วันพักผ่อนของสาวๆ ที่บางแสน

วันพักผ่อนของสาวๆ ที่บางแสน

บางแสนขึ้นชื่อว่าแหล่งท่องเที่ยวใกล้บ้าน มีสถานที่ถ่ายรูปชิคๆ มากมาย อีกทั้งร้านคาเฟ่หลากหลายหลากสไตล์มีให้เลือกแชะภาพสวยๆ ได้ไม่ซ้ำ เพียงแค่เตรียมชุดไปเยอะๆ พอจ้า

19 November 2019
Arachaporn Eiei
19 November 2019


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน. 
ไปเที่ยว บางแสน จ.ชลบุรี ตามประสาสาวๆ กันคะ หาวิวถ่ายรูปสวยๆและเติมพลังกับร้านเคเฟ่เปิดใหม่  มีความเป็นธรรมชาติ มีต้นไม้เยอะ มีมุมถ่ายรูปหลายมุมมากๆ ค่ะ มีทั้งโซน Outdoor และ Indoor สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้ด้วย ดีมากๆ เลยค่ะ  

image_960722
image_960788

ก่อนเข้าชายหาด​ต้องแวะแชะรูปที่แกรนด์​แคนยอนก่อนนะคะ​ เป็น Location ที่สวยมาก​ และมีมุมให้ถ่ายรูปได้หลายคอนเซ็ปต์เลยจ้า ที่สำคัญ​ แดดแรงมากๆ นะคะสาวๆ


ที่สำคัญ​ แดดแรงมากๆ นะคะสาวๆ sista ควรพกร่มและครีมกันแดดไปด้วยเด้อ​ ^^  
แต่ร้อนยังไง​ สาวๆ ก็สู้ค่ะ​ เพื่อภาพสวยๆ ​ยอมหน้าไหม้จ้า​ สถานีต่อไปถ่ายรูปเหนื่อยเสร็จแล้ว​เราไปหาของกินกันดีกว่า... 

image_960792

มาหาอะไรทานกันดีกว่า​ เติมพลังซักหน่อย​ ร้านนี้มีชื่อว่า^เด็ดดด^ ร้านอาหารแถวอ่างศิลาบรรยากาศ​ดีมาก​ ใครมีสุนัขเอาเข้าไปได้ด้วยย​เป็นร้านอารหารกับคาเฟ่เปิดใหม่

image_960793

ขนมมีให้เลือกเยอะมาก​ อร่อยด้วยบางวันมีPomotionให้ด้วย​ ราคาเบาสบายกระเป๋า​


ร้านอาหาร​ ร้านเด็ดดด​ อยู่แถวอ่างศิลา​ ร้านอยู่เลยศาลเจ้านาจามาจิ๊ดนึ่ง​ อยู่ฝั่งตรงข้ามนะคะ​ มีที่จอดรถสะดวกสบายอาหารราคาไม่แพงแถมมุมถ่ายรูปเยอะมากเช่นกัน​อีกอย่างมีดนตรีสดให้ฟังด้วยเด้อ​ ชิลล์มากขอบอก

image_960794

มีมุมถ่ายรูปแบบธรรมชาติ​ แบบเก๋ๆ​ ไม่ซ้ำใครแน่นอน​ ที่ร้านให้เปลี่ยนได้หลายชุดไม่ว่าด้วยเย้ๆ


เมื่อใกล้พระอาทิตย์​เริ่มตกเรามาเก็บภาพแสงยามเย็นกันดีกว่า​ มาดูภาพกันนะคะว่าแสงยามเย็นจะออกมาเป็นแบบไหนบ้าง​ ที่สำคัญ​ไม่ร้อนอันนี้คือดี๊ดีเจ้าคะ^^แต่ต้องรีบถ่ายหน่อยนะเดี๋ยวแสงหมดจะอดได้ภาพสวยๆ

image_960797

ภาพนี้ถ่ายตั้งแต่ 4 โมงเย็นที่หาดวอนนภา​ หรือเรียกสั้นๆ ว่าหาดวอน​ พระอาทิตย์​ใกล้ตกริมทะเล​แสงสวยเวอร์​ ภาพโทนอุ่นกำลังมาแรงสาวๆ ต้องชอบแน่นอน


วันหยุดแบบนี้​ นัดเพื่อนๆ ไปเที่ยวทะเลใกล้บ้านกันดีกว่า

จัดเสื้อผ้าไปถ่ายรูปชิคๆ หาความสุขให้กับตัวเอง​ พาตัวเองไปกินของอร่อย​ ไปถ่ายรูปสวยๆ​ แล้วเริ่มต้นวันใหม่​ ด้วยความสุขของเรากันนะคะ​  
  

ขอบคุณที่ติดตาม​ และรับชม
บทความนี้หัดเขียนครั้งแรกถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ​ แล้วมาแบ่งปันสิ่งดีๆ กันต่อนะคะ​ สวัสดีค่ะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @