วาร์ปไป Central Village พร้อมกินซูชิโอโทโร่แบบไม่อั้นที่ร้าน Sushi Oku by Miss Elle

วาร์ปไป Central Village พร้อมกินซูชิโอโทโร่แบบไม่อั้นที่ร้าน Sushi Oku by Miss Elle

เดินช้อปปิ้งที่ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของกรุงเทพและไปฟินกันต่อกับราชาแห่งปลาดิบ

Miss Elle
26 December 2019


“กิน เที่ยว เล่น ไลฟสไตล์ by Miss Elle” วันนี้จะพาชาว SistaCafe วาร์ปไป Get กับเอาท์เล็ตในเครือซีพีเอ็นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bangkok Luxury Outlet” ที่อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิกับโครงการ Central Village ที่มูลค่าการลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาทเพื่อ Go to Shopping กับแบรนด์เนมแฟชั่นของโลกที่ขนสินค้าคุณภาพราคาดีจัดโปรโมชั่นลดถึง 70% ทุกวันให้สมกับเป็นสวรรค์ของนักช็อปกันไปเลย


image_962434

เซ็นทรัล วิลเลจ

 โครงการเซ็นทรัล วิลเลจมีพื้นที่กว่า 100 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนสุวรรณภูมิ 3 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และประมาณ 45 นาทีจากเซ็นทรัล เวิล์ด การเดินทางมายังเอาท์เล็ตแห่งนี้ก็แสนจะสะดวก เพราะมีการจัดรถ Shutter Bus ไว้คอยบริการฟรีแก่ประชาชนในจุดต่างๆ ทั้งเซ็นทรัล เวิล์ด บริเวณจุดจอดรถชั้น 1 ประตู D โซน Dazzle, บีทีเอส อุดมสุข เลือกทางออกที่ 1, 3 หรือ 5 รอรถได้ที่บริเวณรถเมล์ และจากสนามบินสุวรรณภูมิจุดบริการตรงโรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิ ขับรถมาเองก็สะดวกค่ะ ที่จอดรถเพียบ มาได้หลายทางค่ะ ทั้งมอเตอร์เวย์และบูรพาวิถี หรือวิ่งเส้นบางนาตราด (ขาออกนะจ๊ะ) มาเรื่อยๆพอเห็นป้ายบอกทางไปสนามบินสุวรรณภูมิก็ชิดซ้าย วิ่งคู่ขนาดที่จะเข้าสนามบินแต่ไม่ต้องข้ามสะพานเข้าสนามบินนะ ให้อยู่ซ้ายไว้เพราะต้องกลับรถใต้สะพาน จากเส้นบางนาเข้ามาประมาณ 3 เมตร ก็จะเห็นโครงการอยู่ทางขวามือก่อนสะพานที่จะเข้าไปสนามบิน


ตะลุยช็อปปิ้งให้ฟินกันเลย


ต้องบอกว่าเป็นโครงการที่ดีงามพระรามแปดมั๊กๆจ้า ลดเยอะจริงขอบ๊อก ใครอยากจัดอะไร ลองมาดูที่นี่กันนะ มิสคิดว่าชาวซิสขาช็อปน่าจะต้องได้สิ่งที่อยากได้ต้องโดนของที่สมใจกันบ้างล่ะ แต่ก็ต้องบอกว่านี้คือเอาท์เล็ตนะ คอนเซ็ปต์ของเอาท์เล็ตก็เป็นที่รู้กันดีของนักช็อป ราคาดีแต่มีเฉพาะรุ่นมีสีเท่าที่โชว์ไซส์เท่าที่มีตามนี้ใจตรงกันนะคะซิส เดินแป๊บเดียวกระเป๋าแบนแล้วล่ะ ไปหาของกินกันเถอะ


image_962438

มั่ง มี ศรี สุข ช็อปสนุก ได้ของถูกใจ จัดไป เซ็นทรัล วิลเลจ

 ไหนๆวันนี้เราก็มาสอยของพรีเมี่ยมกับราคาดีๆกันแล้ว งั้นเราก็ไปกินซูชิพรีเมี่ยมแบบ “โอโทโร่ ซูชิ” ในราคาดีๆอย่างบุฟเฟ่ต์กันดีกว่า สำหรับซิสที่เป็นสายซูชิ คงรู้กันดีว่า Otoro นั้นคือสุดยอดราชาแห่งปลาดิบ เจ้าโอโทโร่นี้ก็คือเนื้อบริเวณท้องส่วนหน้าของปลา Hon Maguro หรือ Bluefin Tuna เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่คนญี่ปุ่นนิยมรับประทานมากที่สุด และในส่วนบริเวณท้องส่วนหน้าที่เรียกว่า Otoro ก็คือส่วนที่อร่อยที่สุดและราคาก็แพงที่สุด เนื้อส่วนโอโทโร่เป็นส่วนที่มีไขมันมากที่สุด แบบว่าละลายในปากกันเลยอ่ะ ตามมาด้วย Chutoro เนื้อบริเวณท้องส่วนหลัง  ชูโทโร่ จะมีไขมันแทรกรองลงมาจากโอโทโร่  แต่ก็ยังคงความหวาน นุ่ม ละลายไว้ได้ และ Akami เนื้อส่วนกลางลำตัว เป็นส่วนที่มีจำนวนมากสุด หาได้ง่าย จุดเด่น คือ เนื้อแดงอาคามินั้นเป็นเนื้อจะแน่น เนื่องจากมีไขมันแทรกอยู่น้อย เป็นส่วนที่มีแคลลอรี่ต่ำ จึงดีต่อสุขภาพ


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ลิจูบไม่หลุดในตำนาน Maybelline Super Stay Matte Ink Liquid Lipstick
ปาก
6
2
6.3K
น้ำหอมหลักร้อยแต่กลิ่นติดทนสุดดด
ผิวกาย
5
4
6.2K
พาเลทแต่งตาสายเกาฟีลลูกคุณ 🇰🇷 Rom&nd Palette 🤎
ตา
12
8
6.4K
image_962440

Sushi Oku

วันนี้ Miss Elle ก็เลยจะชวนซิสมาจัดบุฟเฟ่ต์ ซูชิ โอโทโร่ กันที่ร้าน Sushi Oku ตั้งอยู่ที่โครงการ K-Village สุขุมวิท 26


image_962441

บุฟเฟ่ต์ฟินๆ รีบเช็คอินกันคร่าขุ่น


ที่นี่จัดบุฟเฟ่ต์เป็นมื้อเย็นนะคะ มีสามรอบด้วยกันเริ่มรอบแรกตอน 5 โมงเย็น รอบที่สองประมาณ 6.30 และรอบสุดท้ายคือสองทุ่มค่ะ โดยให้เวลาในการรับประทาน 90 นาที ราคาบุฟเฟ่ต์มี 2 ราคาคือ Salmon Treasure 899++ กับ O-TORO Treasure 1199++ ขอบอกว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ตามลิงค์เลยจร้า

https://web.facebook.com/sushioku/?_rdc=1&_rdr

อ่ะนะ  อย่ารอช้าเดินมาทั้งวัน ตอนเน้ พยาธิน้อยร้องโว้ยวายอย่างหนักหน่วง รีบเข้าไปนั่ง สั่งไป จัดหนัก ตามสไตล์เด็กตัวบวมช่วยกันกลิ้งอย่างเรากันเลยนะจ๊ะจ้า : )image_962444

O-Toro Sushi Ohhh My God มันยอดมั๊ก

image_962445

Binchou Toro

image_962448

Engawa Nigiri

image_962449

Foie Gras Nigiri ละลายม๊ากๆ

image_962452

Hotate Mentai Truffle & Ikura Gunkan

มิสขอบอกว่า ฟินมาก ขุ่นซิสที่รักต้องห้ามพลาดรูทช็อปชิมเกรดพรีเมี่ยมในราคาสบายๆแบบเน้ หาที่ไหน บ่ได้เด้อ มิสบอกให้ ^๐^

  สำหรับวันนี้ Miss Elle ก็พาชาวซิสไป Get ทั้งเรื่องช็อปและเรื่องชิมครบเรียบร้อยนะคะ ถึงเวลาที่ซิสจะ Go ไปฟิน Chek in กันได้เลยจ้า  


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ