ผอมง่ายๆ ด้วย วิธี 'เบิร์น' แคลอรี่ 'ลดน้ำหนัก' จากกิจวัตรประจำวัน 📌

ผอมง่ายๆ ด้วย วิธี 'เบิร์น' แคลอรี่ 'ลดน้ำหนัก' จากกิจวัตรประจำวัน 📌

อยากผอมแต่ไม่อยากออกกำลังกาย งั้นมา ' เบิร์น ' แคลอรี่ ' ลดน้ำหนัก ' จากกิจวัตรประจำวัน

05 October 2019
Gelato
05 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe

ช่วงนี้ใครกำลังหาวิธีผอมแบบเรากันบ้างคะซิส? อยากผอมแบบไม่ต้องออกกำลังกายอะ หลายคนงงเลยจ้า มีด้วยเหรอผอมแบบไม่ต้องออกกำลังกาย มาทางนี้เลยจ้า เจ๊จะหาคำตอบให้และบอกไปพร้อมๆ กันเลยว่ามีวิธีไหนบ้าง ที่ทำให้เราสามารถ ' เบิร์นแคลอรี่ ' และไขมันส่วนเกินออกไปได้ หลักๆ ก็จะเป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นใน ' ชีวิตประจำวัน ' นี่แหละค่า ง่ายมาก รับรองว่าอย่างน้อยต้องช่วยเบิร์นไขมันและแคลได้แน่นอนจ้า ฮึบ 

image_954677
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. ทำงานบ้าน เป็นแม่ศรีเรือนเลยจ้า

image_954679
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีแรกที่สามารถเบิร์นแคลอรี่ได้ง่าย แบบง่ายมากจริงๆ นะ แถมช่วยเรียกเหงื่อได้ดีก็คือ การเลือกเบิร์นด้วยการทำงานบ้านนั่นเองค่ะซิส เป็นวิธีที่มีประโยชน์มากกว่าการทำความสะอาดบ้านเฉยๆ อีก เพราะนอกจากจะได้บ้านที่สะอาดและน่าอยู่แล้ว ยังได้หุ่นดีๆ กลับมาด้วย เลือกทำพวกงานที่ได้เดิน อย่างเช่น กวาดบ้าน ถูบ้าน เช็ดถูนู่นนี่นั่นไปเรื่อยๆ หางานบ้านทำทั้งวัน เว้นบ้างอะไรบ้างก็ได้ค่ะซิส เช้าตื่นมาเช็ดความสะอาด เย็นกวาดบ้าน ถูบ้านแค่นี้ก็ช่วยเบิร์นได้แล้วน้า 

2. งานเข้าครัวอย่าให้ขาด

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
_thisstoon
ผิวฉ่ำวาวได้ง่ายๆแค่ใช้ออย
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments
image_954680
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หิวๆ ก็พุ่งตัวเข้าไปในครัวเลยจ้า อะๆ ไม่ใช่แล้วค่ะซิส นี่กำลังบอกวิธีเบิร์นแคลลดไขมันอยู่จ้า ไอที่ว่าหิวเนี่ยไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักลดลงไปได้เลยนะเธอ! ที่บอกว่าให้เข้าครัวก็คือ การหาอะไรในครัวทำ กิจกรรมหลักของการเข้าครัวก็คือ การทำอาหารเพื่อตัวเองและคนที่เรารักนั่นเอง ดูสวีทน้า เหมือนแม่ศรีเรือนที่ใส่ใจเรื่องอาหารการกินของสามี อ๋อเปล่าจ้า นี่ฉันกำลังหาวิธีเบิร์นน้ำหนักของตัวเองอยู่ ทำเพื่อตัวเองล้วนๆ แต่ก็เหมือนกับยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวสวยๆ ไปเลยเด้อ 

3. เต้นเก่งก็เต้นมันไปเลย

image_954681
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อที่สามนี้เป็นเรื่องถูกใจของสายแดนซ์ค่ะซิส ใครเป็นสาวที่เอะอะก็เต้นเอะอะก็ตื้ดต้องไม่พลาดกิจกรรมเริ่ดๆ นี้เลยจ้า เพราะเป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยเบิร์นแคลและกระชับสัดส่วนได้ดีมากๆ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ถนัดเป็นสายเต้นสายแดนซ์เราก็ขอแนะนำให้เปิดคลิปยูทูปเพื่อให้เป็นโค้ชช่วยฝึกไปเลย ยิ่งใครมีเวลามากหน่อยอาจจะเปิดเป็นคลิปยาวๆ สัก 10 นาที แค่นี้แหละเธอเอ๊ย รับรองว่าหุ่นจะต้องดีขึ้น กระชับขึ้นไปกว่าเดิมแน่นอนค่ะซิส ฟันธงง!! 

4. ช้อปปิ้งก็ช่วยได้ แต่อย่าช้อปเพลินนะ!

image_954682
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อนี้ไม่ต้องบอกก็คงถูกใจสาวซิสแน่นอน เพราะการช้อปปิ้งคือสวรรค์ของเหล่าสาวซิสกันเลยใช่มั้ยเอ่ย? ถูกแล้วค่ะ ใครๆ ก็ต้องรักการช้อปปิ้ง แต่ถ้าช็อปมากไปอันนี้ก็ระวังเงินในกระเป๋าจะรั่วเอาเด้อ ช้อปเก่งก็เดินให้เก่งค่ะซิส เพราะการเดินก็สามารถช่วยเราเบิร์นพลังงานไปได้เยอะเลยนะ อย่าถ้าคิดว่าวันนี้จะซื้อของขวัญให้ตัวเอง ไหนๆ ก็เงินเดินออกแล้ว เดินวนมันไปค่ะ เครื่องสำอางทุกร้าน เดินเข้าเดินออกให้เยอะเข้าไว้ กลับบ้านไปพร้อมกับต้นขาที่กระชับเพราะเดินมานับไม่ถ้วนแล้วแม่! 

5. รดน้ำต้นไม้กันไปเลยจ้า แม่สาวรักษ์โลก

image_954683
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อนี้ก็คือคิดมาให้สาวรักษ์โลก เลิฟต้นไม้ รักธรรมชาติกันไปเลยจ้า เพราะกิจกรรมทุกอย่างในบ้าน รอบบ้านเราก็นับหมดนะ อย่างน้อยให้ร่างกายได้ขยับไปๆ มาๆ เดินเร็วบ้างเดินช้าบ้าง ออกกำลังแขน ยกที่รดน้ำต้นไม้บ้างก็เวิร์คค่ะซิส เพราะการเดินและยกของก็ช่วยให้เราได้ออกกำลังกายกระชับสัดส่วนได้ด้วยนะ แต่ก็แบ่งทำ ไม่ใช่ว่าวันนี้ชั้นจะรดน้ำต้นไม้มันทั้งวัน อันนี้ก็ไม่ไหวจ้ะแม่! หรือถ้ามีเวลาหน่อยใจดีหน่อยก็อาจจะช่วยเหลือดูแลต้นไม้ของเพื่อนบ้านก็น่ารักไปอีกน้า 

6. ปั่นจักรยานเล่นๆ

image_954686
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงข้อสุดท้าย วิธีสุดเวิร์คที่จะช่วยให้ซิสเบิร์นพลังงานจากการกินเอยอะไรเอย นั่นคือการเลือกปั่นจักรยานนี่เองค่า สำหรับสาวๆ ที่มีจักรยานอยู่บ้านว่างๆ ก็สามารถเบิร์นด้วยวิธีนี้ได้น้า เชื่อว่าเป็นกิจกรรมที่สามารถทำได้ไม่ยากเลย ถือว่าเป็นการออกกำลังกายและสำรวจรอบๆ หมู่บ้านหรือละแวกที่เราอยู่ด้วยไปเลย แถมยังได้ออกกำลังกายส่วนขาได้ดีมากเวอร์เลยจ้า อะไปลองดูกันเถอะ 

image_954688
- ที่มารูป: i.pinimg.com

----------------------------

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส อยากจะมีหุ่นเป๊ะแบบไม่เละก็ต้องจัดเลยจ้า กิจกรรมง่ายๆ ที่สามารถเลือกทำได้ตามความสะดวก ไม่ต้องไปเข้ายิมให้ยุ่งยาก เพราะแค่เวลาทำงานก็หมดกันไปทั้งวันแล้ว กลับมาบ้านอาจจะเลือกกวาดบ้าน เช็ดถูอะไรนิดหน่อย ก็ถือว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวเลย ดีซะอีกบ้านน่าอยู่ คนก็น่ารัก ฮิ้ววว สำหรับวันนี้ลาไปก่อน ใครมีวิธีเบิร์นวิธีอื่นก็เอามาแชร์กันได้เลยน้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @