แกะกล่อง! “Trylagina Precious Box Set” ปรนนิบัติผิวสุดเลอค่าของขวัญปีใหม่ที่สาวๆ คู่ควร!

แกะกล่อง! “Trylagina Precious Box Set” ปรนนิบัติผิวสุดเลอค่าของขวัญปีใหม่ที่สาวๆ คู่ควร!

จะปีใหม่แล้วจ้า ตั้งตารอของขวัญชิ้นใหญ่แล้วใช่ไหมเอ่ย แบบนี้ต้องมาแกะกล่อง! ของขวัญสุดพิเศษกับ “Trylagina Precious Box Set” ชุดปรนนิบัติผิวสุดเลอค่า ที่ร้อยทั้งร้อยสาวๆ คนไหนก็อยากด้ายย!

13 December 2019
Kath_Tharinrada
13 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หน้าหนาวเมืองไทยปีนี้หนาวสมศักดิ์ศรีฤดูหนาวกับเขาแล้วจ้า โอ้ยยตื่นเต้นนน พออากาศหนาวๆ ช่วงเดือนธันวาฯ มันให้บรรยากาศต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปีแบบนี้จริงๆ เชียว ก็แหม...อีกแป๊ปๆ ก็จะถึงทั้ง เทศกาลคริสต์มาส , เทศกาลปีใหม่ ให้ทุกคนส่งท้ายปีเก่ากับคนที่เรารัก เรียกว่าเป็นเวลาดีๆ ช่วงท้ายปีที่ทุกคนรอคอยเลยจริงไหมคะ ?

แน่นอนว่าถึงวันพิเศษ หลายๆ คนก็ต้องเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษๆ เช่นกัน วันนี้เราเองก็เพิ่งได้ของขวัญชิ้นแรกมาสดๆ ร้อนๆ เลยอยากจะมา Unbox แกะกล่องของขวัญชิ้นใหม่ล่าสุด ไปพร้อมๆ กับทุกคน เจ้ากล่องนี้ก็คือ " Trylagina Precious Box Set Limited edition " เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดเลอค่าที่ทาง Trylagina เขาส่งต่อความอ่อนเยาว์มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้สาวๆ ได้อวดผิวสวยเปล่งประกายรับปีใหม่ไปด้วยกัน เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปแกะกล่องด้วยกันเล้ยย!! (∩^o^)⊃━☆゚.*


image_963666


          
 

【 Trylagina Precious Box Set 】
image_963672

ก่อนจะแกะกล่องขอพูดถึงส่วนของแพ็กเกจหน่อยจ้า อันดับแรก กล่องใหญ่มากก! คนรับต้องตื่นเต้นกับความอลังของขนาดกล่องแบบเราแน่นอน ที่สำคัญเลยคือแพ็กเกจสีแดงดูแพงเวอร์ แถมมีลวดลายเบาๆ ให้ดูหรูหราน่าใช้ขึ้น ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือโลโก้ Trylagina การันตีสกินแคร์ดูแลผิวสุดเลอค่าบนฝากล่อง คุณสาวๆ ได้กล่องนี้เป็นของขวัญมีกรี๊ดแน่นอนค่ะ  

เอาล่ะ! ถึงเวลาเปิดกล่องแล้ว! ในกล่องใบใหญ่ใบนี้จะมีอะไรบ้างน้าาาา ? โอ้โหวว Trylagina Precious Box Set " เขาเป็น box set ของขวัญสุดพิเศษจริงๆ ค่ะ จัดมาให้จุกๆ กับผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวถึง 5 ชิ้น ได้แก่
1. Trylagina ultimate collagen serum ขนาด 30 g. 1 กระปุก
2. Trylagina ultimate collagen serum ขนาด 5g. 1 กระปุก
3. Trylagina collagen micellar foaming 150 ml. 1 ขวด
4. Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ 15 g. 1 หลอด
5. Trylagina Mirror 9.5 x 12.5 cm 1 ชิ้น

ลองไปดูแต่ละตัวกันเลยดีกว่าว่าดีงามยังไง มีลำดับขั้นตอนการใช้อย่างไรบ้าง
พร้อมแล้วก็ไปปรนนิบัติผิวสวยด้วยกันเล้ย

► 1. Trylagina Mirror
image_963673

เริ่มที่ชิ้นแรกอย่าง " Trylagina Mirror " กระจกส่องหน้าลิมิเต็ดใน box set มาในรูปแบบฝาพับเปิดใช้งานง่าย ขนาดกำลังพอดีถือถนัดมือ พกพาสะดวก แต่ที่เราชอบมากๆ ก็คือมีความหุ้มด้วยหนังสีแดงดูแพงถูกใจ จะเอาไว้ส่องเวลาแต่งหน้า หรือบำรุงผิวจากผลิตภัณฑ์ภายใน box set ก็ได้ ถือว่าเริ่ด!

► 2. Trylagina collagen micellar foaming
image_963674

ชิ้นต่อไปใน box set สุดพิเศษนี้ ก็คือ " Trylagina collagen micellar foaming " โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ขนาด 150 ml. สำหรับตัวนี้จะบอกว่าคุณสมบัติเขาดีงามน่าใช้มาก เพราะเป็นโฟมล้างหน้าที่มี เทคโนโลยี Micellar  ช่วยชำระล้างเครื่องสำอางและดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด รวมถึงมี สารจาก Pollustop® ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและ PM2.5 ตัวร้าย ทำให้ผิวหน้าของเราดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

นอกจากนั้นยังมี Aloe vera extract และ Soluble Collagen ที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นเหมือนผิวสุขภาพผิวดี สามารถ ล้าง บำรุง และปกป้องผิวได้ในขั้นตอนเดียว เรียกว่าพก Trylagina collagen micellar foaming ติดตัวไว้ขวดเดียวก็เอาอยู่ไปเลย

image_963677
• Step การใช้งาน


Trylagina collagen micellar foaming เป็นสเต็ปแรกในการปรนนิบัติจาก Trylagina Precious Box Set เลยค่ะ สำหรับวิธีใช้ ง่ายๆ แค่ปั๊มโฟม 2-3 ครั้ง ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น จะบอกว่าตัวเนื้อโฟมส่วนตัวเราชอบมาก เพราะมีความเป็นเนื้อมูสเนียนละเอียด ฟองนุ่ม ถูหน้าแล้วฟินเวอร์ อีกอย่างคือฟองเยอะล้างได้สะใจ 

ในส่วนของความรู้สึกหลังการใช้งาน หลังล้างหน้ารู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวไม่แห้งตึง มีความเนียนนุ่ม และสัมผัสได้ว่าผิวหน้าสะอาดหมดจด โดยรวมเป็นโฟมล้างหน้าที่ชอบเลยค่ะ
 

► 3. Trylagina ultimate collagen serum
image_963961

มาถึงผลิตภัณฑ์ตัวต่อไป ชิ้นนี้เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของ Trylagina เลยกับเซรั่มที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่าง Trylagina ultimate collagen serum " โดยใน box set พิเศษนี้ก็ให้มาถึง 2 ขนาดเลยค่ะ ได้แก่ ขนาด 30 g. 1 กระปุก และ 5g. 1 กระปุก

Trylagina ultimate collagen serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยเรื่องริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ล็อคผิวให้อ่อนวัย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่าการ Mask หน้าธรรมดาถึง 10 เท่าเลยค่ะ สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูชุ่มชื้นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ ที่สำคัญเลยยังมีส่วนผสมพิเศษซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติหลายสิ่งที่ดีต่อผิวของเรามากๆ ได้แก่


Soluble Collagen
คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื้นให้ผิว
EPS Seafill
สารสกัดแพลงตอนทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ และฟื้นฟูบำรุงริ้วรอยลึกให้กลับมาเรียบเนียน
Sand Lily Extract
สารสกัดจากดอกไม้สีขาว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
นวัตกรรม Age Defense Intelligent Capsule
เทคโนโลยีใหม่ที่ถูกออกแบบขึ้นมาในรูปแบบแคปซูล พร้อมสารเปปไทด์ซึ่งมีกลไกการทำงานแบบเดียวกับการโบท็อกซ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างตรงจุด และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวเสีย

image_963967
• Step การใช้งาน


หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าในขั้นตอนแรกเรียบร้อยก็สามารถบำรุงผิวหน้าด้วย " Trylagina ultimate collagen serum " เป็นประจำเช้า-เย็นได้เลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่นมีความเข้มข้น แต่ใช้แล้วจะเห็นได้ว่าเซรั่มซึมไวมาก ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือหนักหน้าเลย แค่เกลี่ยๆ นิดเดียวก็ซึมเข้าสู่ผิวของเราทันที แนะนำว่าเวลาทาให้ค่อยๆ นวดอย่างเบามือจะได้ไม่เกิดปัญหาริ้วรอยตามมาทีหลัง

หลังจากลองใช้เซรั่ม " Trylagina ultimate collagen serum " ความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้ทันทีหลังใช้เลย สำหรับเราก็คือเรื่องความชุ่มชื่นค่ะ รู้สึกได้เลยว่าหน้าดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ จับแล้วผิวเนียนนุ่ม เห็นได้ชัดว่าผิวดีขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ  ให้ความรู้สึกดีเวลาทาเซรั่มลงบนผิวหน้ามากๆ เลยค่ะ

► 4. Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++
image_963969

และผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายใน Trylagina Precious Box Set ก็คือ " Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ " ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าด้วยนวัตกรรมล่าสุด ที่มีประสิทธิภาพ ปกป้องผิว ได้ทั้งจากรังสี UVB และ UVA หรือแม้กระทั่งรังสี UVA I และ UVA II ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุด ไอเทมปิดท้ายที่ช่วยปกป้องและปรนนิบัติผิวให้สวยสุขภาพดี

นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว  Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยพื้นฟูผิวให้สวยสุขภาพดี เช่น Ascorbyl tetraisopalmitate ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ , Crocus chrysanthus bulb extract กระตุ้น Fibroblast ให้ช่วยสร้างคอลลาเจน และ อิลาสติน , Alteromonas ferment extract เติมเต็มริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น พร้อมเคลือบผิวให้สวยเรียบเนียน และสุดท้ายคือ Vitamin E ที่คอยให้ความชุ่มชื้นและยับยั้งการระคายเคือง หรือ อาการแพ้  ปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วยถูกใจสุดๆ 


image_963978
• Step การใช้งาน

 

อย่างที่บอกไปว่า Trylagina collagen uv Expert SPF50+ PA++++ คือไอเทมปิดท้าย หลังจากบำรุงผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ เรียบร้อยแล้วก็ลูบไล้ครีมกันแดดตัวนี้ให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 30 นาที เป็นประจำทุกวัน เพื่อช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและบำรุงผิวไปในตัว            
 


สวยเลอค่าครบเซ็ทเลยค่ะสำหรับ Trylagina Precious Box Set Limited edition เชื่อแล้วว่า รวมทุกผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวที่ดีที่สุดจาก Trylagina หลังจากใช้ทุกสเต็ปครบทุกตัวยิ่งสัมผัสได้ถึงผิวอ่อนเยาว์สุขภาพดี ของขวัญปีใหม่กล่องนี้บอกเลยว่าถูกใจเราม้ากมาก ♥ ♥


image_963986

เพื่อนๆ หรือแม้แต่หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังหาของขวัญปีใหม่ให้สาวๆ ที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หรือคุณแฟน Trylagina Precious Box Set Limited edition ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญชิ้นพิเศษที่เหมาะกับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ที่สุด ได้กล่องนี้ไปเซอร์ไพร์สแน่นอนค่ะ

box set สุดเลอค่าจาก Trylagina ราคาอยู่ที่ 2,990 บาท เท่านั้น
กล่องเดียวรวมไว้ครบทุกผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวสวยในทุกขั้นตอน

ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้จะให้ของขวัญอะไร เชียร์ให้เทใจกับ Trylagina Precious Box Set Limited edition รัวๆ เพราะ Unbox แล้วชอบ ลองใช้แล้วยิ่งเลิฟ  ตามไปตำกันได้ที่ >>> Trylagina Brand  

image_963995


  ♥ ♥   ♥ ♥   ♥ ♥   ♥ ♥   ♥ ♥   ♥ ♥ 
 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @