1. SistaCafe
  2. หนาวนี้เล็บต้องวิ๊งค์เป็นประกายสู้แสงไฟสไตล์สาวญี่ปุ่น

กรุงเทพอากาศเย็นขึ้นแล้ว นานทีปีหนถึงจะได้สัมผัสโมเม้นท์นี้กัน ก็ไม่แน่ใจว่าพอบทความนี้ออกไปจะหายหนาวหรือยัง555 แต่เอาเป็นว่าช่วงปลายปีเป็นช่วงกอบโกยความสุข และ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราจะเปล่งประกายเดินสายไปโชว์ตัวตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปชมงานดูไฟ งานปาร์ตี้ ไปเที่ยวต่างปรเทศ หรือ เดทกับแฟนก็ตาม ในครั้งนี้เลยจะพาเพื่อนๆ ไปอัพเดทเทรนด์เพ้นท์เล็บต้อนรับฤดูหนาวสไตล์สาวญี่ปุ่นกันที่คิระคิระสู้แสงไฟที่สาดส่องมา ลองจินตนาการกันว่าเล็บแวววาวที่กระทบกับแสงไฟจะทำให้เราดูเปล่งประกายขึ้นขนาดไหน พร้อมแล้วไปแต่งเล็บวิ้งค์ๆ กัน



ชิคๆ เท่ๆ ด้วยสีโมโนโทนขาว-เทา

สีแดงเข้ม x สีทอง เหมาะกับคริสต์มาส

คิ้วท์ๆด้วยสีชมพูเบจ

เพิ่มความชิคด้วยสีเนวี่บลู

สีเงินตรงปลายเล็บเพิ่มความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

ลายตารางหมากรุกสุดคลาสสิค

ลายไหมพรมดึงดูดถูกสายตาเข้ากับช่วงวินเทอร์ที่สุด

ลายหิมะ ช่วยให้เล็บดูน่ารักขึ้น

กลิ๊ตเตอร์เสกเล็บให้ดูเป็นประกายขึ้นทันที


พ้อยท์หลักของการเพ้นท์เล็บสไตล์ฤดูหนาว คือ การเน้นความแวววาวและเป็นประกายที่อยู่บนเล็บเมื่อกระทบกับแสงไฟซึ่งก็เข้าบรรยากาศเย็นๆปลายปีแบบนี้ที่มักจะจัดงานเทศกาลไฟๆต่าง แถมปาร์ตี้ก็เยอะ นอกจากหน้าผมเราจะต้องเป๊ะแล้ว เล็บของเราก็ต้องเปล่งประกายไม่แพ้เช่นกันซึ่งจากแบบที่ได้นำเสนอไปก็ใช้เกือบทุกสีเลย ใครชอบสีไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยแต่ไอเท็มที่ขาดไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ กลิตเตอร์ หรือ กากเพชร เพราะจะเนรมิตให้เล็บของเพื่อนๆสวยสะดุดตาสู้แสงไฟขึ้นมาทันที



เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1