Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1952 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

08 November 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ได้เวลาแวะมาอัปเดตดวงกับมาดามลูลู่แล้วค่ะซิส ヾ(´°◡°`)ノ

ถ้าสาว SistaCafe คนไหนมีปัญหาหัวใจเกี่ยวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มาดามก็ขอบอกเลยว่าเธอมาถูกทางแล้วล่ะ เพราะว่าวันนี้มาดามจัดเต็มเปิดดวงชะตาชีวิตรักให้กับทั้งคนโสดและคนมีคู่กันเลยทีเดียว ไม่ว่าเธอจะมีคำถามที่ค้างคาอยู่ในใจว่า ‘ เมื่อไหร่จะมีแฟนกับเค้าซะที? ’ / ‘ ชีวิตรักในช่วงนี้จะมีปัญหาอะไรรึเปล่า? ’ / ‘ ได้กลิ่นตุๆ เหมือนว่าจะมีมือที่ 3 โผล่มามั้ยนะ? ’ ฯลฯ ก็จัดเต็มคำตอบมาฝากกันแบบครบถ้วนเลยค่ะ

เพราะฉะนั้นก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลากันอยู่เลย แล้วรีบตบเท้าก้าวตามมาดามลูลู่เจ้าเก่าเจ้าเดิมคนนี้ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ตามวันเกิดของตัวเองได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_959871


>> คนโสด <<
คนวันอาทิตย์ที่ยังโสดจ๋า ถึงแม้เมื่อวานมันจะไม่ใช่วันที่ดีของพวกเธอในเรื่องความรักก็จริง แต่วันนี้กลับตรงกันข้ามค่ะ หากใครที่กำลังคุยๆ กับหนุ่มคนไหนอยู่ก็ให้ถือโอกาสสารภาพรักไปเลย เพราะเปอร์เซ็นต์สมหวังค่อนข้างสูง ดีไม่ดีหนุ่มคนนั้นอาจเป็นฝ่ายขอเธอเป็นแฟนเองแหละ จะได้รีบมีคู่ไปลอยกระทงด้วยไง!

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่สาววันอาทิตย์กับคนรักต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกันมากๆ เลยนะคะ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นมากมายก็ตาม แต่มาดามขอให้เธอทั้งสองคนจงเชื่อไว้ว่า ‘ ฟ้าหลังฝน ย่อมสวยงามเสมอ ’ คิดในแง่ดีซะว่าสิ่งร้ายๆ ที่ได้เจอเป็นบทเรียนราคาแพงที่ทำให้รักของเธอแกร่งขึ้นกว่าเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_959872


>> คนโสด <<
โอ๊ยยย ลูกสาวมาดามจะขายออกแล้วเจ้าค่ะ!!! ก็เพราะดวงความรักของสาววันจันทร์ที่ยังโสด มีเกณฑ์จะได้พบเจอกับคนที่ใช่ แถมเค้าคนนั้นจะตรงตามสเปคคนในอุดมคติของเธอแทบทุกอย่าง เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากคนในฝันเป๊ะๆ เลยค่ะ ที่สำคัญระหว่างเธอและเค้ายังมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคตกันด้วย

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ช่วงนี้ฝ่ายคนรักก็จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องการงานและการเงินของเธอ รวมถึงการแนะนำโอกาสดีๆ ที่เธอรอคอยอีกด้วยล่ะ หูยยย มีแฟนหล่อไม่เริ่ดเท่ามีแฟนดีมันเป็นแบบนี้ซินะ ยังไงๆ พอโอกาสดีเป็นใจให้ขนาดนี้แล้ว ตัวเธอเองก็ต้องพยายามให้เต็มที่ด้วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_959873


>> คนโสด <<
ดวงชะตาวันนี้ของสาววันอังคารที่ยังโสดซิงจิงเกอเบล สิ่งที่เธอกำลังรอคอยก็มีแววจะสำเร็จและสมหวังในไม่ช้านี้ แถมคนรอบข้างก็จะให้การยอมรับ นับหน้าถือตาเธอแบบสุดๆ ต่อให้ดวงความรักจะไม่โดดเด่นเท่าไหร่ แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้แย่อะไรเลยนะคะ เพราะฉะนั้นก็ให้เอ็นจอยชีวิตโสดแบบปังๆ กันไปก่อน

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารและอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่พ่อคนรักคนดีเค้าจะนำพาโชคลาภ / สิ่งดีๆ / โอกาส และความสำเร็จมาสู่ตัวเธอได้ โดยเฉพาะกับสิ่งที่เธอกำลังรอคอยอยู่ ก็มีแววว่าจะสมหวังนะคร้าบบบ ในเวลาอันใกล้นี้แล้วค่ะ รู้แบบนี้แล้วก็เตรียมตัวฉลองเอาไว้ได้เลยค่ะลูกสาว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_959874


>> คนโสด <<
วันศุกร์หรรษาแบบนี้ มาดามอยากแนะนำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ ลองออกไปปาร์ตี้เฮฮากับเพื่อนฝูงบ้างค่ะ จะได้ถือโอกาสเข้าสังคม พบปะผู้คนใหม่ๆ และจะได้เปิดตัวเป็นจุดสนใจต่อหน้าสาธารณะชนเค้าบ้างยังไงล่ะ เอ้าาา ก็ถ้าเธอมัวแต่ทำตัวเป็นคนติดบ้าน แล้วชาตินี้จะได้เจอคนที่ใช่ที่รอมาแสนนานรึเปล่าจ๊ะ?

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของฝั่งคนเกิดวันพุธที่มีแฟนหนุ่มตัวจริงอยู่แล้ว ความรักช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง จนเธอรู้สึกเบื่อหน่ายและนี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของหลายๆ สิ่งที่จะตามมาในอีกไม่ช้า หากเธอเริ่มรู้สึกแล้วว่าใจไม่นิ่งก็ขอให้ถอยออกมาจากคนรัก แล้วถามความรู้สึกตัวเอง ณ ตอนนี้ว่าเธอยังรักเค้าอยู่รึเปล่า?

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_959875


>> คนโสด <<
ในช่วงนี้ดูเหมือนว่าสาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนโสด จะมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพศตรงข้ามหรือเกิดความไม่เข้าใจกันขึ้นได้ โดยสาเหตุมันก็เกิดจากการที่ต่างฝ่ายต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง ไม่มีใครยอมใครนั่นเองค่ะ มาดามเลยอยากจะขอให้เธอใจเย็นเข้าไว้ อย่าปล่อยให้อารมณ์เข้าครอบงำแล้วทำทุกอย่างพังเลยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
มีแฟนแล้วก็ใช่ว่าชีวิตจะสุขสบายเสมอไป… ก็ดูอย่างคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้วซิคะ เพราะดวงชะตาตอนนี้ดูเหมือนบางครั้งเธอเองก็รู้สึกเหนื่อยใจไม่น้อย ที่จะต้องมาคอยตามล้างตามเช็ดให้กับคนรัก เวลาที่เค้าทำเรื่องที่ไม่น่ารักหรือไม่ถูกใจเธอเข้า ถ้าเธอยังทนได้ก็ทนต่อไป แต่ถ้าใจบอกไม่ไหวก็ถอยมาก่อนดีกว่ามั้ย?

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_959876


>> คนโสด <<
ถ้าสาววันศุกร์ที่ยังโสดอยากเจอความรักดีๆ มาดามว่าตอนนี้ก็ต้องรีบทำบุญ ทำทาน ถือศีลกันให้มากๆ ซะหน่อยนะคะ เผื่อบุญกุศลที่เธอทำมาจะได้นำพาให้พานพบแต่คนดีๆ เข้ามาในชีวิต รวมถึงเนื้อคู่ที่เธอรอคอยอยู่ด้วยเหมือนกัน ในเมื่อใช้ความสวยก็แล้ว อ่อยก็แล้ว แต่ยังไม่ได้ผู้ ก็ต้องสู้กันด้วยแต้มบุญบ้างแล้วล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคู่รักอยู่แล้ว ก็ขอเตือนให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องมือที่ 3 ให้ดีเลยนะคะ โดยชะนีนางนั้นจะเป็นคนที่มีอายุอ่อนกว่า ที่จะเข้ามายุ่มย่ามและหาทางแทรกกลางในชีวิตคู่ของเธอและคนรัก ฉะนั้นมาดามก็ขอให้เธอจับมือคนรักไว้ให้แน่นๆ อย่าปล่อยให้มีช่องว่างให้ใครแทรกเด็ดขาดนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_959877


>> คนโสด <<
แม่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์คะ เธออย่ามัวแต่อุดอู้อยู่กับบ้านเลยนะ มาดามขอแนะนำให้ออกไปเที่ยว ออกไปพักผ่อนบ้าง เพื่อหาความสุขใส่ตัวเองกันหน่อย ก็เพราะว่าในชีวิตนี้มันยังมีอะไรอีกเยอะแยะที่รอให้เธอได้ออกไปพบเจอและลองสัมผัส งานนี้จะได้ไม่ต้องฟุ้งซ่านเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อีกต่อไปยังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้ดวงชะตาของเธอก็มีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการพัฒนาความสัมพันธ์ อย่างเช่น การแต่งงาน การหมั้นหมาย หรืออาจได้รับข่าวดีเรื่องการมีบุตร - ธิดาก็เป็นได้นะคะ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ชีวิตรักมีความก้าวหน้า รวมถึงมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาแบบไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างคะ? หลังจากที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน เสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงมันบ่งบอกออกมาว่าวันนี้เป็นวันดีๆ ที่มีแต่ความสุข หรือจะเป็นวันร้ายๆ ที่มีแต่เรื่องทุกข์ใจเข้ามาแบบไม่ยั้งกันแน่ล่ะคะ… แต่ถ้าพวกเธอเอาแต่มองโลกในแง่ร้าย มองเห็นแต่เรื่องแย่ๆ มันก็จะพาลทำให้ไม่มีความสุขไปตลอดวันได้เลยนะ ถ้าวันนี้ดวงชะตาความรักของเธอมันไม่เวิร์ก มาดามก็ขอแนะนำให้ลองไปโฟกัสเรื่องอื่นๆ แล้วทุ่มเททำมันให้ดีที่สุดจะดีกว่านะคะ อย่างน้อยๆ ถึงรักไม่รุ่งแต่เรื่องอื่นปัง มันก็พอถูไถได้อยู่นะเออ

… แล้ว ดวงความรัก ในวันพรุ่งนี้ของเธอจะเป็นยังไง?
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเม้าท์มอยไปด้วยกันนะคะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com