Curator
curator
belfry
1372 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. IG : coco.puroii
  • 2. IG : t0mat0.mm
  • 3. IG : simplyfineday
  • 4. IG : chansuay_haus
  • 5. IG : moon__theory
  • 6. IG : a_material_things
  • 7. milk.and.popcorn

สายรีวิวถูกใจสิ่งนี้ รวม 7 ร้าน IG ขายของตกแต่งน่ารักๆ ควรค่าแก่การตำ กดฟอลไว้เลย!

เป็นนักรีวิวตัวยงกันใช่มั้ย กำลังหาพร็อพน่ารักๆ ไว้จัดฉากถ่ายงานกันอยู่รึเปล่า วันนี้เรามีร้านของจุกจิกในไอจีมาแนะนะ เตรียมกดฟอลกันเอาไว้ จะได้ไปเลือกช้อปกันถูก!

06 November 2019
curator_belfry belfry
06 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★

กำลังตามหาพร็อพถ่ายรีวิวกันอยู่ใช่มั้ย! วันนี้เราได้ทำการรวบรวมร้านใน IG ที่ขายของจุกจิกน่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ไม่ต้องไปเดินตามหาที่จตุจักรให้เมื่อย แค่เปิดไอจี แล้วเลือกไอเทมคิ้วท์ๆ ที่อยากได้ได้เลย ง่ายนิ้ดเดียว! ซึ่งแต่ละร้านที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ก็จะขายของเหมือนบ้าง ต่างบ้าง คละๆ กันไป เพื่อนๆ สามารถเลือกร้านที่ถูกใจ แล้วตามไปช้อปกันได้เลยนะ หยิบมาแชร์ทั้งหมด 7 ร้านขายของตกแต่งน่ารักๆ ใน IG จะมีร้านไหนโดนใจสายรีวิวบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลย!

★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★

1. IG : coco.puroii

มาเริ่มดูกันที่ร้านแรกเลย coco.puroii ร้านนี้น่ารักมากๆ คือมีพร็อพขายเยอะจริง เริ่มตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย ทั้งของแต่งบ้านน่ารักๆ ดอกไม้ รูปปั้น เครื่องประดับต่างๆ คือถ้าใครอยากได้พร็อพน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่นๆ ลองแวะเข้าไปดูร้านนี้ได้เลย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ด้วยนะ ของทุกชิ้นที่ทางร้านลง พร้อมส่งนะจ๊ะ มันดีตรงนี้แหละ ซึ่งเอาจริงๆ ไอเทมต่างๆ ของร้านนี้อะ ไม่ใช่แค่สายรีวิวเท่านั้นนะที่สามารถใช้ได้ แต่สำหรับคนที่ชอบแต่งห้อง กำลังมองหาขอจุกจิกมาประดับห้อง แต่ไม่รู้จะไปดูที่ไหน ลองเข้าไปส่องๆ ที่ร้านนี้ดู รับรองว่ามีไอเทมที่จะช่วยแต่งให้ห้องของคุณสวยและน่าอยู่ได้อย่างแน่นอนค่ะ!

image_959732

เราหยิบไปเทมมาให้ดูนิดๆ หน่อยๆ เริ่มที่ ไฟ LED หัวใจแบบตั้งโต๊ะ แสงไฟสี Warm white ปรับแสงได้ 3 ระดับ มีสวิตซ์เปิดปิดและช่องชาร์ตแบตด้านหลัง

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959733

ใจละลายไปเลยแม่! กระจกหัวใจสีชมพูน่ารักมาก คือวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วดูเกาหลีสุดอะ ชอบ!

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net
image_959734

อีกหนึ่งชิ้นที่เราตราตรึงใจ โมเดลหุ่นจำลองกรีกโบราณ เป็นแบบแจกันนะ สามารถใส่ดอกไม้ก็ได้ หรือใส่พวกแปรงแต่งหน้าก็ดี เก๋ๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

2. IG : t0mat0.mm

ร้านที่สอง t0mat0.mm ชอบ~ คือร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่รวบรวมของปุ๊กปิ๊กน่ารักเอาไว้ ซึ่ไอเทมแต่ละอย่างของเค้าอะ สีสันสดใส น่ารัก น่าจับจองมากๆ อาจจะไม่ได้เน้นพร็อพถ่ายรีวิวสักเท่าไหร่ แต่ถามว่ามีมั้ย มีนะ แถมน่ารักด้วย ส่วนใหญ่เท่าที่เราได้ลองแวะเข้าไปดู ของจากร้านนี้จะเน้นๆ พวกสติ๊กเกอร์คิ้วท์ๆ ลายปุ๊กปิ๊กน่ารัก เยอะมากๆ ใครที่ชอบตกแต่งสมุด กล้อง หรือชอบแต่งเติมความน่ารัก ร้านนี้เลยจ้า ใช่ที่สุด! นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์แล้ว เค้าก็ยังมีของตกแต่งอื่นๆ อีก เช่นกระเป๋า เครื่องประดับ ของแต่งบ้านอื่นๆ ที่สามารถทำมาเป็นพร็อพถ่ายรีวิวได้ แถมราคาหลักสิบหลักร้อยเท่านั้นเอง ถูกมาก! ลองแวะเข้าไปดู ละลานตาสุดๆ ไปเลยอะ

image_959737

เราหยิบไอเทมของเค้ามาให้ดูด้วยนะ อันนี้จะเป็นแก้วใส่ปากกาทิวลิป น่ารักมากแม่! คือสามารถทำมาเป็นพร็อพถ่ายงานได้ฮะ ทรงคิ้วท์มาก!

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net
image_959738

เราจะเป็น Sakura Kinomoto จริงๆ เป็นกระจกแบบมือถือและแบบพกพาลายคาถาในการ์ตูนเรื่อง ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์ ซึ่งมันน่ารักมากๆ เลยอะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959739

และอย่างที่บอก เค้ามีสติ๊กเกอร์ลายน่ารักๆ ให้เลือกเยอะมากๆ ลองแวะเข้าไปเลือกดูกันได้เด้อ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

3. IG : simplyfineday

ร้านที่ 3 simplyfineday เป็นร้านที่รวบรวมจาน ชาม ของตกแต่งบ้านสุดเก๋เอาไว้ที่นี่ จานลายสวยๆ ทรงแปลกๆ ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ ต้องพรีออเดอร์เท่านั้น แต่ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลค่ะซิส แวะเข้ามาเลือกได้ที่ร้านนี้เลย ของเยอะมาก! แล้วเค้ามีจาน ชาม แก้วหลายแบบเลยด้วย ที่สำคัญคือพร้อมส่งนะจ๊ะ แล้วแต่ละแบบของร้านนี้อะ ไม่เหมือนร้านไหน ทุกแบบเก๋มากๆ ลายสวยๆ ทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีของแต่งบ้านอื่นๆ ขายด้วยนะ ลองเข้าไปส่องๆ ดูกันได้ ซึ่งไอเทมต่างๆ ที่เราเห็นก็สามารถหยิบมาเป็นพร็อพถ่ายรีวิวได้เด้อ ใครที่กำลังมองหาจานหรือของตกแต่งไว้เป็นพร็อพถ่ายงานสวยๆ เก๋ๆ ดูแพง ดูมีสไตล์ ลองแวะเข้ามาเลือกในร้านนี้ดูค่ะ งานดีทั้งนั้น!

image_959745

ซึ่งทางร้าน เน้นไอเทมพวกเครื่องครัว จาน ชาม แก้ว ของใช้ต่างๆ มากมาย ใครที่อยากได้พร็อพเป็นจานลายสวย ทรงน่ารักๆ ลองแวะเข้าไปดู

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959746

นอกเหนือจากจานก็ยังมีของตกแต่งเก๋ๆ อีกเยอะมากๆ เช่นสิ่งนี้ สามารถนำมาเป็นพร็อพถ่ายรีวิวได้นะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959747

ยูนิคอร์นสวยมาก แถมจากแก้วลายหอยมุกสุดว้าว ไอเทมแต่ละอย่างน่าตำมากแม่ ยอมแล้ว!

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

 

4. IG : chansuay_haus

ร้านที่ 4 ขออยู่ที่ร้านจานอีกหนึ่งร้าน chansuay_haus ร้านนี้จะเพิ่มความน่ารักๆ เข้ามาหน่อย จาน ชาม ของตกแต่งของเค้าจะเน้นสไตล์ที่ดูมีสีสัน รูปทรงน่ารัก มีความญี่ปุ่นๆ หน่อย และก็คงต้องพูดประโยคเดิมว่า ไม่ต้องรอพรีออเดอร์เลย ซึ่งเราแอบแวะเข้าไปดูของตกแต่งของร้านนี้แล้ว จานและของตกแต่งแต่ละชิ้นของเค้า น่ารักมาก ลายสวย แถมบางชิ้น ก็ดูเก๋ ดูแพง ดูโมเดลสุดๆ มีหลากหลายแบบให้เลือกเลย ซึ่งราคาก็จะอยู่ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แล้วไม่ใช่แค่จานนะ แต่ยังมีแจกัน ชั้นวางของเก๋ๆ และอื่นๆ อีก ใครที่กำลังมองหาพร็อพจานหรือของตกแต่งน่ารักๆ เก๋ๆ สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมร้านนี้ดูก่อนก็ได้ค่ะ

image_959753

แน่นอนว่าจานชามของเค้ามีหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งแบบที่ทางร้านมีนะคะ ลายจุดสุดน่ารัก แถมสดใสสุดๆ ไปเลยอะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959754

ชั้นวางของสุดเก๋ ขอบทองและแผ่นหินอ่อน สวยมาก คือความเก๋อะ จะเอาไว้เป็นพร็อพถ่ายงานก็ได้หรือจะตั้งโชว์สวยๆ ก็ดี

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959755

และอีกหนึ่งความน่ารัก ฟลามิงโก้สีชมพูสุดคิ้วท์ โอ้ย! อยากได้อย่างแรงเลยอะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

5. IG : moon__theory

ถัดมาที่ร้านนี้เลย ขอแนะนำค่ะซิส ร้าน moon__theory เป็นหนึ่งในร้านขายของตกแต่งที่ตอบโจทย์สายมินิมอลมาก ของจะออกแนววินเทจๆ ซึ่งพอเราจัดวางไอเทมต่างๆ แล้วถ่ายรูปออกมาปุ๊บ มันมีความเกาหลีมากเวอร์! แล้วของส่วนใหญ่ที่ทางร้านขายจะเป็นแนวมินิมอลคลีนๆ วินเทจเบาๆ เหมาะกับคนที่ชอบแต่งห้องสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ใครที่ชอบถ่ายรีวิวแนวๆ นี้ แวะเข้าไปที่ร้านนี้ด่วน! มีของให้เลือกเยอะอยู่เหมือนกัน แต่ละชิ้นคือน่าจับจองมากแม่! เช่น ถาดแนววินเทจ ตะกร้าหวาย โปสเตอร์ชิคๆ ผ้าปูโต๊ะแบบญี่ปุ่นและอื่นๆ อีกเยอะ แต่ละชิ้นคือดีต่อใจมาก เผลอๆ เข้าไปส่องอาจจะได้ไอเดียแต่งห้องกลับมาอีก เพราะในไอจีนี้เขาแต่งรูป จัดองค์ประกอบภาพสวยมาก ใครที่มาทางสายเกาสายยุ่น ชอบถ่ายภาพแนวๆ วินเทจมินิมอล ไอเทมของร้านนี้นี่แหละ ใช่เลย!

image_959757

แปะเอาไว้ให้ดูเก๋ๆ สายเการู้ดี สายยุ่นเข้าใจ โปสเตอร์ลาวินเทจชิคๆ มีให้เลือกหลากหลาย เติมเต็มความมีศิลปะให้กับห้อนของเรา!

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959758

เป็นร้านที่จัดองค์ประกอบภาพได้ดีมาก แวะเข้าไปหาไอเดียถ่ายงานได้ และไอเทมส่วนใหญ่ของเค้าจะเป็นงานหวายซะส่วนใหญ่ ก็จะมีหลายทรงเลย ลองแวะเข้าไปส่องดูนะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net
image_959759

นอกจากไอเทมที่เป็นงานหวายแล้ว ยังมีไอเทมอื่นๆ อีกเยอะ แต่จะมาในสไตล์คลีนๆ มินิมอล วินเทจเก๋ๆ ทั้งแจกัน จาม แก้ว กรอบรูปและอื่นๆ อีกเยอะเลยค่ะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

 

6. IG : a_material_things

a_material_things ก็เป็นอีกหนึ่งร้านสไตล์มินิมอลแบบเกาหลี ญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การแวะไปเยี่ยมชมค่ะ ซึ่งร้านนี้จะมีของตกแต่งที่หลากหลายขึ้นมาหน่อย นอกจากของที่เป็นงานหวายแล้ว ยังมีพวกงานเซรามิกรูปทรงน่ารักๆ อย่างจาน แก้ว ให้เลือกช้อปด้วยเช่นเดียวกัน คือส่วนตัวเราอะ ชอบร้านขายของสไตล์นี้และคิดว่าคนที่มาทางสายเกาสายยุ่นเหมือนกันก็น่าจะชอบด้วย ใครที่แบบชอบถ่ายรีวิวสไตล์มินิมอล เน้นวินเทจนิดๆ ดูเกาหลี ญี่ปุ่นหน่อยๆ สามารถเข้าไปส่องร้านนี้ได้นะ นอกจากพวกงานหวาย งานเซรามิกแล้ว ไม่พอ! ยังมีพวกฟิกเกอร์ตัวการ์ตูนน่ารักๆ ขายอยู่ด้วย ลองตามไปส่องในไอจีได้เลยฮะ

image_959761

ที่วางหนังสือแบบไม้ สามารถเอามาเป็นพร็อพถ่ายรีวิวได้หรือจะทำไปตกแต่งห้องก็ได้ เก๋ดีอะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net
image_959762

ทางร้านมีจานหลายแบบให้เลือกนะ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้เลย แต่ละแบบก็จะดูน่ารักๆ ได้กลิ่นความเป็นเกาหลี ญี่ปุ่นขึ้นมาทันที

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959763

ชอบแต่งครัวแบบวินเทจสไตล์ มันต้องมีงานหวายเป็นหนึ่งในองคฺประกอบ ถึงจะเรียกว่าสมบูรณ์!

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

 

7. milk.and.popcorn

กลับมาที่ร้านจานอีกหนึ่งร้านค่ะ milk.and.popcorn แต่ร้านนี้จะต่างจากร้านก่อนหน้านี้ที่เราหยิบมาแชร์นะ คือจานของเค้าส่วนใหญ่จะเน้นไปในโทนสีพาสเทล สีขาว มินิมอล ในรูปทรงต่างๆ จะไม่ค่อยมีลวดลายมากมายนัก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นลายจุด ลายสก็อต ลายแบบคิ้วท์ๆ ดูแล้วปุ๊กปิ๊กสะดุดใจ คือจะมาในทรงเกาหลีๆ หน่อย มีความมินิมอลด้วยและก็มุ้งมิ้งด้วย นอกจากจาน ชาม แก้ว สีขาว สีพาสเทลต่างๆ แล้ว ยังมีผ้าปูโต๊ะสีสันสดใสขายด้วยนะ ยังไม่หมดค่ะ ยังมีของตกแต่งอื่นๆ อีก แบบเยอะมากๆ เป็นสไตล์ที่ไม่รกตา แต่ดูแล้วน่ารัก ไว้วางเป็นพร็อพถ่ายรีวิวได้ ใครที่กำลังยากได้จานสไตล์เกาหลี เรียบๆ ลายไม่เยอะ ดูมินิมอล น่ารักมุ้งมิ้ง แวะเข้ามาส่องที่ไอจีนี้ได้เลย มีให้เลือกเยอะมากๆ รับรองว่าจะต้องถูกใจซิสอย่างแน่นอน

image_959765

แก้วหัวใจสีแดง น่ารักมาก นี่ใช้เป็นของคู่กับแฟนได้เลยนะเนี่ย

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_959766

จานนี้มีความศิลปะมากอะ คือดูสวย ดูไม่เหมือนใคนดี วางบนโต๊ะสีขาวๆ แบบนี้ แล้วดูเด่นขึ้นมากเลย ชอบๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net
image_959767

นอกเหนือจากนี้ ก็ยังมีจาน ชาม แก้วและของตกแต่งอื่นๆ ให้เพื่อนๆ ได้เลือกอีกมากมายเลยค่ะ สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมร้านนี้ได้เลยนะ แต่ละไอเทมน่ารักมากๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net


★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆ ★

โอ้ย! แต่ละร้าน น่าช้อปทั้งนั้นเลย ใครที่เป็นสายรีวิว กำลังมองหาพร็อพถ่ายรูป ลองแวะเข้าไปส่องไอเทมต่างๆ ของร้านในไอจีดูนะ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ของจุกจิกน่ารักๆ ติดไม้ติดมือกลับมาถ่ายงานก็ได้ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com