ชวนคอซีรีส์ตามไปดู! การแสดงสุดฮอตและซีรีส์ฮิตของสาว " พัค มินยอง " ดูกันยาว ๆ ไปเลยย

ชวนคอซีรีส์ตามไปดู! การแสดงสุดฮอตและซีรีส์ฮิตของสาว " พัค มินยอง " ดูกันยาว ๆ ไปเลยย

แฟนคลับสาวพัค มินยอง ตามมาดูบทบาทการแสดงสุดฮอต จากซีรีส์สุดฮิต ของสาวคนนี้กันค่าาาา

04 December 2019
chollychon
04 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์ทุกคนน

กลับมาทักทายคอซีรีส์แบบนี้แน่นอนว่าในบทความนี้ เราก็ต้องมีซีรีส์สนุก ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ และคอซีรีส์ได้ติดตามกันอีกเช่นเคย และหลังจากที่เราได้แนะนำซีรีส์ของนักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่างสาวกง ฮโยจินไปแล้ว คราวนี้เราก็ขอมาแนะนำซีรีส์ของนักแสดงสาวสุดฮอตอีกหนึ่งคนที่ขอบอกเลยว่าการแสดงและอินเนอร์ระดับตีบทแตกทุกบทมาแล้วเหมือนกัน

image_963020
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


และนักแสดงสาวคนนั่นก็คือสาว " พัค มินยอง " นางเอกหน้าหวานมาพร้อมกับตาโตและรอยยิ้มละลายใจคนดูนั่นเอง และหลังจากที่เราเปิด Viu หาซีรีส์ดูก็ได้เห็นว่าสาวพัค มินยองแสดงซีรีส์สนุก ๆ หลายเรื่องมาก ในบทความนี้เราเลยจะชวนคอซีรีส์ตามไปดูการแสดงสุดฮอตและซีรีส์ฮิตของสาว " พัค มินยอง " กันค่า ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่าา

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


City Hunter
image_962918
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่เรื่อแรกเลยค่ะ ในซีรีส์ City Hunter เรื่องนี้สาวพัค มินยอง มาในมาดของสาวสุดโหดคิม นานา อดีตนักกีฬายูโดที่ได้กลายมาเป็นบอดี้การ์ดในทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลี ภารกิจแรกของเธอคือการปกป้อง ชอย ดาเฮ ลูกสาวประธานาธิบดีจอมเอาแต่ใจ

และด้วยการทำงานของเธอทำให้เธอได้เข้าไปส่วนเกี่ยวข้องกับภารกิจแก้แค้นของยูนซอง พี่พระเอกของเรื่องนั่นเอง ขอบอกเลยว่าสำหรับคอซีรีส์คนไหนที่ชอบซีรีส์แอคชั่น แสนบู๊ ดุเดือดลองตามมาดูเรื่องนี้ได้เลยค่า คาดว่าน่าจะถูกใจแน่นอนเลย

 

Dr. Jin
image_962974

 
จบจากบอดี้การ์ดสาวสายลุย เราตามมาดูสาวพัค มินยองในบทพยาบาทสาวสายหวานกันบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Dr. Jin ซีรีส์สายหมอพีเรียดที่แอบมีความแฟนตาซีอยู่หน่อย ๆ เนื่องจากว่าคุณหมอจินฮ๊อกของเรานั้นจู่ ๆ ก็ถูกพลังเร้นลับบางอย่างพาเขาย้อนเวลาไปยุคโชซอนเฉยเลย

ส่วนสาวพัค มินยองของเราก็มาในบทของพยาบาลสาวฮงยองเร สาวในยุคโชซอนที่มีใบหน้าคล้ายกับมีนา คนรักของหมอจินที่ประสบอุบัติเหตุกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ความรักของหมอจินจะเป็นอย่างไร หมอจินจะกลับสู่ปัจจุบันได้มั้ยไปติดตามจากซีรีส์ได้เลยค่า

 

Healer
image_962924
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามมาดูต่อกันยาว ๆ กับซีรีส์เรื่อง Healer ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่สุดฮอตที่คนรีวิวกันปากต่อปากว่าสนุกมากก เรื่องราวของกลุ่มนักข่าวที่ผันตัวมาเป็นสายลับเพื่อสืบคดีในอดีต พวกเขาสื่อสารกันโดยใช้โค้ดลับว่า Healer และสาวพัค มินยองของเราก็รับบทนักข่าวอินเตอร์เน็ตที่คอยส่งข่าวคราวและช่วยสืบคดีในหน่วย Healer นั่นเอง เอาเป็นว่าเรื่องราวสืบสวนสอบสวนพร้อมกับความกุ๊กกิ๊กโรแมนติกในกลุ่มสายลับ Healer จะสนุกน่าติดตามขนาดไหนตามไปดูกันได้ในซีรีส์เลยค่า 

 

Remember
image_962943
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ตามมาดู Remember อีกหนึ่งซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนของสาวพัค มินยอง สำหรับในเรื่องที่แล้วสาวมินยองมาในบทบาทของนักข่าวสาวพ่วงด้วยตำแหน่งสายลับ แต่ในซีรีส์เรื่องนี้สาวพัค มินยองมาในบทของลี อินอา ทนายความสาวที่ได้รับทำคดีเกี่ยวกับพ่อของซอ จินอู เด็กชายที่เธอเคยได้เจอกับเขาในอดีต

แต่เมื่อลีอินอาพยายามที่จะค้นคดีร่วมกับเขา เธอเริ่มรู้สึกบางสิ่งบางอย่างที่มากกว่าเพียงแค่มิตรภาพที่มีต่อเขา พวกเขาจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้พ่อของจินอูได้มั้ย ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรเมื่อซอจินอูมีปัญหาด้านความทรงจำและเขากำลังจะเป็นโรคอัลไซเมอร์ ตามไปลุ้นได้ในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

Queen for Seven Days
image_962949
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
พักซีรีส์สืบสวนสอบสวนแล้วมาดูอีกหนึ่งซีรีส์แนวพีเรียดของสาวพัค มินยองบ้างดีกว่าค่ะ ในซีรีส์เรื่อง Queen for Seven Days เรื่องราวของชินเชกยอง ลูกสาวของขุนนางระดับสูงในวังหลวงที่โดนสั่งห้ามไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับราชวงศ์ เนื่องจากคำทำนายเมื่อในอดีต แต่สุดท้ายก็มีเหตุการณ์ให้เชกยองเข้าไปพัวพันกับราชวงศ์และองค์ชาย 2 พี่น้องจนเกิดโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นกับตัวเธอเอง หลังจากที่เธอได้รับแต่งตั้งให้เป็นราชินีเพียงแค่ 7 วันเท่านั้น

 

What’s Wrong with Secretary Kim?
image_962954
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
พักเรื่องราวดราม่าแล้วตามมาคลายเครียดกับซีรีส์โรแมนติกสุดฮอตอย่าง  What's Wrong With Secretary Kim รื่องราวของความรักกุ๊กกิ๊กของเลขาคิมและรองประธานที่มาพร้อมกับความมั่นใจตัวเองเต็มเปี่ยม และในซีรีส์เรื่องนี้สาวพัค มินยองก็รับบทเป็นคิม มิโซเลขาที่ทำงานถวายช่วงเวลาวัยสาวให้รองประธานแสนมั่นมายาวนาน จนเธอรับรู้ได้ว่าเธอควรจะให้เวลาดูแลตัวของเธอเองบ้าง มิโซจึงตัดสินใจลาออกจากงาน และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นความโรแมนติกฟินจิกหมอนของคุณรองประธานและเลขาคิมนั่นเอง

 

Her Private Life
image_962959
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
อะ ๆ ไหนใครเป็นติ่งแสดงตัวออกมาหน่อยเร็ววว สำหรับซีรีส์เรื่อง Her Private Life คาดว่าน่าจะถูกใจชาวติ่งอยู่พอสมควร เพราะว่าในซีรีส์เรื่องนี้สาวพัค มินยองรับบทแฟนคลับไอดอลเกาหลีที่ทำงานด้านศิลปะนั่นเอง บอกได้เลยซีรีส์ว่าตีแผ่ความติ่งในในทุกรูปแบบเลยล่ะค่ะ และในเรื่องนี้สาวพัค มินยองไม่ได้รับบทเป็นติ่งธรรมดานะคะ แต่เป็นติ่งที่คอมพลีทมากเวอร์ ใครเป็นติ่งแล้วได้มาดูเรื่องนี้จะต้องอิจฉาในความแต้มบุญสูงของนางเอกอย่างแน่นอนเลย

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


เป็นยังไงบ้างคะคอซีรีส์ทั้งหลายเต็มอิ่มกับซีรีส์ของสาวพัค มินยองที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้กันมั้ยเอ่ย? สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวพัคมินยองก็สามารถตามไปดูซีรีส์สนุก ๆ ของสาวหน้าหวานคนนี้กันได้แบบถูกลิขสิทธิ์กันได้จากเว็บ Viu ได้เลยค่า

ส่วนใครที่ยังอยากดูซีรีส์แบบจุก ๆ เอาให้ตาแฉะก็ตามไปดูได้ด้วยเหมือนกัน เพราะว่าใน Viu เขามีซีรีส์สนุกมาให้เราได้ตามดูอีกเพียบ ส่วนวันนี้เราก็คงต้องขอตัวไปเปิด Viu ย้อนดูซีรีส์ของสาวพัคมินยองเพลิน ๆ ก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @