Curator
curator
mm________meann
38 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 6 สิ่งสำคัญที่เราจะต้องเตรียมไปด้วยเสมอ (อันนี้แล้วแต่ความพึงพอใจของสาวๆ เลยนะ)

พาเปิดกระเป๋าเดินทาง ไปต่างจังหวัด พกอะไรไปบ้าง? พกแล้วดี! ไม่ต้องกลัวหนักกระเป๋า!

พาสาวๆ มาเปิดกระเป๋าเดินทางกัน! มาดูกันว่า การเดินทางสักครั้งนึง เราพกอะไรกันบ้าง? และของสำคัญมีอะไรบ้าง

14 November 2019
curator_mm________meann mm________meann
14 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


รู้หรือไม่ค่ะสาวๆ?
การได้เที่ยว ได้ไปสังสรรค์ คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด คือการได้ชาร์ตพลังที่ดีที่สุด หลังจากเราทำงานมาเหนื่อยๆ หรือเวลารู้สึกเครียดกับปัญหาต่างๆ การเที่ยวคือที่สุดเลยค่ะสาวๆ ไม่รู้ว่าหลายคนจะเป็นเหมือนกับเราไหม? การได้เที่ยวก็เหมือนการปลดปล่อย ทั้งการแต่งตัวจัดเต็ม การกินอาหารอร่อยๆ จะแต่งหน้าจัดเต็มโดยไม่ต้องสนใจใคร หรือจะโชว์หน้าสดๆ สวยๆ ของเราออกจากบ้านไปเที่ยวโดยไม่ต้องกลัวว่าคนรู้จักจะมาเจอเราหน้าสดแบบนี้ คือมันเหมือนได้พักผ่อนจริงๆ พักให้เต็มที่ แล้วพร้อมกลับไปทำงานที่เรารักอีกเช่นเคย ฮ่าๆ (เศร้า)

วันนี้ก็เลยจะพาสาวๆ มาเปิดกระเป๋าเดินทาง มาดูกันว่า เวลาเราไปต่างจังหวัด เราพกอะไรบ้าง? ที่เราจะพามันไปพักผ่อนกับเราด้วย ^^  

6 สิ่งสำคัญที่เราจะต้องเตรียมไปด้วยเสมอ (อันนี้แล้วแต่ความพึงพอใจของสาวๆ เลยนะ)


1. ครีมบำรุงผิวหน้า

              ตอนนี้ของเราใช้เป็นตัว innisfee Green Tea Seed Serum เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงรู้จักและเคยเห็นกันอยู่บ้าง เป็นเซรั่มชาเขียวที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้ชุ่มชื้น ผิวดูฟู ฉ่ำน้ำ อันนี้เราใช้ทาเช้า-เย็น ผิวจะได้ฉ่ำๆ สู้แดด

image_960247
image_960248

เซรั่มน้ำใสๆ มีกลิ่นอ่อน ซึมไวสบายผิวค่ะ พกพาง่ายอีกด้วย


2. ครีมกันแดด

                  ใช่แล้วค่ะ แดดประเทศไทยขนาดนี้หน้าเราผิวเราจะทนไหวหรอ? ทางเราเลือกเป็นตัว Biore UV AQUA Rich ที่มี SPF 50+ PA+++ กันแดดเนื้อน้ำนมบางเบาไม่หนักหนา

image_960249
image_960250


เนื้อครีมน้ำนม มีความผสมแอลกอฮอล์ด้วย เลยทำให้ซึมและแห้งไว้ แต่เหมาะกับวันสบายๆ
ไม่เหนียวหน้าแน่นอนค่ะ


3. ครีมบำรุงผิว


             อันนี้ความชอบล้วนๆ เลย เราชอบแสบผิวเวลาเจอแดดแรงๆ อย่างเวลาเราไปเที่ยวเราจะต้องลุยให้เต็มที่ ให้สมกับเวลาพักผ่อน แต่พอตกเย็นกลับมา ผิวไม่ดีเลย แห้ง กร้าน เราจะชอบแช่เย็นเจลว่านห่างจระเข้ไว้ หลังจากกลับมาอาบน้ำล้าตัวเรียบร้อย ก็โบกเจลว่านหางจระเข้เข้าไปเลยค่ะ บำรุงผิวที่โดนแดดได้ดีมากๆ สาวๆ จะรู้สึกดีขึ้น เลิฟ >< เราเลือกของ The Face


image_960251
image_960252

เนื้อเจลใสสบายผิว กลิ่นอ่อนมาก อ่อนสุดๆ ซึมไวและแห้งไวค่ะ


4. The Secret Plus

                  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เราพกไปด้วยประจำ! เราชอบตบะแตกมากกกกก>< เวลาเห็นของกินอร่อยๆ ก็ต้องจัดเลยละคะ ไม่รอช้า กินจนอิ่มสบายใจ แล้วก็กลับมานอนเครียดTT (มันใช่เรื่องไหมเนี่ย) จนไปเจอเจ้าตัวนี้ ประโยชน์ของ The Secret Plus คือนางช่วยบล็อกแป้ง พวกขนม เบอร์เกอร์เอะไรประมาณนี้ , ช่วยควบคุมน้ำหนัก,ช่วยให้อิ่ม,บำรุงผิวพรรณ,ช่วยเผาพลาญไขมัน และช่วยให้เราขับถ่ายคล่องขึ้น! โหย คุณสมบัติเยอะไปหมด ไม่ต้องกลัวนะคะสาวๆ นางมีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดเลย ตอนแรกเราก็กลัวไม่กล้าทาน แต่พอเราทานมันก็รู้สึกดีขึ้น ไม่ต้องกลัวอ้วนด้วย เรากินก่อนอาหาร มื้อเที่ยงกับมื้อเย็น ครั้งละ 1 เม็ด

image_960253


5. FiberlaX

            อันนี้ก็เลิฟเช่นกันค่ะ ตัวช่วยเรื่องการขับถ่าย ช่วยลดอาการท้องผูก,ช่วยคบคุมน้ำหนัก และช่วยลดคอลเรสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือด คือนางกินง่ายมาก เหมือนน้ำผลไม้เลยค่ะ ที่สำคัญอร่อย55555 เราจะกินเล่นได้อยู่แล้วอะ วิธีกินก็ง่ายๆ Fiberlax 1 ซอง : น้ำครึ่งแก้ว (ชงได้ทั้งน้ำเย็นและน้ำธรรมดา) หลังจากนั้นเราก็เที่ยวได้สบายๆ เลย

*
แอบบอกเคล็ดลับค่ะ เรากินคู่กับ The Secret Plus ก็คือดีงาม กิน Fiberlax ก่อนสักครึ่งชั่วโมงแล้วค่อยตามด้วย The Secret Plus  

image_960254
image_960255

          เราชอบชงกินกับน้ำเย็น มันรู้สึกสดชื่น อาจจะด้วยเพราะมีความเป็นผลไม้สูงด้วยละมั้ง มันเลยทำให้เรากินง่ายขึ้น ที่สำคัญพกพาง่าย ไปกี่วัน พกไปกี่ซอง ก็ลองจัดกระเป๋าตามกันดูเลยค่ะ 

6. ยา

              ยาพาราเป็นอันที่รู้กันอยู่แล้วเนอะ ว่ามันควรมีติดบ้าน ติดกระเป๋า เวลาเรารู้สึก ปวดหัว ไม่สบาย ก็หยิบมันขึ้นมาได้ตลอด สำหรับการแพ็คกระเป๋าครั้งนี้เราเลือก ไทลินอล 650 มิลลิกรัม / 1เม็ด คือ 8 ชั่วโมง จะเป็นแบบพิเศษที่จะปล่อยตัวยา 325 มิลลิกรัมให้ออกฤทธิ์ในทันที ส่วนอีก 325 มิลลิกรัม จะค่อย ๆ ออกฤทธิ์ เป็นยาที่ออกฤทธิ์สม่ำเสมอ 8 ชั่วโมง ขณะที่ยาพาราเซตามอลที่เรารับประทานปกตินั้นจะออกฤทธิ์ 4-6 ชั่วโมง เพราะเราคิดว่ามันอาจจะช่วยได้เวลาที่เรารู้สึกปวดหัว รู้สึกจะไม่สบาย ก็กินตัวนี้ จะได้ออกฤทธิ์นาน จะได้เที่ยวแบบไม่ต้องกังวลสักเท่าไหร่

image_960256


                 เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ? เปิดหมดเลยค่ะ เป็นแบบนี้เกือบทุกครั้งที่หลักๆ แล้วเราเตรียมตัวแพ็คของไปต่างจังหวัด คือ 6 สิ่งนี้แหละที่คิดว่าขาดไม่ได้ เป็น 6 อย่างที่เราคิดว่าน้อยมากๆ สำหรับผู้หญิงอย่างเรา แต่เราเลือกิส่งที่คิดว่าสำคัญที่สุดมาให้และกันเนอะ ส่วนสาวๆ ชอบตัวไหน พกอะไรไปเหมือนกัน ก็อย่าลืมมาแนะนำกันบ้างนะคะ แล้วเจอกันใหม่น้า^^


image_960257
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com