หนาวนี้เล็บต้องวิ๊งค์เป็นประกายสู้แสงไฟสไตล์สาวญี่ปุ่น

หนาวนี้เล็บต้องวิ๊งค์เป็นประกายสู้แสงไฟสไตล์สาวญี่ปุ่น

หนาวนี้เล็บของเราต้องสวยงามเป็นประกายเด่นกว่าใครๆ

12 December 2019
Watashi_f
12 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กรุงเทพอากาศเย็นขึ้นแล้ว นานทีปีหนถึงจะได้สัมผัสโมเม้นท์นี้กัน ก็ไม่แน่ใจว่าพอบทความนี้ออกไปจะหายหนาวหรือยัง555 แต่เอาเป็นว่าช่วงปลายปีเป็นช่วงกอบโกยความสุข และ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราจะเปล่งประกายเดินสายไปโชว์ตัวตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปชมงานดูไฟ งานปาร์ตี้ ไปเที่ยวต่างปรเทศ หรือ เดทกับแฟนก็ตาม ในครั้งนี้เลยจะพาเพื่อนๆ ไปอัพเดทเทรนด์เพ้นท์เล็บต้อนรับฤดูหนาวสไตล์สาวญี่ปุ่นกันที่คิระคิระสู้แสงไฟที่สาดส่องมา ลองจินตนาการกันว่าเล็บแวววาวที่กระทบกับแสงไฟจะทำให้เราดูเปล่งประกายขึ้นขนาดไหน พร้อมแล้วไปแต่งเล็บวิ้งค์ๆ กัน

ชิคๆ เท่ๆ ด้วยสีโมโนโทนขาว-เทา
image_961295

เพื่อนๆ รู้ไม่ว่าการจับคุ๋สีขาวกับสีเทาจะทำให้เล็บดูผู้ดีขึ้นแถมยังชิคอีกด้วย งั้นมาลองทาสีเทาที่นิ้วกลางซึ่งเป็นส่วนที่นิ้วยาวที่สุดจะได้สะดุดตา นิ้วชี้ทาสีขาวและทับด้วยเจลกลิ๊ตเตอร์ นิ้วนางกับนิ้วก้อยทาแค่เจลใสก็พอ แค่นี้ก็จะได้เล็บสวยๆ ไม่เหมือนใครแล้ว

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
สีแดงเข้ม x สีทอง เหมาะกับคริสต์มาส
image_961496

เล็บสีแดงเข้มกับสีทองเหมาะกับปาร์ตี้ฤดูหนาวมากๆ ใครที่จะไปปาร์ตี้ช่วงคริสต์มาสต้องลองแบบนี้เลยรับรอบว่าเล็บของเราต้องสวยเด่นกว่าใครๆในงานแน่นอน

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
คิ้วท์ๆด้วยสีชมพูเบจ
image_961498

ทาสีชมพูเฉพาะตรงนิ้วก้อยเพียงแค่นี้ก็จะทำให้เล็บของเพื่อนๆคิ้วท์ขึ้นเป็นกอง ดูน่าทะนุถนอม เพื่อนๆอาจจะลองทำลายนอร์ดิกตามในรูปดูเพราะถือว่าเป็นลายประจำฤดูหนาวซึ่งสามารถสร้ายลายขึ้นมาโดยการซื้อ stamp plate ที่ร้านร้อยเยน

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
เพิ่มความชิคด้วยสีเนวี่บลู
image_961681

สีน้ำเงินทำให้นึกถึงท้องฟ้ายามฤดูหนาวในตอนกลางคืน เพื่อความสมบูรณ์แบบอาจจะเพ้นด์รูปดาวเข้าไปด้วยก็จะกลายเป็นท้องฟ้าฤดูหนาวที่เต็มไปดวงดาวแววาวสุกสกาว และ ยังทำให้เล็บของเราดูน่ารักขึ้น

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
สีเงินตรงปลายเล็บเพิ่มความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร
image_961682

อันดับแรกทาเล็บด้วยสีชมพูเบจ และ ทาสีเงินตรงปลายเล็บ เพียงวิธีง่ายๆแค่นี้เพื่อนๆก็จะได้เล็บที่เป็นประกายสวยงามเหมาะกับฤดูหนาว

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
ลายตารางหมากรุกสุดคลาสสิค
image_961683

ถ้านึกไม่ออกว่าจะทำเล็บลายไหนดี ขอแนะนำลายตารางหมากรุกสุดมาตรฐานแต่รับรองว่าออกมาสวยแน่นอน อาจจะเลือกใช้สีแดง-เขียวซึ่งเป็นสีของคริสต์มาสจะได้เข้ากับเทศกาลวินเทอร์ซีซั่น เพื่อนๆสามารถลองไปหาอุปกรณ์ stamp plate เพื่อทำลวดลายแบบนี้ได้ที่ร้านร้อยเยน

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
ลายไหมพรมดึงดูดถูกสายตาเข้ากับช่วงวินเทอร์ที่สุด
image_963784

ถ้าอยากให้เล็บดูสวยมีมิติต้องลายไหมพรมเลยถือว่าเป็นลายที่น่ารักมากๆ และ เข้ากับช่วงวินเทอร์ได้อย่างพอดี ส่วนใหญ่ลายแบบนี้จะเพ้นท์ด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ แต่เพื่อให้เข้ากับอากาศหนาวๆนั่นแนะนำให้ลองเพ้นท์ด้วยโทนสีฟ้า รับรองว่าเล็บสวยปังสะกดทุกสายตาแน่นอน

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
ลายหิมะ ช่วยให้เล็บดูน่ารักขึ้น
image_963785

ถ้าเป็นหน้าหนาวแบบนี้จะนึกถึงลายอื่นเป็นไม่ได้นอกจากลายเกล็ดหิมะแสนสวยงามนั่นเอง ถ้าอยากให้เล็บดูสวยเด่นสะดุดตาจนคนต้องหันมามองทันที ลองเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะเฉพาะที่เล็บนิ้วนางเท่านั้น และก็โรยผงกากเพชรเข้าไป เล็บสวยวิ๊งค์ซะขนาดนี้ต้องมีคนหันมาชมกันบ้างแหละ

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
กลิ๊ตเตอร์เสกเล็บให้ดูเป็นประกายขึ้นทันที
image_963786

เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ขอยืนยันว่าใครๆก็ทำได้ เพียงแค่ทาเล็บด้วยสีนู้ดและตามด้วยน้ำยาทาเล็บแบบใสที่มีส่วนผสมของกลิ๊ตเตอร์ก็เป็นอันเสร็จ เห็นมั้ยว่าง่ายมากๆ เหมาะกับงานด่วน สามารถเสกเล็บของตัวเองให้ดูเป็นประกายขึ้นในพริบตา แถมยังสง่าขึ้นเป็นกองอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: kinarino.k-img.com


พ้อยท์หลักของการเพ้นท์เล็บสไตล์ฤดูหนาว คือ การเน้นความแวววาวและเป็นประกายที่อยู่บนเล็บเมื่อกระทบกับแสงไฟซึ่งก็เข้าบรรยากาศเย็นๆปลายปีแบบนี้ที่มักจะจัดงานเทศกาลไฟๆต่าง แถมปาร์ตี้ก็เยอะ นอกจากหน้าผมเราจะต้องเป๊ะแล้ว เล็บของเราก็ต้องเปล่งประกายไม่แพ้เช่นกันซึ่งจากแบบที่ได้นำเสนอไปก็ใช้เกือบทุกสีเลย ใครชอบสีไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยแต่ไอเท็มที่ขาดไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ กลิตเตอร์ หรือ กากเพชร เพราะจะเนรมิตให้เล็บของเพื่อนๆสวยสะดุดตาสู้แสงไฟขึ้นมาทันที

Winter style nail painting
- ที่มา: kinarino.jp
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @