Curator
curator
Thegoodhoney
14 followers

มนุษย์ผิวมัน เป็นสิวง่าย ต้องได้ลองไอเทมเหล่านี้!!

มนุษย์ผิวมัน เป็นสิวง่าย ต้องได้ลองไอเทมเหล่านี้!!

07 October 2019
curator_Thegoodhoney Thegoodhoney
07 October 2019


สวัสดีค่ะสาวๆ ไม่เจอกันนาน ใครหน้ามันเป็นสิวง่ายขอให้ยกมือขึ้น วันนี้ผึ้งมีไอเทมเด็ดที่ผึ้งซุ่มใช้มาซักพักมาแนะนำค่า ก่อนหน้านี้ผึ้งใช้ชีวิตโดยประมาทเลยเกิดอาการหน้าแหก สิว หน้ามัน รูขุมขนนี่กว้างมาแต่ไกล แต่งหน้าก็ไม่ค่อยติด แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้า เพราะไอเทมเหล่านี้นี่เอง


image_954674

120ml. ราคา 195.- บาท

 มาที่ตัวแรกจ้า น่ารักเฟอร์ กับเจ้า Beauty Cottage Soda Pore Minimize Cleansing Foam ชื่อยาวจัง

จะบอกว่าของจริงเนี้ยขนาดใหญ่คุ้มค่ามาก เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวเนียน กลิ่นหอมสะอาดๆ ผึ้งชอบให้กับตาข่ายตีโฟม ได้ฟิลเหมือนโฟมแพงๆ เลย เพราะเจ้าตัวนี้เค้านอกจากจะช่วยทำความสะอาดยังดีท็อกซ์ผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วย และยังมีสารสกัดจาก Baking Soda ก็จะช่วยให้ผิวของเราเปล่งปลั่งสดใส เป็นประกายวิ้งค์ๆ ด้วยน้า หลังใช้เนี่ยผิวผึ้งไม่แห้งตึงเลย ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นมากๆ หลังล้างหน้าเสร็จ


image_954675

ก่อนที่จะเริ่มบำรุงผิวหน้านะคะ ผึ้งจะให้ Pixi Glow Tonic ที่ชื่อเสียงเลื่องลือเรื่องความดีงาม แต่ก่อนให้ผึ้งก็แอบกลัวว่าจะแรงไปไหม จะแพ้ไหม คิดมากเวอร์ แต่พอได้ใช้แล้วคือแบบมันดีมากแกรรร สิวอุดตันต่างๆ บนหน้าก็เริ่มหายไป รวมทั้งรอยก็เริ่มจางลงบ้างด้วยเพราะเค้ามี  Glycolic Acid หรือ AHA ผสมอยู่ 5% ที่จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวหน้าเราอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังไม่มีแอลกอฮอล์ และพาราเบนด้วย สบายใจได้จ้า เนื้อสัมผัสจะเป็นน้ำเหลวๆ ทั่วไปค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่รุนแรง ผึ้งใช้เช็ดทุกวัน เช้า-เย็น หลังอาบน้ำค่ะ


image_954676

120 ml. ราคา 450 .- บาท

มาถึงขั้นตอนบำรุงแล้วจ้า กับเจ้าครีม Beauty Cottage Soda Pore Minimize Cream ความเริ่ดของเจ้าครีมตัวนี้คือ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้น เนียมนุ่ม กระจ่างใสแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมของ Witch Hazel และ Baking Soda ที่ช่วยในการกระชับรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าอีกอ้วย 10 10 10 ไปเลยจ้าแม่ ลูกบำรุงทุกวัน เช้า-เย็นเด้อ เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะเลย ถูกใจสาวหน้ามันแน่นอน


image_954684

3 แผ่น 195.- บาท

ยังจ้า ยังงไม่หมดจ้าแม่ มาร์กหน้ากันก่อน ผึ้งใช้ Beauty Cottage Soda Pore Minimize Mask Sheet ที่ผลิตจากเยื่อไม้ธรรมชาติ และสารสกัดจากธรรมชาติที่ผสมผสานกับเซรั่มเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเรา คนแพ้ง่ายใช้ได้จ้าไม่ต้องกังวล ยังไม่หมดจ้าเค้ายังมี Witch Hazel Extract ที่จะช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิว และดูแลผิวหน้าให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วน้า จะบอกว่าหลังใช้เนี่ยหน้าเด้งเวอร์ เค้าให้เซรั่มบำรุงแบบไม่กั๊กจริงๆ แผ่นมาร์กของเค้าคือฉ่ำสะใจมาก


image_954685

ว้ายยยยย!!! กลัวล้าวววววว นี้คือสภาพผิวของผึ้งหลังจากไปสุดเหวี่ยงกับชีวิตและไม่คิดดูแลตัวเองค่ะ ยับมากพูดเลย แต่งหน้าก็จะไม่ติดแล้ว ฮือออออออ

image_954687

นี่คือสภาพผิวปัจจุบันค่า น้ำตาจะไหลขอบคุณทุกผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผึ้งมีวันนี้นะคะ ตอนนี้มีความมั่นใจมากขึ้นจากช่วงก่อนมากๆ ไม่ต้องพยายามแต่งหน้าหนาๆ เพื่อกลบสิว กลบรูขุมขนแล้ว ส่วนรอยสิว ค่อยหาวิธีจัดการคราวหน้า 5555


image_954689

ปลื้มจริงค่ะ ตอนนี้รักผิวมาก จะหน้า จะแต่งหน้าโอเคเลย มั่นใจขึ้นเมื่อไร้สิว สาวๆ ทุกคนก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันนะคะ เรื่องผิวหน้าเนี่ย เผลอไม่ได้จริง เลย แล้วเจอกันใหม่ค่า


X
O
X
O

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked