สาวกสนูปปี้ต้องคลิก! Shoopen x Peanuts คอลเลคชั่น 'สนูปปี้' มาแล้วจ้า

สาวกสนูปปี้ต้องคลิก! Shoopen x Peanuts คอลเลคชั่น 'สนูปปี้' มาแล้วจ้า

Shoopen x Peanuts คอลเลคชั่น ' สนูปปี้ ' ที่สาวก ' สนูปปี้ ' ไม่ควรพลาดเลยนะซิส

08 October 2019
Gelato
08 October 2019

 


อันยองค่าสาวๆ SistaCafe
 
รู้นะว่ากำลังรออยู่! ไม่รอช้าแล้วจ้า รีบตามมาอัปเดตไอเทมน่าใช้กันดีกว่า ครั้งนี้เป็นการโคกันระหว่างร้านสุดดังจากเกาหลีอย่าง ' Shoopen ' ที่หนุ่มๆ สาวๆ เกาหลีเค้ารู้จักกันทุกคน ร่วมกับ ' Peanuts ' ออก ' คอลเลคชั่นสนูปปี้ ' มาให้สาวกสนูปปี้ได้ฟินกันแบบอลังการ เพราะมีทั้งรองเท้า สลิปเปอร์ กระเป๋าและอีกเพียบเลยค่าซิส ไหนใครรออยู่บ้างยกมือแสดงตัวแล้วรีบเลื่อนไปอัปเดตกันโลดค่าซิส

Shoopen x Peanuts คอลเลคชั่นสนูปปี้ที่สาวซิสไม่ควรพลาดเลยนะ ของใช้คิ้วท์ๆ ที่ต่อคิวมาให้เราได้เลือกซื้อกัน มาพร้อมอยู่แล้วจ้า

มาเริ่มกันที่ไอเทมชิ้นแรกกันเลยค่ะซิส เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ใช้ได้ทั้งแบบถือและสะพาย ใครจะเอาไปใส่โน้ตบุ๊คเราว่าใส่พอดีเลยนะ

มีใบใหญ่ใส่ของได้เยอะแล้ว ก็แถมใบขนาดเล็กต่อไปเลยดีกว่าเนอะ สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สีกันไปเลยจ้าสาวกทั้งหลาย

ไหนๆ ใครเป็นสายชิลล์ชอบขนของเยอะ บ้าหอบฟางไม่ต้องพลาดกระเป๋าผ้าสนูปปี้รุ่นนี้เลยจ้า เป็นรุ่นที่ใส่ของได้เยอะเวอร์วังมากแม่

กระเป๋าพักกันเอาไว้ตรงนั้นก่อน แวะมาอัปเดตคนที่มีห้องนอนเป็นของตัวเองแล้วชอบรองเท้าสลิปเปอร์ขนปุยๆ หน่อยละกัน

รองเท้าสลิปเปอร์ก็ว่าน่ารักแล้วนะ นี่น่ารักมากกว่าอี๊ก! รองเท้าผ้าใบต่างๆ ลายมีให้เลือกเยอะอยู่ค่ะซิส ลายเค้าก็น่ารักไม่แพ้กันเลย

มีรองเท้าแล้ว จะไม่ใส่ถุงเท้าก็กระไรอยู่ค่ะซิส สำหรับคอลเลคชั่นนี้เค้าจัดเต็มลายถุงเท้าสนูปปี้กันเลย แถมให้เลือกสีและความยาวด้วยจ้า 

นอกจากนี้แวะมาบอกอีกว่า เค้ายังมีกระเป๋าใส่โน้ตบุ๊คน่ารักๆ แบบถือติดตัวไปได้ไม่ต้องเยอะสิ่งน้า ลายน่ารักมากอีกด้วย

อันนี้น่าจะเป็น special ของทางแบรนด์ค่ะซิส อาจจะมีกล่องสุ่มเลือกไอเทมสนูปปี้ให้ไปเลย แถมราคาคุ้มค่าจะเสี่ยงดวงมากนะ

--------------------------

เป็นยังไงบ้างคะ สาวกสนูปปี้ทั้งหลายเชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจแน่ๆ แล้วแหละเนอะ เพราะของเค้าน่าใช้น่าตำมาก อยากจะช็อปปิ้งทั้งทีก็เลือกของที่ชอบได้หลากหลายเลย สำหรับคอลเลคชั่น Shoopen x Peanuts เค้าวางขาย 4 ตุลาที่ผ่านมานี้เอง เอาเป็นว่าใครชอบก็ลองแวะเข้าไปที่ @ร้าน shoopen หรือจะฝากหิ้วก็ไม่ว่ากันค่ะซิส สำหรับวันนี้ลาไปเตรียมเรื่องอัปเดตให้ซิสใหม่ก่อนน้า บ๊ายบาย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @