บุก “ GUMP’s Ari ” รวม 7 ร้านน่าเช็คลิส มีแต่ของน่ากินเต็มไปหมด!

บุก “ GUMP’s Ari ” รวม 7 ร้านน่าเช็คลิส มีแต่ของน่ากินเต็มไปหมด!

ใครไม่ไปถือว่าช้า! เพราะอารีย์ย่านคนคูลๆ เขามีแลนด์มาร์คใหม่อย่าง “ GUMP’s Ari ” GUMP Community Space รวมทุกไลฟ์สไตล์ความฮิปส์ งานนี้เลยขอรวม 7 ร้านเด็ดน่าเช็คลิส มาให้ตามไปโดนกัน tag เพื่อน สะกิดแฟนด่วนๆ!

25 November 2019
-N
25 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อารีย์ย่านนี้มันดีงามขึ้นทุกว้านทุกวันเลยค่าคุณ แม้จะรู้ๆ กันอยู่แล้วว่าแถวนี้คนฮิปส์เขาเดินกัน
ทั้งร้านอาหารเก๋ๆ คาเฟ่ๆ เท่ๆ บาร์ปังๆ รวมอยู่เพียบ!

ล่าสุดอารีย์ก็ผุด Community Space น้องใหม่ที่กรุบมากก! เหมาะแก่การรีบพุ่งตัวไปเช็คอินกันรัวๆ เรียกว่ารวมทุก Lifestyle กิน ดื่ม ช้อป ของชาวอารีย์ไว้ในที่เดียว และที่นี่ก็คือ " GUMP’s Ari " นั่นเองค่าาา


image_962000


" GUMP’s Ari " ตั้งอยู่ที่อารีย์ซอย4 (ฝั่งเหนือ) นะจ๊ะ นึกว่ายกเกาหลีมาไว้ที่นี่ เพราะภายใน Community Space แห่งนี้เขาตกแต่งดีงามเอาใจสาวๆ สายแชะเวอร์ เรียกว่ายกกล้องมุมไหนก็ถ่ายรูปได้หมด ทั้งดีไซน์โทนสรสดใสคือน่ารักเอาอยู่ และอย่างที่บอกไปว่ามาที่เดียวมีครบ ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านทำผม รวมๆ กว่า 19 ร้านไปเลย ใหม่ล่ามาแรงแบบนี้เราจะไม่รอช้า พาเพื่อนๆ ไปเซอร์เวย์ GUMP’s Ari แบบจุกๆ

รวมให้เลยกับ 7 ร้านน่าเช็คอินที่ GUMP’s Ari
บอกเลยว่างานนี้มีแต่ของน่ากินเต็มปายหม้ดดด ! ┗(^o^ )┓三

image_962010
image_962011

Location


         

▍1. Catch Up - Crane Game Cafe ▍
image_962020

 
เริ่มร้านแรกที่ Catch Up - Crane Game Cafe  ร้านนี้โกโก้ดีมาก เพราะทางร้านใช้โกโก้ hershey ชงทุกแก้ว นอกจากนั้นเขายังมีกิมมิคเก๋ๆ อย่าง Crane Game Menu ซื้อเป็นเซ็ทสามารถร่วมสนุกกับเกมส์ภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นเกมส์คีบตุ๊กตา หรือกดกาชาปอง ได้อะไรก็เอากลับบ้านไปเลยฟรีๆ คุ้มในคุมเลยน่า


image_962021

- Fudge Brownie 89.- - A cocoa lava 60.-


   ☻    ☻    ☻    

▍2. Fuu Soufflepancake ▍
image_962030

 
ใครสายหวานแบบหนักท้องต้องลองร้านนี้ Fuu.Soufflepancake แพนเค้กเจ้าดังจากนิมมาน เชียงใหม่ก็มาบุกถิ่นดินแดนอารีย์แล้วเหมือนกันจ้า จะบอกว่าอร่อยจนร้องขอเอาอีกจาน เนื้อแพนเค้กคือนุ่มละมุนลิ้น ทุกอย่างเป็นโฮมเมดหมด ทั้งตัวแป้งแพนเค้ก ซอสต่างๆ เรียกว่าผ่านการปรับสูตรให้ถูกปากคนไทย ไม่มีกลิ่นตาวแม้แต่น้อย เมนูให้ให้ 3 ผ่าน!

image_962031

- Strawberry Whith Chirsmas 245.-


            

▍3. KISS BKK ▍
image_962034

Charcoal cone เริ่มต้น 79.-


ถ่ารูปเพลินเดินร้อนๆ ก็ต้องแวะมากินไอศครีมที่ KISS BKK จะบอกว่าเขาเป็น premium soft serve ไอศครีมโฮมเมด ที่ Low fat และ Low sugar ด้วย รับรองว่าถูกใจสาวๆ กินอร่อยไม่หวานไม่ต้องกลัวอ้วน สำหรับตอนนี้ทางร้านเขามีรสชาติไอศครีมให้เลือก 4 รส ได้แก่ natural yoghurt , ลิ้นจี่ , ราสเบอร์รี่ , โฮจิฉะ แต่แอบกระซิบบอกว่า รสชาติจะเปลี่ยนไปทุกเดือนนะ หรือทุกซีซั่นนอล นอกจากจะฟินไอศกรีมแล้ว ยังมีท้อปปิ้งให้เลือกหลายสิ่ง ใส่ได้แน่นๆ นะจ๊ะ

image_962035

- Cloudy 2 topping 129.- - Moody ใส่ได้ 3 topping 149.-


   ☻    ☻    ☻    

▍4. Kafer bread bar ▍
image_962036

 
 อร่อยต่อไม่รอแล้วจ้า กับเมนูต่อไปที่ร้าน  Kafer bread bar สำหรับร้านนี้เขามีไฮไลท์ที่ Khaya Nama ขนมปังสังขยาสดสูตรลับของทางร้าน ลืมขนมปังสังขยาแบบเดิมๆ ไปเลย เพราะว่าที่ Kafer เขาใช้ ขนมปังโฮมเมด Vegan ที่ผ่านกรรมวิธีการทำกว่า 18 ชม. และทีเด็ดอยู่ที่ไส้สังขยาสดๆ มาเป็นแผ่นหนาๆ นำไปอบในอุณหภูมิพอดีทำให้เนื้อสังขยาไม่เหลว แต่นุ่มเด้งดึ๋งอร่อยไปอีกแบบเลยค่า ตอนนี้เขามีให้เลือก 2 ไส้คือ สังขยา กับ ชาไทย ใครไปไม่ควรพลาดแวะชิมน้า

image_962037


            

▍5. Cactus Cart Cafe ▍
image_962039

 
คอกาแฟเราขอแนะนำให้ไปโดนกาแฟสกัดเย็นหรือ กาแฟ cold brew เจ้มจ้น จาก Cactus Cart Cafe ความดีงามของกาแฟร้านนี้คือทุกตัวมีการอัดไนโตร ช่วยให้รสชาติกาแฟนุ่ม ทานง่าย หากใครไม่ทานกาแฟ ทางร้านก็ยังมี ชาไทย ชาดอกไม้ให้เลือกชิมด้วย ที่สำคัญเมนูมีความครีเอท กินแล้วอร่อยแปลกใหม่ไม่จำเจแน่นอนจ้า

image_962040

- Tea Sassy Girl ชาดอกไม้เปรี้ยว หวาน เผ็ด เค็ม 80.- - Coffee Ar Krom กาแฟ cold brew เปรี้ยวหวาน สดชื่น 80.-


   ☻    ☻    ☻    

▍6. BrewJay ▍
image_962058

 
มาต่อกันที่ร้านนี้อยากบอกว่า บาริสต้าดี เอ้ย! เมนูดีมากกก กับร้าน BrewJay บาริสต้าเด็ดเมนูมีกิมมิค เหมาะกับสาวๆ อย่างเรา เพราะทางร้านเขานำคอนเซ็ปต์การทำค็อกเทล เมาผสมกับเครื่องดื่มอย่าง กาแฟ Cold Brew  เรียกว่าเป็นเครื่องดื่มสายหวานที่หน้าตาแซ่บมาก แต่ละเมนูมีความครีเอท มีลูกเล่น แถมยังผสมกิ่นอายความเป็นไทย คือดีน่าลองจริงๆ แม่

image_962059

- Sane-Chan โกโก้อบเทียนกลิ่นอายแบบไทยๆ 180.- - The Kiss กาแฟ cold brew มีฟองข้างบนจุ๊บแล้วแตกได้ ถ่ายรูปสวย 350.- - old fashion กาแฟที่ชงเหมือนค็อกเทลหอมกลิ่นเปลือกส้ม 165.-


            

▍7. New Black Ari ▍
image_962062

- สามารถแต่งลายบนหน้าเครื่องดื่มตามชอบเพิ่มแค่ 20.- - Smoothie มะม่วงเสาวรสคือยืนหนึ่ง เนื้อละเอียดชื่นใจมาก 120.-

 
มาถึงร้านสุดท้าย New Black Ari หรือ Coffee is the new black กาแฟไม่มีคำว่าเก่านะจ๊ะ ร้านนี้มาในโหมดดาร์คๆ สีดำหรูดูมีอะไร ความเริ่ดของเขาก็คือกลางวันเป็นร้านนั่งชิลล์ ส่วนกลางคืนนางแปลงร่างเป็น 90's บาร์ จิบค็อทเทล ฟังเพลงเก่าๆ โอ้ยยดี!

สำหรับเมนูที่ร้านนี้ก็มีทั้งกาแฟ สมูทตี้ อาหารหวาน คาว ค็อกเทล เบียร์ ไวน์ ครบเครื่อง! เมนูแต่ละสิ่งก็ทำมาหน้าตาดี รสชาติก็ดีด้วยนะ จุดนี้ฉันรักสมูทตี้ของนางมาก ปั่นละเอียดละมุนเวอร์
 

image_962063

- New black ลาเต้เข้มๆ แต่งขอบด้วยช็อคโดแลตและมะพร้าว 90.- - Black Phoenix กาแฟเจ้มจ้นข้างล่างเป็นพานาคอตต้าเคี้ยวหนึบ 190.- - Golden sunset น้ำพีชเนื้อแน่นเทด้วยเอสเพรสโซ่ช็อต ใส่กลิตเตอร์สีมองมีความประกายสวยมาก 140.-


   ☻    ☻    ☻    

 
เป็นยังกันบ้างคะกับร้านฮิปส์ๆ ที่ “ GUMP’s Ari ” ที่เราบุกไปเช็คอินมาให้ชม บอกแล้วว่าแต่ละร้านคือ เมนูน่ากินแถมยังถ่ายรูปสวยมาก! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ไปแลนด์มาร์คใหม่ในย่านอารีย์ที่นี่ ต้องรีบไปเช็คอินด่วนๆ เดี๋ยวช้าตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยนะ บอกก่อนน (★≧▽^))★☆

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
10 September 2020 06:36
4 June 2020 06:39
Search @