆ เค้าก็มีให้เลือกซื้ออีกมากมาย เช่น เครื่องเขียนลายคาแรคเตอร์ต่างๆ ของซานริโอ้ / กระติกน้ำ / กล่องใส่อาหาร / ช้อนส้อม / กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ

   

▹ 6. Matsumotokiyoshi

image_953646


อ๊ะ!!! สำหรับผู้หญิงเราแล้ว ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ประเทศอะไร สิ่งหนึ่งที่จะไม่ช้อปไม่ได้เด็ดขาดเลย ก็คือพวกเครื่องสำอางและสกินแคร์ต่างๆ ยังไงล่ะคะ แบบนี้เราเลยไม่พลาดที่จะเลือกร้าน ' Matsumotokiyoshi ' มาเป็นอีกหนึ่งพิกัดช้อปสุดฮอตที่อยากแนะนำให้สาวๆ ตามไปหาซื้อของกัน โดยร้านนี้เป็นร้านขายยาและเครื่องสำอางมัตสึโมโตะ คิโยชิ ที่เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยหลายคน ถ้าหากว่าสาวๆ คนไหนขาดตกหรือหลงลืมอะไรไป ก่อนกลับก็สามารถแวะมาหาซื้อไอเท็มต่างๆ เหล่านั้นได้เพิ่มเติมที่ร้านนี้เลยค่ะ

>>> พิกัด : ร้าน Matsumotokiyoshi อยู่ที่ชั้น 3
>>> เปิดให้บริการเวลา : 07:00 - 21:00 น.

image_953647

ถ้าใครอยากไปซื้อของที่ร้าน Matsumotokiyoshi ก็หาไม่ยากเลยนะคะ เพราะหน้าร้านสามารถมองเห็นได้ชัดมาก ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อน ( Departure ฝั่ง South ) เลยค่ะ

image_953648

ภายในร้านมีสินค้าให้เลือกหลายอย่าง อัดแน่นเต็มทุกเชลฟ์ เรียกได้ว่ามีของครบครันเหมือนสาขาที่อยู่ในเมืองเลยทีเดียว

image_953649

ข้อดีของการมาช้อปที่ร้านนี้ก็คือมีพนักงานแสตนด์บาย ที่สามารถเดินเข้าไปสอบถามหรือถามหาสินค้าที่ต้องการได้ เลยช่วยทำให้ประหยัดเวลาไม่ต้องเดินหาเองเลย

image_953650

สาวๆ สายกินไม่ต้องเศร้าใจไปนะคะ เพราะนอกจากพวกยาและเครื่องสำอาง ภายในร้านนี้ก็ยังมีขนมแสนอร่อยหลายอย่างขายด้วยนะ แถมยังเป็นขนมที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว เลยสามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากได้เลย

   

▹ 7. TOKYO - TONKOTSU - BASE MADE by IPPUDO

image_953651


ปิดท้ายความฟินภายในสนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 กันด้วยร้านอาหารเด็ดที่เราลิสต์มาแนะนำกันอย่าง ' TOKYO - TONKOTSU - BASE MADE by IPPUDO ' เลยค่ะซิส ถ้าสาวคนไหนที่รอเครื่องออกจนเหนื่อยหมดแรง หรือเพิ่งลงจากเครื่องมาหมาดๆ แล้วอยากจะหาของอร่อยกระแทกปากใส่ท้อง ก็ต้องแวะมาลิ้มลองความอร่อยกันที่ร้านนี้เลยค่ะ ซึ่งเค้าก็มีเมนูรสชาติดีมาให้เลือกทานกันครบตอบโจทย์ความชอบของแต่ละคน บอกได้คำเดียวว่าโดนใจสายกินที่ชอบอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจกันแน่ๆ

>>> พิกัด : ร้าน TOKYO - TONKOTSU - BASE MADE by IPPUDO อยู่ที่ัชั้น 4
>>> เปิดให้บริการเวลา : 07:30 - 21:00 น. ( Last order 20:30 น. )

image_953652

หูยยย แค่เห็นก็รู้สึกหิวจนท้องร้องโครกครากแล้วนะคะ เจ้าเมนูนี้เป็นทงคตสึสเปเชี่ยล ( Tonkotsu Special ) ที่ใส่ไข่ เนื้อหมู พร้อมสาหร่าย เรียกได้ว่าเป็นเมนูแนะนำจานนึงเลยทีเดียว

image_953653

ส่วนเมนูอื่นๆ ที่ร้านนี้เค้าก็มีให้เลือกชิมกันอีกหลายอย่างเลยนะคะ แล้วยิ่งถ้าใครมาช่วงกลางวัน ก็จะมี Lunch Set Menu ที่สามารถทานคู่กับไก่ทอด เกี๊ยวซ่า หรือข้าวหน้าหมูได้ แถมราคาถูกลงด้วยนะ

   

゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚

งู้ยยย ช้อปฟิน กินเพลินกันแบบเต็มอิ่มจุใจกันไปเลยนะคะ ก็วันนี้เราพาคุณสาวๆ ไปทัวร์กันตาม ร้านค้าและร้านอาหารภายในสนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 กันแบบเต็มที่เลยนี่นา แต่ร้านค้าและร้านอาหารที่เราลิสต์มาแนะนำกันในครั้งนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ จริงๆ แล้วในสนามบินนาริตะ ทั้งเทอร์มินอล 1 และเทอร์มินอล 2 ยังมีร้านค้าอื่นๆ อีกหลายร้าน ที่เหมาะสำหรับทั้งคนที่เพิ่งเดินทางมาถึงแล้วอยากหาซื้อของใช้ส่วนตัว เพราะอาจจะลืมไม่ได้เตรียมมาล่วงหน้า หรือแม้แต่คนที่กำลังจะเดินทางกลับประเทศ แล้วมองหาซื้อของฝาก อยากทานอาหารก่อนเดินทาง ที่สนามบินนาริตะแห่งนี้ก็เรียกได้ว่ามีมาให้ครบวงจร ทั้งเรื่องกินและเรื่องช้อปปิ้งเลยล่ะค่ะ #เจอแบบนี้ฟินเลย (♡ ⌣ ♡)

บทความที่เกี่ยวข้อง