นาฬิกาแมทช์ได้ไม่มีเอ้าท์! กับ 4 ลุคแฟชั่น สไตล์ไหนก็รอด

นาฬิกาแมทช์ได้ไม่มีเอ้าท์! กับ 4 ลุคแฟชั่น สไตล์ไหนก็รอด

แฟชั่นไม่ใช่เรื่องยาก...หยิบชุดโปรดมาแมทช์ให้เข้ากับนาฬิกาคู่ใจ ใส่ยังไงก็ไม่มีเอ้าท์ !

06 December 2019
Oey_Piraporn
06 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

' ใครคิดว่าแฟชั่นเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก? '

เอยเป็นคนนึงที่เคยคิดว่าแฟชั่นมันเข้าใจยากนะ แต่! ก็เปลี่ยนความคิดล่ะ... แฟชั่นมันเข้าใจได้ค่ะทุกคน! ถ้าพูดถึงแฟชั่น ทุกคนจะเข้าใจกันว่ามันเป็นเรื่องของการตามกระแส ต้องคอยอัปเดตเทรนด์ เอยอาจจะไม่ใช่สายแฟแบบจริงจัง แต่ก็สนใจเรื่องการแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ อีกอย่างไอเทมที่เอยขาดไม่ได้คือ นาฬิกาดิจิตอลค่ะ

หลายคนอาจจะมองว่า ใส่นาฬิกามันเอ้าท์ไปแล้วป่ะ? สำหรับเราไม่มีไม่ได้ (เดี๋ยวเป็นคนไม่มีเวลา เอ้ย!)
ความจริง มันอยู่ที่การเลือกแมทช์ให้เข้ากับบุคลิกและสไตล์ของเรามากกว่า อะ ไม่เห็นภาพใช่มั้ยคะ? เดี๋ยวแมทช์ให้ดูว่า 4 ลุคแฟชั่นกับนาฬิกาเรือนโปรดมันเข้ากันได้ เป็นสายแฟแบบที่ไม่ต้องใช้อินเนอร์เลยจ้า

 ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ ▽ 

 

◣ แมทช์นาฬิกากับ 4 ลุคแฟชั่น สไตล์ไหนก็รอด !! ◥

image_963453

 

▽ ลุคที่ 1 : แมทช์นาฬิกากับ Casual Life ▽

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
dewy dewx
บอกลาสิว รอยสิว ในขวดเดียว !! จบครบทุกเรื่องสิวๆ
0 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
image_963454

เสื้อเชิ้ตผ้าเรยอน + กางเกงขายาว + นาฬิกา GUESS รุ่น Digi Pop สีดำ

มาค่ะ! เริ่มกันที่ลุคแรก ' Casual Life ' เป็นได้ทั้งลุคในวันสบายๆ ออกไปเดินเล่น แวะถ่ายรูปที่คาเฟ่แบบชิลๆ หรือจะใส่เป็นชุดลำลองในวันทำงานก็ได้ด้วยเหมือนกัน ไม่ดูเป็นทางการจนเกินไป ชิคได้ สบายด้วย
สิ่งสำคัญของลุคนี้ คือ การเลือกแมทช์สีเสื้อผ้าให้เข้าคู่กันอย่างลงตัว

เอยแนะนำโทนสีอย่าง ' Earth Tone ' เป็นโทนที่ลงตัว และเข้ากันได้ดีกับลุคนี้ แมทช์เข้าคู่กับนาฬิกาสีดำยิ่งลงตัวเข้าไปอีก แฟชั่นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดเลยนะคะ ลุคนี้เอยเลือกให้สีของนาฬิกาเป็นสีหลัก จับคู่กับเสื้อเชิ้ตสีเทาอ่อนที่ไปในโทนสีเดียวกัน ตัดกับกางเกงสีน้ำตาลอ่อนช่วยให้ลุคดูแตกต่างแต่ลงตัว

image_963455

 

▽ ลุคที่ 2 : แมทช์นาฬิกากับ Work Life ▽

image_963456

เสื้อเบลเซอร์ลายสก็อต + เสื้อคอเต่าแขนสั้นสีขาว + กระโปรงสั้นทรงกระบอกลายสก็อต + นาฬิกา GUESS รุ่น Digi Pop สีขาว

ส่วนลุคที่ 2 เป็นลุค ' Work Life ' ลุคนี้เข้ากับสาวๆ ที่อยู่ในวัยทำงาน เป็นไอเดียแฟชั่นให้ลองไปแต่งตามกัน สำหรับเอยคิดว่าลุคนี้ เอยไม่อยากให้ชุดมันดูเรียบ หรือเป็นทางการจนเกินไป เลยเลือกชุดเสื้อเบลเซอร์กับกระโปรงสั้นทรงกระบอกลายสก็อตสีเทาเข้ม เพื่อให้ได้ลุคที่ดูเป็นแฟชั่นมากขึ้น

ส่วนเสื้อตัวข้างใน เอยใส่เป็นเสื้อคอเต่าสีขาวแขนสั้น เหมาะกับอากาศของประเทศไทย แต่ภาพรวมแล้ว แต่งตัวเหมือนอยู่ต่างประเทศแบบคูลๆ แมทช์ให้ปังด้วยนาฬิกาเรือนโปรดสีขาว ช่วยเสริมบุคลิกและไลฟ์สไตล์ให้ดูโดดเด่นมากขึ้น เพียงเท่านี้เราก็จะได้ลุคที่สมบูรณ์แบบแล้วค่า

image_963457

 

▽ ลุคที่ 3 : แมทช์นาฬิกากับ Active Life ▽

image_963458

ชุดแนวสปอร์ต + นาฬิกา GUESS รุ่น Bounce สีชมพูอ่อน

สำหรับลุคที่ 3 ' Active Life ' ลุคนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความคล่องตัว และชอบเสื้อผ้าที่ใส่แล้วสบายกระชับ พร้อมลุยอยู่ตลอดเวลา เอยแนะนำเทคนิคสิ่งที่สำคัญของลุคนี้คือ ความสบายตัว และดีไซน์ของชุด เราสามารถใส่ชุดกีฬา หรือชุดแนวสปอร์ตทุกชุดที่มีให้เป็นแฟชั่นได้ เพราะมีหลายแบรนด์ก็ทำมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เป็นแฟชั่นมากขึ้น อย่างเอยเลือกชุดที่ดูเน้นสัดส่วนให้ดูน่ามอง โดยใช้สีดำในการพรางหุ่นให้ดูเพรียว และแมทช์เข้ากับนาฬิกาทรงสปอร์ตสีชมพูที่มีความทันสมัย ช่วยให้นาฬิกาดูเป็นจุดสำคัญของลุคนี้เลย

image_963459

 

▽ ลุคที่ 4 : แมทช์นาฬิกากับ Night Life ▽

image_963460

' เสื้อสายเดี่ยวผ้าซาติน + กระโปรงสั้นเข้ารูป + เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ + นาฬิกา GUESS รุ่น Bounce สีแดง '

และลุคสุดท้าย ' Night Life ' แบบสวยๆ ยั่วยวน อยากจะไปปาร์ตี้แต่ไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหน เอยแนะนำให้เลือกชุดที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับเรา อย่างการเลือกใช้สีที่เป็นโทนเดียวกันกับนาฬิกาสีแดง เพิ่มกิมมิคให้น่าหลงใหล ด้วยการเลือกเสื้อสายเดี่ยวผ้าซาตินให้ความรู้สึกดูสวย หรูหรา เวลากระทบกับแสงตอนกลางคืนจะช่วยให้ดูน่ามอง ใส่คู่กับกระโปรงสั้นเข้ารูป คลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำจะช่วยให้ดูมีความเท่ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าเปลี่ยนไปเหมือนคนละคนเลยก็ว่าได้ น่าค้นหามากขึ้นอีกด้วย

image_963461
image_963481

นาฬิกา GUESS รุ่น Bounce สีแดง + นาฬิกา GUESS รุ่น Charge สีดำ (สำหรับผู้ชาย)

อะ ทุกคนคงจะเห็นแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่า การแมทช์นาฬิกากับเสื้อผ้ามันไม่ได้ยุ่งยากเลย ใส่แล้วดูมีสไตล์ที่น่าค้นหาอีกด้วย นาฬิกาข้อมือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้จริงๆ นอกจากจะช่วยบอกเวลาแล้ว ยังเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีได้ อย่าง ‘นาฬิกาดิจิตอล’ เรื่องฟังก์ชั่นต้องครบในเรือนเดียว และเรื่องแฟชั่นต้องไม่แพ้กัน จับคู่กับเสื้อผ้าแนวไหนก็ไม่มีเอ้าท์

อย่างที่เอยบอกว่าเป็นคนชอบใส่นาฬิกา เราจะคอยอัพเดทแฟชั่นนาฬิกาอยู่ตลอด ซึ่งปีนี้ GUESS ได้ออกแบบนาฬิกา Digital ออกมา 2 รุ่นด้วยกัน มีรุ่น Digi Pop และ Bounce เป็นดีไซน์ตัวเรือน และหน้าปัดแบบรุ่นคลาสสิก แต่เอามาผสมผสานเข้ากับสายสิลิโคนทรงสปอร์ต และหน้าปัดดิจิตอล เพิ่มความทันสมัยให้มากขึ้นด้วยสีของนาฬิกา และ GUESS ยังออกแบบรุ่นสำหรับผู้ชาย นั่นก็คือ Charge จะได้ตอบโจทย์เป็นไอเทมคู่รักอีกด้วย ยิ่งกระแสช่วงนี้ การแต่งตัวแนวสปอร์ตกำลังมา ไอเทมตัวนี้ก็แมทช์ได้แบบลงตัว เอยไม่พลาดนาฬิกาดิจิตอล GUESS รุ่นนี้แน่นอน!

image_963462

นาฬิกา GUESS รุ่น Digi Pop ราคา 3,900 บาท (สำหรับผู้หญิง)

image_963464

นาฬิกา GUESS รุ่น Bounce ราคา 3,900 บาท (สำหรับผู้หญิง)

image_963463

นาฬิกา GUESS รุ่น Charge ราคา 3,900 บาท (สำหรับผู้ชาย)

และนาฬิกาดิจิตอล GUESS ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมกับฟังก์ชันที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงๆ ทั้งการตั้งนาฬิกาปลุกและการจับเวลา ใครที่อยากได้มาใส่เป็นไอเทมติดตัว หรือจะมาใส่แมทช์กับชุดสามารถไปหา
ช้อปกันได้นะคะ
นาฬิกาดิจิตอล GUESS รุ่น Digi Pop, Bounce และ Charge ราคา 3,900 บาททุกรุ่น ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้ที่ Central Online และ LINE @guessthailand สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Facebook : 
GUESS Watches Thailand Club สายแฟชั่นห้ามพลาดเลยน้า เอยขอตัวไปแมทช์นาฬิกากับเสื้อผ้าวันนี้ก่อน แล้วเจอกันค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @