Curator
curator
Ning_Marika
58 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ★ A Tale From L'Occitane Classic Calendar 2019 ★
  • ★ Calendar of Dream Premium Calendar 2019 ★
  • ● CHRISTMAS BAUBLE ●
  • ☆ SHEA BUTTER CHRISTMAS STAR ☆

#อิจฉาหนักมาก! Unbox ของขวัญคริสต์มาสกล่องใหญ่ ก่อนใคร!

แน่นอนว่า...ของขวัญคริสต์มาสกล่องใหญ่ใครเค้าก็อยากได้ แต่ถ้าจะให้อิจฉากันสุดๆ ต้องมา Unbox ของดีที่ซ่อนอยู่!!

15 November 2019
curator_Ning_Marika Ning_Marika
15 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

♪♫ We wish you a Merry Christmas

We wish you a Merry Christmas

We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year! ♬


ฮัลโหลๆ ค่าทุกคน ไม่เจอกันนานเลย หนิงยังไม่ได้หายไปไหนนะคะ ^^ แค่ออกไปหาสิ่งดีๆ หรือเรื่องราวสุดพิเศษมาแชร์ให้กับสาวๆ เท่านั้นเอง ตอนนี้ก็ใกล้จะเข้าสู่ช่วงเวลาที่ทุกคนตั้งตารอคอยกันแล้ว นั่นก็คือ ช่วงเวลาที่จะได้อยู่กับคนที่รัก ในบรรยากาศแสนอบอุ่นของช่วงสิ้นปี 2019 แค่นึกถึงก็มีความสุขซะอย่างงั้น >< หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญดีๆ เพื่อมอบให้กับคนที่เรารักอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ? ว่าแต่คริสต์มาสหรือปีใหม่นี้ เราจะเลือกซื้อของขวัญอะไรดีน้าาา? ถ้าใครคิดไม่ออก หนิงมีไอเดียของขวัญมานำเสนอให้ทุกคนกัน พอทุกคนเห็นจะต้องร้องว้าวแน่นอน!


image_960295

เพราะ...ของขวัญ 1 กล่องที่เราเลือกจะต้องมีความพิเศษให้มากยิ่งกว่าความตั้งใจที่เราจะมอบให้ใครซักคน เหมือนกับ 2 เซ็ตของขวัญแบบ Advent calendar เซ็ตของขวัญจาก L’Occitane Christmas & Holiday Collection แบบ Limited Edition เหล่านี้จะทำให้ผู้รับรู้สึกเป็นคนพิเศษ พร้อมทั้งดีไซน์แพ็กเกจและไอเทมของขวัญทั้งหมด 24 ชิ้นที่ซ่อนอยู่ภายในกล่อง 

ซึ่ง L’Occitane เชื่อว่าจริงๆ แล้วซานต้าที่คอยส่งมอบของขวัญให้กับเรา คือ ธรรมชาติที่อยู่รอบตัวของเรานั่นแหละ คริสต์มาสนี้ L’Occitane จะเป็นตัวแทนในการส่งต่อของขวัญที่แสนพิเศษ มากกว่าคำว่าของขวัญให้กับทุกคน งั้นเรามาเริ่ม Unbox เซ็ตของขวัญกล่องใหญ่ก่อนใครกันเลยดีกว่า

 

★ A Tale From L'Occitane Classic Calendar 2019 ★


เริ่มกันด้วยเซ็ตของขวัญแบบกล่องนิทานกันดีกว่า หนิงเอนจอยตรงที่ให้เปิดตามรอยประ ได้นับถอยหลังไปทีละวัน และลุ้นว่าข้างในจะมีไอเทมตัวไหนอยู่บ้าง ในเซ็ตก็จะมีไอเทมทั้งหมด 24 ชิ้น ถ้าเราแกะแบบวันละครั้งตามเลข มันเหมือนเป็นความสุขเล็กๆ ที่ made my day ไปทั้งวันเลย ><


image_960296
image_960297

สำหรับ A Tale From L'Occitane ในกล่องจะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ทั้งหมด 24 ชิ้น ซึ่งประกอบไปด้วยเมล็ดพันธุ์ต่างๆ ที่ล็อกซิทานตั้งใจบ่มเพาะด้วยความรัก เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ

ไม่ว่าจะเป็น อิมมอคแตล พรีเชียส, เชีย บัตเตอร์ บำรุงผิวหน้า, เชีย บัตเตอร์ บำรุงผิวกาย, อัลมอนด์, โรส, ลาเวนเดอร์, เวอร์บีน่า, เชอร์รี่ บลอสซัม และ อโรมาโคโลจี
 เรียกได้ว่าแทบจะยกล็อกซิทานมารวมไว้ในกล่องเดียว อะ พูดมาขนาดนี้ต้องแกะดูให้รู้ไป ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า~


image_960298

Rose Hand Cream (10ml)

หนิงลองสุ่มแกะมา 1 ช่อง แล้วก็เจอกับโรสแฮนด์ครีมขนาดเหมาะมือ แพ็กเกจสีชมพูน่ารักมากๆ เลย >< เรื่องความหอมนี่ไว้ใจล็อกซิทานเค้าเลยจริงๆ นะคะ เนื้อแฮนด์ครีมนุ่มหอมกลิ่นกุหลาบ อดไม่ไว้ต้องขอแกะต่อแล้วอ่ะ อย่างที่บอกเค้ามีทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย หนิงแกะต่อเพลินๆ เจอทั้งเจลล้างหน้า เจลอาบน้ำ และลิปบาล์ม อยากจะแกะต่อให้หมดกล่องเลย...

image_960299

• Aqua Réotier Water Gel Cleanser (40ml) • Verbena Shower Gel (30ml) • Shea Ultra Rich Lip Balm (4ml)

แต่! ถ้าแกะหมด ทุกคนก็ไม่ลุ้นสิ หนิงแกะให้ดูแค่ไม่กี่ตัวเท่านั้นแหละ ใครที่อยากรู้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ ก็ไปหาช้อปกันนะ ได้ผลิตภัณฑ์มาดูแลครบทั้งตัวเลยแหละ มูลค่ากล่องนี้ 3,340 บาท แต่ล็อกซิทานก็ยังมอบความพิเศษให้เราในราคา 2,190 บาทเท่านั้นเอง หนิงบอกเลยว่า Christmas & Holiday Collection นี้ต้องไม่พลาด!

และเซ็ตของขวัญกล่องต่อไปเป็น Magic Advent Calendar ซึ่งทุกคนจะได้สิทธิ์ซื้อ ก็ต่อเมื่อซื้อสินค้าของล็อกซิทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป เอ๊ะ! มันจะน่าตื่นเต้นแค่ไหนกันเชียวนะ ตามมาๆ~ 

★ Calendar of Dream Premium Calendar 2019 ★


นี่เลย! เซ็ตของขวัญ Calendar of Dream ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ทำความสะอาดร่างกาย น้ำหอม แชมพูและครีมนวดผม จัดมาแบบแน่นๆ พร้อมลูกเล่นการพลิกกล่องไปมาเพื่อหาไอเทมที่ซ่อนอยู่ เซอร์ไพรส์ขนาดนั้นเลยนะ~ หนิงลองหมุนกล่องดูหน่อยแล้วกัน! 

image_960300
image_960301

ภายในกล่องจะมีสินค้าทั้งหมด 24 ชิ้น ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์จากเมล็ดพันธุ์ต่างๆ ของล็อกซิทาน
ทั้งอิมมอลแตล ดีไวน์, อิมมอคแตล พรีเซียส, อัลมอนด์, เชีย บัตเตอร์ บำรุงผิวหน้า, เชีย บัตเตอร์ บำรุงผิวกาย, อโรมาโคโลจี, อควา เคโอติเย่, เวอร์บีน่า, โรส, เชอร์รี่ บลอสซั่ม และ Herbae par L'occitane และด้วยความที่เป็น Premium Calendar หนิงขอแกะให้ทุกคนดูแค่ไอเทมเด็ดบ้างตัวแล้วกันเนอะ >< อยากรู้มั้ยว่ามีไอเทมเด็ดตัวไหนบ้าง ไปดูกันเร็วๆ!

image_960302

• Overnight Reset Serum (5ml)

ท้าดาาา และหนิงก็เจอไอเทมตัวนี้! พูดถึงล็อกซิทานเซรั่มกู้ผิวตัวนี้ต้องไม่พลาดนะ ยอดขาดอันดับ 1 ทั่วโลก Overnight Reset Serum หรือ Immortelle reset oil-in-serum นวัตกรรมใหม่ที่มี 2 เนื้อสัมผัสในขวดเดียวกัน หรูหราไปอีกด้วยแคปซูลสีเหลืองทองเล็กๆ ในเซรั่มเนื้อใส ใครยังตัดสินใจซื้อขวดใหญ่ไม่ได้ ลองมา Unbox เซ็ตนี้ดูก่อนก็คุ้มค่า ราคาน่ารักเลยแหละ


image_960303

• Divine Cream (4ml)

เปิดต่อก็เจอไอเทมนี้ หนิงถึงกับกรี๊ดออกมาเลย >O< เพราะเป็นไอเทมยอดฮิตที่ขายดีมากๆ ของล็อกซิทาน เรียกกันว่าเป็นครีมมหัศจรรย์ ผิวหน้าเนียนอวบอิ่มดูสุขภาพดี เนื้อสัมผัสบางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยจากอิมมอคแตล พร้อมสารอาหารหลากหลายชนิด อวดงานผิวได้แน่นอน

image_960304

• Shea Intensive Hand Balm (10ml)

และตัวสุดท้ายที่หนิงจะพูดถึง ล็อกซิทานเค้ามีแฮนด์ครีมเชีย บัตเตอร์ตัวดัง แต่หนิงคิดว่าแฮนด์บาล์มตัวนี้ก็ปัง แถมยังเข้มข้นมากกว่า ใครที่มือแห้งบ่อยต้องเลิฟ จะจับมือใครก็ไม่ต้องเขินอาย เพราะมีมือนุ่มๆ น่าสัมผัสยังไงล่ะ ><

สำหรับเซ็ตของขวัญ Calendar of Dream กล่องนี้ ราคาเพียง 2,990 บาท จากมูลค่าสินค้า 4,180 บาท
ถ้าเทียบกับความคุ้มค่าแล้ว หนิงขอบอกเลยว่าดีต่อใจ รีบไปช้อปกันเลยนะ ช่วยกันตามหาความพิเศษที่ซ่อนอยู่! และนอกจาก Advent Calendar ทั้ง 2 เซ็ตที่หนิงเอามา Unbox ในวันนี้แล้ว ยังมี Gift set อื่นๆ มาเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่แบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร สร้างความประทับใจให้กันได้แน่นอน ไหนๆ มีตัวไหนน่าสนใจบ้างน้าาา~

● CHRISTMAS BAUBLE ●
image_960305

• CHERRY BLOSSOM CHRISTMAS BAUBLE & ALMOND CHRISTMAS BAUBLE ราคา 590 บาท

ไม่ใช่แค่ Christmas Bauble ที่ห้อยตกแต่งบนต้นคริสต์มาสเท่านั้นนะคะ ข้างในเค้ามีไอเทมเด็ดซ่อนอยู่ด้วย ซื้อเป็นของขวัญมอบให้กันก็ดูน่ารักดี หรือจะเอาแค่ Christmas Bauble ลวดลายสดใสนี้ไปประดับไว้ก็ได้

ซึ่งเซ็ตของขวัญ CHERRY BLOSSOM CHRISTMAS BAUBLE มีทั้งหมด 3 ไอเทม ประกอบด้วย
● Cherry Blossom Hand Cream (10ml)
● Cherry Blossom Shower Gel (35ml)
● Cherry Blossom Body Lotion (35ml)

และเซ็ตของขวัญ ALMOND CHRISTMAS BAUBLE มีทั้งหมด 3 ไอเทม ประกอบด้วย
● Almond Shower Oil (35ml)
● Almond Milk Concentrate (20ml)
● Almond Delicious Hand (10ml)

☆ SHEA BUTTER CHRISTMAS STAR ☆
image_960306

• SHEA BUTTER CHRISTMAS STAR ราคา 590 บาท

เซ็ตของขวัญ SHEA BUTTER CHRISTMAS STAR มีทั้งหมด 3 ไอเทม ประกอบด้วย
✰ Shea Butter Hand Cream (10ml)
✰ Shea Butter Milk Soap (25g)
✰ Shea Butter Body Lotion (20ml)

นอกจากไอเทมจะถูกใจแล้ว แพ็กเกจรูปดาวก็ยังน่ารักโดนใจไม่แพ้กัน ตัดกับลวดลายที่ถูกออกมาแบบมาให้ดูมีความเบิกบานต้อนรับช่วงเทศกาลนี้อีกด้วย ><

image_960307

อะๆๆ หนิงมา Unbox อวดทุกคนก่อนใครกันขนาดนี้แล้ว นี่ทุกคนยังเห็นไม่ครบทุกไอเทมนะ ก็คุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว ความพิเศษอีกมากมายยังรอให้ทุกคนเปิดดูอยู่ในกล่อง ใครที่อยากได้ต้องรีบเป็นเจ้าของเลยนะคะ เพราะแค่ทางล็อกซิทานวางขาย ก็หมดภายใน 2 สัปดาห์เท่านั้น! และย้ำว่า สินค้าเป็นรุ่น Limited Edition ไม่ผลิตอีกแล้วน้า เตรียมช้อปได้ทั้งช่องทางจำหน่ายที่ออนไลน์ http://bit.ly/2Oa1sz4 และล็อกซิทานทุกสาขาเลย วันนี้หนิงต้องไปแกะดูไอเทมที่ซ่อนอยู่ในกล่องก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ สวัสดีค่า ><

#GIFTSOFNATURE #LOccitaneTH #ให้ธรรมชาติดูแลเธอ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com