6 'บอดี้โลชั่น' ห้อมหอม ติดยาวนานมากกว่าครึ่งวันจนสาวๆ ต้องพกติดตัว!

6 'บอดี้โลชั่น' ห้อมหอม ติดยาวนานมากกว่าครึ่งวันจนสาวๆ ต้องพกติดตัว!

มาแล้วค่ะซิส คราวนี้เป็นตาของ 6 'บอดี้โลชั่น' ห้อมหอม ติดยาวนานมากกว่าครึ่งวันจนสาวๆ ต้องพกติดตัว!

04 November 2019
Gelato
04 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

หลังจากเพิ่งจะปล่อยบทความเกี่ยวกับการดูแลริมฝีปากด้วยลิปมันไปแล้วนั้น ทางเราก็อยากจะมาบอกเล่าเก้าสิบกันต่อในเรื่องที่ผู้หญิ้งผู้หญิงให้ความสนใจ ก็ไอเรื่องความสวยความงาม การดูแลตัวเองนี่แหละค่ะซิสที่เป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกๆ ของซิสหลายคน วันนี้ก็เลยว่าจะมาแนะนำ ' บอดี้โลชั่น ' กลิ่นดี ห้อมหอม แถมใช้แล้วรู้สึกติดทนเกือบทั้งวันมาให้สาวๆ ได้ลองเลือกพิจารณาดูเอาเนอะ แอบกระซิบกันก่อนว่า ราคาไม่แรงเลยจ้า มาบอกต่อของถูกและดีจริงๆ 

image_956391
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. yves rocher vanille bourbon
image_958999
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มกันที่บอดี้โลชั่นตัวแรกกันเลยค่ะซิส ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกลิ่มหอมของวนิลา ไม่ถึงกับหวานมากแต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นผู้ดีจริงๆ ค่ะซิส เราเคยใช้ทาตั้งแต่เช้าถึงเย็นๆ กลิ่นเค้าก็ยังติดตัวเบาๆ อยู่เลยอะ คือดีจริงๆ ลงผิวแรกๆ อาจจะรู้สึกว่าฉุนหน่อย แต่พอกลิ่นเริ่มจางแล้วก็คือหอมติดผิวจนเพื่อนทักเลยนะว่าใช้น้ำหอมอะไร แถมราคาเค้าก็ไม่แพงใช้ได้นานอยู่ค่ะซิส อันนี้แนะนำจริงๆ สำหรับสาวที่ชอบ ' กลิ่นวนิลา ' แต่ไม่ออกขนมมากเนอะ

 

2. bath and body works sweet pea lotions
image_959012
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าเงินในกระเป๋าหนักๆ หน่อยก็อยากจะแนะนำเจ้าเซตนี้เลยค่าซิส แต่ถ้าคิดว่าอยากลองกลิ่นก่อนก็ต้องขอแนะนำให้ซื้อเป็นบอดี้โลชั่นเนื้อบางเบา แต่กลิ่นไม่บางเบา ติดตัวนานอยู่พอสมควรน้า เป็นกลิ่น ' Sweet pea ' จะให้ความสดชื่นออกดอกไม้ เพราะนางคือดอกไม้ชนิดหนึ่งที่ปลูกตามสวนดอกไม้ ให้ความรู้สึกหอมหวานเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นดอกไม้ กลิ่นไม่แรงเวอร์ขนาดดอกไม้ทั้งสวนนะจ๊ะ ทาลงบนผิวแล้วก็จะอ่อนๆ บอกเลยว่าคุ้มมากให้ซื้อช่วงโปรลดเอยแถมเอย นั่นแหละตุนไว้เต็มตู้ที่บ้านก็ยังได้เลยแม่! 

 

3. Jergens Hydrating Coconut Lotion
image_959013
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สายหวานชอบกลิ่นหอมละมุนเหมือนเดินอยู่ในสวนมะพร้าวทั้งสวยต้องเลิฟตัวนี้จ้า กลิ่นเค้าคือ ' coconut ' ที่แท้ทรูเลยเด้อ อยากจะบอกว่ายิ่งทำตอนนอนยิ่งดี เรารู้สึกว่าผ่อนคลายมากแต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นมะพร้าวต้องผ่านไปเลยจ่ะ นางออกจะกลิ่นแรงเอาเรื่องอยู่ ทาในห้องนอนห้องแอร์คือหอมไปสัก 100 เมตรเลย เนื้อจะเข้มข้นหน่อยๆ ล่ะเนอะ เราว่าตัวนี้เหมาะกับการทาในห้องแอร์มากกว่า เพราะเนื้อเข้มข้น ถ้าทาออกไปข้างนอกร้อนๆ เนี่ย ฉ่ำแฉะแน่นอน

 

4. ETUDE HOUSE Petit Bijou Baby Bubble Moisture Body Lotion
image_959014
- ที่มารูป: www.etudehouse.com


สำหรับสาวๆ ที่ชอบโลชั่นหรือน้ำหอมกลิ่นออกแป้งเด็ก หอมนวลๆ ไม่แรงมากขอแนะนำเจ้าตัวนี้เลยจ้า เค้าบอกว่าเป็นโลชั่นตัวเด็ดจากอิทูดี้เลยนะเออ ยิ่งถ้าซื้อจากเกาหลีนี่คือถูกมาก แถมปริมาณก็ใช้ได้เยอะ หลายเดือนเลยแหละ นางเป็นตัว ' Moisture ' จะมีความชุ่มชื้น เนื้อจะไม่เหนอะหนะทาแล้วกลิ่นติดตัวดีอยู่ค่ะซิส นี่ไม่ได้ใช้เองนะแต่คนอื่นบอกต่อมาเยอะมากว่าต้องลอง คิดว่าครั้งนี้น่าจะไม่พลาดแล้วจ้า ของดีก็ต้องหนับหนุนเนอะซิส! 

 

5. Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion
image_959015
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวนี้ขอแนะนำสำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นส้ม เพราะนางคือตัว ' orange blossom ' หรือดอกต้นส้มที่ใช้ในงานมงคลของต่างประเทศกันเลยทีเดียว กลิ่นจะให้ความหอมแบบส้มๆ ไม่เปรี้ยวน้า แต่สดชื่นรู้สึกผ่อยคลายเหมือนเดินอยู่ในสวนส้มสดชื่นดีๆ นี่เองแหละ ทำให้นึกถึงช่วงซัมเมอร์ อากาศร้อนๆ ที่เหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือในสวนใต้ต้นส้มกันไปเลยจ้า ถึงแม้ว่าโลชั่นตัวนี้ราคาจะแอบสูงไปกว่าตันอื่น แต่รับรองเลยว่าซิสต้องชอบ! 

 

6. Soap & Glory Daily Smooth Body Lotion
image_959016
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วค่ะซิส สำหรับแบรนด์นี้เชื่อว่าสาวซิสต้องรู้จักเป็นอย่างดี เพราะนางมีวางขายเยอะแยะไปหมด ทั้งน้ำหอม โลชั่น บอดี้มิส ไหนจะสครับเอยอะไรเอย และขอบอกเลยว่านางขึ้นชื่อเรื่องความหอมติดตัวยาวนานมากๆ กลิ่นจะมีเอกลักษณ์แบบผู้ดีอะเธอ ใช้แล้วติดตัวจริงๆ เดินไปเดินมาก็ยังได้กลิ่นแม้จะไกลก็ตาม ราคาไม่แรงมากน้า ใครที่อยากได้ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเราว่าตัวนี้เหมาะที่สุดเลยค่ะซิส 

image_959017
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จบไปแล้วน้าสำหรับ ' 6 แบรนด์โลชั่นที่หอมติดตัวจนผู้และเพื่อนร้องทัก และอดไม่ได้ที่จะแวะไปซื้อตาม ' สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นหวานๆ เราแนะนำพวกกลิ่นวนิลา มะพร้าว ส่วนถ้าชอบความเปรี้ยวหวานผสมกัน ก็ต้องเป็นโซนดอกไม้ ผลไม้ ฟรุตตี้เลยจ้า หรือถ้าไม่มั่นใจว่าที่แนะนำไปจะหอมจริงหรือเปล่าอันนี้ก็ต้องไปลองเทสกลิ่นที่ช็อปดูน้า เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกันที่เราว่าดีซิสอาจจะไม่ชอบก็ได้ อันนี้ไม่ว่ากันเด้อ : )

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @