สีผมสวย อินเทรนด์ เปลี่ยนได้ตามใจไม่ง้อร้าน รวม 7 ครีมเปลี่ยนสีผม ใช้แล้วผมไม่เสีย!

สีผมสวย อินเทรนด์ เปลี่ยนได้ตามใจไม่ง้อร้าน รวม 7 ครีมเปลี่ยนสีผม ใช้แล้วผมไม่เสีย!

อยากทำสีมผม ก็กลัวผมเสีย งั้นลองไอเทมนี้เลยจ้ะพี่จ๋า ครีมเปลี่ยนสีผม ใช้งานง่าย ได้สีสวย แถมผมไม่เสียอีก อยากได้สีไหน เปลี่ยนได้ตามใจชอบ ร้านทำผมหรอ เฮอะ! ไม่ง้อหรอกค่ะ

22 October 2019
belfry
22 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_956579
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net


อยากเปลี่ยนสีผมแบบชิคๆ เก๋ๆ อินเทรนด์เหมือนเพื่อนบ้าง แต่ก็กลัวผมเสีย ทำยังไงดี....อยากย้อมก็ย้อมซิค่ะ นี่! วันนี้เรามีไอเทมสำหรับคนอยากมีสีผมสวยๆ อินเทรนด์ๆ มาแนะนำ นอกจากจะได้สีผมที่โดนใจแล้ว สิ่งนี้ยังไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วยนะ เวิร์คสุดๆ ไปเลย! อยากทำกี่สีก็ทำได้ ตามใจซิสเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่โดนใจวัยรุ่นอย่างพวกเราม้ากมาก สิ่งนั้นก็คือ " ครีมเปลี่ยนสีผม " นั่นเอง ได้สีที่โดนใจ แม้จะไม่ถาวรนะ ก็ไม่เป็นไร เพราะใช้แล้วดีต่อใจ ได้ผมสวย แถมไม่เสีย เริ่ด! หลายคนอาจจะงงๆ ว่า ทำไมใช้แล้วผมไม่เสีย เพราะนี่คือทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมค่ะ ไม่ใช่ยาย้อมผม เก็ทเนอะ! ฉะนั้นใช้แล้วผมไม่เสียเหมือนใช้ยาย้อมหรือกัดสีผมแน่นอน และวันนี้หยิบมาแชร์ทั้งหมด 7 ตัว แต่ละตัวน่าลองทั้งนั้นเลยค่ะ จะมีครีมเปลี่ยนสีผมตัวได้ปังๆ บ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยดีกว่า

1. 3CE Treatment Hair Tint

image_957216
- ที่มารูป: zxcvbasdfg.xsrv.jp

มาเริ่มกันที่ตัวแรก แบรนด์เกาหลีขวัญใจสาวไทย 3CE ซึ่งอย่างที่รู้ๆ กันว่า เค้ามีครีมเปลี่ยนสีผมด้วย ช่วงแรกๆ ที่ออกตัวนี้มานะ ฮิตกันมากๆ 3CE Treatment Hair Tint " ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมที่เขาการันตีว่าทำง่ายแสนง่าย สีผมก็ชัด เม็ดสีก็แน่น แถมยังไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย จากที่เราดูสาว 3CE ทำแล้ว ว้าวเลยอะ! คือสีสวยมาก ความสดใส ความเก๋นี่มาเต็ม มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี สวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ แถมยังล็อคสีผมให้ทนอยู่ได้นานถึง 2 สัปดาห์ ใครที่อยากมีสีผมแฟชั่นสวยๆ เก๋ๆ ก็ลองไปหามาใช้กันดู เคยแอบเห็นรีวิวจากหลายๆ คน ไม่ธรรมดาเลย สีที่ได้นี่แบบแน่นมาก! สวยจริงๆ 

2. Missha 7 Days Coloring Hair Treatment

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_957218
- ที่มารูป: stylenanda.com

ถัดมาที่ตัวที่สอง ครีมเปลี่ยนสีผมถูกและดี Missha 7 Days Coloring Hair Treatmen " เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตไม่แพ้กัน ด้วยราคาที่เบาๆ หลักสิบเองมั้ง แต่คุณภาพในการเปลี่ยนสีผมคือปังมากแม่! ตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบทำผมแนว Deep Dye Hair เพราะเค้าสามารถเปลี่ยนสีผมแบบไล่ระดับสีได้ คือจะเน้นๆ เป็นการทำสีแค่ปลายผมหรือไฮไลท์ มีหลายเฉดสีมากๆ ทั้งเหลือง ส้ม แดง เขียว และสีอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากจะใช้ง่ายแล้ว เค้ายังมีสารอาหารบำรุงผมในตัว ที่จะช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางาม ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย อยู่ได้นาน 1 สัปดาห์ สระผมไปเรื่อยๆ สีจะค่อยๆ หลุดไปเอง สามารถทำซ้ำได้ พอใจสีไหนจัดไปโลด!

3. L'Oreal Colorista

image_957219
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่ายมาก จริงๆ เค้าจะมีทั้งแบบครีมและแบบสเปรย์ ลองไปเลือกๆ มาเล่นกันดูนะ L'Oreal Colorista " สีเยอะมากๆ แล้วแต่ละสีที่ออกมาแซ่บๆ ทั้งนั้นเลย เป็นครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวที่ใช้แล้วผมไม่เสีย เพราะอ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีเปอร์ออกไซด์ ได้สีที่สวยเด่นชัด แจ่มสุดๆ ไปเลยละ ที่สำคัญเค้าอยู่ได้นาน 2 - 4 สัปดาห์เลยด้วย มันเริ่ดมาก! มีเฉดสีให้เลือกมากกว่าสิบเฉดสี อยากได้แนวไหน L'Oreal มีหมด เปลี่ยนสีวนไป ไม่ต้องกัด ไม่ต้องย้อม เปลี่ยนสีผมเองได้ง่ายโดยไม่ต้องผสมก็ได้สีผมที่ดูสวยอินเทรนด์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีงามเวอร์ นอกจากจะได้สีที่คมชัด สวยเด่นสะดุดตาแล้ว ยังอ่อนโยนต่อเส้นผมเราอีก จะเปลี่ยนสีผมบ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผมเสีย!

4. April Skin Turn-up Color Treatment

image_957220
- ที่มารูป: blogfiles.naver.net

ตัวที่สี่April Skin Turn up Color Treatment " จากแพ็กเกจคือน่ารักมากๆ มีความพาสเทลหน่อยๆ แล้วแต่ละสีก็สวยไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลยนะ ซึ่งสีของเค้าจะติดอยู่ได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ ให้สีผมที่สวย ชัด ทำแล้วผมไม่เสีย เค้ามีสารสกัดที่จะช่วยทำให้เส้นผมของเราแลดูเงางาม ไม่แห้งกร้าน จากที่ดูมา น่าจะมีให้เลือกประมาณ 5 เฉดสี แต่ละสีก็จะเป็นสีแฟชั่นที่ฮิตๆ กันในหมู่วัยรุ่นนั่นแหละ วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่ชโลมลงไปที่เส้นผมประมาณ 10 นาที สีผมเก่าก็จะค่อยๆ หายไป เริ่มเปลี่ยนมาเป็นสีผมใหม่ที่สวยและสดใสกว่าเดิม ถ้าใครที่อยากได้สีแบบเป๊ะๆ ตามกล่อง ก็ให้ทิ้งไว้นานหน่อย สัก 20 นาที ก็ได้ค่ะ ลองไปซื้อมาย้อมเล่นๆ กันดูเนอะ

5. Etude House Two Tone Treatment Hair Color

image_957221
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

ตัวที่ห้า Etude House Two Tone Treatment Hair Color " เอาจริงๆ นี่เพิ่งรู้ว่า Etude House มีครีมเปลี่ยนสีผมด้วย คือทั้งสาวเกา สาวไทยรีวิวกันเยอะมาก หลอดนึงก็ใหญ่อยู่นะ แถมสีที่ออกมาแต่ละสีก็สวยด้วย ตัวนี้ก็หาซื้อง่าย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ซึ่งตัวนี้ใช้แล้วไม่ทำให้ผมแห้งเสีย เพราะเค้ามีสารบำรุงที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมของเราให้สวย เงางาม นอกจากจะได้สีผมแจ่มๆ ดูอินเทรนด์แล้ว ก็ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องผมเสียอีก เริ่ดมาก! วิธีใช้ก็ง่ายๆ เหมือนกับตัวอื่นๆ ชโลมไปที่เส้นผมของเรา ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่นโดยไม่ต้องใช้แชมพู แต่ถ้าอยากให้สีชัดยิ่งขึ้น ให้ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีก็ได้นะ เท่านี้เราก็จะมีสีผมที่สวยๆ เก๋ๆ ไว้อวดเพื่อนแล้ว!

6. Freshful Milk Shake Hair Color Treatment

image_957222
- ที่มารูป: www.piqueenvy.com

ตัวที่หกFreshful Milk Shake Hair Color Treatment " ราคาเบามาก คือน้องๆ วัยใสสามารถเอื้อมถึงได้สบายๆ ปิดเทอมแล้วอยากมีสีผมที่ดูสวยสดใส นี่เลย! ใช้แล้วผมไม่เสีย ซึ่งทรีทเมนต์ตัวนี้เค้าปราศจากแอมโมเนีย ทั้งยังมีสารสกัดเริ่ดๆ อีกมากมาย รวมไปถึงคุณค่าการบำรุงผมจากน้ำนม ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม เปล่งประกาย แถมยังห้สีผมที่ดูสวย ชัด สีสันเจิดจ้าดั่งใจ ติดทนนาน 2 - 4 สัปดาห์ มันเก๋มากแม่! ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพกินใจน้องสุดๆ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรารู้สึกว่าน่าลองมากๆ ไหนใครเลยลองแล้ว มาบอกต่อหน่อยเร็ว!

7. Anna Donna Every Color Treatment

image_957223
- ที่มารูป: shop.r10s.jp

และตัวสุดท้ายที่หยิบมาฝากในวันนี้ เป็นของญี่ปุ่นค่ะ Anna Donna Every Color Treatment " หลายๆ คนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้เท่าไหร่ เดี๋ยวเราจะขยายความให้ฟัง เค้าเป็นทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมจากญี่ปุ่น ให้สีผมที่ดูสวย สดใส เด่นชัด เพียงแค่นวดทิ้งไว้ 5 - 15 นาที เราก็จะได้สีผมที่ดูเจิดจรัสอย่างที่ใจต้องการแล้ว แถมเค้ายังมีสีให้เลือกเยอะมาก พร้อมทั้งมีสารบำรุงด้วย คือใช้แล้วผมไม่เสีย ไม่พันกัน แต่กลับได้สีที่สวยชัด แถมผมยังนุ่มสลวยอีก ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ป็นอีกหนึ่งครีมเปลี่ยนสีผมที่ขายดีติดอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นเลย ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลองหามาใช้กันดู ไม่ธรรมดา

image_957224
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net


ใครที่อยากมีสีผมสวยๆ แต่ไม่อยากผมเสีย ลองหาทรีทเมนต์ทำสีผมแบบนี้มาใช้กันดู อาจจะไม่ได้อยู่ถาวรนะ แต่ก็ช่วยให้เรามีสีผมที่สวย เก๋ อินเทรนด์ได้ ที่สำคัญผมไม่เสียด้วย เริ่ดไปเล้ยย! ซึ่งบางแบรนด์สามารถหาซื้อได้ตามร้านออนไลน์เนอะ ยังไงก็ลองไปเสาะหามาใช้กันดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ขอตัวไปย้อมผมแป๊บนะ บรัย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @