บอกลาผิวโทรมแบบสวยๆ ด้วย 'Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum' บูสท์ผิวใสใน 7 วัน!!!

บอกลาผิวโทรมแบบสวยๆ ด้วย 'Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum' บูสท์ผิวใสใน 7 วัน!!!

สาวคนไหนที่กำลังโดนผิวโทรม ผิวหมองคล้ำเข้าเล่นงานจนผิวหน้าพัง ก็ตามมาส่อง ' Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ' เซรั่มตัวเด็ดที่จะมาเป็นตัวช่วยบูสท์ผิวใส แล้วบอกลาผิวโทรมแบบสวยๆ พร้อมกันได้เลยค่าาา

16 November 2019
Pearrisa
16 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

Hi Girls!!! ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา าา (ᴖ ᴈ ᴖ)☆

เราเชื่อว่าหนึ่งในความใฝ่ฝันของสาวๆ หลายคน ก็คงจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงามแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณ ผู้หญิงทุกคนก็คงอยากจะให้ผิวของตัวเองดูสวย กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูมีออร่า แบบที่ไม่ต้องโบกเครื่องสำอางหนาๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าต่อให้หน้าสดก็ยังดูสวยนั่นเองค่ะ แต่พูดก็พูดเถอะนะคะ ด้วยไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของสาวยุคใหม่ อาจจะไม่ค่อยเป็นใจให้ผิวสวยใสได้อย่างที่ใจต้องการ ก็ในแต่ละวันเราต้องเจอกับทั้งแสงแดด มลภาวะ ความเครียด การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ สิ่งเหล่านี้ก็สามารถทำร้ายผิวสวยๆ ให้กลายเป็นผิวเสียที่ดูโทรมได้ทั้งนั้นเลย

image_955305
- ที่มารูป: i.pinimg.com

งานนี้บางคนเลยเลือกที่จะหาซื้อสกินแคร์ตัวเด็ดที่เค้าว่าดี มาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยฟื้นคืนชีพผิวให้กลับมาสวยใสได้อีกครั้ง แล้วสกินแคร์ส่วนใหญ่ที่มีประสิทธิภาพเรื่องการมอบความกระจ่างใสให้ผิว ก็มักจะมีส่วนผสมของ วิตามินซี ( Vitamin C ) เป็นส่วนประกอบทั้งนั้นเลยล่ะ อ๊ะ! แล้วคุณสาวๆ รู้สึกสงสัยบ้างรึเปล่าคะว่าวิตามินซีมันดีต่อผิวยังไง? แล้วควรจะเลือกสกินแคร์ที่มีวิตามินซีตัวไหนมาใช้ดี? เราขอบอกเลยว่าซิสมาถูกทางกันแล้วล่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับวิตามินซีให้มากขึ้น แถมยังมีสกินแคร์ดีๆ มาแนะนำกันอีกด้วยนะ มาค่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปหาคำตอบด้วยกันได้เลย ลุยยย ยย!!!

■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■

   

✦ วิตามินซี ( Vitamin C ) เจ้าสิ่งนี้มีประโยชน์ต่อผิวยังไง? ✦

image_955306
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทุกคนคงจะรู้กันดีอยู่แล้วแน่ๆ เลยว่า วิตามินซี ( Vitamin C ) เนี่ย สามารถหาได้ทั้งจากแหล่งธรรมชาติในพวกผักและผลไม้ หรือจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีที่หลายคนนิยมทานกัน รวมไปถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ ก็มักจะนำวิตามินซีไปเป็นส่วนผสมในโปรดักซ์ที่เน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใส แบบนี้เจ้าวิตามินซีเลยถือเป็นตัวช่วยสารพัดประโยชน์ ทั้งเรื่องสุขภาพและความงามเลยล่ะ

โดยประโยชน์ของวิตามินซี นอกจากจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ไม่ทำให้เราเป็นหวัดง่ายๆ ได้แล้ว ยังมีประโยชน์ต่อผิวแบบสุดๆ อีกด้วยนะ เพราะ วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีสรรพคุณในการ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนรังสียูจากแดดทำร้าย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับเต่งตึง เลยหมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยที่มาเยือนก่อนเวลาอันควรไปได้แบบชิลล์ๆ แถมยัง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ผิวของเราเลยดูกระจ่างใสวิ้งค์ๆ ขึ้นได้ด้วยนะ

  

✦ แนะนำ Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ✦

image_955307

หลังจากที่เราได้พาคุณสาวๆ ไปทำความรู้จักกับคุณประโยชน์มหาศาลของวิตามินซีแล้ว คราวนี้ก็ถึงช่วงเวลาสำคัญที่เราจะมาแนะนำสกินแคร์ดีๆ ที่จะมาช่วยบูสท์ผิวกระจ่างใส บอกลาผิวหมองคล้ำหรือผิวโทรมหนักมากแบบสวยๆ สกินแคร์ตัวที่ว่าก็คือ ‘ Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ’ ขวดนี้เลยค่ะ ที่เป็น วิตามินซีบูสเตอร์เซรั่ม มาในขวดแบบสูญญากาศเลยสามารถคงคุณภาพวิตามินซีให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเนื้อเซรั่มมีสัมผัสที่บางเบา ซึมไว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหน้า พุ่งตรงไปบำรุงเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อบูสท์ผิวหมองๆ คล้ำๆ โทรมๆ ให้ดูกระจ่างใสได้ใน 7 วัน พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวและลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ให้ดูจางลง พูดเลยว่าแค่มีเซรั่มตัวนี้ขวดเดียว ก็เสกผิวขาวใส หน้าเด็กเด้งได้ง่ายเวอร์เลยค่ะซิส

   

✦ จุดเด่นโดนใจของ Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ✦

image_955308

ถ้าจะถามเราว่า ซุปเปอร์ สเตร็งท์ 10% วิตามินซี บูสเตอร์เซรั่ม ขวดนี้ดีต่อใจ ดีต่อผิวยังไง? แล้วมีจุดเด่นแตกต่างจากสกินแคร์ตัวอื่นตรงไหน? เราก็ไม่พลาดที่จะหาคำตอบมาให้คุณสาวๆ ด้วยล่ะ

จุดเด่นของวิตามินซีบูสเตอร์เซรั่มตัวนี้ ก็อยู่ตรงที่เป็น เซรั่มบำรุงผิวที่อุดมไปด้วย อนุพันธ์ของวิตามินซีในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10% เลยช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นได้ แถมยัง ผสานวิตามินอี ที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และเสริมการทำงานของวิตามินซีให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมด้วย ไซโคลเปปไทด์ ที่เป็นเปปไทด์พิเศษในรูปแบบวงแหวน ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว แล้วยังมี คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีความยืดหยุ่นและอุ้มน้ำได้ดีขึ้น แบบนี้เลยได้ทั้งผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ขั้นสุดกันไปเลย

  

✦ ‘ วิตามินซีบูสเตอร์เซรั่ม ’ ใช้ตอนไหนได้ผลดีที่สุด? ✦

image_955309
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พอมาถึงตรงนี้แล้วสาวซิสบางคนคงอยากจะรู้กันแล้วล่ะซิว่าเจ้า ‘ Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ’ ขวดนี้น่ะต้องใช้ยังไง? ใช้ทาตอนไหน? เราขอบอกเลยนะคะว่าวิธีใช้วิตามินซีบูสเตอร์เซรั่มน่ะไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยนะ โดยหลังจากที่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ลูบไล้เนื้อเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน แล้วถ้าอยากเพิ่มประสิทธิภาพให้การฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ในช่วงเช้าก็แนะนำว่าให้ใช้เซรั่มควบคู่กับครีมกันแดด ส่วนช่วงก่อนนอนก็ให้ใช้เซรั่มคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรที่ให้ความชุ่มชื้น เท่านี้ผิวที่ดูโทรม โดนความหมองเข้าเล่นงาน หรือผิวล้าเพราะพักผ่อนน้อย ก็จะดูขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และเรียบเนียนขึ้นได้แล้ว

   

■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■□■

เป็นยังไงบ้างคะ? หลังจากที่ได้ทำความรู้จักและรู้สรรพคุณของ ‘ Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ’ ไปแล้ว เราว่าคุณสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งเสีย ผิวหมองคล้ำ แล้วอยากจะเรียกคืนความกระจ่างใสให้กับผิว ก็คงจะรู้สึกถูกอกถูกใจในความดีงามของวิตามินซีบูสเตอร์เซรั่มขวดนี้กันแน่นอน ทางเราขอแอบกระซิบนิดนึงนะคะว่าเห็นประสิทธิภาพของเซรั่มก็ว่าดีแล้ว พอพูดถึงเรื่องราคาก็ดีไม่แพ้กันเลยนะ เพราะ มาในราคาหลักร้อยเพียง 599.- เท่านั้น ถ้าใครสนใจก็ตามไปหาซื้อกันได้ที่ ช็อป Cute Press ทุกสาขา และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง WEBSITE : Cute Press ได้เลยค่ะ #ซื้อเถอะ คุ้มชัวร์

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @