Curator
curator
parae
364 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ∘ รู้ไว้! สาเหตุทำหน้าพัง ริ้วรอยมาเยือนไวกว่าที่คิด ∘
  • ∘ 5 อันดับ เซรั่มลดริ้วรอย ที่ต้องส่งต่อให้ใช้ มันคุ้มนะ ! ∘
  • 1. La Mer the Lifting Contour Serum
  • 2. Elastic Filler Serum in Oil
  • 3. Trylagina Ultimate Collagen Serum
  • 4. Sulwhasoo Ginseng Fortifying serum
  • 5. Biotherm Blue Therapy Accelerated Repairing Serum
summary intro: 73028

ส่งต่อ 5 เซรั่มลดริ้วรอยแห่งปี ลบร่องลึก ดูเด็กลง คงความกระชับขั้นสุด !

ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน ด้วย 5 อันดับเซรั่มที่ขึ้นชื่อเรื่อง ลดริ้วรอย ให้ผิวอิ่มน้ำ และลบร่องลึกได้แบบขั้นเทพ ตัวไหนที่เค้าว่าดี รวมไว้ในนี้หมดแล้ว!

20 December 2019
curator_parae parae
20 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปีๆ นึงผ่านไป ไวยิ่งกว่ากระพริบตา
ริ้วรอยบนใบหน้าของเราก็เช่นกัน แย่งกันขึ้นบนหน้าเก่ง ยิ่งเวลายิ้ม หัวเราะ หรือแสดงอารมณ์แต่ละทีนี่บอกเลยว่าพยายามดึงหน้าเท่าไหร่ก็เอาไม่อยู่

แต่จริงๆ สิ่งที่เอาอยู่มันก็พอมีอยู่บ้างนะ เพียงแต่ต้องเฟ้นหา ค้นฟ้าคว้าให้ลึกลงไปถึงใต้ท้องทะเลเลยถึงจะเจอ เซรั่ม ลดริ้วรอย แห่งปี เป็นไอเทมที่ขึ้นชื่อเรื่องช่วยลดเลือนริ้วรอย แก้ร่องลึกบนใบหน้า โดยเฉพาะเส้นริ้วที่เกิดขึ้นมาจากการแสดงอารมณ์และสีหน้าของเรานี่ล่ะ

ลดริ้วรอย

เม้าท์มอยอะไรมา มันต้องแสดงแอ็คติ้งสีหน้ากันทั้งนั้นล่ะ


อ้ะไม่ต้องบอกว่าไม่ใช่ชั้น เพราะรู้ไว้เลยว่าผู้หญิงทุกคนน่ะเป็นแต่แค่ไม่รู้ตัว! ก็พวกเราน่ะชอบดราม่า ใส่อารมณ์ในการเม้าท์มอยกันซะมันหยด มันก็เลยมีริ้วรอยที่เกิดขึ้นมาตามๆ กันไม่ทันรู้ตัว

วันนี้เราก็เลยจะรวบรวมเซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ดแห่งปี เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมาเซรั่มที่ขึ้นชื่อเรื่องลดริ้วรอยตัวไหนที่ว่าเด็ด เราคัดมาให้เหลือเพียง 5 แบรนด์เท่านั้น เพื่อที่จะส่งต่อไปให้สาวๆ ลองไปหาซื้อมาใช้กันต่อถึงปีหน้า เพราะของเค้าขึ้นชื่อว่าคุณภาพเน้นๆ แก้ร่องลึก ลดริ้วรอยได้จริง สมน้ำสมเนื้อกับราคาและส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลลึก จะมีแบรนด์ไหนเข้าเส้นชัยมาบ้าง ตามไปเช็คเลย!

∘ รู้ไว้! สาเหตุทำหน้าพัง ริ้วรอยมาเยือนไวกว่าที่คิด ∘


อะเตือนกันก่อนเลยละกัน ว่าต้องหยุดพฤติกรรมอันเป็นสาเหตุของริ้วรอย ร่องลึกก่อน หลายพฤติกรรมสาวๆ ก็รู้ทั้งรู้ แต่ไม่ทันระวังเพราะมัวใช้ชีวิตกันเพลินๆ จนลืมน่ะสิ!

☒ นอนตะแคง/ นอนคว่ำ

รู้มั้ยว่าเคล็ดลับหน้าตึงอ่อนเยาว์กว่าวัยของเซเลบหลายๆ คนน่ะคือการนอนหงายนะ! เพราะการนอนตะแคงและนอนคว่ำจะทำให้ใบหน้าเสียดสีกับหมอน ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม เมื่อผิวหน้าถูกกดทับก็จะยิ่งเกิดรอยบนใบหน้าได้ง่าย ส่วนการนอนหงายไม่ต้องระวังการเสียดสีหรือถูกกดทับบนใบหน้า จึงเป็นท่านอนที่เวิร์คสุดล่ะ

☒ การแสดงอารมณ์ทางสีหน้า

เชื่อมั้ยว่าขณะที่หลายคนกำลังอ่านมาถึงตรงนี้ก็กำลังเผลอขมวดคิ้วอย่างไม่รู้ตัวนะ! การแสดงสีหน้าต่างๆ ทั้งหัวเราะ ยิ้ม คิ้วขมวด เลิกคิ้ว คว่ำปาก เหลือกตา ฯลฯ เป็นการแสดงอารมณ์สีหน้าที่มาพร้อมกับแพ็คเก็จของริ้วรอยร่องลึกทั้งร่องแก้ม หางตา และรอบปากอย่างปฏืเสธไม่ได้ แต่จะห้ามให้แสดงสีหน้าก็จะไม่เป็นธรรมชาติไปหน่อย เอาเป็นว่ารู้ไว้ และเน้นปรับมาเป็นการบริหารโยคะหน้าให้มากขึ้นด้วยละกันเนอะ

☒ เสพติดของหวาน

แทบจะร้อยละร้อยเลยล่ะ ที่ผู้หญิงจะต้องกินของหวานเพื่อสนอง need ของตัวเอง เราทุกคนเป็น ผู้ชายหลายๆ คนก็เป็นเหมือนกัน แม้ว่าของหวานจะบำบัดอารม์ได้ดี เติมความสดชื่นความฟินให้ชีวิตได้ แต่อย่าลืมว่าน้ำตาลในเครื่องดื่มหรือของหวาน รวมถึงอาหารที่ชอบกินกันน่ะ นั่นล่ะ บ่อเกิดของริ้วรอย ความเหี่ยวย่นที่แท้ทรูเลย

☒ ดื่มแอลฯ หนัก/สูบบุหรี่

สายปาร์ตี้หรือสายงานสังคม หรือจะเน้นดื่มเพื่อบำบัดอารมณ์ก็คงจะไม่คิดมากเรื่องผลกระทบของแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่ แต่ก็อยากให้รู้ไว้ว่าสิ่งเหล่านี้แหละคือตัวการผู้พรากความเยาว์วัยไปจากเราโดยอาศัยจังหวะที่เราเผลอ และกำลังสนุก เพลินๆ กับชีวิตได้ดีนักแล แนะนำว่าอาจพักจากพฤติกรรมเหล่านี้บ่้าง และทดแทนด้วยการดื่มน้ำเปล่าให้มากขึ้น ก็จะดีกับตัวเองแน่นอน

∘ 5 อันดับ เซรั่มลดริ้วรอย ที่ต้องส่งต่อให้ใช้ มันคุ้มนะ ! ∘


จะเลี่ยงพฤติกรรมสร้างริ้วรอยอย่างเดียวคงไม่ได้ ยังไงก็ต้องมีตัวช่วยเป็นสกินแคร์ เซรั่ม ช่วยลดริ้วรอยด้วยอีกแรง ทั้ง 5 อันดับนี้คัดจากเซรั่มฮอตฮิตในปี 2019 มาให้แล้ว เตรียมส่งต่อไปใช้ปีหน้าได้เลย!

1. La Mer the Lifting Contour Serum

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

ลดริ้วรอย_Lamer

ลดริ้วรอยด้วย เซรั่มแบรนด์ดัง La Mer


เปิดกันด้วยเซรั่ม La Mer the Lifting Contour Serum ด้วยชื่อเสียงที่ดังเรื่องการมอบผิวหน้ากระชับได้รูปสวย บวกกับส่วนผสมที่เค้าเคลมว่าเป็นสูตรลับเฉพาะของลาแมร์ที่มาจากท้องทะเลลึก ทำให้เปิดโผเซรั่มลดริ้วรอยมาก็จะเจอโฉมหน้าตัวนี้ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

ทั้งสารสกัดเอกสิทธิ์ของลาแมร์, สารสกัดสาหร่ายจากท้องทะเล, และสารสกัดจากธรรมชาติมาทำงานร่วมกัน จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง และช่วยเสริมสร้างกระบวนการทำงานตามธรรมชาติของผิวเป็นสำคัญ

เนื้อสัมผัสของเซรั่มซึมซาบได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้เป็นประจำให้รอดูผิวที่เรียบเนียน ชุ่มชื้น ยืดหยุ่นขึ้น หรือหากอยากรู้สึกถึงผิวหน้ากระชับได้รูปขึ้นลองไปหามาใช้ทุกเช้าและก่อนนอนดู ปริมาณ 30 ml มาในราคาที่เข้มข้นไม่แพ้ส่วนผสม 12,500 บาท จ้า

2. Elastic Filler Serum in Oil

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

ลดริ้วรอย

เซรั่มที่ช่วยลดริ้วรอยจาก Eucerin


เจ้า Elastic Filler Serum in Oil ตัวนี้มาเน้นลดริ้วรอยด้วยการเพิ่มการทำงานของอิลาสติน ซึ่งเป็นโปรตีนที่สำคัญในการช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเต่งตึงและจะลดน้อยลงไปตามวัยที่เพิ่มขึ้น และยังช่วยซ่อมแซม ยกกระชับ เติมริ้วรอยลึกให้กับผิวหน้าด้วย

จุดเด่นอย่างนึงคือนวัตกรรม Serum in oil สูตรเข้มข้น ทำให้เนื้อซึมซาบเร็ว ซึ่งเห็นเป็น oil แบบนี้ก็ไม่ได้มันอย่างที่คิดนะ และอีกข้อคือช่วยยกกระชับ 5 จุดหย่อนคล้อยตั้งแต่ ลำคอ ใต้คาง แนวกราม โหนกแก้ม จนถึงหน้าผากเลย

แนะนำว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหาริ้วรอย ตัวเซรั่มก็จะช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิวได้ แต่ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกเช้าและก่อนนอนด้วยล่ะ ตัวนี้ปริมาณ 30 ml ราคา 3,300 บาทจ้า

3. Trylagina Ultimate Collagen Serum

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -


ตัวถัดมาไม่พูดถึงคงไม่ได้ Trylagina Ultimate Collagen Serum เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ได้ยินกันหนาหูในหมู่เซเลบริตี้เหลือเกินว่าช่วยลดริ้วรอยได้แบบเอาอยู่ ว่ากันว่าจุดเด่นคือส่วนผสมที่อุดมด้วยคุณค่าจากคอลลาเจนใต้ท้องทะเลลึก ซึ่งเข้มข้นกว่า Trylagina Mask ถึง 10 เท่า!

และส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากแพลงตอนน้ำทะเลลึก EPS Seafill ที่ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียนได้ชัดเจน, สารสกัดจากดอกไม้สีขาว Sand Lily Extract ซึ่งเป็นพืชที่ทนทานต่อแสงแดดจ้า มาช่วยปกป้องผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน

แถมมีนวัตกรรม Age Defense Intelligent Capsule หรือแคปซูลบรรจุสารเปปไทด์ที่ทำงานได้เหมือนโบท็อกซ์ เพราะงั้นจึงสยบริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ที่มาจากการแสดงอารมณ์ได้อยู่หมัดไงล่ะ ได้ยินขนาดนี้ ก็ไม่แปลกใจนะที่ Trylagina Ultimate Collagen Serum จะติดท็อปเซรั่มที่ช่วยลดริ้วรอยมาได้

แนะนำว่าเหมาะกับคนที่อยากดูแลผิวแบบสวยสมบูรณ์แบบในคราวเดียว คือทั้งลดริ้วรอย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียน กระชับและกระจ่างใส ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน เนื้อสัมผัสเป็นครีมเจลสีขาวขุ่น มาในกระปุกสวยหรูสีแดงแรงฤทธิ์ ปริมาณ 30 g ราคา 2,990 บาทจ้า
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ >> Facebook : Trylagina Brand

4. Sulwhasoo Ginseng Fortifying serum

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

ลดริ้วรอย_sulwhasoo

ทางฝั่งเกาหลีก็ส่ง Sulwhasoo มาเป็นเซรั่มลดริ้วรอยล่ะ


มาทางฝั่งของเกาหลี ยกให้ Sulwhasoo Capsulized Ginseng Fortifying Serum ด้วยความที่ตัวนี้ดังในหมวดสกินแคร์ Anti-aging พอสมควร มีคุณสมบัติเด่นๆ คือช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงขึ้น และเน้นฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอยที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ด้วยส่วนผสมที่เป็นนางเอกของเค้าก็คือโสมเกาหลีนั่นเอง

จุดสำคัญคือโสมจะทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น จึงดูดซึมสารอาหารได้ดีมากขึ้นไปด้วย และมีการใช้เทคโนโลยีใหม่พัฒนาเซรั่มยิ่งทำให้โสมทำงานได้ดีมากขึ้นถึง 100 เท่า โสมสกัดเข้มข้นจากตัวนี้จึงช่วยดูแลผิวได้ค่อนข้างครอบคลุมเลยล่ะ


เนื้อเซรั่มจะเป็นแบบออยล์ จึงเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่า วิธีใช้ให้บีบเซรั่มเพียงเล็กน้อย แล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอทั้งเช้าและเย็น เนื้อเซรั่มซึมดี มีกลิ่นหอมเอกลักษณ์แบบเกาหลี มาในปริมาณ 35 ml ราคา 4,500 บาทจ้า

5. Biotherm Blue Therapy Accelerated Repairing Serum

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

ลดริ้วรอย_biotherm

และสุดท้ายเซรั่มลดริ้วรอยของ Biotherm จ้า


ตัวสุดท้ายก็ต้องนี่เลย Biotherm Blue Therapy Accelerated Repairing Serum คัดเข้าเส้นชัยมาด้วยคุณสมบัติที่ว่าดีต่อการรับมือความร่วงโรยของผิวตั้งแต่ริ้วรอยยังไม่เริ่ม! โดยมีส่วนผสมเด็ดอย่างสารสกัดจากสาหร่าย Alaria Esculenta ซึ่งช่วยทั้งต่อต้านขั้นตอนการก่อตัวของริ้วรอย และเร่งฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวกระชับ ริ้วรอยลดเลือนลง และลดความหมองคล้ำ ดูเปล่งปลั่งขึ้นได้เร็วที่สุด

อีกไฮไลท์ของเค้าคือเป็นเซรั่มที่ตั้งใจมาช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากปัจจัยภายนอก ทั้งรังสียูวี มลภาวะ การสูบบุหรี่ ความเครียดต่างๆ นั่นเอง

วิธีใช้ Biotherm Blue Therapy ให้ใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับ texture ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ซึมลงผิวได้ดี มีความเย็นๆ ผิวเล็กน้อย เหมาะกับคนที่ผิวแห้งหรือผิวมันที่ขาดน้ำ ตัวนี้ช่วยได้จ้ะ มาในปริมาณ 50 ml ราคา 3,600 บาท

 -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  - ∘


และแล้วก็ครบทั้ง 5 อันดับ เซรั่มลดริ้วรอย แห่งปีที่น่าส่งต่อให้ใช้ที่สุดกันแล้วค่า ใครจะเก็บไปเป็นลิสต์สกินแคร์ดูแลผิวไว้ใช้ถึงปีหน้าเลยก็ได้ เพราะริ้วรอยน่ะมาไวกว่าแสงอีกค่ะคุณ เผลอเป็นไม่ได้เชียวล่ะ

เอาเป็นว่าใครชอบแบรนด์ไหน ผิวหน้าถูกกับเซรั่มตัวใดก็ลองใช้อย่างต่อเนื่องดูนะ ยิ่งถ้าเราพอมีงบก็ลองแมตช์เซรั่มที่ชอบกับงบการเงินในกระเป๋าตังค์ดู บอกเลยว่าหลายตัวเค้าก็จัดโปรโมชั่นให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สอยได้ก็สอยซะเลย

เอาจริงๆ เราเองก็ไม่ถึงวัยริ้วรอยรุนแรงอะไร แต่เห็นเซรั่มลดริ้วรอยเหล่านี้ช่วยลดริ้วรอย ลบร่องลึก ช่วยคงความกระชับ คงหน้าเด็กเอาไว้ให้ได้ขนาดนั้น ยังไงก็คว้าไว้ก่อนแหละ ขอตัวไปคว้าก่อนน้า บายจ้า~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @