เปิดกรุ!1 ไอเทมสำคัญ ติดโต๊ะเครื่องแป้ง EP.1

เปิดกรุ!1 ไอเทมสำคัญ ติดโต๊ะเครื่องแป้ง EP.1

สวัสดีสาว ๆ ทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว skincare ที่เรากำลังใช้อยู่และมีอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งของเราทั้งหมด

31 October 2019
Ying_Sopida
31 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ ทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว skincare ที่เรากำลังใช้อยู่ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก จะได้ใช้เป็นตัวช่วยตัดสินเลือกซื้อเลือกใช้ skincare ที่เหมาะกับตัวเอง โดยเราจะรีวิว skincare บนโต๊ะเครื่องแป้งของเราเองซึ่งเราก็ลองใช้อยู่หลายตัวมาก วันนี้เราเลยนำออกมารีวิวแค่สามตัวหลักที่เรากำลังลองใช้อยู่ ไปกันเลย >>>>


image_956648

HATOMUGI SKIN CONDITIONER

1. ฮาโตะมูกิ สกินคอนดิชั่นเนอร์หรือน้ำตบลูกเดือย
ฮาโตะมูกิสกินคอนดิชั่นเนอร์ โลชั่นน้ำตบผิว สกัดจากลูกเดือยธรรมชาติ มีส่วนผสมจากลูกเดือย และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย
- ที่มา: dejavuthailand.com
บำรุงผิวแห้งกร้านที่สูญเสียความชุ่มชื้น และให้ความสดชื่นแก่ผิวหลังตากแดด ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เพิ่มความชุ่มชื้นนุ่มนวลให้ผิวเนียนใสไร้สิว
- ที่มา: dejavuthailand.com
image_956650

ฮาโตะมูกิสกินคอนดิชั่นเนอร์ หรือน้ำตบลูกเดือย

ขอบอกสาว ๆ เลยว่าน้ำตบลูกเดือยตัวนี้ "เป็นทุกอย่างให้เธอเเล้ว" !!
เพราะเจ้าน้ำตบตัวนี้เขาเครมว่าใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น
>>>>>>>

เสปย์ฉีดผิวหน้า
= สามารถใส่ขวดเสปย์เล็ก ๆ เอาไว้ฉีดหน้าระหว่างวันทำให้หน้าชุ่มชื่นและสดชื่นขึ้น ฉีดหลังแต่งหน้าช่วยเซ็ตเครื่องสำอาง หรือฉีดฟองน้ำก่อนใช้ลงรองพื้น

มาร์กหน้า
= ใช้สำลีชุบเจ้า
น้ำตบลูกเดือยให้ชุ่มเเล้วโปะไปที่หน้าให้ทั่วเลย รอ 10 - 15 นาทีก็เอาออกได้ ช่วยกู้ผิวแห้งให้เป็นผิวที่มีความชุ่ชื่นได้โดยไม่เหนียวเหนอะเลย

โทนเนอร์
  = ใช้ชุบสำลีเเล้วเช็ดให้ทั่วหน้าหลังล้างหน้าเเล้วสามารถลงครีมตัวอื่นต่อได้เลย

>>>>>>> ไปให้สุดเเล้วหยุดที่ผิวดีสิจ๊ะ
ไปต่อ.....
จากความรู้สึกที่เราใช้นะ ทำให้หน้าชุ่มชื่น หน้าเด้ง เราจะใช้บำรุงผิวคู่กับเจลวานห่างจระเข้ตอนเราแพ้เครื่องสำอางคือที่มาก 2- 3 วันผื่นแพ้เรายุบหมดเลยคือมันดีจริง
ส่วนเจลว่านหางจระเข้เราจะไปรีวิวกันใน EP2.


2. SKINSISTA V White Extra Booster
image_956656

Skinsista Vitamin Series V White

มีวิตามิน C 100 เท่าจาก Kakadu plum และสารสกัดจากคาเวียร์ไลม์(Caviar limes) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเคลื่อนที่ของเมลานินจากผิวชั้นล่างขึ้นมายังผิวชั้นบน ตัดกระบวนการสังเคราะห์ เมลานิน แม้ถูกทำร้ายด้วยแสงยูวี
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
ปราศจากสารกันเสีย (Paraben) ปราศจากซิลิโคน ปราศจากน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากสารใส่สี
- ที่มา: twitter.com
image_956658

เนื้อเซรั่ม

เนื้อครีมเป็นเนื้อใส มีเม็ดขาว ๆ เล็ก ๆ ทาไปแล้วแอบเหนียวนิดหนึ่ง
สามารถลงก่อนเเล้วลงครีมตัวอื่นตามได้
ผลลัพท์ ที่เห็นชัด ๆ คือหน้าขาวขึ้นกระจ่างใสขึ้นจริง แต่เรื่องรอยสิวจุดด่างดำยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่อาจจะต้องใช้iระยะเวลาถึงจะเห็นผลเรื่องนี้ คือเราชอบตัวนี้มากที่ใช้ตัวนี้เพราะเห็น เพื่อนใช้แล้วหน้าดีขึ้นมาก คือมากจริงๆ หน้าขาวผ่องผิวใสเวอร์ เราเลยลองเอามาใช้บ้าง แล้วคือมันดีมาก แล้วตัว Skinsista มีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามปัญหาผิวต่าง ๆ เลย

แต่อย่างหนึ่งที่อยากจะเตือนทุกคนนะ เจ้า SKINSISTA V White Extra Booster มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งถ้าวิตามินซีเสื่อมสภาพมันจะกลายเป็นสีเหลือง ถึงแม้ว่าตัวขวดเขาจะทำมาดีสามารถป้องกันแสงป้องกันการเสื่อมของวิตามินซีได้ แต่ก็แนะนำเก็บในพ้นแสงดีกว่านะ แต่ถ้าเนื้อครีมจากสีใสมันเปลี่ยนสีเราแนะนำว่าควรหยุดใช้เเล้วซื้อใหม่ดีกว่านะ เพื่อเราจะได้ใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Atomy absolute spot-out Essence
image_956659

Atomy absolute spot-out Essence

image_957878

Atomy absolute spot-out Essence ตัวนี้เป็นตัวที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากเท่าไหร่ และไม่ค่อยมีรีวิว คือมีคนให้ตัวนี้เรามาให้ลองใช้ เป็นskincare นำเข้าจากเกาหลี เราชอบบรรจุภัณฑ์มากคือเป็นแบบหมุน พอเราหมุนตัวกดมันจะเด้งขึ้นมาแล้วถ้าเรากดลงไปมันจะดูเนื้อครีมขึ้นมา แล้วหยดลงบนหน้าได้เลย

image_956662

เนื้อเซรั่ม

เนื้อเซรั่มจะออกน้ำนมบางเบาเมื่อทาลงไปเเล้วซึมซับรวดเร็วไม่เหนอะผิว มีกลิ่นหอมเย็น ๆ Atomy absolute spot-out Essence ตัวนี้เป็นไวท์เทนนิ่งสิวปรับสีผิวทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยช่วยเรื่อง ฝ้า กระ มีส่วนผสมของแอลกอฮอลอยู่นะใครที่อยากลอง ลองบนจุดเล็ก ๆ บนหน้าก่อนเเล้วดูอาการว่าแพ้ไหม

 ส่วนตัวเเล้วเราไม่มี ฝ้า กระ แต่เรามีรอยสิวที่หายยากอยู่ เรื่องความกระจ่างใสนี่รู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้นหลังจากใช้ระยะเวลาประมาณ 2 อาทิตย์ ส่วนรอยสิวก็จ่างลงแต่ต้องใช้ระยะเวลานานหน่อย โดยรวมเราชอบนะ
สำหรับคนที่เข้ามาอ่าน จนถึงตรงนี้เราอยากบอกทุกคนว่าแต่ละคนมีสภาพผิวที่ต่างกันบางคนอาจใช้เเล้วเห็นผลดี บางคนอาจใช้เเล้วไม่ไม่เห็นผล ดังนั้นเราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับสถาพผิวเราที่สุดนะ

ถ้าชอบช่วยกดหัวใจกดติดตามด้วยนะ
รอดูต่อ EP2.ได้เลย ยังมีทีเด็ดอีกเพียบบ!!Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @