ออกใหม่เยอะเหลือเกิน! อัปเดต 'เพลงใหม่น่าฟัง 2019' 💽

ออกใหม่เยอะเหลือเกิน! อัปเดต 'เพลงใหม่น่าฟัง 2019' 💽

แวะมาอัปเดตเพลงใหม่น่าฟัง เอ็มวีน่าดูในสิ้นปี 2019 กันดีกว่าค่ะซิส

12 November 2019
Gelato
12 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

สาวๆ คนไหนชอบฟังเพลงเป็นคอเพลงกันบ้างคะซิส? วันนี้ขอข้ามแนวจากความสวยความงามมาสายดนตรีกันหน่อย เพราะว่าช่วงนี้เพลงใหม่ออกเยอะมาก ฟังแล้วรู้สึกเข้าหูอยากเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ ซิสต้าได้ลองฟังกันดู แต่ละเพลงก็จะมีหลายแนวน้า เราเลือกมาแบบทุกฟีลลิ่งเลยจ้า ถ้าฟังแล้วชอบก็จดชื่อเพลงจดลิสต์กันไว้เอาเป็น Fav. กันไว้เลยน้า ตามมาฟังกันโลด 

play now! 

 

1. แอบดี - STAMP


เพลงแรกเอากำลังใจมาฝากกันเลยน้าสำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่เพิ่งจะเลิกลากับแฟนไป มามูฟออนกันหน่อยดีกว่า อีกไม่นานก็จะลืมได้เองค่ะซิส ยิ่งเอาเพลง ' แอบดี ของหนุ่ม STAMP ' ไปฟังรับรองว่าได้กำลังใจขึ้นเยอะเลย ถึงแม้ว่าจะยังลืมเขาและเธอคนนั้นได้ไม่เก่ง ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะซิส ทุกอย่างมันต้องใช้เวลาเนอะ ( ลองทำตามนี้ดูเผื่อจะดีขึ้น 1.คิดบวกเข้าไว้ 2.หมั่นดูแลตัวเอง 3.ลองเปิดใจ 4.ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง 5.จำไว้ว่าทุกอย่างต้องใช้เวลา )

 

2. กรรมการ - The Parkinson


เพลงนี้ขอยกให้กับคนที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนกลางในสนามความรัก อยู่ในฐานะกรรมการที่ต้องคอยตัดสินความรักถึงแม้ว่าตัวเองอยากจะเป็นผู้ลงแข่งขันซะเอง ทำไมมันเศร้าเบอร์นี้เลยอ่าแกร ' The Parkinson - กรรมการ ' แต่เชื่อว่าคงถูกใจหนุ่มสาวที่กำลังหลงรัก/แอบรักเพื่อนอยู่นี่แหละ รักยังไงแต่ทำได้แค่มองจริงๆ นะ เจอเรื่องแบบนี้เข้าไปมันก็เศร้านะ แต่ยังดีกว่าถ้าเราได้เป็นกรรมการในสนามความรักของเขาและเธอ ก็คิดซะว่าดีกว่าไม่ได้เป็นอะไรในชีวิตเธอเลย

 

3. มานี่มา | MANEEMA - POLYCAT


มานี่มา โอ๊ยแกรๆ ใครได้ยินคนที่ชอบพูดแบบนี้กับเราก็ต้องให้ใจไปแล้วป้ะ? สำหรับเพลง ' มานี่มา | MANEEMA ของวงคูลๆ อย่าง POLYCAT ' บอกเลยว่ากดไลก์ไปล้านรอบก็ยังไม่พอ เพราะชอบมาจ้า เพลงนี้สำหรับเราถึงแม้จะแอบดูขายของไปนิดนึงแต่ก็อภัยได้จ้า เนื้อเพลงน่ารัก ดนตรีมีความเก๋ามาก ที่ต้องใช้คำว่าเก๋าก็คือมันเก๋าจริงๆ นะแกร ใครอยากได้กำลังใจจากพี่นะล่ะก็ ไปฟังเลยจ้า แล้วไอท่อนที่ร้องว่า " ไม่ต้องร้องนะคะคนดี " ตายจ้าตาย!!! 

 

4. หวง (you're mine) - เอิ๊ต ภัทรวี


เพลงนี้ฟังกี่ทีก็น่ารักค่ะซิส แม้จะออกมาสองสามอาทิตย์แล้วแต่ยังติดหูอยู่เลย ใครที่แอบชอบ แอบรักใคร หรือจะใช้กับแฟนก็ไม่ว่ากันค่ะซิส สำหรับเพลง ' หวง (you're mine) ของสาวเสียงเพราะ เอิ๊ต ภัทรวี ' เพลงนี้เป็นแนว POP R&B ฟังสบาย เน้นชิลล์ๆ เนื้อเพลงและชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าหวงเนอะ เหมือนอยากเก็บเขาไว้คนเดียวไม่ให้ใครเห็นก็คนมันหวงอะ ซึ่งเพลงนี้แอบไปอ่านมาคือเป็นการร่วมงานของโปรดิวเซอร์เกาหลีกับเอิ๊ตครั้งแรกด้วยน้า 

 

5. Deep Down - DABOYWAY, Violette Wautier


มาถึงเพลงนี้เพลงโปรดอีกหนึ่งเพลงที่เพิ่งจะปล่อยมาให้ได้ฟังค่ะซิส เป็นผลงานของพี่เวย์และวี แต่งเนื้อเพลงเองร้องเองด้วย ผลงานคนไทยจริงๆ อะ น่าสนับสนุนมากจ้า ' Deep Down ' เป็นเพลงสไตล์แปลกใหม่ของพี่เวย์นี่แหละค่า เพราะปกติจะแร็ปสุด แต่นี่มาแนวสบายๆ ฟังดนตรีแล้วน่ารักมาก แต่ถ้าซิสแปลไม่ออก เราคือเพื่อนกันค่ะ 555 แค่ฟังแล้วรู้สึกถูกจริตก็พอแล้วนะ ท่อนที่วีร้อง " Down deep down in history Down deep down you’ll miss me " รู้สึกแบบเอ้อมันความหมายดีอะ

 

6. ดวงใจ - PALMY


ไหนใครเป็นเอฟซีพี่มี่บ้างคะซิส ขอเสียงหน่อยจ้า นักร้องผู้ทรงอิทธิพลสำหรับวัยรุ่นที่รักความอินดี้นี่ต้องรู้จักพี่มี่เลยนะ เพลงนี้ถึงแม้จะปล่อยออกมานานกว่าเพลงอื่น แต่ ' MV ดวงใจ ' ก็เพิ่งจะมาได้ไม่ถึงเดือนเลย ดูแล้วก็แบบเอ้อโ_ตรดีเลยอะ รักครั้งเก่าก็จะยังอยู่ในใจไม่ไปไหน แต่รักครั้งใหม่นี้ก็จะดูแลให้ดีไม่มีทางเปลี่ยนใจเพราะเธอคือดวงใจ ตอนแรกยอมรับว่าดู MV แล้วค่อนข้างงงจ้า แต่พอกลับมาดูอีกทีก็แบบคิดได้ไงอะเก่งจัง นี่ยังไม่พูดถึงเสียงพี่มี่นะ เลิฟเลยเพลงนี้ Fav. ไว้ 

 

7. ยิ่งไกลยิ่งชัด - ตู่ ภพธร


เพลงสุดท้ายกันแล้วค่ะซิส นี่เพิ่งออกมาแบบใหม่ๆ สดๆ ร้อนๆ เลยน้า ' ยิ่งไกลยิ่งชัด ' ของพี่ตู่สุดหล่อ หนุ่มอบอุ่นสเปกฉันเลย! ต้องบอกว่าเพลงนี้แค่ได้ยินก็ต้องเป็นพี่ตู่ร้องอะ ทั้งดนตรีและสไตล์มันใช่เลยพี่ ส่วนเนื้อเพลงก็ทำนองว่ารู้แล้วนะว่าถ้าขาดเธอไปฉันอยู่ไม่ได้ ยิ่งไกลมันยิ่งชัด ห่างกันหรือขาดเธอไปไหนไกลๆ ก็ยิ่งชัดเลยว่าฉันอยู่ไม่ได้เพราะมีเธอคนเดียวในหัวใจนั่นเองจ้า อบอุ่นตามสไตล์พี่ตู่เลยเนี่ย น่าร้ากกก

----------------------

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส สำหรับ 7 เพลง 7 สไตล์/ ความรู้สึก ใครถูกใจเพลงไหนก็ตามไปกดไลก์กด Fav. กันไว้เลย เพราะมันจะกลายเป็นเพลงที่ติดหูเองนะ สำหรับเราแล้วถึงแม้บางเพลงจะไม่ตรงกับความรู้สึกส่วนตัว แต่ถ้าฟังแล้วมันใช่ ยังไงมันก็ใช่ เหมือนกับแฟนแหละค่ะซิส สเปกก็มีนะ แต่ถ้าเจอคนไหนที่คิดว่าใช่ ต่อให้ไม่ตรงสเปกแต่มันก็ใช่ไปแล้วอะ แอร้ยย เขียนดีป้ะ 5555 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @