เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

12 November 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่ะ ได้เวลากลับมาเม้าท์มอยกับมาดามลูลู่กันอีกแล้วค่ะซิสสสส (✿˵•́ ૩•̀˵)৴♡*৹

วันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับคุณสาวๆ แต่ละคนกันรึเปล่าคะ? เอ้าาา ทำไมเจอคำถามนี้เข้าไปแล้วหลายคนถึงกับคอตก ดึงดราม่าเข้าโหมดเศร้ากันไปซะงั้นล่ะ… อ๋อ! มาดามว่าเธอคงจะเจอกับปัญหาที่เข้ามากวนใจกันอยู่แน่ๆ เลย แต่มันก็เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตที่มันจะต้องมีทั้งโมเมนต์ที่สุขบ้าง ทุกข์บ้างปะปนกันไปอะเนอะ

แต่ถ้าเธอยากจะได้ไกด์ไลน์ชีวิต เพื่อนำไปใช้เตรียมตัวรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นในวันนี้ ก็ขอให้รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 พร้อมกันได้เลยยย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

  

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_960393


>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์คนไหนที่ยังโสดสนิทอยู่ในตอนนี้ เชื่อมาดามเถอะว่าเธออย่าเพิ่งใส่ใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เลยค่ะ ขืนเธอฝืนดันทุรังจีบใครไป ก็จะมีแต่ผลเสียมาสู่ตัวเธอเองทั้งนั้น #มีแต่พังและพังที่แท้ทรู ทางที่ดีขอให้อดทนรอให้พ้นช่วงเวลานี้ไปก่อน แล้วอะไรๆ มันจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง รักไม่ยุ่งมุ่งเรื่องอื่นจะดีกว่านะเออ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าหากสาววันอาทิตย์มีคนรักที่อายุอ่อนกว่า ดวงชะตาของเธอมันก็บ่งบอกว่าเค้าจะเอาอกเอาใจเธอเป็นอย่างดี แต่ถ้ายิ่งมีลูกด้วยกันแล้วก็จะยิ่งดีแบบดับเบิ้ลคูณสองเลยค่ะ หูยยย แฟนก็ดี แถมลูกยังน่ารักน่าชังแบบนี้ ชีวิตคู่ของเธอเลยจัดได้ว่าแฮปปี้สุดๆ เลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วมาดามก็แอบอิจฉาเบาๆ นะเนี่ย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_960394


>> คนโสด <<
ใครที่รู้ตัวว่าโสดแล้วเกิดตรงกับวันจันทร์ ช่วงนี้เธอต้องฮึดสู้และต้องจริงจังกับชีวิตให้มากขึ้นกว่านี้แล้วนะ หากพวกเธอคนไหนยังรู้สึกว่าตัวเองว่างมากกก ก.ไก่ล้านตัว อยู่ ณ จุดๆ นี้ เธอก็ควรออกไปหารายได้พิเศษทำดูนะคะ ไม่อย่างนั้นเธออาจต้องใช้ชีวิตล่องลอยไม่มีจุดหมาย แถมสตางค์ก็ร่อยหรอลงทุกวันอีกต่างหาก

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของคนเกิดวันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว วันนี้ฝ่ายคนรักจะเข้าใจและเอาใจใส่เธอมากขึ้น แถมเค้ายังพยายามปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเพื่อเธออีกด้วยล่ะ พอบรรยากาศชีวิตรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแบบนี้แล้ว มาดามก็อยากขอให้เธอและเค้าพยายามรักษาวันดีๆ เหล่านี้ให้มันอยู่ไปนานๆ ด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_960395


>> คนโสด <<
เนื้อคู่อยู่ตรงนี้แล้วจ้าาา!!! ในวันนี้สาววันอังคารที่กำลังรู้สึกเหงาเพราะความโสด ดวงความรักของเธอก็เปิดกว้างเป็นใจแล้วเด้อออ โดยมีเกณฑ์ที่จะมีคนที่มีฐานะเข้ามาขายขนมจีบให้เธอ ซึ่งเธอเองก็มีจิตปรารถนาเค้าอยู่ไม่น้อยเช่นกัน แต่ขอเตือนก่อนว่าถ้าจะคิดคบกัน ก็อย่าคิดคบกับเค้าเพราะแค่ผลประโยชน์เลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้คนเกิดวันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน ก็ต้องรวบรวมสติและใจเย็นๆ เข้าไว้ก่อนเลยนะคะ เพราะดวงชะตาของเธอวันนี้มีเกณฑ์ที่คนนอกจะเข้ามายุ่มย่ามในชีวิตคู่ และมีโอกาสที่จอมจุ้นจ้านเหล่านี้จะกลายมาเป็นแรงกระตุ้นให้เธอและคนรักเกิดความบาดหมางต่อกันได้ งานนี้ต้องเฝ้าระวังไว้ให้ดีเลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_960396


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันพุธคะ นาทีนี้มาดามขอให้เธอมองข้ามผ่านเรื่องความรักไปก่อนเถอะนะ เพราะดวงของเธอในวันนี้มีเกณฑ์ที่จะมีผู้ใหญ่ใจดียื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือ รวมถึงคอยสนับสนุนเธอในทุกๆ ด้านอีกด้วย โดยอาจจะเป็นรุ่นพี่ที่เคารพหรือเจ้านายที่อายุห่างกันไม่มากเท่าไร บอกได้เลยว่าปังแน่นอน!

>> คนมีคู่ <<
พอเปิดเช็กดวงชะตาของสาวๆ ที่เกิดวันพุธและมีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ขอบอกเลยนะคะว่าเธอถือเป็นหนึ่งในสาวที่ดวงความรักยืนหนึ่งเกินหน้าเกินตาคนอื่นไปมาก เพราะดูเหมือนว่าสิ่งที่เธอมุ่งหวังจากคนรักกำลังจะเป็นจริงในไม่ช้านี้แล้วค่ะ ฉะนั้น ใครที่รอฟังข่าวดีจากทางพ่อสุดที่รักอยู่ก็ให้เตรียมตัวรอไว้ได้เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_960397


>> คนโสด <<
คนเกิดวันพฤหัสบดีแล้วก็โสดซิงมานาน ถึงเรื่องความรักของเธอจะยังดูไม่ค่อยปังเท่าไหร่ แต่เรื่องอื่นๆ ก็จัดได้ว่าดีเริ่ดพอตัวเลยนะคะ ก็ดวงชะตาของเธอในวันนี้มันบ่งบอกว่าสิ่งที่เธอรอคอยอยู่กำลังจะสมหวังในไม่ช้านี้ ขอให้เธอใจเย็นๆ อดในรอต่อไปอีกสักนิด แล้วทุกๆ อย่างกำลังจะเข้าที่เข้าทางด้วยตัวของมันเองค่ะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามว่าถ้าหากรักกันมันทำให้เหนื่อยเกินไป สาววันพฤหัสบดีและคนรักก็ควรจะต้องโบกมือลากันไปซะตั้งแต่ตอนนี้จะดีกว่านะ ทั้งนี้ก็เพื่อที่แต่ละคนจะได้เริ่มต้นใหม่กับอะไรที่มันใช่กว่านี้ ส่วนคู่ไหนที่ยังรักกันหวานชื่นดี ไม่มีปัญหากวนใจ ทั้งเธอและเค้าก็ควรเป็นกำลังใจให้กันและกันแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_960398


>> คนโสด <<
วันนี้ก็ยังคงเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คนอายุอ่อนกว่าจะให้โชคลาภแก่คุณสาวๆ วันศุกร์ที่ยังโสดอีกเช่นเคย หรือไม่อย่างนั้นเธออาจมีโอกาสจะได้เป็นอมตะเพราะการกินเด็ก ( วัยเอ๊าะๆ ) ก็เป็นไปได้นะ ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันนี้เลยจะมีความฟิน ความจิ้นกระจาย แถมยังรู้สึกหัวใจกระชุ่มกระชวยเอามากๆ อีกด้วยล่ะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ วันนี้ความรักของเธอก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยทางฝั่งคนรักก็เอาใจใส่ ดูแล เทคแคร์แบบไม่ขาดตกบกพร่อง แถมยังสแตนบายพร้อมช่วยเหลือเธอเสมอยามที่เกิดปัญหาด้วยนะจ๊ะ เลยทำให้เธอรู้สึกสบายใจและอุ่นใจที่อย่างน้อยๆ ก็ยังมีคนให้พึ่งพายามที่ต้องการได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_960399


>> คนโสด <<
วันนี้ชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ก็จะมีความยุ่งเหยิงอยู่หน่อยๆ นะคะ โดยเธอเองมีเกณฑ์เดินทางแบบด่วนๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้ แต่ก็อาจทำให้เธอเตรียมตัวไม่ทันได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นก็ควรเช็กลิสต์และเตรียมของจำเป็นเอาไว้ก่อนก็ดีนะ เผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะได้คว้าหมับยัดลงกระเป๋าทัน

>> คนมีคู่ <<
โอ๋ๆๆๆ มาดามขอให้กำลังใจสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วนะคะ เพราะว่าช่วงนี้ฝ่ายคนรักเค้าชอบทำตัวให้เธอรู้สึกอึดอัดใจไปบ้าง แต่ขณะเดียวกันเธอเองก็ต้องปล่อยวางให้เป็นด้วยเหมือนกัน อย่าลืมซิว่าบนโลกนี้ไม่มีใครที่ดีพร้อมหรือเพอร์เฟกต์เต็ม 100% หรอกนะ อะไรที่มองข้ามไปได้แล้วสบายใจก็มองข้ามมันไปจะดีกว่า

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างคะ… พอ เช็กดวงความรักรายวัน เสร็จแล้ว ก็คงจะพอรู้คำตอบกันไปแบบคร่าวๆ แล้วนะว่าในวันนี้จะมีเรื่องอะไรเข้ามาทำให้เธอรู้สึกเซอร์ไพรส์กันบ้างรึเปล่า? ซึ่งตัวมาดามคิดว่าการที่ใครหลายคนชอบเช็กดวงกันเป็นประจำ ไม่ได้หมายความว่าคนคนนั้นจะเป็นคนที่งมงายเสมอไปหรอกนะคะ เพราะว่าบางครั้งผลดวงหรือคำทำนายทายทัก มันก็เป็นสิ่งที่ช่วยเตือนใจให้เธอๆๆๆ ทั้งหลายมีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น ถ้าเลือกนำไปปรับใช้กับตัวเองดู ไม่ใช่แค่ฟังเฉยๆ แล้วเก็บไปเครียดอย่างเดียว เรื่องดวงชะตาก็ถือเป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับตัวเธอไม่น้อยเลยว่ามั้ยคะ?

… อยากรู้ล่ะซิว่าวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะมีการเปลี่ยนแปลงรึเปล่า?
ถ้างั้นก็ต้องไม่ลืมกลับมาเจอกันใหม่ แล้ว อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้อีกเช่นเคยค่ะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @