อยากมีผิวกระจ่างใสเด้งอิ่มน้ำง่ายๆ กับ 2 ผลิตภัณฑ์จาก CHROMZ

อยากมีผิวกระจ่างใสเด้งอิ่มน้ำง่ายๆ กับ 2 ผลิตภัณฑ์จาก CHROMZ

สกินแคร์ดีๆ จากแบรนด์ไทย

14 November 2019
BenzSoCute
14 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_958336


เบนซ์รู้จักแบรนด์ CHROMZ เพราะเห็นโฆษณาใน Facebook ตัวครีมกันแดด เห็นปุ๊บแล้วชอบมากเพราะแพ็กเกจจิ้งสีดำเนี่ยแหละค่ะ ( ส่วนตัวเบนซ์ชอบสีดำอยู่แล้ว )

“เนี่ยเห็นรูปนี้เข้าไปแล้วกระตุ้นต่อมอยากได้มาก เวลาอยากซื้อครีมเบนซ์ไม่ค่อยสนใจแพ็กเกจจิ้งเลยนะ สนใจส่วนผสมและคุณสมบัติก่อนเป็นอันดับแรก แต่ CHROMZ กันแดดหลอดสีดำนี้ต้องยกให้ค่ะ ดึงดูดใจเราจริงๆ”

image_958343

ปกติเราจะเห็นครีมกันแดดมาในแพ็กเกจสีขาวซะส่วนใหญ่ แต่ตัวนี้มาโดดเด่นด้วยสีดำ ดูเรียบแต่สวย ลึกลับแต่ดูมีอะไร เลยเข้าไปส่องดู ( ดวงคนจะเสียเงินอ่ะเนอะ ฮ่าๆๆๆ ) ครีมกันแดดใกล้จะหมดพอดีบวกกับอยากได้บำรุงผิวซักตัวมาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งจากยา Differin ซะหน่อย สรุปคือจ้ดมาทั้งสองตัวเลยจ้า


”ผลิตภัณฑ์ของ CHROMZ มีสองตัวด้วยกันคือครีมกันแดด และออยล์ ที่คิดค้นโดยหมอและเภสัชกร ที่ร่วมกันทำแบรนด์มานานสองปีแล้ว เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ปราศจากซิลิโคน ใช้ได้ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ผิวมีสิวก็ใช้ได้ เป็นอีกเหตุผลนึงที่ทำให้เบนซ์ตัดสินใจซื้อทั้งครีมกันแดดและออยล์มาลองใช้”


CHROMZ Universal Sunscreen SPF50/PA++++

image_958344


ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ปกป้องผิวจากรังสี UV มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นครีมกันแดดสูตรปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน ไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และที่เลิศไปกว่านั้นคือ ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่มาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยล่ะ เหมาะกับชีวิตวัยรุ่นที่ต้องใช้มือถือ จอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน

image_958345

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


-Titanium Dioxide/Zinc Oxide ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB


- Astaxanthin ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)


- Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวหนัง


- Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil มีวิตามิน E สูงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคืองและลดอาการแดงของผิวหนังimage_958346

วิธีใช้

ใช้ตอนเช้าทาลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงทุกขั้นตอน และทาก่อนแต่งหน้า ทาบริเวณลำคอด้วย เว้นรอบดวงตา แนะนำให้ใช้ปริมาณเท่ากับเหรียญ 10 บาท สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว


image_958347
image_958348

ความรู้สึกหลังใช้


-เนื้อครีมดูเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นสูง แต่ที่ชอบสุดๆเลยคือทาแล้วไม่ทำให้หน้าขาววอก ทาเยอะเท่าไหร่ก็ไม่ขาววอกเลย ชอบมากๆ


-ช่วงนี้ผิวเบนซ์แห้งจากยา Differin พอใช้ครีมกันแดดแบบฟูลอิกแล้วมันเห็นผิวที่ลอกเป็นขุยๆชัดมาก แต่พอทาตัวนี้คือให้ความชุ่มชื้นดี บริเวณผิวแห้งลอกเป็นขุยทาแล้วไม่เห็นรอยขุยเลย


-มีส่วนผสมที่ข่วยบำรุงผิวในต้ว สามารถทาตัวเดียวแล้วจบได้นะ ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองของยาสิวด้วย ไม่มีอาการแสบระหว่างทา หลังทาแล้วผิวจะดูฉ่ำๆหน่อย โดยเฉพาะผิวมันถ้าใครกังวลเรื่องความมันแนะนำให้ลงแป้งเด็ก หรือแป้งฝุ่นตาม ช่วยกลบความฉ่ำได้ แต่ระหว่างวันมีใช้ซับมันอยู่ เพราะเนื่องครีมเข้มข้นให้ความชุ่มชื้รสูงเลยทำให้หน้ามัน


-โดยรวมคือชอบที่ช่วยบำรุงผิว ลดการระคายเคือง และทำให้หน้าชุ่มชื้นขึ้น ยิ่งพอลงกับรองพื้นนะช่วยทำให้รองพื้นเนียนไปกับผิว ไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบ หรือแห้งเป็นขุยเหมือนครีมกันแดดแบบฟูลอิก แนะนำรัวๆ เลย


CHROMZ Timeless Oil

image_958350


ตัดสินใจซื้อ Oil ตัวนี้มาเพราะต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบ้าง เพราะผลจากการใช้ยา Differin คือผิวแห้ง แดง ลอก จริงๆแอบกังวลแหละ กลัวผิวจะมันเกิน กลัวเหนอะหนะผิวเหมือนออยล์ทั่วไป แต่เห็นเคลมว่าตัวนี้เนื้อออยล์ไม่เหนอะหนะเลยลองเปิดใจดู Timeless Oil ตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอย และเพิ่ม Barrier ให้กับผิว


image_958351

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


100% Pure Squalane จาก Extra-Virgin Olive มีสาร Antioxidant สูงมาก มีวิตามิน A, D, E และ K ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดการอักเสบและการระคายเคืองผิว


image_958354

วิธีใช้


หลังล้างหน้าเสร็จ หยดน้ำมัน 2 หยดลงบนฝ่ามือ ถูฝ่ามือแล้วแตะให้ทั่วใบหน้า รวมทั้งลำคอ สามารถใช้คู่กับขั้นตอนบำรุงผิวอื่นๆได้ จะลงก่อนเซรั่มแล้วตามด้วยครีม หรือจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก็ได้เหมือนกัน ถ้าผิวแห้งมากแนะนำให้ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ ส่วนผิวมันให้ลงตัวนี้ก่อนลงเซรั่มและครีมบำรุง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวและใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


image_958355
image_958357

ความรู้สึกหลังใช้


-เนื้อออยล์ดีมาก พอทาแล้วไม่เหนอะหนะผิวเลย ต่างจาก Olive Oil ทั่วไปเลยล่ะ พอทาแล้วออยล์ซึมเข้าสู่ผิว และสามารถลงครีมต่อได้


-สำหรับเบนซ์ ผิวมันขาดน้ำ ผิวแห้งพังจากยา Differin เบนซ์จะใช้ตัวนี้เพียวๆเวลาต้องการฟื้นฟูผิวที่แห้งผาก มีทาเน้นบริเวณที่ลอก ใช้สลับกับยา Differin ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี


-ออยล์ไม่มีกลิ่นน้ำหอมด้วยแต่ก็ไม่เหม็นด้วยนะ ไม่มีกลิ่นหืนด้วย


-วันไหนขี้เกียจ สามารถลงออยล์ตัวเดียวแล้วจบ


-ผิวแห้งสามารถลงตัวนี้ได้ทั้งเช้าและเย็นได้เลย


image_958359

เคล็ดไม่ลับฉบับ Benzsocute


-Universal Sunscreen บางวันขี้เกียจทาครีมเยอะสิ่ง เบนซ์จะทากันแดดตัวเดียวแล้วตามด้วยแป้งฝุ่น เป็นอันจบพิธี เนื้อครีมให้ความชุ่มชื้นสูงและมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวเพราะฉะนั้นตัวเดียวก็เพียงพอค่ะ โดยเฉพาะผิวมันตัวเดียวจบค่ะ


- Timeless Oil ใครใต้ตาแห้งแนะนำให้เอาออยล์แตะบริเวณรอบดวงตาแล้วเข้านอนค่ะ แต่อย่าทาบริเวณใกล้ดวงตาเกินไปน้า เดี๋ยวออยล์จะเข้าตา และสามารถทาริมฝีปากได้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น โดยเฉพาะริมฝีปากที่แห้งเป็นขุย แตะออยล์เบาๆบริเวณริมฝีปากแล้วตามด้วยลิปบาล์ม เช้าวันรุ่งขึ้นริมฝีปากไม่แห้งเป็นขุยเลยล่ะ


image_958360

  

CHROMZ Universal Sunscreen และ Timeless Oil ถือเป็นลูกรักคนใหม่ของเบนซ์ นอกจากช่วยแก้ปัญหาผิวของเบนซ์แล้วยังตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวกเวลาที่เบนซ์ขี้เกียจทาครีมหลายขั้นตอน ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ของคนไทยที่ทำออกมาดีทั้งคุณภาพสินค้าและแพคเกจจิ้งที่สู้ระดับเคาท์เตอร์แบรนด์ได้สบายๆเลย แนะนำเพื่อนๆ ลองใช้กันดูนะคะ ใช้แล้วจะติดใจ สนับสนุนแบรนด์ไทยกันค่ะ หากเพื่อนๆ สนใจแวะเข้าไปดูใน Facebook CHROMZ Thailand ได้นะคะ แล้วพบกันรีวิวหน้าค่า บายยยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @