Curator
curator
belfry
1368 followers

ปากสวยฉ่ำอมชมพู KA Magic Balm Butter Cake ลิปบาล์มตัวท็อปที่สาววัยใสไม่ควรพลาด!

มาบำรุงปากกันหน่อย ใครปากแห้งเชิญทางนี้เลย วันนี้เรามีลิปบาล์มเนื้อนุ่มมารีวิว ทาแล้วปากฉ่ำ แถมอมชมพูสุขภาพดีอีก ด้วยราคาแค่หลักสิบเท่านั้น! ของมันต้องมีแล้วค่ะซิส

24 October 2019
curator_belfry belfry
24 October 2019


ใครที่กำลังมองหาลิปมันราคาถูกและดี แถมเนรมิตริมฝีปากของเราให้ดูอมชมพูสดใส วันนี้เพื่อนสาวมีไอเทมเด็ดมาแนะนำ สำหรับน้องๆ วัยใสวัยเรียนทั้งหลาย งบน้อย ไม่เป็นไรค่ะ เพราะลิปมันตัวนี้ถูกมาก! แถมดีสุด ทาปุ๊บปากสวยอมชมพูปั๊บ แถมยังกันแดดได้ด้วย เริ่ดเวอร์! และลิปมันที่ว่านั้นก็คือ  KA Magic Balm Butter Cake SPF20 PA+++ มี 2 กลิ่นให้ซิสได้เลือก กลิ่น Berry Chiffon และ กลิ่น Vanilla Butter หอมน่ากินมากแม่ เนื้อบาล์มเกลี่ยง่าย ทาแล้วได้ปากสวยฉ่ำอมชมพูจริง เดี๋ยววันนี้จะได้เห็นไปพร้อมๆ กัน พร้อมยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูรีวิวกันเลยดีกว่า

image_957610

เรามาดูที่แพ็กเกจของนางกันก่อน ความน่ารักปุ๊กปิ๊กมาเต็ม! โทนสีชมพูๆ น่ารักมาก มีลายทางลายจุดลายขนมเค้ก น่ารักไปหมดเลยอะ

image_957611

แกะดูไปพร้อมๆ กันเลย แพ็กเกจลิปก็คือหวานจับใจน้องที่สุด ซึ่งเค้าออกมา 2 กลิ่นนะจ๊ะ แท่งที่เป็นโทนสีเหลืองนวลๆ เป็นกลิ่น Vanilla Butter ส่วนที่เป็นแท่งสีชมพูอมม่วงเป็นกลิ่น Berry Chiffon ขอพูดตรงนี้เลยว่า กลิ่นน่ากินมาก!

image_957612

โชว์เนื้อลิปของทั้งสองกลิ่นให้สาวๆ ได้ดูกันก่อนเลย ไม่ใช่แค่กลิ่นที่ต่างกัน แต่สีของทั้งสองก็ต่างกันด้วย ซึ่งนอกจากจะกลิ่นหอมน่ากินแล้ว เนื้อลิปของเค้ายังนุ่มและเกลี่ยง่ายมากๆ ซึ่งตัวนี้เค้ามีสารสกัด จาก Shea Butter และ Vitamin E ให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น อวบอิ่ม ไม่แห้งแตก พร้อมทั้งปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดไม่ให้ดำคล้ำด้วยค่า SPF20 PA+++ อีก โอ้โห! คือดีต่อใจมากเวอร์

image_957613

ซูมดูที่เนื้อลิปอีกครั้ง คือนอกจากสารสกัดข้างต้นที่เราพูดไป เค้ายังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกหลายอย่าง ที่ดีต่อริมฝีปากของสาวๆ นอกจากจะช่วยให้ปากสวยฉ่ำอมชมพูแล้ว ใช้แล้วปากไม่คล้ำ ไม่ระคายเคืองอีก เป็นอีกหนึ่งไอเทมถูกและดีที่พลาดไม่ได้เลยแหละimage_957614

สวอชทั้งสองสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันหน่อย สี Vanilla Butter เนื้อลิปสีพีช ทาแล้วได้สีที่ดูอมชมพูระเรื่อๆ ส่วน สี Berry Chiffon เนื้อลิปสีม่วง สวอชแล้วได้สีที่เข้มกว่า สวยมาก เราลองลบเนื้อลิปออกให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันด้วยนะ ปรากฎว่ายังคงมีสีลิปติดอยู่! ไม่ธรรมดานะจ๊ะ


image_957615

ทาลงที่ปากให้ได้ดูกันทีละสีเลย เรื่องความชุ่มชื่นไม่ต้องพูดเยอะ เห็นกันแบบเต็มสองลูกตาอยู่แล้ว อันนี้จะเป็นสี Vanilla Butter ได้ริมฝีปากที่ดูระเรื่อ ชมพูแบบเบาๆ เป็นลุคสาวน้อยวัยใส

image_957616

ถัดมาที่สี Berry Chiffon จะมีความเข้มขึ้นมานิดนึง สีนี้จะมีความชมพูอมม่วงนิดๆ ได้ลุคที่ดูมั่นขึ้น แต่ก็ยังสามารถทาไปโรงเรียนได้อยู่นะ สีสวยมาก เราชอบสีนี้สุดๆ

image_957617

ดูที่ปากก่อนทาและหลังทา ความแตกต่างก็จะประมาณนี้ ความชุ่มชื่นจัดว่าเต็มร้อยเลยค่ะ ในส่วนของสี ถ้าอยากได้แบบเข้มๆ แนะนำเป็น Berry Chiffon สีสวยและเข้มกำลังดี สีนี้ค่อนข้างกลบปากคล้ำของเราได้ นิดๆ หน่อยๆ แต่ก็ไม่ถึงขั้นเทียบเท่าลิปสติกนะจ๊ะ

image_957618

ซึ่งนอกจากจะทาที่ปากได้แล้ว ยังสามารถลงแก้มได้ด้วยนะ ก็จะได้แก้มที่ดูระเรื่อๆ ประมาณนี้เลยค่ะซิส


สรุป

ความชุ่มชื่น : เรื่องของความชุ่มชื่น ให้ 5 / 5 เลยค่ะ ทาแล้วชุ่มชื่นมาก ปากไม่แห้งเป็นขุยด้วย ใครที่ปากแห้งแบบหนักๆ เราว่าลิปบาล์มตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นได้ดีจริงๆ แถมยังกันแดดได้ด้วย ทาแล้วปากไม่คล้ำเสียแน่นอน


สีสัน :  สีสันสดใส เป็นโทนสีชมพู 2 โทน ทาสักสองรอบสีก็จะชัดขึ้น ได้ริมฝีปากที่ดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่ถึงกับกลบปากคล้ำได้นะคะ เหมาะกับน้องๆ วัยเรียนและ Everyday look ใสๆ มากกว่า ( 4 / 5 )


กลิ่น :  เป็นกลิ่นบัตเตอร์เค้ก หอมมาก เหมือนขนมเลย  เราว่าน่าจะโดนใจน้องๆ วัยใสอยู่นะ ( 5 / 5 )


ความติดทนนาน : ด้วยความที่เค้าเป็นลิปบาล์ม ในเรื่องของความติดทนก็ไม่ได้แน่นเท่ากับลิปสติก มีหลุดระหว่างวันบ้าง เช่น กินข้าว กินขนมต่างๆ หรือจังหวะที่เลียปาก คือหลุดไปแบบง่ายๆ เลย คงเหลือไว้แค่สีระเรื่อๆ เบาๆ เท่านั้น ( 3 / 5 )


image_957619


ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมถูกและดีที่น้องๆ วัยใสวัยเรียนไม่ควรพลาด ราคาหลักสิบ ทุกๆ คนสามารถเอื้อมถึงกันได้อยู่แล้ว หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ทุกคนนะ  ทาแล้วปากสวยอมชมพู ไม่คล้ำเสีย ดี๊ดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน เจอกันรีวิวหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com