ระวัง โดนปล้น! ปล้นความหมองคล้ำ เผยความกระจ่างใส ด้วย  Trylagina Bright Anti-Melasma Serum

ระวัง โดนปล้น! ปล้นความหมองคล้ำ เผยความกระจ่างใส ด้วย Trylagina Bright Anti-Melasma Serum

เหมือนถูกปล้น หมดเงินไปหลาย แต่ทำม้ายทำไมใช้สกินแคร์ตัวไหนปัญหาผิวก็ไม่หายไปสักที ปล้นเงินไปแต่ไม่ปล้นความหมองคล้ำไปด้วยเลย อยากเจอสกินแคร์ปังๆ ที่เอาอยู่ทุกปัญหาผิวสักที แต่วันนี้ฉันเจอแล้วจ้า!!

25 October 2019
LiLeng_Pornwipa
25 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปัญหาผิวก็มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น ความสวยใสเยาว์วัยก็เสื่อมสลายไปตามกาลเวลา จากผิวสวยๆ กลับถูกแทนที่ด้วยความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ไปจนถึงริ้วรอย แม้สาวๆ อย่างเราจะรู้อยู่แก่ใจก็ยังอดทำใจไม่ไหวจริงๆ จะมีวิธีไหนเหนี่ยวรั้งความสดใสของผิวฉันได้ก็ยอมทำหมด จริงไหม ?

โดยเฉพาะ " การบำรุงผิวหน้า " ครีมตัวไหนที่เขาว่าดีว่าเด็ดเผด็จศึกทุกปัญหาผิว ลองมาหมดแล้วค่ะคุณ! เรียกว่า skincare เก่งซะจนกระเป๋าตังแฟบ มองเงินเบาหวิวตาละห้อยนึกว่าตัวเองถูกปล้น!! ( ปล้นเอาไป แต่เงินแต่ไม่เคยปล้นปัญหาผิวไปด้วยสักที T^T ) ครีมกองกันเป็นโหลแต่กู้อายุผิวหน้าฉันไม่อยู่แล้วค่ะจุดนี้

image_955393

หลังจากผิวหน้าผ่านสกินแคร์มาอย่างโชกโชน ในที่สุดเราก็ได้เจอ โจรจอมปล้น ที่ไม่ได้ปล้นแค่เงินเท่านั้น แต่ยังปล้นความหมองคล้ำ ดำเสีย และริ้วรอยต่าง ๆ ไปจากเรา รวมถึงยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียน สว่างกระจ่างใสให้กลับมาอยู่บนใบหน้าเราอีกด้วย

และสกินแคร์อาวุธเด็ดของเราที่อยากจะมาขายทุกคนในวันนี้ก็คือ " Trylagina Bright Anti-Melasma Serum " เซรั่มจอมปล้นที่ลองใช้แล้ว เชื่อว่าสาวๆ อย่างเราเต็มใจให้ปล้นทั้งปัญหาผิว ทั้งเงินในกระเป๋าแน่นอน เพราะนางปั๊วะมากเธ้อออ!!

  ▂   ▂   ▂  

► Trylagina Bright Anti-Melasma Serum ◄

image_955395

Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อยากให้เพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวหนักหน่วงตามอายุที่เพิ่มขึ้นลองหยิบมาใช้มากๆ เหตุผลแรกเลยหลายๆ คนน่าจะทราบกันดีว่าแบรนด์
Trylagina เขาเก่งเรื่อง skincare บำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวโรยรา ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวใหม่ล่าสุด ที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาผิวอย่างพวกเราโดยเฉพาะ

ความดีงามของ Bright Anti-Melasma Serum ก็คือ มีส่วนผสมจาก
- Dermawhite นวัตกรรมจากดอกไม้สีขาวที่เก็บมาด้วยมือในช่วงเวลาที่เหมาะสม มีคุณสมบัติช่วยยับยั้ง
เมลานินช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส

- Stellight สารสกัดจาก Brightening Peptide จากสเปนที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างล้ำลึก  
- Linolenic Acid ตัวช่วยให้จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูจางลง มอบผิวสวยดูอ่อนเยาว์
- Soluble Collagen ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แลเรียบเนียนกระจ่างใสดูสุขภาพดี

image_955440

นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะเพราะ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เขายังมีส่วนผสมและคุณสมบัติปังๆ อีกเพียบ! ที่ช่วยปลุกพลังความเปล่งปลั่ง กู้หน้าพังๆ ของเราให้กลับมาสวยเป๊ะอีกครั้ง

คุณสมบัตินางฟ้าน่าใช้ขนาดนี้ อดไม่ได้ต้องลองใช้ดูซะแล้ว งานนี้เราไม่พลาดส่งรีวิว Trylagina Bright Anti-Melasma Serum มาฝากเพื่อนๆ เช่นกัน ลองไปดูกันว่าเซรั่มจอมปล้นจาก Trylagina จะสามารถปล้นปัญหาผิวบนหน้าของฉันไปได้จริงหรือเปล่า ??

  ▂ ▂   ▂ ▂   ▂ ▂   ▂ ▂  

► How to use ◄

image_955441

วิธีใช้ :

มาเริ่มจากวิธีใช้ผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยค่ะ สำหรับ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum ใช้เหมือนสกินแคร์ทั่วไปคือ ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้าและก่อนนอน วันละ 2 ครั้ง แต้มลงผิวหน้า 5 จุด (ไม่ต้องเยอะมาก) แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเป็นอันเรียบร้อย

ความรู้สึกขณะใช้ :

เราชอบที่แม้เนื้อเซรั่มจะมีความเข้มข้นมากๆ แต่เวลาทาลงบนผิวกลับบางเบา สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีเลยค่ะ ที่สำคัญเวลาใช้ไม่รู้สึกหนักหน้าแต่สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นบนผิวหน้าได้ทันที ที่สำคัญยังมีกลิ่น
หอมอ่อนๆ ทาแล้วฟินเวอร์ๆ 

image_955951

 

► ผลลัพธ์การใช้ผลิตภัณฑ์ ◄


หลังจากเราได้ลองใช้ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum ไป 4 สัปดาห์ ก็ต้องรีบมารีวิวให้เพื่อนๆ เห็นเลยค่ะ เพราะนางเป็นเซรั่มจอมปล้นที่ปล้นปัญหาผิวของเราไปได้แบบไม่จกตาเลย ทั้งเรื่องจุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ แลดูจางลงหมด ที่สำคัญรู้สึกได้ว่าผิวใสขึ้น ตามผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้ที่เราถ่ายไว้เลย

image_955469

จะเห็นได้ว่าผิวหน้าของเรามีรอยแดงที่สิวตัวดีฝากไว้ให้ค่อนข้างชัดมาก ผิวดูโทรม ความหมองคล้ำคือมาเต็ม แต่หลังจากเราลองใช้ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เป็นประจำไปประมาณ 2 สัปดาห์ ในส่วนของรอยสิว จุดด่างดำ ไม่เชิงว่าหายไปทั้งหมดนะคะ แต่เห็นชัดเลยว่ารอยเหล่านั้น แลดูจางลงจริงๆ รวมไปถึงความหมองคล้ำก็ดูว่าจะดีขึ้นด้วยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าหน้าไม่โทรมเหมือนเมื่อก่อน ลูบผิวแล้วแลดูเรียบเนียน มีชีวิตชีวาขึ้น 

image_955474

มาดูในเรื่องความกระจ่างใสกันบ้างค่ะ หลังจากใช้เรื่อยๆ ไปจนถึง 4 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าค่อยๆ สว่างใสขึ้น แต่ไม่ได้ได้สว่างแบบขาวจนดูน่ากลัวนะคะ เรียกว่ากระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอในเฉดผิวของเราเองอย่างเป็นธรรมชาติซะมากกว่า ผิวดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น สุภาพดีเหมือนกลับมาเป็นผิวอายุน้อยอีกครั้ง จุดนี้ฉันรัก Trylagina Bright Anti-Melasma Serum 

สรุปหลังการใช้งานสำหรับเราก็คือ ผิวดูเปล่งปลั่งสว่างใสขึ้น ไม่หมองคล้ำเหมือนแต่ก่อน รอยสิว จุดด่างดำ แลดูจางลง จับหน้าแล้วแฮปปี้เพราะผิวนุ่มเรียบเนียนกว่าเดิมมาก ขวดเดียวกู้อายุผิวหน้าปราบปัญหาผิวโรยราได้จริงค่ะ ( รู้สึกผิว 14 อีกครั้งไปเลย! )

  ▂   ▂   ▂   ▂  

image_955476

ปล้นหนักแค่ไหนจุดนี้ก็ยอมให้ปล้นแล้วค่า เพราะเซรั่มจอมปล้นอย่าง " Trylagina Bright Anti-Melasma Serum " เขาปล้นทุกปัญหาผิว จะริ้วรอย จุดด่างดำ หรือความหมองคล้ำ หายเกลี้ยง! ให้เราได้สัมผัสผิวอ่อนเยาว์อีกครั้ง เผยผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ไปเลย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากท้าพิสูจน์เซรั่มจอมปล้นที่ไม่ได้ปล้นแค่เงินให้ปวดใจ ก็ลองหา Trylagina Bright Anti-Melasma Serum มาใช้กันดูนะคะ ตอนนี้มีโปรฯ จุกๆ มาก ปกติราคาอยู่ที่ 3,500 บาท แต่ตอนนี้ลดเหลือ 2,990 เท่านั้น พิเศษ 1 แถม 1 ยังไม่พอ แถมฟรี! ครีมกันแดด ราคา 1,900 ไปเลย ลดแหลกแถมกระจายขนาดนี้ต้องสั่งแล้วจ้า

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Tel. : ✆
1577

[email protected] : @brights (มี @ ด้วยนะคะ)


หรือตามช่องทางออนไลน์ข้างล่างนี้เล้ยย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @