summary intro: 72760

Siovi Sunscreen SPF 50 PA+++ กันแดดน้องใหม่ที่ไม่ได้กันแค่แดด อยากรู้ต้องไปดู

สวัสดีค่า ฝ้ายมีไอเทมมาแนะนำสาวๆกันอีกแล้ว คือกันแดดจ้า บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่กันแดดแต่ช่วยบำรุงด้วยนะ อยากรู้ว่าคืออะไรไปดูกันจ้า

25 November 2019
curator_faifaii_12 faifaii_12
25 November 2019

อันยองอันเซโยยยยย สวัสดีสาวๆ ทุกคนจ้า ช่วงนี้บ้านเราก็เข้าหน้าหนาว ที่ไม่หนาวและร้อนกว่าเดิม 555555 รวมทั้งมีฝุ่นหนักมากๆๆๆๆๆ เราก็ต้องไม่ลืมดูแลผิวหน้าเราอ่ะเนอะ วันนี้ฝ้ายได้มีโอกาสลองกันแดดน้องใหม่ที่คุณภาพคับมากๆ 

ที่มีชื่อว่า Siovi (ซิโอวี่) Sun flower waterdrop sunscreen SPF 50 PA+++ 

เป็นกันแดดที่มีสีเบจ ทำให้ปรับผิวหน้าของเราให้สว่างขึ้นค่ะ ไปดูรายละเอียดด้านในดีกว่าว่ามีส่วนผสมอะไรบ้างน้า ไปดูกันนนน


image_960926

Siovi (ซิโอวี่) Sun flower waterdrop sunscreen SPF 50 PA+++

นี่เลยค่ะ เจ้า Siovi (ซิโอวี่) Sun flower waterdrop sunscreen SPF 50 PA+++ แพ็กเกจน่ารัก สีชมพูสดใสแบบนี้

กันแดดตัวนี้ต่างจากตัวอื่นที่จะเป็นแบบละอองน้ำ ใช่แล้วค่ะ ละอองน้ำ แบบทาไปแล้วแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้เราเกลี่ยง่าย ซึมไว พร้อมกับมี น้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่แห้งกร้านด้วยจ้า


image_960927

หลอดสีสันสวยงามไม่แพ้กล่องเลยค่ะ ดีไซน์มาได้สวยงาม และขนาดพอดีมือ พกพาสะดวก

แถมแบรนด์นี้เค้าผ่านกระบวนการผลิต ที่ได้มาตรฐาน มีครบ ทั้ง GMP ISO22716 และ FDA เอาเป็นว่าปลอดภัย เช็คเลข อย. เรียบร้อยจ้า


image_960928

SUNFLOWER OIL หรือ น้ำมันดอกทานตะวัน มีดียังไงนะ??
สารสกัดจาก SUNFLOWER OIL มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร ชะลอการเสื่อมของผิวหนังและรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารสำหรับผิวของเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็นกรดไขมันลิโนเลอิค (omega-6) และวิตามิน E ที่สูงมาก มีคุณสมบัติช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ไม่ให้ผิวเกิดความเสียหายจากแสงแดด ลดการสูญเสียน้ำของผิวหนัง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน และยังมีวิตามิน A, C, D และ Carotenoids


image_960929

ที่ชอบอีกอย่างของกันแดด Siovi คือช่วยกันแสงจากรังสีUVและรังสี IR นี่แหละค่ะ

รังสีอินฟราเรด (IR) หรือ รังสีความร้อน เป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ที่แผ่มาจากดวงอาทิตย์ เป็นรังสีที่มีพลังงานน้อยแต่ให้ความร้อนสูง ซึ่งมันอยู่ในชีวิตประจำวันเราทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ, คอมพิวเตอร์, หลอดไฟ หรือแม้กระทั่งไดร์เป่าผม  

ซึ่งตัว Siovi Sunflower WaterDrop Sunscreen SPF 50+++ มี Elix-IR™ สารสกัดในพืช Knotgrass ที่มีคุณสมบัติลดความร้อนที่ผ่านผิวหนัง ชะลอความชราของผิวก่อนวัย ป้องกันการถูกทำลายของชั้นหนังแท้ ผิวของเราก็จะได้รับการปกป้องที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นค่ะ

**บอกเลยว่าอยู่บ้านไม่ได้ไปไหนเราทุกคนก็ควรทากันแดดจ้า**


image_960930

ตัวเนื้อครีมกันแดดเป็นสีเบจ ช่วยปรับสีผิวของเราให้สว่างขึ้นด้วย เนื้อครีมเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆของซากุระ ทาแล้วฟินๆ ดีนะ

image_960931

รูป no filter กันไปเลย คือก่อนทาก็จะเห็นพวกรอยแดงจากสิวชัดอ่ะเนอะ หลังใช้ก็เนื่องจากกันแดดเป็นสีเบจ ทำให้หน้าไบร์ทขึ้น รอยก็ดูลดลงค่ะ วันไหนรีบๆ ไม่ได้อยากปกปิดมาก ลงคอนซีลเลอร์ต่อนี่ออกจากบ้านได้เลย ดีงาม

image_960932

สำหรับกันแดด Siovi น้องใหม่นี้ ฝ้ายชอบนะ แต่งหน้าติดทน เบาสบายไม่หนักหน้า ใช้แล้วหน้าไม่ดร็อป แต่เรื่องคุมมันยังไม่ตอบโจทย์ค่ะ กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ ในรูปคือแต่งตั้งแต่เช้า ก็ไม่ได้หมองนะ ส่วนตัวคิดว่าซื้อใช้ต่อค่า เอาไป 10/10 เลยค่า


ใครสนใจตัวกันแดด Siovi ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ได้เลยน้า


สำหรับวันนี้ฝ้ายขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้ามีอะไรแนะนำอีก อย่าลืมติดตามกันน้า บับบายยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @