หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ เช็คลิสต์ 7 ของขวัญ ที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด #รู้แล้วก็รีบจัดซะ

หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ เช็คลิสต์ 7 ของขวัญ ที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด #รู้แล้วก็รีบจัดซะ

ใกล้จะปีใหม่แล้ว รู้ยังว่าแฟนสาวอยากได้อะไร หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ จะได้เอาใจแฟนสาวได้ตรงจุด นี่! ลองเข้ามาเช็คลิสต์ก่อน เรารวมมาให้แล้วจ้า ของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด เอ้า! ถ้ารู้แล้ว ก็จัดเลยซิค่ะ!!

09 December 2019
belfry
09 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


.·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·.

ใกล้จะปีใหม่แล้ว กำลังมองหาของขวัญให้กับแฟนสาวอยู่รึเปล่าค่ะหนุ่มๆ วันนี้เราลิสต์ของขวัญที่สาวๆ ชอบมาฝากด้วยนะ แต่ละชิ้น เรียกได้ว่าโดนใจผู้หญิงอย่างเราเวอร์! เชื่อว่าถ้าคุณซื้อให้กับเธอแล้ว เธอจะต้องแฮปปี้แน่นอน เช็คลิสต์กันหน่อยซิ 7 ของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ ซื้อของที่ถูกใจไปให้ ยังไง้ยังไง สาวๆ อย่างเราก็แฮปปี้ รับรองว่าคะแนนความรักเพิ่มขึ้นแน่นอนค่ะ จะมีของแบบไหนที่ผู้หญิงอย่างเราอยากได้บ้าง ไปเช็คลิสต์ของขวัญมัดใจสาวพร้อมๆ กันเลย GO!!

.·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·.

1. "ไอเทมแฟชั่น" เห็นกี่ครั้ง ใจมันก็สั่นทุกที!

image_963183
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  มาเริ่มกันที่ของขวัญชิ้นแรก ก็ผู้หญิงอะเนอะ เรื่องของแฟชั่น มันไม่เคยยอมใครอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือแม้แต่เครื่องประดับต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งที่พวกเธอชอบทั้งนั้นแหละค่ะ สิ่งเหล่านี้คือ ของขวัญที่ดีงามมาก หนุ่มๆ ลองไปสืบดูนะว่าแฟนสาวอินกับไอเทมไหนมากที่สุด ถ้าเธอเป็นคนที่ชอบสะสมรองเท้า ก็ซื้อรองเท้าให้ แต่ถ้าเธอชอบสะสมกระเป๋า ก็ซื้อกระเป๋าให้สักใบ แล้วอย่าลืมเช็คไซส์และดูด้วยว่ารุ่นนี้สีนี้แบบนี้เธอมีแล้วรึยัง จะได้ไม่ซื้อผิดหรือซื้อซ้ำ ทำการบ้านให้ดีๆ งานนี้ให้ของขวัญจะได้ไม่เฟลเนอะ ไอเทมแฟชั่นเหล่านี้ เป็นของที่ผู้หญิงชอบ ซื้อเท่าไหร่ก็ไม่พอ ยิ่งถ้าคุณรู้ใจ เลือกซื้อของที่เธอจ้องหรือกำลังอยากได้ บอกเลยว่า ยิ่งได้ใจเธอไปแบบเต็มๆ คะแนนเลิฟ เต็มร้อยแน่นอนค่ะโอปป้า!

2. เรื่องกลิ่นก็สำคัญ "น้ำหอม" สิ ได้ใจซิสที่สุด

image_963184

  น้ำหอมก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญชั้นดี สมัยนี้ใครๆ ก็อยากมีตัวหอมๆ กันทั้งนั้นแหละ เวลาอ้อนแฟนหรืออยู่ใกล้แฟน เขาจะได้รักจะได้หลง ไปสืบมาสักนิดว่าเธอชอบกลิ่นไหนหรือใช้ตัวไหนเป็นพิเศษ แล้วจัดการซื้อมาเซอร์ไพรส์ได้เลยค่ะ อย่างวันนี้เรามีหนึ่งน้ำหอมมาแนะนำ จากรูปด้านบน เป็นน้ำหอม Women'Secret Gold Seduction แพ็กเกจก็คือกินขาดเวอร์ ดูสวยหรูดูแพงมาก น้ำหอมสีทอง มีเนื้อทองคำผสมอยู่ด้วย! พอฉีดลงไปที่ผิวแล้วอะ จะมีประกายระยิบระยับ เก๋สุดๆ เหมาะกับการให้เป็นของขวัญมากๆ  เป็นกลิ่นหอมสุดเย้ายวน สัมผัสแรกเราจะได้กลิ่นของความสดชื่นจากผลไม้ ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า กลิ่นกลางจะเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนโยนและกลิ่นฐานจะเป็นกลิ่นจากพันธุ์ไม้ทรงคุณค่า ให้กลิ่นที่ดูอ่อนหวาน ทรงเสน่ห์ เพิ่มแรงดึงดูด โอ้ย! ถ้าไม่รู้จะให้น้ำหอมตัวไหนดี จัดตัวนี้เลย ดีทั้งกลิ่น ทั้งแพ็กเกจ รับรองให้แล้วแฟนสาวแฮปปี้แน่นอน!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

คอลลาเจนที่อร่อยที่สุดในเซเว่น !
สุขภาพและอาหารเสริม
2
0
7.3K
ITEM ระงับกลิ่นตัว DEOKLEAR แห้งสบายเหมือนไม่ได้ทา
จุดซ่อนเร้น
1
0
8K
รีวิวลิป oh my tint เนื้อนุ่มละมุน ในงบหลับสิบ❤️✨
ปาก
0
3
6.8K

3. ผู้หญิงต้องคู่กับความงาม จัด "เมคอัพ - สกินแคร์" ให้เลย รับรองแฮปปี้

image_963185
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  เราเคยดูคลิปนึง ที่แฟนเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อเมคอัพ สกินแคร์แบบหลายๆ ยี่ห้อ แล้วใส่กล่องของขวัญไปให้แฟน คล้ายๆ กับกล่องสุ่มอะ มันดีงามมากๆ ค่ะ เราว่าไอเดียนี้ดีมาก เชื่อเถอะว่าทำตามแล้วแฟนยิ้มไม่หุบแน่นอน ก็อย่างว่าแหละเนอะ เรื่องคามสวยความงามอะ ผู้หญิงชอบ ไม่ว่าคุณจะซื้อเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ให้เธอ ยังไงเธอก็แฮปปี้ ไม่ใช่ว่าซื้อให้เพราะส่งสัญญาณว่า เธอควรดูแลตัวเองบ้างนะ แต่เป็นการให้เพื่อสนอง NEED แฟนต่างหาก ชอบมากใช่มั้ย อะ! ซื้อให้เลย ลองดูว่าคอลเลคชั่นใหม่ๆ ช่วงนี้มีอะไรออกมาบ้าง แฟนชอบใช้สกินแคร์ตัวไหนหรือชอบแต่งหน้าโทนสีอะไร รู้แล้วก็จัดเลยค่ะ แต่ถ้าสังเกตแล้วรู้สึกว่า แฟนชอบไปหมดเลยอะ ก็ลองทำเป็นกล่องสุ่มอย่างที่เราแนะนำก็ได้นะ ซื้อแบบหลายๆ ชิ้นมาใส่กล่องของขวัญให้เธอ เชื่อเถอะ ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่แฮปปี้!

4. มีแฟนเป็นติ่งต้องสิ่งนี้ "บัตรคอนเสิร์ต" สิ ใช่เลย!

image_963186
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

  ใครที่มีแฟนเป็นติ่ง บ่ต้องย่าน เพราะวิธีเอาใจแฟนสาวไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าคุณรู้ว่าเธอเป็นแฟนคลับศิลปินวงไหน เท่านั้นก็จบ แค่ซื้อบัตรคอนให้เป็นของขวัญหรือไอเทมพิเศษๆ ต่างๆ ให้ก็ได้นะ เช่น แท่งไฟ อัลบั้ม อะไรพวกนี้ เท่านี้แฟนก็กรี๊ดกร๊าดแล้วพี่! ไม่ต้องอะไรมากมาย แค่เข้าใจและตามใจเธอสักหน่อย แค่นี้ก็พอแล้ว ยิ่งแบบช่วงไหนช็อตๆ แล้วงานมีตงานคอนรุ่ม แฟนไม่มีเงินซื้อ แต่คุณเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อบัตรให้เธอ โอ้โห! เอาใจไปเลย รับรองว่าเธอแฮปปี้แน่นอน เราขอคอนเฟิร์ม!

5. ให้ทั้งทีต้องมีคุณค่า "ของ DIY" ยืนหนึ่งเสมอ

image_963187
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

  อีกหนึ่งของขวัญที่ได้ใจสาวๆ อย่างเรามากที่สุด คือ ของขวัญ DIY ลองคิดดูซิ ผู้ชายอะ จะมานั่งทำอะไรแบบนี้หรอ เพราะงั้นเวลาเราได้ของขวัญทำเองจากแฟน แน่นอนว่ามันจะต้องดีใจมากๆ ของขวัญชิ้นนี้อาจจะไม่ใช่ของขวัญที่มีราคาอะไรมากมาย แต่มันมีชิ้นเดียวในโลกนะเธอ แถมยังมีคุณค่าทางจิตใจด้วย เวลาเราได้ของที่แฟนเราอุส่าตั้งใจทำให้ แม้มันจะไม่สวยเลอเลิศ แต่มันก็ทำให้เรายิ้มและมีความสุขได้ เพราะงั้นถ้าคุณมีเวลาสักหน่อย อยากให้ของขวัญแฟนแบบพิเศษๆ ที่มีชิ้นเดียวในโลก ลองหาไอเดีย แล้วทำตามดูนะคะ เชื่อเราเถอะถ้าคุณตั้งใจทำซะขนาดนี้ แถมมีชิ้นเดียวในโลกด้วย รับรองว่าให้แล้วสาวๆ ยิ้มไม่หุบแน่นอน

6. ไม่ต้องซับซ้อน "Money" มา อารมณ์ดีก็บังเกิด

image_963188
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 ไม่ใช่ผู้หญิงหน้าเงิน แต่แค่ชอบใช้เงินเฉยๆ ค่าา! คือถ้าคุณรู้สึกว่าแฟนของคุณมีทุกอย่างแล้ว แถมคุณก็ยังนึกไม่ออกอีกว่าจะซื้ออะไรให้เธอเป็นของขวัญดี งั้นเอางี้มั้ย หยิบเงินใส่ซอง แล้วให้เธอไปเลย อยากได้อะไรก็ไปซื้อเอา สะดวกแบบให้เช็คหรือเงินสด ก็แล้วแต่เลยค่ะ จริงๆ ของขวัญแบบนี้ไม่ใช่ว่าไม่ดีนะ คือถ้าให้เนื่องในโอกาสพิเศษๆ เช่น วันปีใหม่ วันเกิด อะไรแบบนี้ มันก็โอเค คล้ายกับเป็นการตบรางวัลก้อนโตให้แฟน แต่ถ้าเนื่องในโอกาสแบบวันครบรอบ อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเท่าไหร่ แม้เงินจะเป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเราโปรดปราด แต่มันก็ซื้อทุกอย่างไม่ได้ ฉะนั้นให้เงินแล้ว คุณต้องมีความเอาใจใส่และความรักมอบให้กับเธอด้วยเช่นกัน  เธอจะได้ไม่รู้สึกว่าคุณเอาเงินฟาดหน้าและละเลยความรู้สึกของเธอ เข้าใจมั้ย 

7. ของขวัญชิ้นใหญ่ "ตั๋วเครื่องบิน" นี่ไง เห็นแล้วกรี๊ดเลย!

image_963189
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  ช่วงปีใหม่เป็นช่วงหยุดยาวใช่มั้ยล่ะ ฉะนั้นลองเซอร์ไพรส์แฟนด้วยการซื้อตั๋วเครื่องบินให้เธอหน่อยเป็นไง แบบไปเที่ยวด้วยกันสองต่อสอง ใช้เวลาร่วมกันอะไรแบบนี้ หูย! แค่คิดมันก็ฟินแล้วป่ะ นี่ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นโตเลยนะ อาจจะไปต้องไปไกลถึงแถบยุโรปก็ได้ เที่ยวแถบเอเชียหรือต่างจังหวัด ขึ้นเหนือไปดูทะเลหมอกอะไรแบบเนี่ย แค่นี้แฟนก็แฮปปี้แล้ว แต่ก่อนอื่น คุณต้องทำการบ้านก่อนนะ วางแพลนเอาไว้ให้ดีๆ เช็คให้แน่ใจว่าทั้งตัวคุณและแฟนสาวไม่ติดภาระกิจใดๆ แน่นอนในช่วงวันหยุดยาวนี้ แล้วคุณค่อยจัดการซื้อแพคเกจล่วงหน้าไว้เซอร์ไพรส์ ทำอะไรต้องมีขั้นมีตอน ไม่งั้นโป๊ะแตก ซื้อแล้วไม่ได้ไป เฟลเลยนะ 

image_963182
- ที่มารูป: thegioidienanh.vn


.·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·. .·°·.

เอาจริงๆ ผู้หญิงแต่ละคนก็ชอบและอยากได้ของที่ต่างกันอะเนอะ แม้สิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่พวกเธออยากได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นสิ่งที่อยากได้ที่สุด เพราะงั้นไปสืบมาว่าแฟนสาวของคุณชอบสิ่งไหนมากที่สุดในลิสต์นี้ แล้วจัดสิ่งนั้นเป็นของขวัญให้กับเธอ เท่านี้ก็เรียบร้อย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ