#Unlockช็อตต่อช็อต รีวิวจัดเต็ม Vivo S1 Pro  พร้อม 3 เทคนิคแมทช์ชุดให้มีสไตล์

#Unlockช็อตต่อช็อต รีวิวจัดเต็ม Vivo S1 Pro พร้อม 3 เทคนิคแมทช์ชุดให้มีสไตล์

สายแฟไม่ควรพลาด! รีวิวถ่ายรูปให้ปังด้วย Vivo S1 Pro ไม่พอ แถมมาพร้อม 3 เทคนิคแมทช์ชุดเรียกไลก์ให้มีสไตล์อีก เริ่ดๆ!!

27 November 2019
Nenne_Kanatsanan
27 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เซย์ไฮค่าทุกคน \(>0<)/ 

สมัยนี้ใครๆ เค้าก็ชอบก้มหน้าก้มตาเล่นสมาร์ทโฟนกันอย่างเอาจริงจัง ไปไหนมาไหนต้องมีสมาร์ทโฟนคู่ใจที่ไปด้วยกัน ฟังก์ชั่นก็คือเก็บครบในเครื่องเดียว โลกโซเชียลมันต้องคอยตามกระแสตลอดเวลา อย่างเน็นเน่เองก็เป็นทั้งสายกิน สายแชร์ และสายแฟอีกด้วย เพราะฉะนั้นสมาร์ทโฟนของเน็นเน่ต้องเป็นไอเทมสุดชิคอยู่ในเทรนด์แบบล้ำสุดๆ  ที่สำคัญเรื่องถ่ายรูปต้องยืนหนึ่งนะคะ เหมือนอย่าง Vivo S1 Pro รุ่นใหม่ ตัวนี้ก็ไม่มีพลาด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การชอบถ่ายรูปของทุกคนบนยุคโซเชียล ไม่ว่าจะสไตล์ไหนเจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่!

image_961396

แน่นอนว่าเน็นเน่จะมารีวิวกันแบบจัดเต็มกับความคุ้มค่าของกล้อง Vivo S1 Pro ตัวนี้ที่มาพร้อม AI Quad Camera กล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ให้ทุกคนได้ร้องว้าวไปตามๆ กัน นอกจากความล้ำของคุณภาพกล้อง ยังมีดีไซน์แบบ Diamond สร้างเสน่ห์ที่แตกต่างให้กับตัวเครื่องอีกด้วย

แต่ๆๆ! อย่างที่บอกว่าแค่สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวต้องเก็บให้ครบ เน็นเน่เลยมาพร้อม 3 เทคนิคแมทช์ชุดให้มีสไตล์ สาวๆ จะได้เป็นทั้งสายแฟ สายแชร์กันได้อย่างเต็มที่ ทั้งในชีวิตประจำวันและโลกโซเชียล ขอบอกว่ารูปแฟชั่นเซ็ตสวยๆ ทั้งหมดที่เห็นในบทความนี้ เน็นเน่ใช้แค่ Vivo S1 Pro ก็พร้อมแชร์ได้ทันที พูดมาขนาดนี้ก็คงจะต้องตามกันไปดูแล้วแหละค่าาาา!

❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖

◇ #Unlockช็อตต่อช็อต รีวิวจัดเต็ม Vivo S1Pro ◇
┗ พร้อม 3 เทคนิคแมทช์ชุดให้มีสไตล์ ┛
image_961397

3 เทคนิคแมทช์ชุดให้มีสไตล์ พร้อมไอเทมคู่ใจอย่าง Vivo S1 Pro

 

◆ Look 1 เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ + กางเกงขาสั้น + รองเท้าสนีกเกอร์
image_961398

มาเริ่มกันที่ลุคแรกเลยค่ะ ลุคนี้บอกเลยว่าเหมาะมากๆ กับอากาศประเทศไทย เน็นเน่เลือกเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ แมทช์คู่กับกางเกงขาสั้น พร้อมรองเท้าสนีกเกอร์ทรงสูง เทคนิคสำคัญของลุคนี้ ก็คือการใส่เสื้อตัวข้างในกับสีของกางเกงขาสั้นควรจะเป็นสีเดียวกัน จะได้ดูไม่ตันเวลาถ่ายรูปออกมาค่ะ

สำหรับลุคนี้ เน็นเน่ใช้ Vivo S1 Pro โหมดถ่ายภาพปกติค่ะ แค่โหมดปกติก็ได้แฟชั่นเซ็ตง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องพกกล้องตัวใหญ่เลย หยิบขึ้นมาถ่ายกันรัวๆ แนะนำท่าโพสให้สาวๆ สักนิดนึง การใส่เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์สำหรับบางคนอาจจะทำให้ดูเทอะทะไปบ้าง แนะนำให้ลองใส่แบบไหล่ตกข้างนึง หรือเปิดไหล่ให้เห็นช่วงคอหน่อย ใส่ความแอดติจูดความชิคเข้าไป รับรองไลก์ตรึม!

image_961399
image_961400

สไตล์นี้เน็นเน่เลิฟมาก ยิ่งมีไอเทมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การถ่ายรูปได้รัวๆ แบบนี้ ใครจะไม่อินบ้างล่ะคะ? ^^

 

◆ Look 2 เสื้อเปิดไหล่ + กระโปรงสั้น
image_961401

ลุคที่ 2 เน็นเน่ก็จะขอหวานบ้างอะไรบ้าง แมทช์เสื้อเปิดไหล่มีระบายกับกระโปรงสั้น สไตล์นี้ใครใส่ยังไงก็รอด ลำคอดูเพรียว ไม่ตันช่วงบน และขอเสริมเรื่องสีกระโปรง เน็นเน่อยากให้ทุกคนเลือกเป็นสีขาว หรือไม่ก็สียีนส์ เวลาถ่ายรูปออกมากับมุมตามสถานที่หรือคาเฟ่ต่างๆ ก็จะดูดีได้ ไม่จัดจ้านจนเกินไป 

ซึ่งโหมดถ่ายภาพที่เน็นเน่ใช้เป็นโหมด Portrait หน้าชัดหลังเบลอแบบละมุนๆ เบลอสวยเนียนไม่มีโป๊ะ แถมไม่ต้องตั้งค่าให้ยุ่งยาก แค่เลือกโหมดนี้ไว้ คนถ่ายไม่เหนื่อยไม่บ่น เราเองก็แฮปปี้ เพราะแค่กดชัตเตอร์ก็ได้รูปสวยๆ ออกมาแชร์บนโซเชียลแล้ว ลุคนี้กับโหมดนี้ถ่ายมุมไหนก็รอดค่า

image_961405
image_961406

ถ่ายใกล้แค่ไหนก็ยังหน้าชัดหลังเบลอได้ ไม่มีหลุดโฟกัส โพสท่ากันสู้แดดไม่มีหยุด กดชัตเตอร์ไปต่อเลยจ้า!

 

◆ Look 3 เสื้อครอป + กางเกงยีนส์ทรงกระบอก
image_961408

มาถึงลุคสุดท้าย การแมทช์เสื้อครอปเข้ารูปกับกางเกงเอวสูงทรง Oversize จะช่วยให้หุ่นของเราดูสมดุลกัน เน้นสัดส่วนช่วงเรียวขาให้ดูสูงเพรียวเหมือนนางแบบ ใส่แล้วไม่เทอะทะ สไตล์นี้จะออกฮิปสเตอร์หน่อยๆ แต่ก็มีคาแรกเตอร์ที่เหมาะกับคาเฟ่ชิคๆ ได้เหมือนกัน เพิ่มเครื่องประดับอย่างต่างหูห่วง ลองหากระเป๋าสักใบมาถือไว้ก็ช่วยเพิ่มกิมมิคให้รูปภาพได้ดี

และลุคนี้เน็นเน่ขอเลือกใช้โหมดเลนส์ Wide ในการถ่ายภาพ เพราะเราอยากเน้นให้ขาดูเรียวยาวมากขึ้น และต้องเก็บรายละเอียดโดยรวมของภาพให้ครบ เพราะบางมุมที่เราจะถ่ายเป็นมุมแคบ ความกว้างของเลนส์จะช่วยให้ภาพดูสมบูรณ์ไร้ขอบเขตมากขึ้น

image_961407
image_961409

ขายาวแบบนี้ต้องโหมดเลนส์ Wide เท่านั้นแล้ว สูงเรียวเพรียวร่างบางสุด มงต้องลงที่ Vivo S1 Pro แล้วแหละทุกคนนน~

 

◇ Explore your style ◇


เป็นยังไงกันบ้างทุกคน? ทั้ง 3 เทคนิคแมทช์ชุด มีสไตล์ไหนลุคไหนที่ตรงกับตัวตนของเพื่อนๆ บ้าง
อย่างเน็นเน่เองก็ชอบทุกลุคที่มาแชร์นะ เพราะมันมีสไตล์ที่หลากหลายให้เราได้เลือกลอง เหมือนกับ Vivo S1 Pro ที่มีสไตล์ให้เราหลงใหล เรื่องความคุ้มค่าของกล้องเราก็รีวิวแบบจัดเต็มไปแล้ว... 

แต่ Vivo S1 Pro ตัวใหม่นี้ยังมีสไตล์ของที่ไม่ธรรมดา เหมาะเป็นไอเทมสุดชิคสำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ ทุกสไตล์ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซน์เครื่องที่หรูหรา แปลกใหม่ มีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะเค้ามีให้เลือกถึง 2 สี อย่างสี Fancy Sky สดใส และสี Knight Black สุดเข้ม ยิ่งเวลาตัวเครื่องด้านหลังสะท้อนกับแสง จะทำให้สีของตัวเครื่องดูมีมิติน่าค้นหา หรูหราเหมือนกับประกายของเพชรอีกด้วย ><

image_961410
image_961821

ลองค้นให้เจอสไตล์ที่ใช่สำหรับทุกคนดูสิคะ อย่าง Vivo S1 Pro เครื่องนี้ราคาเพียง 9,999 บาทเท่านั้น นอกจากกล้องหลัง 4 เลนส์ 48MP เซลฟี่กล้องหน้า 32MP แล้ว ยังมีหน้าจอ Super AMOLED FHD ขนาด 6.38 นิ้ว ปลดล็อคเครื่องง่ายเพียงสแกนนิ้วแบบ In-Display Finger Print Scanning เล่นกันยาวๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่เพราะมี 4500 mAh ชาร์จไวไม่ต้องรอนาน ราคาน่ารักจับต้องได้พร้อมความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม

ใครที่เริ่มหลงเสน่ห์ของเครื่องนี้ อยากจะช้อปหรือไปลองเล่นตัวเครื่อง
 ทุกคนสามารถเข้าไปได้ที่ Vivo Shop หรือดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมให้เข้าไปที่
Vivo S1 Pro ไอเทมดีก็ต้องมาแชร์ต่อ ส่วนเน็นเน่ขอตัวไปถ่ายรูปเล่นก่อนแล้วกันนะคะ ใครชอบบทความนี้ก็กดหัวใจส่งมารัวๆ แต่ถ้าจะให้ดีแชร์บทความกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ♥(>/l\<)♥

image_961411
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @