This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321194 beauty 2x
ความงาม

รีวิวจากคนเป็นสิว! มนต์ใดหรือจะสู้ สิ่งนี้ใช้แล้วสิวหายวับ! ลองใช้แล้วมันเห็นผลจริง

วันนี้เรามีไอเทมสำหรับคนเป็นสิวมาฝาก ซึ่งเป็นไอเทมที่เราจะใช้ตอนที่เราเป็นสิว ขอหยิบมาแชร์เพื่อนๆ สักหน่อย เผื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่หลายๆ คนอยากจะลองใช้ตามเนอะ


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Acne Clear Foam

  • Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

  • Somelab All Clear Rubber Mask Stick

  • Innisfree Jeju Volcanic Blackhead Out Balm

  • SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 DAYS Miracle Serum

  • Laneige Cica Sleeping Mask

   
  1573891062 10


  คนหน้าใสไม่มีทางเข้าใจ วันนี้คนเป็นสิวขอแชร์ประสบการณ์สิวบุกให้กับทุกๆ คนได้เห็น มันช้ำทุกทีที่สิวขึ้น ก็ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใดนะ แต่สาวๆ อย่างเราไม่ถูกใจสิ่งนี้ วันนี้เรามีไอเทมรักษาสิวมาฝาก เป็นสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ วันนี้อยากจะมาแชร์ ว่าเวลาเป็นสิวทีเนี่ย เราใช้อะไรดูแลผิวหน้าบ้าง ซึ่งแต่ละตัวราคาไม่แพงด้วย ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์เด็ดๆ ดูแลปัญหาผิวเป็นสิวได้เวิร์คเวอร์ ลองให้ไอเทมเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณได้เลย เพราะเราใช้แล้วเห็นผลจริง! ไปดูกันดีกว่าค่ะซิส ว่ามีไอเทมไหนบ้าง

  Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Acne Clear Foam

  1573891302 12

  ก่อนจะไปบำรุงต่างๆ มันต้องคลีนผิวให้สะอาดก่อนเนอะ โฟมที่เราใช้จะเป็นตัวนี้เลยค่ะ คือตัวนี้เป็นโฟมที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ซึ่งตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่มีสารสกัดจาก AHA, BHA และ PHA ที่จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ เค้าสามารถขจัดพวกสิ่งสกปรกออกไปได้ดีมาก! หลังล้างหน้าเสร็จก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย ที่สำคัญยังรู้สึกสดชื่นอีกต่างหาก แล้วเค้ายังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ปลอบประโลมผิว ช่วยรักษาสิวไปในตัวด้วยนะ อาจจะไม่ถึงขั้นสิวยุบทันทีทันใด แต่จะช่วยทำให้พวกสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตันต่างๆ ดีขึ้น ใช้อย่างต่อเนื่อง สิวหดชัวร์ ลองแล้ว เห็นผล!

  1573891525 13

  เนื้อโฟมของเค้าเป็นสีขาว มีกลิ่น คล้ายยาสีฟัน ซึ่งส่วนตัวไม่ชอบกลิ่นเท่าไหร่ โฟมตัวนี้สามารถตีฟองได้นะ เนื้อโฟมละเอียดมากๆ

  1573891597 14

  หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว รู้สึกว่าผิวสดชื่นขึ้นมากๆ เลย แถมล้างหน้าสะอาดด้วย ผิวไม่แห้งตึง ซึ่งนี่ก็จะหมดหลอดอยู่ละ หลังใช้มาอย่างต่อเนื่อง สิวค่อยๆ ยุบตัวลง แถมไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

   

  Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

  1573891692 15

  กราบเจลแต้มสิวตัวนี้รัวๆ คือนี่ลองใช้เจลแต้มสิวมาเยอะมาก ซึ่งตัวนี้เพิ่งได้ลองใช้เมื่อไม่นานมานี้ คือชอบ ไม่ได้อวยนะ นี่จริงจัง ใครที่ใช้เจลดราก้อนบลัดของ Puricas อยู่ ต้องได้ลองเจลแต้มสิวเพียวริก้าส์ด้วย ดีไม่แพ้กันค่ะ คือเจลแต้มสิวเพียวริก้าส์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาด สำหรับเราตัวนี้ถือว่าเป็นตัวช่วยในวันที่สิวอักเสบขึ้นแบบเร่งด่วน เค้าช่วยให้หัวสิวอักเสบสุกเร็วขึ้น และทาต่อไปมันจะทำให้หัวสิวแห้งไปเอง สะกิดนิดเดียวหัวสิวก็หลุดเลย ไม่ต้องบีบให้ผิวช้ำเป็นรอยแผลเป็น หายแล้วหายเลย ไม่เกิดซ้ำอีก ที่สำคัญอ่อยโยน ไม่ระคายเคืองผิวด้วยนะ ผิวไม่แห้งไม่ลอก 


  1573891986 16

  เรามาดูกันที่เนื้อเจลของเค้ากันหน่อย ตัวเจลจะมีสีขุ่นๆ มีกลิ่นแบบธรรมชาติ ที่ออกไปทางพวกกลิ่น Tea Tree Oil เนื้อเกลี่ยง่ายซึมไว พอทาเสร็จก็ไม่เหนอะหนะผิว แต้มเสร็จ ทิ้งไว้แป๊บนึง ก็แต่งหน้าทับได้เลย ไม่เป็นคราบ

  1573892003 17

  เรามีสิวที่หน้าผากกับบริเวณหางคิ้ว จะเริ่มแต้มลงไปเลยนะ แล้วมาดูกันว่าหลังจากนี้ ผลที่ได้ออกมามันเป็นยังไง ซึ่งเราเก็บผลการรักษาสิวมาให้ดู ลองใช้ไปประมาณ 5 วัน คุณพระ! มันดีขึ้นแบบจริงจัง!

  1573892097 18

  ดูซิ สิวแบบหายไวมาก คือช่วงวันที่สองอะ สิวเริ่มสุกแล้วนะ เราก็เลยเจาะน้องออกเลย พูดง่ายๆ กดสิวนั่นแหละ สะกิดนิดเดียว สิวหลุดแล้ว ไม่ต้องมานั่งบีบ นั่งเค้นแรงๆ พอผ่านไปประมาณสัก 5 วันอะ ยุบหมดแล้วจ้า เหลือแค่รอยจางๆ ของสิวอักเสบเท่านั้น แล้วที่ชอบอีกอย่างเห็นป่ะว่าใช้เจลแต้มสิวเพียวริก้าส์แล้วผิวไม่แห้ง ไม่แพ้ ไม่ลอก โอ้ย! เลิฟมากๆ

  

  Somelab All Clear Rubber Mask Stick

  1573892137 20

  มาที่งานมาส์กกันบ้าง ตัวแรกจะเป็นมาส์กสติ๊ก ตัวนี้ก็โด่งดังมากๆ ในเกาหลี ได้ลองแล้วประทับใจมาก มาส์กยางลบตัวนี้ไม่ธรรมดานะ เค้าเป็นมาส์ก All Clear ใช้ได้กับทุกสภาพผิว นี่เป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ใช้แล้วไม่แพ้ เพราะเค้าไม่มีสารอันตรายใดๆ เลย ที่สำคัญยังมีสารสกัดจากพืชผักเกาหลีอีก นอกจากจะเคลียร์สิวได้ดีแล้ว ยังช่วยดูแลผิวได้อีก แท่งเดียวคุ้มมาก!

  1573892392 25

  เนื้อมาส์กมีสีดำเงา กลิ่นจะคล้ายๆ กับกลิ่นมิ้นท์ ให้ความรู้สึกแบบเย็นๆ สดชื่นๆ วิธีใช้ง่ายมาก เริ่มจากล้างหน้าให้สะอาดก่อน แล้วค่อยลงมาส์กตาม เนื้อมาส์กลื่น ปาดง่าย จะเป็นสีออกเทาๆ แบบนี้เลย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe